So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories Cái Nào Tốt Hơn?

0
Nên chọn Monkey Junior hay Monkey Stories

Monkey Junior và Monkey Stories được biết đến là hai phần mềm chuyên dụng dạy trẻ học tiếng anh khá tốt và phổ biến hiện nay được người dùng đánh giá cao. Thế nhưng có nhiều phụ huynh vẫn đang còn băn khoăn không biết giữa hai chương trình học tiếng anh cho bé này, thì phần mềm nào tốt hơn.

Vậy thì bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết so sánh Monkey Junior và Monkey Stories của chúng tôi ngay dưới bài viết này nhé bạn.

Những điểm giống nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Xét về điểm giống nhau thì hai phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories có các điểm như sau:

  • Cả hai ứng dụng học tiếng anh đều sử dụng trong dạy ngoại ngữ cho bé.
  • Có cả ngôn ngữ tiếng anh lẫn tiếng việt
  • Có cả tính năng học miễn phí và tính năng học trả phí
  • Sử dụng được cả điện thoại, máy tính bảng, laptop,..
  • Hai phần mềm là của công ty Early Start cung cấp
  • Sử dụng cho độ tuổi học từ 0->14 tuổi
  • Đều phải trả phí mua mã kích hoạt phần mềm
  • Không giới hạn số lần đổi thiết bị và có thể dùng 2 thiết bị cùng 1 thời điểm
  • Giá mua bản quyền tương đối như nhau
Monkey Junior vs Monkey Stories
1
VS
2
Độ tuổi
0 Đến 10
VS
2 Đến 14
Mục đíchNên chọn khi nào
Tăng vốn từ vựng
VS
Phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ
Có gói trọn đời
VS
Kiểm tra giá bánGiá bán rẻ nhất cho độc giả OanhViela

So sánh sự khác nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Như vậy, bên trên Oanh Viela cũng đã giới thiệu đến cho bạn một số điểm giống. Còn ở phần này là sự khác nhau giữa Monkey Junior với Monkey Stories giúp cho bạn hiểu hơn về chương trình học tiếng anh này.

1

Độ tuổi phù hợp

Monkey Junior thì độ tuổi học tiếng anh cho trẻ từ 0->10 tuổi là những bé lần đầu tiếp xúc với phương pháp học tiếng anh.

Monkey Stories thì độ tuổi phù hợp với chương trình này là cho trẻ từ 2->14 tuổi, là những bé đã tiếp xúc qua và biết một phần nhỏ tiếng anh cơ bản rồi.

2

Mục đích chương trình học

Phần mềm Monkey Junior có mục đích mang đến các bài học giúp bé nâng cao được vốn từ tiếng anh cho bản thân. Và đặc biệt, có khả năng giúp trẻ phát âm chuẩn bản địa ngay từ khi bé học Monkey Junior.

Phần mềm Monkey Stories lại chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ, về nghe – nói – viết – đọc. Điều đó làm cho việc học tiếng anh của trẻ trở nên tốt hơn, giúp trẻ toàn diện hơn và phát triển trình độ học tiếng anh của bé.

3

Nội dung Phương pháp học

Monkey Junior có phương pháp học theo kho từ ngữ khủng và được biên soạn nội dung từ các chuyên gia ngôn ngữ chất lượng nhất trên thế giới. Từ đó sản phẩm được chia thành nhiều cấp độ khác nhau kết hợp với cấu trúc bài học nhằm mang lại hiệu quả cao.
Monkey Junior Logo
Click nhận ưu đãi
Deal HOT hôm nay

Giảm 40% so với giá gốc

Phương pháp Monkey Junior bạn có thể cho học theo chủ đề, học theo từ phổ biến, học phát âm và chơi các trò chơi ôn tập phù hợp cho con trẻ.

Sử dụng phương pháp học tập này thì bạn có thể giúp bé phát triển trí não nhanh, rèn luyện sự nhạy bén và kích thích não phải Glenn Doman. Kết hợp với phương pháp đa giác quan của Robert C. Trzer nhằm giúp bé có thể đánh vần và học được nhiều từ vựng.

Ngoài ra, bạn cũng phải tận dụng ở giai đoạn các bé khoảng 0->6 tuổi để có cách giáo dục sớm. Và sử dụng phương pháp học tiếng anh qua truyện cho trẻ mang lại hứng thú cao.

Xem Monkey Junior Review tại https://www.oanhviela.com/monkey-junior-tot-khong/ để biết chương trình học tiếng anh này có tốt không nhé.

Học Monkey Story có hiệu quả không

Monkey Stories sử dụng phương pháp kể chuyện bằng hình ảnh vô cùng hấp dẫn, không tạo áp lực cho các bé học [1]. Từ đó kích thích sự phát triển, khả năng tưởng tượng cũng như sáng kiến toàn cầu giàu nội dung và ngôn ngữ.
Monkey Stories Logo
Click nhận ưu đãi
Deal HOT hôm nay

Giảm 40% so với giá gốc

Riêng với phương pháp học từ Monkey Stories có thể chia làm 4 phần học như sau:

+ Học theo qua truyện tranh tương tác Monkey Stories

+ Học âm ngữ Monkey Phonics

+ Có kho sách nói Audio Books

+ Phần học Lessons

Phương pháp giáo dục của Monkey Stories có sự khác nhau với phần mềm khác là mang đến sự phong phú. Định hướng tốt cho trẻ, mang đến các cách học thực tế và đi vào trọng tâm để cho bé nắm bắt từ vựng tốt hơn.

4

Các gói học

– 3 gói học khi mua Monkey Junior

+ Gói học 1 năm

+ Gói học 2 năm

+ Gói học 4 năm

-3 gói học khi mua Monkey Stories

+ Gói học 6 tháng

+ Gói học 1 năm

+ Gói học trọn đời

5

Giá thành

Giá thành giữa ứng dụng học ngoại ngữ giá Monkey Junior và Monkey Stories đều là 1.250.00đ

Kết luận

Như vậy trong bài viết này Oanh Viela cũng đã so sánh cho bạn về 2 ứng dụng học ngôn ngữ đó là Junior và Monkey Stories.

Bố mẹ có thể tìm hiểu, sử dụng một trong hai sản phẩm Monkey Junior hoặc Monkey Stories cho trẻ học đều được. Nhưng cũng tùy vào độ tuổi và khả năng của mỗi bé mà lựa chọn sao cho hợp lý nhé bố mẹ.

Khi đó bố mẹ cần phải xác định xem với trẻ nhà mình chưa bao giờ tiếp xúc hay vốn từ của trẻ có khá hay không. Trường hợp bé biết ít hay chưa biết gì thì bạn nên sử dụng chương trình học của Monkey Junior.

Và ngược lại, với những biết đã biết cần học thêm để nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn thì chọn học Monkey Stories là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần phải cân nhắc về độ tuổi của trẻ nhà mình, ở độ tuổi khoảng <3 tuổi thì chọn mua Monkey Junior để bổ sung kiến thức, từ vựng cho bé.

Đối với những bé >7 tuổi thì ba mẹ nên chọn Monkey Stories là bé có thể phát triển hơn về kiến thức và vốn từ vựng.

Từ đây, ba mẹ cũng có thể hiểu hơn về hai loại hình học ngôn ngữ Monkey Junior và Monkey Stories dành cho bé rồi đúng không nào?

Dựa vào những thông tin trên mà bạn hãy đầu tư cho bé học tiếng càng sớm càng tốt. Hiện nay Monkey Junior và Monkey Stories đang có chương trình khuyến mãi, mã giảm giá monkey stories khi mua app tận 40% đấy. Kèm theo đó là bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa từ Monkey Junior và Monkey Stories.

Bố mẹ nên mua Monkey Junior qua link dưới đây để được giảm 40% nhé bạn.

Mua Monkey Junior 0-10 tuổi

Giảm 40%, Tặng 4 bộ Flash Card.
?1.998.000đ mua giá ưu đãi
OANHVIELA40
Mã giảm giá tự động áp dụng

Mua Monkey Stories 2-14 tuổi

Giảm 40%, Tặng 10 bộ truyện tranh tiếng Anh.
?2.499.000đ MUA GIÁ ƯU ĐÃI
OANHVIELA40

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI QUA EMAIL

Đăng ký vào Email list của Blog để nhận những tin mới nhất vào hộp thư.

3Đừng lo, tớ cũng rất ghét spam. Biểu mẫu này chỉ thu thập tên và email để có thể thêm vào danh sách gửi tin của tớ.
0 Shares
Tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẽ cảm nghĩ của mình về điều này

Gửi Bình Luận

Oanh Viela
Logo