Trọn Bộ Family And Friends 1 [Download Sách Student Book PDF MỚI NHẤT]

Trọn bộ Family And Friends tập 1

Bạn đang tìm kiếm sách Family And Friends tập Một cho trẻ em tiểu học? Hầu hết sách được chia sẻ trên Internet đều là bản cũ không đầy đủ. Thế nên, Oanh Viela đã cập nhật bản PDF mới nhất đã được bổ sung nội dụng theo chương trình hiện nay để quý phụ huynh tải về.

Đây là tài liệu chính thức cho giáo viên hay phụ huynh chưa có có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em để hỗ trợ trong việc giảng dạy nâng cao khả năng tiếng Anh ở bậc tiểu học. Bộ sách Tiếng Anh Family And Friends này là một trong những sách hiếm hoi theo phương pháp Montessori được bộ giáo dục cho phép làm giáo trình dạy trong các trường tiểu học.

Bộ sách đầy đủ sẽ bao gồm:

  • Class Book full (Kèm Student MultiROM)
  • Workbook full
  • Teacher’s Book full
  • File CD
  • Photocopy Masters Book full
  • Testing and Evaluation Book full
  • Alphabet Book
  • Các thẻ hình từ vựng
  • Các thẻ ngữ âm

Demo:

Download sách Family and Friends Tập Một Student book PDF

Các thầy, cô có thể sử dụng tài liệu tiếng Anh này để soạn các đề kiểm tra, thi cử cho học sinh. Các em học sinh có thể sử dụng nó để ôn tập những bài học trên lớp. Bố mẹ cũng có thể tải tài liệu Family And Friends về để hướng dẫn con làm bài tập ở nhà.

Family and friends One Class Book PDF Free Download

Family And Friends One Workbook PDF

Nhận xét

Bộ sách Family And Friends không chỉ cung cấp các bài tập ngữ pháp tiếng Anh mà còn giúp các con rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cùng ngữ âm của người bản xứ. Mục tiêu của nó cùng với phần mềm học tiếng Anh tiểu họcgiúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh từ mức độ cơ bản đến nâng cao.

Không những thế sách cùng những trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí còn giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng một cách hiệu quả hơn những loại sách tiếng Anh khác [1]. Những từ vựng trong sách học tiếng anh cho bé này đều là những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Bên dưới phần lý thuyết sẽ có những bài tập liên quan trong phần Everyday English.

Để thuận tiện hơn cho các cháu, bố mẹ nên học monkey junior miễn phí hoặc đăng ký mua trọn bộ Family And Friends trên các sàn thương mại điện tử như Tiki để có giá phải chăng. Khi mua sách, bạn sẽ được tặng kèm sách bài tập Family And Friends cùng với đĩa CD luyện nghe tiếng Anh cho cháu. Sách đang được bán với giá khoảng 100.000đ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách nuôi dạy trẻ 4 tuổi hoặc cách dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học có thể tham khảo một vài ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà chúng tôi đã tổng hợp.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo