So Sánh Nên Mua Monkey Junior Hay Monkey Stories Cho Con Học?

Monkey Junior và Monkey Stories được biết đến là hai phần mềm chuyên dụng dạy trẻ học tiếng anh khá tốt và phổ biến hiện nay được người dùng đánh giá cao.

Thế nhưng có nhiều phụ huynh vẫn đang còn băn khoăn không biết giữa hai chương trình học tiếng anh cho bé này, thì phần mềm nào tốt hơn.

Vậy thì bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết so sánh Monkey Junior và Monkey Stories của chúng tôi ngay dưới bài viết này nhé bạn. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bố mẹ lựa chọn cho con học giữa Monkey Junior và Monkey Stories để đạt hiệu quả nhất.

Xét về điểm giống nhau thì hai phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories có các điểm như sau:

 • Cả hai phần mềm anh văn này đều sử dụng trong dạy ngoại ngữ cho bé.
 • Có cả ngôn ngữ tiếng anh lẫn tiếng việt
 • Có cả tính năng học miễn phí và tính năng học trả phí
 • Sử dụng được cả điện thoại, máy tính bảng, laptop,..
 • Hai phần mềm là do công ty Early Start cung cấp
 • Sử dụng cho độ tuổi học từ 0->14 tuổi
 • Đều phải trả phí mua mã kích hoạt phần mềm
 • Không giới hạn số lần đổi thiết bị và có thể dùng 2 thiết bị cùng 1 thời điểm
 • Giá mua bản quyền tương đối như nhau
Monkey Junior vs Monkey Stories
1
VS
2
Độ tuổi
0 Đến 10
VS
2 Đến 14
Mục đíchNên chọn khi nào
Tăng vốn từ vựng
VS
Phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ
Số lượng gói họcMonkey Junior và Monkey Stories đều có gói trọn đời.
4 (1, 2, 4 năm hoặc trọn đời)
VS
2 (1 năm hoặc trọn đời)
Kiểm tra giá bánGiá bán rẻ nhất cho độc giả OanhViela

Những điểm khác nhau

So sánh sự khác nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Monkey Junior Logo
Xem giá bán hôm nay
Deal HOT

Giảm 40% so với giá gốc

Như vậy, bên trên Oanh Viela cũng đã giới thiệu đến cho bạn một số điểm giống. Trước đó Oanh Viela đã so sánh Kidsup và Monkey Junior, Còn ở phần này là so sánh sự khác nhau giữa Monkey Junior với Monkey Stories giúp cho bạn hiểu hơn về chương trình học tiếng anh này.

1
< class="mt0 mb0">Độ tuổi phù hợp dùng Monkey Junior và Monkey Stories>

Monkey Junior thì độ tuổi học tiếng anh cho trẻ từ 0->10 tuổi là những bé lần đầu tiếp xúc với phương pháp học tiếng anh. Monkey Junior rất thích hợp cho những bé <5 tuổi khi bé chưa thành thạo bất kỳ thứ tiếng nào.

Monkey Stories thì độ tuổi phù hợp với chương trình này là cho trẻ từ 2->14 tuổi, là những bé đã tiếp xúc qua và biết một phần nhỏ tiếng anh cơ bản rồi. Khi con bạn đã được 6,7 tuổi thì nên chọn Monkey Stories.

2

Mục đích chương trình học Monkey Junior vs Monkey Stories

 • Phần mềm Monkey Junior có mục đích mang đến các bài học được thiết kế giúp bé nâng cao được vốn từ tiếng anh cho bản thân. Và đặc biệt, có khả năng giúp trẻ phát âm chuẩn bản địa ngay từ khi bé học Monkey Junior.
 • Phần mềm Monkey Stories lại chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ, về 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Điều đó làm cho việc học tiếng anh của trẻ trở nên tốt hơn, giúp trẻ toàn diện hơn và phát triển trình độ học tiếng anh của bé.
3

Nội dung Phương pháp học Monkey Junior và Monkey Stories

Monkey Junior có phương pháp học theo kho từ ngữ khủng và được biên soạn nội dung từ các chuyên gia ngôn ngữ chất lượng nhất trên thế giới. Từ đó sản phẩm được chia thành nhiều cấp độ khác nhau kết hợp với cấu trúc bài học nhằm mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp Monkey Junior bạn có thể cho học theo chủ đề, học theo từ phổ biến, học phát âm và chơi các trò chơi ôn tập phù hợp cho con trẻ. Nếu con có thể sử dụng phương pháp học tập này thì có thể giúp bé phát triển trí não nhanh, rèn luyện sự nhạy bén và kích thích não phải Glenn Doman.

Monkey Junior và Monkey Stories đều kết hợp với phương pháp đa giác quan của Robert C. Trzer nhằm giúp bé có thể đánh vần và học được nhiều từ vựng. Nhờ sự phát triển của các tế bào não bộ liên quan mà trẻ sẽ so sánh, nhận biết được ngôn ngữ tự nhiên bên ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng phải tận dụng ở giai đoạn các bé khoảng 0->6 tuổi để có cách giáo dục sớm. Monkey Junior và Monkey Stories sử dụng phương pháp học tiếng anh qua truyện cho trẻ mang lại hứng thú cao. Cả hai ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories đều là phần mềm dạy tiếng Anh tối ưu giúp hình thành niềm say mê học ngôn ngữ cho bé.

Xem Monkey Junior Review tại https://www.oanhviela.com/monkey-junior-tot-khong/ để biết chương trình học tiếng anh Monkey Junior và Monkey Stories có tốt không nhé.

4

Các gói học Monkey Junior so với Monkey Stories

Monkey Junior gồm 3 gói học tương ứng với thời gian gói học 1 năm, 2 năm, 4 năm và mới đây nhất là sản phẩm Monkey Junior sử dụng trọn đời.

Sản phẩm Monkey Stories chỉ có hai lựa chọn là gói sử dụng 1 năm hoặc trọn đời. Khi so sánh gói Monkey Junior và Monkey Stories trọn đời cũng như Babilala và Monkey Junior bé hoàn toàn được tự do thoải mái thời gian học với chi phí ban đầu rất nhỏ so với đến các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi. Cả bé và mẹ sẽ không phải bận tâm về chi phí gia hạn Monkey Junior và Monkey Stories hàng năm.

Monkey Junior vs Monkey Stories

Phần mềm Monkey Junior có tốt không

Review Monkey Junior
Monkey Junior
Xem giá bán hôm nay
Deal HOT hôm nay

Giảm 40% so với giá gốc

Không cần nghi ngờ kết quả mang lại, thực tế đã chứng minh tất cả. Hàng ngàn khách hàng đã kích hoạt License Key Monkey Junior đều phản hồi tích cực về sản phẩm này. Bạn sẽ thấy bé tiến bộ từng ngày sau một thời gian ngắn sử dụng App.

Monkey Junior là phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Được biên soạn bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng danh giá do đích thân tổng thống Mỹ trao tặng. Monkey Junior được đánh giá mang lại độ hiệu quả hơn nhiều so với những sản phẩm khác như Kidsup hay Razkid.

“Nhiều người cho rằng không cần đến Monkey Junior Hay Monkey STORIES, tôi vẫn có thể cho cháu học tiếng Anh qua Youtube. Nhưng thực tế thành quả được nghiên cứu đã được công bố tại trang Baby Center uy tín đã chỉ ra rằng trẻ nhỏ gần như không học được gì qua Video trên Youtube..”

— Oanh Viela

Phương pháp học của Monkey Junior hay Monkey Stories cũng đa dạng hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn cho con học theo chủ đề yêu thích, học những từ phổ biến, học phát âm thông qua những trò chơi vô cùng sinh động. Với lộ trình cho bé học từ cơ bản đến nâng cao, trẻ sẽ được ôn tập lại các kiến thức đã từng học trước đó.

Ngoài ra, Monkey Junior và Monkey Stories còn là một trong số rất ít những ứng dụng có tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ. Điều này đảm bảo cho con bạn tiếp cận những bài học chuẩn xác nhất ngay từ giai đoạn bắt đầu.

Với sự ra mắt Monkey Junior hay Stories đã thật sự giúp ích rất nhiều cho các bậc làm cha làm mẹ trong việc dạy học cho trẻ. Điển hình như bé Quang Bình nổi tiếng, nhờ Monkey Junior mà chỉ mới 2 tuổi đã nói tiếng Anh rất tốt rồi. Mời mọi người tham khảo qua một vài đánh giá so sánh của nhiều người nổi tiếng về Monkey Junior nhé.

Đánh giá của khách hàng về Monkey Junior

Học Monkey Story có hiệu quả không

Review Monkey Story
Monkey Stories Logo
Xem giá bán hôm nay
Deal HOT hôm nay

Giảm 40% so với giá gốc

Monkey Stories sử dụng phương pháp kể chuyện bằng hình ảnh vô cùng hấp dẫn, không tạo áp lực cho các bé học. Từ đó kích thích sự phát triển, khả năng tưởng tượng cũng như sáng kiến toàn cầu giàu nội dung học và ngôn ngữ.

Riêng với khóa học từ Monkey Stories có thể chia làm 4 phần học như sau:

 • Học theo qua truyện tranh tương tác Monkey Stories
 • Học âm ngữ Monkey Phonics
 • Monkey Stories có kho sách nói Audio Books
 • Phần học Lessons

Phương pháp giáo dục của Monkey Stories có sự khác nhau với phần mềm khác là mang đến sự phong phú. Định hướng tốt cho trẻ, mang đến các cách học thực tế và đi vào trọng tâm để cho bé nắm bắt từ vựng tốt hơn.

Bạn có thể cho bé học nhiều lần một câu chuyện để bé phát huy tư duy của bé để đoán diễn biến tiếp theo là gì. Những khóa học tiếp theo, trẻ sẽ được nhắc lại nội dung những kiến thức đã học trước đó, chẳng hạn câu hỏi “Quả táo trong tiếng Anh cõ nghĩa là gì?”.

Monkey Stories sẽ giúp bé đọc tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ thông qua các hoạt động lặp lại những từ vựng quen thuộc. Kết hợp với ngữ cảnh của truyện với phát âm của người bản xứ sẽ giúp bé hình thành ngữ điệu tự nhiên để ứng biến linh hoạt trong cuộc sống.

Monkey Stories sở hữu kho truyện tranh tiếng Anh đồ sộ được lồng ghép hệ thống bài học một cách khoa học. Trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu hơn nhiều khi học với phần mềm này. Để giúp trẻ tiếp thu được tốt hơn, Monkey Stories còn có phần câu hỏi tương tác sau mỗi câu chuyện.

Mình đã cho bé nhà mình học Monkey Junior và Monkey Stories khi bé ở lứa tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Sau hai năm dùng Monkey Stories, mình nhận thấy bé nhà mình giờ đã có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy. Monkey Junior đã giúp bé nhà mình phản xạ với tiếng Anh mà không cần phải mất thời gian suy nghĩ trước. Khả năng kể chuyện bằng tiếng Anh của bé nhà mình giờ đây đã hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với các bạn cùng lứa tuổi.

Về Phương pháp học ngôn ngữ của Monkey Junior và Monkey Stories chính là bằng việc đọc truyện đã được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Monkey Junior hay Monkey Stories rất quan trọng, ngay cả tại những nước tiên tiến mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Các chuyên gia ngôn giáo dục sớm tại Việt Nam đã hợp tác với chuyên gia ngôn ngữ tại Mỹ để thiết kế nên Monkey Junior và Monkey Stories.

So sánh Monkey Junior và Monkey Stories cái nào tốt hơn

Monkey Junior vs Monkey Stories đều tốt. Cả hai ứng dụng học tiếng Anh đều do tổ chức giáo dục sớm Early Start thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục sớm, đào tạo thích hợp với tâm lý trẻ. Độ hiệu quả khi dùng cả hai sản phẩm này đều được chứng minh bởi hàng ngàn khách hàng đang dùng sản phẩm.

Thực tế cho thấy hai phần mềm đều giúp bé tiếp thu, ghi nhớ nhanh chóng vốn từ vựng và ngữ pháp hiệu quả hơn nhiều so với biện pháp giáo dục truyền thống. Phần mềm Monkey Stories có thể giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc dạy tiếng Anh nhàm chán cho bé hiện nay.

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho con?

Kết luận

Việc lựa chọn Monkey Junior hay Monkey Stories cho con dựa trên cần so sánh dựa trên hai yếu tố chính là mục đích học và độ tuổi của bé.

Nếu như bé từ 0 đến 3 tuổi hoặc chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh trước đó thì nên chọn Monkey Junior để bổ sung vốn từ vựng cho cháu. Với Monkey Junior bé sẽ được học bằng việc đọc các từ vựng, cụm từ, câu đơn cho đến câu phức. Điều này tạo nền tảng vững chắc để bé tiếp thu được những câu hoàn chỉnh, đoạn văn, toàn bộ câu chuyện tiếng Anh của Monkey Stories.

Với những bé lớn hơn, từ lớp 1 trở đi khi đã trải qua các lớp mầm non cùng với chương trình lớp 1, trẻ cũng đã biết ít nhiều về tiếng Anh. Khi này, Monkey Stories chính là giải pháp để phát triển toàn diện tiếng Anh cho bé. Bên cạnh trau dồi thêm ngữ pháp, đọc tài liệu, nghe, viết những câu phức tạp, trẻ vẫn được tiếp tục bổ sung vốn từ vựng thông qua phần mềm Monkey Stories.

Tóm lại, bạn nên dựa trên mục tiêu cùng với độ tuổi của con để đưa ra lựa chọn Monkey Junior hay Monkey Stories cho cháu học,

Giải đáp

Trả lời những câu hỏi thường gặp về Monkey Junior

Nhờ Monkey Junior và Monkey Stories mà việc học tiếng Anh của bé sẽ trở nên thú vị chứ không nhàm chán như trước. Bố mẹ chỉ nên cho bé học Monkey Junior hoặc Monkey Stories từ 10 đến 15 phút, mỗi lần cách nhau tối thiểu 2 tiếng. Đây là lời khuyên của chuyên gia bởi vì bé chỉ có thể học tập trung cao và rõ rệt vào một việc trong thời gian nhất định.

Lưu ý bạn nên cho cháu chơi Monkey Junior hay Monkey Stories liên tục mỗi ngày. Nếu vì bận việc mà bỏ qua quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ học của cháu.

Phụ huynh cũng nên loại bỏ những thứ có thể gây ảnh hưởng đến khả năng tập trung vào việc học tập của trẻ. Các bạn hoàn toàn có thể cài đặt một hoặc cả hai phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories cùng lúc mà vẫn mang lại kết quả học tập cao nhất cho bé nhà mình.

Trong suốt quá trình học với Monkey Junior, bố mẹ có thể tham gia quá trình học cho trẻ dùng thử Monkey Junior với tư cách là giáo viên để phát huy tối đa công dụng hai phần mềm. Monkey Junior hay Monkey Stories đều dễ dàng sử dụng. Chỉ cần bấm chọn, thao tác vuốt đơn giản trên Monkey Junior hay Monkey Stories, kể cả với những bố mẹ không biết ngoại ngữ vẫn có thể dạy ngoại ngữ cho con một cách đơn giản.

Đặc biệt là đối với những khóa học về thế giới tự nhiên như chữ cái, hoa quả, động vật mà trẻ chưa biết sẽ cần người lớn hỗ trợ hướng dẫn những thắc mắc của bé.

Nếu các bạn còn thắc mắc nào khác, vui lòng gửi Email cho chúng tôi. Quý vị cũng có thể đặt mua phần mềm kèm theo số điện thoại, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn. Sau đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Monkey Junior và Monkey Stories trọn đời giá bao nhiêu

Giá thành giữa ứng dụng học ngoại ngữ giá Monkey Junior và Monkey Stories trọn đời đều là 1.499.00đ. So với giá gốc là 2,499,000 thì đây là giá ưu đãi mà công ty Early Start dành riêng cho độc giả OanhViela sau khi đã áp dụng mã giảm giá “OANHVIELA40”.

Monkey Junior và Monkey Stories có miễn phí không

Hai ứng dụng đều cho phép khách hàng tải về dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, số lượng bài học, chức năng bị hạn chế sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm việc học của bé. Nếu cảm thấy ưng ý sau khi dùng thử, bạn có thể nâng cấp tài khoản lên phiên bản trả phí với chi phí chỉ khoảng 1000đ/ngày sử dụng.

Monkey Junior và Monkey Stories cho trẻ mấy tuổi

Như đã phân tích ở trên, Monkey được nhà phát hành khuyến nghị dành cho bé dưới 10 tuổi. Trong khi đó, Monkey Stories đối tượng học tập trung dành cho trẻ từ 0 đến 14 tuổi. Theo kinh nghiệm của mình thì mọi người nên cho cháu học khi trẻ từ 4 tuổi trở lên, đặc biệt từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng. Các cháu dưới 3 tuổi khả năng nhận thức chưa cao nhưng vẫn dùng được.

Monkey Junior và Monkey Stories cài được mấy máy

Với mỗi mã kích hoạt Monkey Junior và Monkey Stories, quý vị sẽ được sử dụng cùng lúc trên 2 thiết bị khác nhau. Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu đổi thiết bị, bố mẹ được phép đổi sang 2 máy khác. Tổng số lượng bạn được phép kích hoạt là 4, không cần phải cùng hệ điều hành.

Kết luận

Như vậy trong bài viết này Oanh Viela cũng đã so sánh cho bạn về 2 ứng dụng học ngôn ngữ đó là Junior và Monkey Stories.

Bố mẹ có thể tìm hiểu, sử dụng một trong hai sản phẩm Monkey Junior hoặc Monkey Stories cho bé học đều được [1]. Nhưng cũng tùy vào độ tuổi và khả năng tiếng Anh của mỗi bé mà lựa chọn sao cho hợp lý như Kynaforkids cho trẻ mấy tuổi nhé bố mẹ.

Khi quyết định mua phần mềm Monkey Junior hay Monkey Stories đó bố mẹ cần phải xác định xem với trẻ nhà mình chưa bao giờ tiếp xúc hay vốn từ của trẻ có khá hay không. Trường hợp bé biết ít hay chưa biết gì thì bạn nên sử dụng chương trình học của Monkey Junior.

Và ngược lại, với những biết đã biết cần học thêm để nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn thì chọn học Monkey Stories là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, ba mẹ cũng cần phải cân nhắc về độ tuổi của trẻ nhà mình, ở độ tuổi khoảng <3 tuổi thì chọn mua Monkey Junior để bổ sung kiến thức, kho từ vựng cho bé.

Đối với những bé >7 tuổi thì ba mẹ nên chọn Monkey Stories là bé có thể phát triển hơn về kiến thức và vốn từ vựng.

Từ đây, Ba mẹ cũng đã có thể hiểu hơn về hai loại hình học ngôn ngữ Monkey Junior và Monkey Stories dành cho bé rồi đúng không nào?

Dựa vào những thông tin trên mà bạn hãy đầu tư Monkey Junior hay Monkey Stories hoặc ứng dụng babilala có tốt không để bé học tiếng càng sớm càng tốt. Hiện nay Monkey Junior và Monkey Stories đang có chương trình khuyến mãi, mã giảm giá monkey stories khi mua app tận 40% đấy. Kèm theo đó là bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa từ Monkey Junior và Monkey Stories.

Bố mẹ nên mua Monkey Junior qua Link được chia sẻ dưới đây để được giảm 40% nhé bạn.

Mua Monkey Junior 0-10 tuổi

Giảm 40%, Tặng 4 bộ Flash Card.
?1.998.000đ mua giá ưu đãi
OANHVIELA40
Mã giảm giá tự động áp dụng

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo