Ad khuyên dùng

Đánh Giá Phần Mềm Kidsup: Có Tốt Cho Bé Không? [Review 2022]

Bạn có muốn con bạn thông minh hơn những đứa trẻ cùng trang lứa? Review Kidsup là một phần mềm giúp trẻ em từ 2 đến 7 tuổi bạn học được các kỹ năng mới, phát huy tính sáng tạo của chúng và giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện.

Không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển năng lực tư duy cho trẻ từ sớm!

Ứng dụng này dựa trên phương pháp giáo dục sớm của Montessori, Gleen Doman và là chế độ duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian. Nó bao gồm rất nhiều trò chơi tương tác để giúp cân bằng hoạt động của não trái và não phải.

Nó tạo cho trẻ em không gian tại nhà để phát triển tất cả các khía cạnh của trí thông minh con người, các kỹ năng, sự hiểu biết và quá trình nhận thức toàn diện. Bạn sẽ không tìm được ở đâu khác một ứng dụng như thế này!

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Cùng Oanh Review chi tiết phần mềm tuyệt vời này, tiếp tục đọc bài viết xem có gì thú vị nào…

Kidsup là gì

Kidsup vừa mới được ra mắt, nó là ứng dụng giáo dục sớm dựa trên phương pháp giáo dục Montessori dành cho trẻ em từ 2 đến 7 tuổi. Nó sở hữu nội dung hấp dẫn phục vụ cho từng giai đoạn phát triển khác nhau ở từng độ tuổi tương ứng. Kidsup cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề đa dạng bao trùm các khía cạnh quan trọng như rèn luyện kỹ năng bằng tiếng Anh Toán tiếng Anh Tiếng Việt, âm nhạc, nghệ thuật,…

Với phần mềm Kidsup con bạn sẽ được giáo dục một cách thoải mái tại nhà bất cứ khi nào chúng muốn. Với sự hỗ trợ từ Kidsup, Ba mẹ không cần phải tốn thời gian thử nghiệm các phương thức giáo dục khác (Hầu hết chúng không đem lại hiệu quả). Những đứa trẻ sẽ thông minh hơn những gì chúng ta kỳ vọng.

Ứng dụng Kidsup có gì

Ứng dụng Kidsup hiện tại đã có hơn 80 trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn. Những trò chơi này hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Việt có lợi cho sự phát triển cân bằng của hai bán cầu não của trẻ.

Giống  như Review Babilala, Phần mềm Kidsup đã thiết kế +100.000 hoạt động học tập bổ ích, đa dạng và phong phú về chủ đề. Nó được thể hiện sinh động qua các trò chơi như tìm đồ vật, ghép tranh, tìm hình giống nhau, quy tắc để đồng hành cùng con trong quá trình học tại nhà.

Ứng dụng Kidsup có gì

Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, toán học, trí tưởng tượng, trực giác, trí nhớ hình ảnh và khả năng tiếp cận thông tin nhanh chóng. Giúp tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật, cải thiện khả năng tập trung và sự nhanh nhẹn (vận động tinh).

Hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh thông qua +1.000 từ vựng phát triển ngôn ngữ cho bé. Khi trẻ nghe thấy giọng nói của miền nam và miền bắc, điều này đã được kiểm chứng. Bởi, tiếng Anh là giọng chuẩn của Hoa Kỳ nên các mẹ yên tâm nhé.

Đặc biệt, ứng dụng Kidsup còn tích hợp phương pháp đổi thẻ Glenn Doman giúp trẻ ghi nhớ nhanh chóng. Mẹ có thể điều chỉnh tốc độ thời gian từ 30s đến 1p để thích nghi với sự tiếp thu của trẻ.

Một chi tiết nổi bật khác chỉ có trong ứng dụng Kidsup, tôi chưa thấy nó xuất hiện ở các phần mềm khác. Nó có một chủ đề âm nhạc, và trẻ em đã làm quen với các nốt nhạc cơ bản. Đối với trẻ mẫu giáo, có một bộ sưu tập giáo trình tiếng anh cho trẻ mầm non của tất cả các bài hát phổ biến cho trẻ em. Các nhạc cụ tích hợp có nhiều âm thanh khác nhau, chẳng hạn như Piano – Guitar – Xylophone – Flute, v.v. Nhịp đập có tiếng vỗ tay, trống và tambourines để thu hút trẻ em.

Phần mềm KidsUp có tốt không

Phần mềm Kidsup là một phần mềm tốt cho bé. Nó được thiết kế dựa trên cơ sở khoa học và phương pháp giáo dục sớm Montessori phù hợp với tâm lý tuổi mầm non. Nó sẽ giúp con phát triển các kỹ năng từ sớm, và phần mềm sẽ giúp cho sự phát triển của trẻ được toàn diện tại nhà.

Dưới đây chúng tôi sẽ review phần mềm KidsUP.

Nhận xét

Review phần mềm KidsUP

Bạn đã bao giờ cố gắng dạy một đứa trẻ điều gì đó, nhưng chúng không chịu nghe lời? Có thể là bé còn quá nhỏ và chưa đủ trưởng thành. Chà, KidsUP là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó! Nó có một giao diện được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em với các trò chơi để giúp chúng giải trí trong khi học.

Điểm hay nhất của ứng dụng dạy tiếng Anh này so với các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em miễn phí khác là có cả tiếng Anh và tiếng Việt nên trẻ em có thể học một hoặc cả hai ngôn ngữ!

Về nội dung học

Nội dung bài học của Kidsup

Cho đến nay, hơn 670.000 phụ huynh đã chọn Kids Up cho chương trình giáo dục sớm cho con mình và ứng dụng Kids Up có hơn 1.000 nhận xét trực tiếp. Đa phần là những lời khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình từ mẹ. Kids Up đang cải tiến và bổ sung các khóa học hấp dẫn, các bé sẽ có thêm trải nghiệm và những khóa học bổ ích nhưng vẫn hấp dẫn các bé khi học.

Về Khả năng tương tác với trẻ

Hướng dẫn các em hoàn thành từng bài cho từng lứa tuổi. Mỗi bài học thì có thời gian học từ 5 đến 7 phút, được xây dựng bằng việc giới thiệu chủ đề và từ vựng thông qua các flashcard, sau đó trẻ sẽ vừa chơi vừa học thông qua các trò chơi trí tuệ được giới thiệu.

Sau khi hoàn thành mỗi bài học, trẻ sẽ tìm thấy một hộp quà bí ẩn với một thế giới hình dán phong phú. Cùng với bài học, trong phần Practice/ Luyện tập, trẻ có thể thực hành chuyên sâu hơn.

Khi cần đóng ứng dụng với trẻ để chuyển sang ứng dụng có hoạt động khác, Kids UP hỗ trợ thông báo và nhắc nhở để giúp phụ huynh kiểm soát thời gian sử dụng và mã kích hoạt sử dụng được trên 2 thiết bị của con, đồng thời giúp trẻ luôn say mê, hào hứng, mong chờ tiết học tiếp theo.

Chia sẻ trải nghiệm cá nhân của mình sau khi cho bé học

Các bà mẹ đã nhận xét về ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ em Kids up như thế nào?

Review về kidsup của các mẹ

Kidsup là một chương trình học tương tác hay cho trẻ em. Kidsup hay monkey junior dạy các con về các từ mới, giải thích ý nghĩa của chúng và cách phát âm các từ trong tiếng Anh. Ứng dụng có rất nhiều trò chơi thú vị và dễ hiểu.

Oanh thích hình ảnh trong Kids up, nó sinh động hơn việc đọc một câu chuyện từ sách chỉ toàn là chữ cho con. Hơn nữa, phần mềm cũng dạy con về nhiều thứ khác nhau như động vật, các con số, mẫu chuyện nhỏ… Cho nên khi con trai Oanh chán với một phần nào đó thì cháu có thể chuyển qua một phần khác!

Với phần mềm Kidsup, Oanh cảm nhận được con tiếp thu rất nhanh các bài học bởi vì cháu hứng thú hơn trong việc tham gia vào các hoạt động. Nó hiệu quả hơn là chỉ ngồi vào bàn một chổ và nghe những gì Oanh dạy cháu về những điều mà cháu cần phải học theo cách truyền thống trước đây Oanh đã làm.

8Expert Score
Phần mềm Kidsup là một ứng dụng hay cho trẻ vừa học vừa chơi.

Trẻ em có thể học về động vật, màu sắc, hình học, các con số và hơn thế nữa! Giao diện rất dễ để sử dụng và thú vị để khám phá. Nó hoàn hảo cho những đứa trẻ chỉ mới bắt đầu tiếp xúc với các thiết bị công nghệ hoặc các bậc phụ huynh muốn một phương thức giáo dục khiến trẻ thích thú!

Nội dung
7.5
Tính tương tác
8.5
Những ưu điểm
 • Tăng tính chủ động và tương tác của trẻ
 • hình ảnh sinh động, thú vị
 • vừa chơi vừa học, trẻ sẽ rất hứng thú và bổ ích.
 • Nội dung phong phú và kho kiến ​​thức phong phú: hơn 50 loại trò chơi tương tác trí não, 300 khóa học bài bản gồm nhiều chủ đề, 3 cấp độ phù hợp với mọi lứa tuổi, hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Nhận sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục mầm non, chuyên gia giáo dục mầm non, chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước.
 • Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 2 – 7 tuổi.
Những nhược điểm
 • Hạn chế về mặt thời gian ( 10 phút)

Có nên cho con học Kidsup?

Hiện nay, có rất ít ứng dụng hay và hữu ích trong việc giáo dục sớm cho trẻ từ 2-7 tuổi như nên mua babilala hay monkey junior. Kids Up là ứng dụng trò chơi phát triển tư duy cho trẻ toàn diện nhất. Các bậc phụ huynh nên đầu tư cho con phần mềm để phục vụ cho việc học tập và giải trí của trẻ. Giúp con bạn sử dụng thời gian hiệu quả và sử dụng điện thoại, máy tính bảng theo những cách hữu ích.

Hướng dẫn

Cách sử dụng phần mềm KidsUp

Kids UP là chương trình giáo dục song ngữ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, phụ huynh sẽ chọn độ tuổi cho con, khóa học và tham gia khóa học ở trình độ trung cấp. Sau đó, tùy theo khả năng, mỗi em sẽ có một giáo án riêng phù hợp nhất, được tối ưu dần thông qua hệ thống máy học của KidsUP.

 • Chọn độ tuổi và học ngôn ngữ
 • Môi trường học tập thử thách
 • Kết hợp các khóa học và các tính năng bổ sung khác
 • Chỉ học 1-2 lần một ngày
 • Duy trì công việc hàng ngày
 • Không tạo áp lực cho em bé

Kidsup vs Monkey Junior

So sánh KidsUp và Monkey Junior

KidsUp

 • Độ tuổi phù hợp: 2 đến 6 tuổi
 • Số lượng ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng anh và tiếng việt.
 • Phương pháp học: Phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kumon với phương pháp tráo thẻ Flashcard.
 • Độ hiệu quả: Kids Up dành riêng cho việc dạy tiếng Anh cho bé, tập trung vào đọc và viết.
 • Kids up còn còn cung cấp nhiều cách thú vị để giúp trẻ phát triển não bộ cũng như các kỹ năng quan trọng khác trong giáo dục như âm nhạc, vẽ tô màu, tập viết, toán, tư duy logic, khả năng ghi nhớ, quan sát.
 • Kids Up sẽ hướng dẫn bạn cách con bạn học tốt nhất thông qua những trò chơi và hoạt động.

Monkey Junior

 • Độ tuổi phù hợp: 0 đến 10 tuổi. Xem thêm: sự khác biệt giữa monkey stories với monkey junior.
 • Số lượng ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Việt, Nga, Thái, Tây Ban Nha và Pháp
 • Phương pháp học: Phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman
 • Độ hiệu quả: Các khóa học bắt đầu bằng cách sử dụng các cụm từ dễ, sau đó dần dần tiến bộ qua các câu cho đến khi đạt được các đoạn văn đầy đủ.

Hỏi đáp

Trả lời câu hỏi thường gặp

Trong phần này, hãy cùng Oanh Viela tìm hiểu các câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc. Nếu có những vấn đề gì không hiểu thì bạn đừng ngần ngại liên hệ đến cho chúng tôi bạn nhé!

Kidsup có lừa đảo không

Kids up là một công ty có tiếng tại Hà Nội, không có bất kỳ hình thức lừa đảo nào. KidsUp đã được chứng nhận là một trong mười công ty giáo dục sớm dựa trên công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và được công nhận bởi Viện Công nghệ Giáo dục (AED). Không chỉ vậy, phần mềm học ngoại ngữ Kids Up còn nằm trong StartUP Wheel: Top Ten Startup Projects năm 2019.

Kidsup có phải là phần mềm học tiếng Anh chuyên dụng không

Nhiều mẹ hỏi mình Kidsup có phải là phần mềm học Anh văn chuyên dụng không? Vậy thì tôi muốn trả lời là có, vì ngoài vai trò là một phần mềm giáo dục sớm, nó còn hỗ trợ học sinh học Anh văn. Thật vậy, Kidsup áp dụng đổi thẻ theo phương thức glenn doman.

Kidsup có thể thay thế các phương pháp giáo dục sớm không

Các App đổi thẻ trong máy rất đầy đủ với giọng nói chuẩn. Giúp tiết kiệm thời gian cho các bậc cha mẹ hoặc tiết kiệm thời gian cho những bậc cha mẹ không biết cách xáo trộn các thẻ một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, không thể thay thế hoàn toàn việc đổi thẻ giấy.

Đăng ký Kidsup ở đâu

Đây là câu hỏi được nhiều nhiều mẹ quan tâm hiện nay. Đăng ký cho bé sử dụng Kidsup rất đơn giản. Ba mẹ có thể nhìn thấy và lựa chọn thẻ Kidsup có thời hạn sử dụng 1 năm hay trọn đời.
Đây là link giúp bé học khá tốt và đăng ký học sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm hơn 50% chi phí đầu tư ứng dụng Kidsup cho con. Miễn phí cập nhật với gói 1 năm chỉ còn 490k, tương tự gói trọn đời không giới hạn số lần đổi mới, học phí chỉ còn 1.290k.

Tổng kết

Kết luận

Kidsup là một ứng dụng mới với mục đích giúp ba mẹ dạy con họ theo một cách tương tác [1]. Ứng dụng có nhiều tính năng học tập cho trẻ, nó có khả năng tùy biến cao với nội dung mà bạn chọn cho bé.

Kidsup cũng có nhiều Video hướng dẫn trên mạng về cách sử dụng nó hiệu quả, bạn sẽ tìm thấy một vài chia sẻ khá hữu ích trên Blog của Oanh Viela!

Nhìn chung, đây là một công cụ tốt cho bất cứ bố mẹ nào đang tìm kiếm một điều gì đó khác biệt hơn là chỉ đọc sách hay cho trẻ xem TV hay chơi điện thoại mỗi ngày.

Nếu bạn quyết định dùng thử Kids Up, hãy tận dụng ngay ưu đãi giảm giá 56% cho thẻ Kidsup trọn đời trước khi kết thúc chương trình khuyến mãi đợt này!

Mua thẻ Kidsup trọn đời

? 2.900.000đ
Khuyến mãi: Bộ tài liệu giáo dục tổng hợp cho con trị giá 1.368.000đ

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Đánh Giá Phần Mềm Kidsup: Có Tốt Cho Bé Không? [Review 2022]
Đánh Giá Phần Mềm Kidsup: Có Tốt Cho Bé Không? [Review 2022]
-56%

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo