Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay (Miễn Phí 100%)

Bạn đang tìm khóa học Online tiếng anh? Có rất nhiều lớp học tiếng anh Online. Bạn có thể đăng ký học tiếng anh trên mạng tại các lớp học tiếng anh cấp tốc Online từ các trường đại học hàng đầu hoặc thử một số lớp học tiếng Anh miễn phí. Bất kể nhu cầu học tập của bạn là gì, chúng tôi có một số lớp học Online tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và cảm thấy tự tin hơn khi nói bằng tiếng Anh!

Nếu bạn muốn tự tin nói chuyện với người nước ngoài, hãy xem 10 lớp học tiếng anh Online hiệu quả nhất sẽ giúp bạn khởi đầu hoàn hảo. Các chương trình học tiếng anh Online tốt nhất này bao gồm tất cả mọi thứ từ các quy tắc phát âm tiếng Anh và ngữ pháp đến xây dựng từ vựng và thực hành nghe, hiểu Anh ngữ. Vì vậy, bất kể bạn đang làm học hay làm việc thì những trung tâm học tiếng anh trực tuyến hiệu quả cho tất cả mọi người!

Hãy xem qua danh sách dưới đây để lựa chọn nơi học tiếng anh Online tốt nhất cho mình!

Bạn đang đọc bài viết này vì bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng không phải tất cả đều thích hợp với bạn.

Vấn đề tiếp theo nữa chính là việc học tập, rèn luyện thêm kỹ năng qua các khóa học. Nhiều người lựa chọn phương pháp đến các trung tập dạy học chuyên nghiệp, nhiều người lại lựa chọn phương án tham khảo học các khóa học tiếng anh Online tại nhà.

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách Review khóa học tiếng anh Online hiệu quả và mẹo lựa chọn đăng ký học tiếng anh trực tuyến hiệu quả cho bạn. Bắt đầu nào!

1. Unica

Unica
Unica
Xem giá ưu đãi
Giảm giá 40%

Ưu đãi độc quyền dành cho độc giả Oanh Viela

Unica là một khóa học tiếng anh online vô cùng hiệu quả. Web học trực tuyến Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến với rất nhiều khóa học tiếng anh để các bạn có thể chọn lựa.

Unica mang đến những giải pháp toàn diện cho người học tiếng anh, với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo nên những khóa học tiếng anh online, video giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn, chắc chắn vốn tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

Các khóa học vô cùng đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi, nghề nghiệp, được sở hữu trọn đời và không giới hạn thời gian sử dụng.

Đến với các khóa học trực tuyến của Unica, bạn có thể tiếp cận với các nền tảng lý thuyết cơ bản, kết hợp với các bài học thực hành giúp bạn tiếp thu bài học nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Đặc biệt lưu ý, các video ở các khóa học sẽ được chia nhỏ, ngắn gọn nhưng vô cùng chất lượng, phong phú và sinh động.

Tham khảo link chương trình đăng ký học tại đây: https://unica.vn/tag/tieng-anh

Tải app Unica, kết nối với Unica tại Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến Unica – ĐKKD: 0107695756.

2. Kyna

Kyna
Kyna
XEM GIÁ HÔM NAY
Xem giá bán

Và tìm giá rẻ nhất cho nhu cầu của bạn

Kyna là một trong những khóa học trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, hàng đầu ở Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa luận sau mỗi khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận tiếng anh.

Kyna là một trung tâm đào tạo tiếng anh trực tuyến với khá nhiều khóa học Online dành cho nhiều học viên khác nhau. Mỗi Video bài giảng khá ngắn và được quay sẵn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung truyền tải, sinh động, linh hoạt và tính ứng dụng cao.

Đến với Web học trực tuyến miễn phí Kyna, bạn sẽ được học và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ CELTA . Bài giảng được thiết kế phù hợp khi sử dụng ở mọi thiết bị và có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Bài giảng được thiết kế tạo thành các tình huống, các học viên sẽ trao đổi với nhau, các câu hỏi đặt ra, luôn được giảng viên giải đáp tận tình, sẵn sàng kèm cặp ở bất kỳ thời điểm nào, để có thể giúp trình độ tiếng anh của các bạn tiến bộ nhanh chóng.

Với sự đổi mới Video luôn liên tục sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, không gây nhàm chán và kiến thức luôn luôn được cập nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn chắc chắn sẽ cải thiện kỹ năng nghe nói vượt bậc.

3. E-space

E-space

E-space là một trong những trung tâm có khóa học tiếng anh Online chất lượng nhất hiện nay, áp dụng mô hình học trực tuyến 1 thầy – 1 trò kể từ năm 2012.

Các khóa học của E-space rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng kể cả cho học sinh-sinh viên, với người đi làm. Các khóa học tại E-space là tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh luyện thi ielts, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại,…

Tất cả các khóa học đều là 1 thầy 1 trò, giúp các học viên tương tác với giáo viên nhiều hơn trong giờ học. Mọi thắc mắc luôn được giải đáp nhanh chóng, mà không bị ảnh hưởng bởi các học viên khóa học khác.

Ưu điểm của khóa học ở E-space đó là có rất nhiều giáo viên để học viên có thể tự chọn và dễ dàng chuyển đổi nếu cảm thấy không phù hợp.

Chương trình học sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Chương trình học của từng học viên sẽ thiết kế bài bản hơn, thực tế và mang đến cho các học viên các buổi học phù hợp với khả năng của bản thân.

Với lớp học tiếng anh trực tuyến tại hệ thống riêng của E-space, các bài giảng được ghi lại với chất lượng video cao, bạn có cơ hội hệ thống kiến thức, luyện tập và học nhiều hơn trong thời gian của khóa học diễn ra.

Đây là khóa học phù hợp giúp bạn nâng cao vốn từ vựng ngữ pháp, cách phát âm chuẩn và rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc theo như yêu cầu của từng học viên khi theo các khóa học của E-space.

Đăng ký học online cùng E-space ngay nhé!! e-space.vn/khoa-hoc

4. Hoctienganh.vn

hoctienganh.vn

Đây là trang Web học tiếng anh Online dành cho người mới bắt đầu, học tiếng anh Online cho bé vô cùng hữu ích. Khi bạn đăng ký khóa học tiếng anh online tại đây, bạn sẽ được học song song với giáo viên nước ngoài và cả giáo viên người Việt Nam.

Được tiếp cận với phương pháp học, bài tập và bài thi chuẩn tiếng anh Châu Âu của Cambridge, được phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết.

Trong quá trình học, học viên sẽ giao tiếp trực tuyến với giáo viên bản xứ, như vậy việc truyền đạt kiến thức về ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn, hình thành các kỹ năng phản xạ tiếng anh, giúp học viên dễ hiểu và trình độ ngoại ngữ của học viên sẽ được phát triển một cách nhanh chóng.

Chương trình học tập được thiết kế dành riêng cho học viên, giúp giáo viên có thể tương tác và hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc của học viên để đạt được những tiến bộ tiếng anh trong giao tiếp của các học viên.

hoctienganh.vn

5. Elight

Elight

Bạn đang muốn tìm các khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến cấp tốc để phát triển kỹ năng tiếng anh giao tiếp cơ bản, đặc biệt là ngữ pháp tiếng anh? Elight là một trong các khóa học tiếng anh online mà bạn đang tìm kiếm, nó đáp ứng đầy đủ các vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Elight được thành lập tại Hà Nội, người sáng lập là cô Kiều Trang. Khóa học Elight giúp học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trên nền tảng từ vựng , ngữ pháp và cách phát âm chuẩn quốc tế, như người bản địa.

Trung tâm Anh ngữ Elight xây dựng các khóa học tiếng anh Online về ngữ pháp hoàn toàn miễn phí trên youtube, bao gồm một hệ thống bài học đơn giản, ngắn gọn. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các bài tập ngữ pháp có đáp án dành cho học viên để có thể tham khảo.

Elight có tính năng kiểm tra, check lỗi tự động cách phát âm của học viên nhờ sự hỗ trợ của google. Như vậy, học viên có thể sửa lỗi phát âm thường xuyên và ở bất kỳ thời gian nào. Tuy nhiên, trong suốt buổi học không có người giải đáp thắc mắc, phải chat với hỗ trợ giảng viên 24/24.

Đây là một khóa học tiếng anh Online với Video có hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, chủ đề và kiến thức cực kỳ phong phú. Thời gian để thực hành tiếng anh thường xuyên giúp học viên đạt kết quả cao và nhanh chóng.

Để tìm được một khóa học tiếng anh Online không chỉ miễn phí mà còn cực kỳ hữu ích như thế này là thực sự không hề dễ. Truy cập vào web của Elight và học ngay bây giờ nào: https://online.elight.edu.vn/

6. 100 English

100 english

Khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến cho người mới bắt đầu – 100 English, đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm kênh học tiếng anh online miễn phí, chứa 60 video hướng dẫn học và nói tiếng anh cho người mất gốc đạt mức độ cơ bản trong giao tiếp với những người xung quanh.

100 English chứa nền tảng tiếng anh cơ bản được truyền đạt trong các Video chi tiết, từng câu trong video đều được phát âm mẫu một cách chậm rãi, để người đọc tiếp thu và có thể lặp lại, điều này sẽ giúp ghi nhớ tốt hơn. Ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu cũng là điểm nổi bật ở khóa học này.

Khóa học này có số lượng bài học khá lớn, toàn bộ video đều có chất lượng tốt, âm thanh to và rõ ràng. Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh có hệ thống kiến thức bài bản thì khóa học này sẽ không dành cho bạn.

Tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn tại:

7. Ms Hoa

ms hoa

Với những ai đang tìm khóa học tiếng anh online để luyện thi toeic thì khóa học của Ms Hoa là sự lựa chọn đúng đắn. Ms Hoa là người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa chia sẻ những mẹo để tránh những ”bẫy” trong các đề thi Toeic vô cùng hữu ích trên hệ thống các video của kênh chanel.

Khóa học của Ms Hoa hoàn toàn không hệ thống được kiến thức, mà chỉ liệt kê ra những ”bẫy” thường gặp trong các đề thi. Giúp học viên nhận biết và xử lý khi gặp những trường hợp lắt léo đó, điều đó là cực kỳ quan trọng và hữu ích đối với những bạn chuẩn bị vào phòng thi .

Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, nội dung dễ hiểu, chứa đựng thông tin bổ ích, khóa học tiếng anh Online lại hoàn toàn không mất phí. Bạn còn chần chừ gì mà không thử??

Xem tại đây: anhngumshoa.com

8. Topica native

topica native

Trung tâm tiếng Anh Topica native được đánh giá là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu, là đơn vị tiên phong về mô hình khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Đông nam Á.

Khác với các khóa học trên Unica, Kyna, Edumall,… quy trình đăng ký học ở Topica như sau: bạn đăng ký khóa học, nhân viên của Topica sẽ liên lạc với bạn, để kiểm tra trình độ miễn phí. Đánh giá xong, Topica sẽ lựa chọn lộ trình học theo từng học viên, và báo học phí cụ thể.

Với cách làm như trên, sẽ nâng cao tính cá nhân hóa cho mỗi học viên, lộ trình học sẽ không ai giống ai. Như vậy, sẽ tiết kiệm thời gian học cũng như chi phí khi bạn tham gia vào một khóa học trực tuyến.

Khi bạn tham gia khóa học cùng Topica, bạn sẽ được học trực tiếp với các giảng viên người bản xứ qua hình thức call video, chứ không phải học dựa trên các video quay sẵn. Bạn sẽ được học luân phiên bởi cả giáo viên người nước ngoài và người Việt Nam.

Thời gian học cùng Topica rất linh hoạt, lịch học và giáo viên kèm cặp trong suốt khóa học là do bạn chọn lựa. Với hình ảnh đạt chất lượng cao, âm thanh đạt chuẩn của khóa học sẽ không làm bạn thất vọng.

Được giao tiếp trực tiếp với nhiều người, tương tác và được giáo viên bản ngữ chỉnh sửa lỗi sai, góp ý trực tiếp sẽ tạo nền tảng giúp bạn có một vốn tiếng anh thành thạo.

Đây sẽ là khóa học dành cho người mất gốc, cũng như người đã có nền tảng tiếng anh cơ bản. Các bài giảng sẽ luôn được thiết kế dành cho với mọi đối tượng, cam kết sau khóa học mỗi học viên sẽ đạt được mục tiêu tiếng anh như mong muốn.

Tìm hiểu thêm chi tiết và liên hệ thông qua link truy cập: https://topicanative.edu.vn/

9. GrabLingo

GrabLingo

Grablingo là một hệ thống đào tạo tiếng anh trực tuyến, dành riêng cho người đi làm, xuất hiện muộn hơn Topica Native, nhưng nó đang ngày càng phát triển.

Khi bạn đăng nhập vào hệ thống học tập của Grablingo, đầu tiên là bạn lựa chọn giáo viên và giờ học theo mong muốn của bạn, sau đó đăng ký buổi học. Đến giờ học, bạn và giáo viên sẽ cùng nhau trao đổi online, chỉ có bạn và giáo viên luyện tập với nhau.

Với mô hình giao tiếp trực tuyến 1-1 với ngươì bản xứ, học mọi lúc mọi nơi, giáo viên sẽ trực tiếp sửa chữa lỗi sai cho các bạn. Được học tập với 100% giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hành nhiều hơn với người bản ngữ.

Tạo cơ hội được nói và được chỉnh sửa cách phát âm, vốn từ vựng của bạn cũng được tăng lên nhiều lần.

Tham gia vào Grablingo, bạn sẽ được test trình độ miễn phí. Tuy học phí khóa học hơi cao, nhưng người đã có trình độ cơ bản thì có thể sẽ ít hiệu quả hơn, nhưng học phí khóa học được tính theo buổi và những bạn mất gốc lại nhanh tiến bộ hơn.

Truy cập vào đây để đăng ký khóa học tiếng anh online ngay nào: https://grablingo.com/

10. Edupia

edupia

Tại Việt Nam và các nước trên thế giới, ngôn ngữ tiếng anh không chỉ quan trọng đối với người lớn, mà trẻ em cũng cần phải được tiếp xúc và rèn luyện tiếng anh càng sớm càng tốt [1]. Và cần có các khóa học tiếng anh online bài bản dành cho trẻ em.

Hiện nay, trẻ em được tiếp xúc khá sớm với công nghệ. Thay vì cứ để trẻ tự do sử dụng mạng internet, tại sao không tận dụng chính điều này để trẻ tiếp cận và phát triển khả năng tiếng anh một cách hiệu quả? edupia lại mang lại những khóa học tiếng anh online cực lỳ hấp dẫn và bổ ích.

Edupia là hệ thống giáo dục dành cho các trẻ em, được thiết kế riêng cho trẻ từ 5-11 tuổi. Nó được chia làm các mức, từ mẫu giáo cho tới lớp 5. Bao gồm các Video, sách học tiếng anh cho trẻ em để trẻ theo dõi, sau đó trẻ có thể làm bài tập mà hệ thống đưa ra.

Edupia có nội dung hấp dẫn và dễ hiểu dành cho trẻ, có thể học mọi lúc mọi nơi. Phụ huynh lại có thể theo dõi chi tiết tiến trình học của trẻ và nắm bắt được cụ thể kết quả khóa học của trẻ đơn giản, dễ dàng, học phí lại cực kỳ hợp lý. Và cam kết trẻ có thể tự tin giao tiếp sau 3 tháng tham gia khóa học.

Tạo điều kiện để trẻ học tập và phát triển tư duy ngôn ngữ sớm nhất nhé các bậc phụ huynh đăng ký tại đây: https://edupia.vn/

Hỏi đáp

Trả lời câu hỏi thường gặp

Với 10 khóa học tiếng anh Online mà Oanh viela chia sẻ đã phần nào giải đáp hết những thắc mắc của các bạn, cũng như các bậc phụ huynh:

  • Làm sao để học tiếng anh hiệu quả nhất?
  • Học tiếng anh online ở đâu là tốt nhất?
  • Làm sao để có thể giao tiếp với người nước ngoài mà không phải lo nghĩ?
  • Lào sao để phát triển ngôn ngữ tiếng anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày?
  • Khóa học tiếng anh nào dạy tiếng anh online hiệu quả?
  • Nên học tiếng anh trực tuyến ở trang nào?

Nên học tiếng anh Online ở trang nào

Việc biết đến 10 khóa học tiếng anh online trên đây là quá đầy đủ để các bạn có thể chọn lựa. Với mục tiêu đặt ra là để học tiếng anh là chủ yếu thì các bạn có thể xem qua và tìm hiểu các khóa học tiếng anh sau: hoctienganh.vn, E-space, Topica native. Chương trình đào tạo của các khóa học này đáp ứng mọi mục đích học tiếng anh của các bạn, lộ trình học rõ ràng, chi tiết, được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đồng hành thì việc đạt được mục tiêu đặt ra là hoàn toàn có thể.

Nên học tiếng anh giao tiếp Online ở đâu

Học tiếng anh giao tiếp Online tốt nhất? Trong bài này đã chia sẽ tất tần tật các khóa học mà các bạn tìm kiếm, chỉ việc lựa chọn và đăng ký ngay thôi.

Elight – Unica – Kyna – 100 English – Edupia: đây là những khóa học tiếng anh giao tiếp mà bạn phải biết đến và tiếp cận ngay. Video học tiếng anh phong phú, đơn giản, dễ hiểu, hợp với mọi nhu cầu, học được mọi lúc mọi nơi, lại hoàn toàn miễn phí,…sẽ giúp nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp một cách hiệu quả. Chần chừ gì nữa mà bạn còn không tìm hiểu ngay?

Các khóa học tiếng anh online được chia sẻ thì khá nhiều, mỗi khóa học tiếng anh sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Như vậy sẽ rất khó để các bạn chọn lựa, nhưng Oanh Viela đã tìm hiểu và đúc kết lại những thông tin thực sự cần thiết dành cho bạn như trên.

Để học tiếng anh online tốt mà bạn nên thử đó là Topica Native, một khóa học có lộ trình học rõ ràng, trước khi đăng ký khóa học còn được tư vấn và chọn lựa khóa học kỹ càng để không mất thời gian. Khóa học đảm bảo đầu ra cho bạn, như vậy việc chinh phục tiếng anh sẽ sớm thôi.

Theo sau Topica native, Grablingo là một sự chọn lựa cũng hết sức tuyệt vời. Về cơ bản, thì phương pháp đăng ký và đào tạo của chúng khá giống nhau, tuy nhiên thì Grablingo sẽ thích hợp với người đi làm hơn cả.

Học phí Grablingo

Học phí Grablingo chênh lệch từ 150.000-300.000 đồng/ buổi. Khóa học với 1 thầy-1 trò, được cung cấp tài liệu tiếng anh và học trực tiếp với người bản xứ,trình độ tiến bộ rõ rệt…thì chi phí như này là hoàn toàn xứng đáng phải không?

Kết luận

Tổng kết

Có rất nhiều trang Web học tiếng anh miễn phí. Có thể khó để biết nơi nào sẽ cung cấp khoá học uy tín, Oanh đã giới thiệu một vài gợi ý dành cho bạn! Danh sách 10 trang Web tốt nhất đang cung cấp các khóa học hoàn toàn miễn phí về các khía cạnh thông dụng khác nhau của học giao tiếp từ nói và viết bằng tiếng Anh hay học từ vựng cơ bản cho đến thông thạo nâng cao với thuật ngữ học thuật chuyên ngành.

Oanh Viela hy vọng bài này sẽ giúp bạn tìm thấy trang Web lý tưởng để mọi người có thể học tiếng Anh tại nhà mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào!

Để lại bình luận và các bài viết liên quan để nâng cao hiệu quả chất lượng bài viết hơn nữa nhé.

Nếu có điều kiện, mọi người nên tận dụng ưu đãi giảm giá 40% khi mua khóa Học từ cơ bản đến nâng cao tại Unica mới nhất qua Link khuyến mãi sau đây.

Unica

? 600.000đ
Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay (Miễn Phí 100%)
Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay (Miễn Phí 100%)

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo