Tốt nhất

Review Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior Cho Bé Có Tốt Không 2023

Bạn đang muốn dạy tiếng Anh cho con mình? Review Monkey Junior là phần mềm trên điện thoại di động đi đầu và duy nhất tại Việt Nam dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Monkey Junior được thiết kế bởi các nhà giáo dục, phụ huynh và nhà ngôn ngữ học. Những người hiểu tầm rất quan trọng của việc học tiếng Anh cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ. Với hơn 3000 từ và cụm từ vựng từ dễ đến nâng cao với 48 chủ đề phổ biến, bạn sẽ có mọi thứ mình cần ngay trên điện thoại của mình!

Con của bạn sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy mà không cần phải tới các trung tâm Anh ngữ nhờ các bản ghi âm giọng nói của người bản xứ của Monkey Junior. Chất lượng âm thanh đủ rõ ràng để trẻ không chỉ nghe mà còn có thể bắt chước!

Các con cũng có thể thực hành cách phát âm của mình với nhiều loại tệp âm thanh có các giọng đọc khác nhau để bé luyện nghe như người bản xứ!

Bạn sẽ không tìm thấy một ứng dụng nào khác tốt như thế này khi so sánh ở bất kỳ đâu trên thị trường hiện nay. Không giống như Babilala khác với  Monkey Junior, Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior không chỉ là một sản phẩm tuyệt vời mà còn mang lại một trải nghiệm đáng kinh ngạc mà các con có thể có trong giai đoạn đầu đời.

Cùng Oanh đánh giá và đăng ký để được tư vấn dùng thử phần mềm tiếng Anh Monkey Junior ngay sau đây!

Giới thiệu

Phần mềm Monkey Junior là gì

Phần mềm Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em. Nó được sử dụng được trên thiết bị điện tử cả khi có Internet hoặc không có Internet. Không chỉ dạy tiếng anh, ứng dụng này còn có thể giúp con tiếp cận với 6 thứ tiếng khác nhau: Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tâu Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.

Monkey Junior không chỉ là phần mềm học tiếng anh cho bé. Bên cạnh đó, nó cũng có giáo trình bằng cả tiếng việt cho phụ huynh có nhu cầu cũng cố kiến thức cho trẻ.

Phụ huynh có thể dễ dàng tải về ứng dụng này cho thiết bị của mình (di động, Ipad, máy tính…). Giống với babilala có tốt không, Chúng ta có thể dễ dàng học tiếng anh Monkey Junior cùng bé mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được thời gian di chuyển.


Chương trình học tiếng anh Monkey Junior đều được các phụ huynh đánh giá là một sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam. Nó do anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm xuất sắc sáng lập ra.

Anh này đã lấy cảm hứng từ câu chuyện dạy tiếng anh cho con gái. Sau đó, ảnh tạo ra phần mềm Monkey Junior để giúp trẻ em có thêm nhiều lựa chọn về phương pháp học ngoại ngữ của con.

Có lẽ xuất phát từ những ý tưởng tốt đẹp nên sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, Kidsup với Monkey Junior cũng là một ứng dụng đạt được nhận giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016 tại thung lũng Silicon của Mỹ.

Tuy nhiên vẫn có không ít phụ huynh vẫn còn băn khoăn rằng: Có nên mua Monkey Junior License Key cho con học các khóa học Monkey Junior không? Có hiệu quả như học ở trung tâm gia sư?

Hãy tham khảo Review những điểm nổi bật mà phần mềm này mang lại…

Nhận xét chi tiết

Review phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Mục này dành cho những bậc cha mẹ đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục hiệu quả và thú vị để dạy tiếng Anh cho con họ. Mục này Oanh sẽ đánh giá Monkey Junior, một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trong những App học tiếng anh tốt nhất.

Vậy dùng Monkey Junior có tốt không? Hãy đọc thêm Review để tìm hiểu!

Phương pháp dạy học của Monkey Junior

Phương pháp hay những gì bé được học qua Monkey Junior tập trung vào chính là đánh vần và chụp hình nguyên từ giúp bé học đọc hiệu quả. App này còn kết hợp bài bản và nhuần nhuyễn các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ học để phát triển ngôn ngữ tối ưu.

Ứng dụng được chia thành 3 chế độ: Chơi, lắng nghe và học.

 • Chế độ chơi cho phép trẻ khám phá thế giới với Monkey Junior bằng cách chơi các trò chơi dựa trên năm chủ đề khác nhau: Động vật, màu sắc và hình dạng, số và đếm, trái cây, rau củ, nhà và các đồ vật trong gia đình.
 • Chế độ nghe cho phép trẻ nghe người bản xứ đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới đọc to các câu bằng tiếng Anh.
 • Chế độ đọc là nơi trẻ em có thể nhìn thấy các từ dưới mỗi chữ cái của bảng chữ cái với ý nghĩa của chúng bằng tiếng Anh cũng như hướng dẫn tự luyện đọc chúng thành tiếng.

Ứng dụng Monkey Junior khiến cho trẻ thích thú với việc học trên Monkey Junior bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, âm thanh và video khiến bé thích thú như đang xem hoạt hình.

Ứng dụng này giảng dạy dựa vào hai nội dung chính là để học phát âm và đọc nguyên từ. Có 3 cách đọc hoàn toàn khác nhau: Đọc toàn bộ âm vị, đọc nguyên từ với tốc độ chậm và đọc nguyên từ với tốc độ bình thường.

Nội dung bài học

Hiện tại, ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior mang đến hơn 1000 bài học cho bé với hơn 3000 từ vựng thông dụng, 6000 câu hoàn chỉnh. Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ giúp con nâng cao khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

Con bạn sẽ có thể tư duy bằng tiếng Anh mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng với 28000 hình ảnh, 13000 video và 80 000 tệp âm thanh chất lượng cao.

Với 10 000 giờ bài tập luyện nói được ghi lại bởi người bản ngữ ở các tốc độ khác nhau để trẻ em học các quy tắc phát âm một cách nhanh chóng. Bé có thể giao tiếp dễ dàng hơn khi chúng lớn lên và bắt đầu nói tiếng Anh như người bản xứ!

Số lượng ngôn ngữ

Monkey Junior là một ứng dụng học ngôn ngữ không chỉ dạy tiếng Anh mà còn hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau (Tiếng Anh-Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc và tiếng Nga.) để tạo cơ hội cho não bộ của trẻ phát triển hết khả năng. trong giai đoạn “cửa sổ cơ hội” này.

Những ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Thực tế cho thấy rất nhiều trẻ học tiếng anh qua phần mềm Monkey Junior hay đã từng học thử phần mềm monkey junior đều đã có những hiệu quả nhất định.

Bản chất Monkey Junior là 1 phần mềm có giá trị được nghiên cứu dựa trên tâm lý của trẻ nên tạo được hứng thú cho trẻ. Các chuyên gia về giáo dục sớm đã xây dựng phần mềm này. Họ đảm bảo được cả hai yếu tố là các cấp độ bài học từ dễ, trung bình, khó, có tính kế thừa và việc lặp lại có tính phát triển.

Hệ thống giáo dục sớm Monkey Junior chính là một chương trình vui nhộn, tương tác dành cho trẻ từ 0-10 tuổi. Các bài học có đầy đủ các trò chơi và hoạt động giúp trẻ hứng thú khi tham gia vào quá trình học của Monkey Junior. Bé học thông qua từng từ được nói bằng tiếng Anh (Hoặc các ngôn ngữ khác).

Một ưu điểm khác của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior đó là có thể được tải xuống máy tính, Laptop, di động thông minh của bạn mà không cần kết nối Internet.

Chi phí để mua một gói học tiếng anh cho bé chỉ khoảng 500.000 đồng nhưng bé có thể học lâu dài từ 2 – 8 tuổi.

Bạn có thể cài đặt App này đồng thời trên hai thiết bị và có thể thay đổi tối đa lên đến 4 thiết bị bất cứ khi nào bạn muốn!.

Monkey Junior đã được rất nhiều cha mẹ chia sẻ, Review, họ hài lòng vì đã đầu tư cho con mình ứng dụng tuyệt vời này!

Trải nghiệm thực tế của tớ sau khi cho cháu học Monkey Junior

Một ngày nọ, Oanh đang lướt Facebook thì mình bắt gặp một đoạn quảng cáo ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior. Trông chương trình khá thú vị nên Oanh quyết định thử.

Thời điểm con trai Oanh dùng thử ứng dụng Monkey Junior, cháu rất thích thú và muốn Oanh mở các bài tiếp theo cho bé học. Thế là Oanh mua luôn Monkey Junior và Monkey Stories cho bé nhà mình.

Kết quả là con Oanh đã học được rất nhiều từ vựng mới và cách phát âm chúng tốt hơn với sự giúp đỡ của phần mềm. Khi học cùng con, tớ nhận thấy các chữ cái được đổi màu theo giọng đọc, Cực kỳ thú vị. Sự đa dạng của các bài học là điều khiến Oanh rất hài lòng khi cho con mình học tiếng Anh qua Monkey Juinior!

Tuy nhiên, hiệu quả khi cho bé học phần mềm này còn phụ thuộc phần nhiều vào sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Bố mẹ cần luôn tin tưởng vào khả năng của con và giúp con học đều đặn mỗi ngày để việc học tập của con có hiệu quả tốt nhất.

9.5Expert Score
Hoàn hảo làm hành trang đầu đời cho bé

Ứng dụng Monkey Junior được thiết kế với 2 thao tác cơ bản là chạm và quẹt, biểu tượng hình động rất thu hút nên cực kỳ phù hợp với trẻ nhỏ. Trẻ không chỉ được nghe, nhìn mà còn chơi các trò chơi kết hợp luyện phát âm vừa vui và hiệu quả.

Phương pháp học
9.5
Nội Dung
9
Số Lượng Ngôn Ngữ
9.5
Những ưu điểm
 • Tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên khi vừa học vừa chơi không hề gây nhàm chán.
 • Tiếng anh chuẩn giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ.
 • Nội dung học phong phú với hình ảnh và Video sinh động.
 • Lộ trình ngôn ngữ linh hoạt phù hợp với trẻ nhỏ.
 • Lộ trình của Monkey Junior được thiết kế rất linh hoạt với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé có những bài học tiếng anh phù hợp nhất.
 • Nôi dung chương trình bài học có sự cân bằng giữa kiến thức mới và kiến thức cũ giúp bé vừa học vừa ôn luyện để ghi nhớ lâu và sâu hơn.
 • Ứng dụng có nhiều chủ đề học khác nhau với gần 1000 bài học và hình ảnh video nên bé có thể lựa chọn những chủ đề yêu thích để học. Nhờ đó mà các con cũng hứng khởi và thoải mái hơn khi học.
 • Monkey Junior và Monkey Stories được biết đến như một ứng dụng học tiếng anh cho bé mang tính toàn cầu, thiết kế theo chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ, giúp mọi người đều có thể học. Theo thông kê, tỷ lệ người dùng App này nhiều nhất là người Mỹ vì phần mềm có phát âm Anh – Mỹ giúp bé học chuẩn ngay từ đầu, không bị ngọng.
Những nhược điểm
 • Đôi khi còn xảy ra tình trạng mất tiếng trên các thiết bị Iphone, Ipad.
 • Xuất hiện tình trạng lỗi thoát ứng dụng Monkey Junior khi có đoạn quảng cáo Video.

Trả lời câu hỏi

Những câu hỏi thường gặp của bố mẹ

Monkey Junior với những thành tích khủng của mình đã gây tiếng vang và được đông đảo phụ huynh biết đến. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh khi tiếp cận với phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories vẫn còn nhiều điều băn khoăn rằng không biết phần mềm Monkey Junior có tốt không. Nếu có gì thắc mắc, bạn đừng ngại yêu cầu dưới phần bình luận!

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của bố mẹ:

Có nên cho bé học Monkey Junior không

Nếu tài chính không phải là vấn đề thì Oanh khuyên bạn nên mua phiên bản Monkey Junior trọn đời cho con học nhiều ngôn ngữ. Mặc dù nhiều bà mẹ sẽ có thể chỉ quan tâm đến tiếng Anh cho bé trong lúc đầu, nhưng ai biết được khi nào con bạn sẽ muốn học một ngôn ngữ khác? Nó luôn có ích mẹ nhé!

Monkey Stories có lừa đảo không

Mọi người có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn lấy mã kích hoạt Monkey Stories miễn phí trên Internet, nhưng những mã này chắc chắn không hoạt động đâu. Khi đăng ký mua một tài khoản, mỗi người sẽ chỉ được kích hoạt bản quyền cùng lúc 2 thiết bị.

Nhiều kẻ lừa đảo sẽ lợi dụng chính sách này để lừa phụ huynh mua các gói giá rẻ. Sau đó, họ lại tiếp tục bán cho những người khác. Monkey Stories sẽ thu hồi lại mã kích hoạt ngay mọi người nhé!

Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi

Như quảng cáo thì ứng dụng này dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Tuy nhiên theo Review, trải nghiệm thực tế thì phần mềm này hiệu quả nhất với trẻ từ 4 tuổi trở lên.
Trẻ từ 1 đến 3 tuổi bắt đầu học vẫn được nhưng hiệu quả chưa cao và rõ rệt vì trẻ chưa có sự tập trung. Dù vậy theo quy luật phát triển, khoảng thời gian này được xem như là giai đoạn vàng để bé học ngôn ngữ mới. Bố mẹ không nên bỏ lỡ nhé.

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories

Hai phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories đều được Review rất tốt cho việc dạy tiếng Anh cho con bạn. Tuy nhiên, các bà mẹ nên cân nhắc những điểm sau trước khi quyết định: Nếu trẻ chưa tiếp xúc với tiếng Anh trước đó hoặc biết ít về nó, hãy chọn Monkey Junior. Nhưng nếu bạn đã muốn nâng cao kiến thức tiếng Anh của bé thì hãy chọn Monkey Stories.

Nếu trẻ thuộc lứa tuổi từ 0-3, hãy thử Monkey Junior. Còn đối với các trẻ em độ tuổi trên 7 hoặc hơn, lúc này bé đã đủ trình độ để học tiếng Anh với Monkey Stories theo lối kể chuyện, điều này sẽ phát triển các kỹ năng mỗi ngôn ngữ đầy đủ hơn.

Mua Monkey Junior ở đâu

Để mua phần mềm Monkey Junior không hề khó, có rất nhiều cách đế bố mẹ có thể mua được sản phẩm chính hãng cho con. Bố mẹ đặt mua trực tiếp tại monkeyjunior.vn và sẽ có tư vấn viên liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bố mẹ cũng có thể mua tại văn phòng giao dịch công ty hoặc các đại lý bán lẻ chính thức … Ngoài ra, nếu bạn muốn mua với giá ưu đãi hơn thì ngay tại Oanh Viela đã có mã giảm giá Monkey Junior để các bạn áp dụng.

Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu

Cụ thể, Monkey Junior trọn đời có giá chỉ 2.499.000 đồng! Nếu bạn mua gói Monkey Junior và áp dụng mã khuyến mãi OANHVIELA40, bạn sẽ được giảm ngay 40% vào giá gốc – Ưu đãi này có thể hết hạn bất cứ lúc nào!

Phần mềm Monkey Junior cài được mấy máy

Theo chính sách, Monkey Junior và Monkey Stories cho cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào và không bị giới hạn số thiết bị được sử dụng. Tuy nhiên, chỉ 2 thiết bị được phép truy cập vào hệ thống mỗi ngày.

Cháu tôi chưa biết chữ có học được không

App Monkey Stories với Monkey Junior dạy trẻ học tiếng anh là phương pháp trực quan sinh động và sử dụng hình ảnh và âm thanh đơn giản để giới thiệu cho các bé học. Vì thế, việc bé chưa biết chữ không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức.

Nên cho con học bao nhiêu lần một ngày để không ảnh hưởng đến mắt

Việc Học ngôn ngữ của bé cần có thời gian và sự kiên trì do đó bố mẹ cần duy trì việc học qua Monkey Junior và Monkey Stories đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày ít nhất 1 lần với 1 bài. Và có thể từ từ tăng số lượng bài tùy theo phản ứng của bé.

Như vậy để bé không bị hại mắt bố mẹ nên quản lý việc học của con. Tham khảo đánh giá Kynaforkids để đảm bảo mỗi bài học của con thu được hiệu quả và tiết kiệm thời gian sử dụng các thiết bị nhất.

Tóm lại

Kết luận

Monkey Junior và Monkey Stories là một phần mềm có thể dạy tiếng Anh cho con bạn [1]. Nó được thiết kế bởi một nhóm các nhà giáo dục và ngôn ngữ học giàu kinh nghiệm với mục tiêu giúp trẻ em học nhanh hơn theo một cách khoa học, đầy thú vị.

Oanh biết ba mẹ đang rất háo hức muốn tìm hiểu xem chương trình này có thực sự hoạt động hay không, vì vậy trong bài viết mình đã tổng hợp một số đánh giá từ các bậc cha mẹ đã sử dụng nó trước đây, cũng như kinh nghiệm của Oanh khi sử dụng nó cho con trai mình.

Vậy kết luận thế nào? Chắc chắn rất đáng để thử đấy!

Giá của nó có thể hơi cao với một số phụ huynh. Tin tốt là mình đã tìm được chương trình khuyến mãi sẽ giúp mọi người có thể tiết kiệm được 40% khi mua Monkey Junior (Chưa biết khi nào kết thúc). Nhấn vào liên kết dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình siêu khuyến mãi này – Nhanh lên kẻo kết hạn!

Mua Monkey Junior

? 2.499.000
Monkey Junior Tặng 4 bộ thẻ Flash Card trị giá 150.000đ Kèm theo 2 Ebook hướng dẫn học Monkey Junior cho 50 đơn đặt hàng đầu tiên..
OANHVIELA40
Còn 5 lượt dùng…

Review Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior Cho Bé Có Tốt Không 2023
Review Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior Cho Bé Có Tốt Không 2023
-40% 2.499.000đ

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo