Kém chất lượng

Học phí Anh ngữ ZIM: Đánh giá chi tiết và cập nhật mới nhất 2024

Trung tâm anh ngữ zim

Cùng Oanh Viela tìm hiểu thông tin về học phí của Trung tâm Anh ngữ ZIM:

Lưu ý: Học phí trên đây được áp dụng cho cả 3 khu vực: Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng
8.5Điểm của chuyên gia
Nơi Kiến Tạo Tương Lai Tiếng Anh của Bạn

Đánh Giá Tổng Quan Học Phí Anh Ngữ ZIM: Liệu Có Xứng Đáng?

Sau một thời gian dài trải nghiệm và khám phá, giờ đây, mình muốn chia sẻ cảm nhận thực tế về học phí Anh ngữ ZIM – một chủ đề nóng được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng các học viên và người mơ ước nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vậy, học phí Anh ngữ ZIM có thực sự xứng đáng với những gì bạn nhận lại hay không?

Điều đầu tiên mình muốn nhấn mạnh là chất lượng giáo dục tại ZIM. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại và cam kết rõ ràng về kết quả học tập, không quá khi nói rằng ZIM đã làm rất tốt trong việc trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh một cách bài bản.

Mức học phí – từ 7.5 triệu VNĐ đến 23.9 triệu VNĐ cho mỗi khóa học IELTS – ban đầu có vẻ cao, nhưng sự đầu tư này thực sự mang lại “giá trị thật”. Để đánh giá rõ hơn, hãy cùng xem xét từ góc độ của chính khách hàng mục tiêu: sinh viên, học sinh và những người đi làm mong muốn chinh phục IELTS hoặc cải thiện kỹ năng Tiếng Anh.

ZIM thực sự phát triển vượt bậc cho những ai:
Đặt mục tiêu cao trong IELTS
Cần môi trường luyện tập khoa học và bài bản
Mong muốn được theo dõi và hỗ trợ cá nhân hoạt từ giáo viên

Từ trải nghiệm cá nhân của mình, không chỉ là việc “đến, học và về”, các lớp ở ZIM mang lại cho mình niềm cảm hứng không chỉ trong việc học Tiếng Anh mà còn trong việc áp dụng chúng vào thực tiễn – từ giao tiếp hàng ngày đến công việc.

Trước khi quyết định “xuống tiền”, xem xét kỹ lưỡng:
Mục tiêu cá nhân của bạn với Tiếng Anh là gì?
Khả năng tài chính hiện tại ra sao?
Bạn có sẵn lòng cam kết thời gian và công sức để theo học không?

Nếu bạn coi việc đầu tư vào kiến thức Tiếng Anh là một quyết định quan trọng cho tương lai, Anh ngữ ZIM chắc chắn là một lựa chọn đáng giá. Nhưng nhớ rằng thành công chỉ đến khi bạn cam kết và kiên trì với quãng thời gian được cung cấp.

Kết luận, từ góc độ của một người đã trải nghiệm khóa học và cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng Tiếng Anh của mình, tôi tin tưởng khẳng định: Học phí tại Anh ngữ ZIM hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục và trải nghiệm bạn nhận được.

Chất lượng chuyên môn
9
Môi trường học
8
Phương pháp giảng dạy
9
Mức giá
7
Ưu điểm
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • Cam kết chất lượng
 • Môi trường học tập hiện đại
Nhược điểm
 • Mức giá có thể cao so với một số học viên
Tìm hiểu thêm
Tiêu chí đánh giá:


Tên: Trung Tâm Anh Ngữ ZIM
Chuyên môn chính: Cải thiện và nâng cao kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS
Đối Tượng Mục Tiêu: Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh
Thiết Kế & Môi Trường: Môi trường học tập thoải mái, hiện đại
Đặc Điểm Nổi Bật: Phương pháp giảng dạy PUPIL, cam kết đầu ra, chương trình học cá nhân hoá
Mức Giá: Phù hợp với chất lượng đào tạo (dao động từ 7.5 triệu đến 23.9 triệu VNĐ/khóa)

Chắc hẳn, khi tìm hiểu về học phí Anh ngữ ZIM, bạn đã băn khoăn không biết liệu mức phí này có xứng đáng với chất lượng đào tạo hay không. Đừng lo, mình sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những yếu tố ảnh hưởng đến học phí tại đây để từ đó, bạn có thể cân nhắc và quyết định sao cho phù hợp với bản thân.

1

Chất Lượng Giảng Dạy

Đúng là chất lượng giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến học phí. Tại Anh ngữ ZIM, việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên giỏi và tận tâm sẽ đương nhiên kéo theo mức học phí cao hơn một chút. Nhưng nhớ rằng, bạn đang đầu tư cho bản thân mình – việc này cực kỳ quan trọng!

tổng quan về thành tích và trình độ của giảng viên
infographic giới thiệu tổng quan về thành tích và trình độ của giảng viên
2

Khóa Học Có Giảng Viên Nước Ngoài Hay Giảng Viên Người Việt

Tiếp theo, khóa học do giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy sẽ có mức học phí cao hơn so với những khóa do giảng viên người Việt dạy. Bạn cần xem xét cái này khi lựa chọn khóa học, nhưng đừng quên rằng việc được giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ mang lại cơ hội thực hành ngôn ngữ rất tốt.

danh sách khóa học
Hình ảnh danh sách khóa học
3

Sĩ Số Học Viên Trong Lớp

Các lớp có ít học viên (dưới 10 người) sẽ mang lại cơ hội tương tác cao hơn và tỉ lệ chú ý từ giáo viên dành cho từng cá nhân cao hơn, do đó, học phí cho những lớp này sẽ cao hơn. Sự cá nhân hoá trong giáo dục là xu thế của thời đại, và mình tin là nó xứng đáng với từng xu bạn chi trả.

4

Giáo Trình Và Tài Liệu

Không chỉ là chất lượng giáo trình mà số lượng và chất lượng của các tài liệu tham khảo đi kèm cũng góp phần quan trọng vào việc định ra mức học phí. Càng nhiều kiến thức và nguồn thông tin được cung cấp cho bạn, tức là bạn sẽ càng có nhiều công cụ để thành công trong việc nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình.

5

Cơ Sở Vật Chất

Cuối cùng, không thể không nhắc đến ảnh hưởng của cơ sở vật chất; từ phòng học thoải mái, hiện đại cho đến các thiết bị dạy và học thuật tiên tiến – tất cả điều này làm tăng chi phí hoạt động của ZIM Academy và từ đó phản ánh vào học phí. Môi trường xung quanh có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất học tập!

Có lẽ bạn đã nhận ra rằng: trong việc quyết định học phí, không có gì là ngẫu nhiên cả; mỗi yếu tố được tính toán kỹ lưỡng để bản gắn kết chất lượng giảng dạy với chi phí bạn bỏ ra.

Đánh giá học phí

Đánh Giá Học Phí Anh Ngữ ZIM

Sau khi đã hiểu qua về các yếu tố ảnh hưởng đến học phí, chúng ta bây giờ hãy cùng đi sâu vào đánh giá chi tiết về học phí Anh ngữ ZIM, nhé? Mình biết rằng một trong những trăn trở lớn của bạn chính là liệu rằng mức học phí này có thực sự xứng đáng?

1

Học Phí Anh Ngữ ZIM Có Đắt Không?

Khi nhắc tới học phí Anh ngữ ZIM, chúng ta thấy con số dao động từ 3 triệu VNĐ/khóa cho khóa Pre IELTS lên đến 22,5 triệu VNĐ/khóa cho khóa IELTS Master. Và câu hỏi được đặt ra: Liệu rằng, mức giá này có quá cao?

Không thể phủ nhận rằng, so với nhiều nơi khác, mức học phí ở ZIM không hề rẻ. Tuy nhiên, để hiểu rõ giá trị thực sự mà bạn nhận được, chúng ta cần xem xét sâu hơn nữa vào chất lượng và cam kết đầu ra.

2

Học Phí Có Tương Xứng Với Chất Lượng Đào Tạo Không?

Nói về chất lượng giáo dục, ZIM tỏa sáng bằng đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Hơn nữa, ZIM cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho từng cá nhân. Mình tin rằng khi bạn quyết định “đầu tư” vào việc học của mình tại ZIM, bạn không chỉ mua kiến thức, mà còn là cả một trải nghiệm giáo dục toàn diện.

3

Học Phí Có Phù Hợp Với Bạn Không?

Thực sự thì, câu trả lời cho câu hỏi này tuỳ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi người. Đối với một số bạn, mức học phí này có thể hoàn toàn trong khả năng – nhất là khi xem xét đến chất lượng và cam kết mà ZIM mang lại. Tuy nhiên, với những người có điều kiện kinh tế eo hẹp hơn, con số này có thể gây áp lực.

Vậy làm sao bây giờ? Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi khóa học nhưng lo lắng về vấn đề tài chính, một gợi ý hay là liên hệ trực tiếp với ZIM để xem có chương trình hỗ trợ nào không, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm học bổng – ZIM thường xuyên có các chương trình này để khích lệ và hỗ trợ học viên.

Cuộc phiêu lưu trong việc “săn” thông tin học phí Anh ngữ ZIM của bạn chưa dừng lại ở đây! Mỗi bước đi mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về khoản đầu tư này. Sắp xếp lại thông tin trong đầu và chuẩn bị cho bước tiếp theo!

Chú ý: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay lo lắng nào về học phí hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên lạc với ZIM để được giải đáp!

Sau khi đã cân nhắc kỹ càng từ A-Z về đánh giá học phí Anh ngữ ZIM, liệu bạn đã sẵn lòng để tiếp tục khám phá không? Hay chỉ mới khao khát được biết thêm về review Trung tâm Anh ngữ ZIM từ góc nhìn của chính các “Zimer” đi trước? Đừng di chuột đi quá xa- thông tin phần tiếp theo chỉ cách bạn vài câu hỏi!

Review Trung Tâm Anh Ngữ ZIM

Review Trung Tâm Anh Ngữ ZIM

Chúng ta đã đi sâu vào đánh giá học phí Anh ngữ ZIM và tìm hiểu xem mức phí đó có xứng đáng với những gì bạn nhận được hay không. Bây giờ, hãy cùng mình khám phá thêm qua cái nhìn chi tiết về Trung tâm Anh ngữ ZIM từ đội ngũ giáo viên đến cơ sở vật chất, để bạn có thể tự tin rằng việc lựa chọn ZIM là quyết định đúng đắn!

1

Đội Ngũ Giáo Viên Của Trung Tâm Anh Ngữ ZIM

 • Trình Độ Chuyên Môn Cao: Đội ngũ giáo viên tại ZIM mang về cho bạn không chỉ kiến thức mà còn là kinh nghiệm giảng dạy phong phú, với phần lớn là thạc sĩ hoặc cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh.
 • Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả: Được đào tạo bài bản, các viên thầy cô ở ZIM không những nhiệt tình mà còn biết cách truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và sinh động.
một số giáo viên tiêu biểu
hình ảnh của một số giáo viên tiêu biểu
2

Sĩ Số Lớp Học Tại Anh Ngữ ZIM

 • Tỷ Lệ Học Viên – Giáo Viên: Với sĩ số từ 4-16 học viên/lớp, ZIM cung cấp môi trường học tập thoải mái, tạo điều kiện cho việc tương tác cá nhân cao và hiệu quả.
 • Lớp Học 1-1: Cá nhân hoá triệt để qua các lớp học one-on-one theo yêu cầu, giúp cho việc theo kịp và phát triển trình độ của các bạn được dễ dàng hơn.
3

Giáo Trình Và Tài Liệu Học Tập

 • Giáo Trình Chất Lượng: Liên tục cập nhật và phát triển, mang lại cho bạn không chỉ kiến thức mới mà còn các góc nhìn mới trong việc học Tiếng Anh.
 • Tài Liệu Phụ Trợ Đa Dạng: Tại ZIM, bạn sẽ tiếp cận với một kho tàng kiến thức rộng lớn từ sách, bài giảng online đến các workshop.
Khám phá giáo trình
Link này sẽ dẫn các bạn đến trang thông tin chi tiết về giáo trình sử dụng tại ZIM
4

Phương Pháp Giảng Dạy

 • PUPIL: Áp dụng công nghệ vào giảng dạy thông qua phương pháp PUPIL, giúp học viên xây dựng kiến thức có hệ thống.
 • Cá Nhân Hoá Quá Trình Học Tập: Mỗi học viên là một cá thể riêng biệt, và ZIM luôn nỗ lực để điều chỉnh phương pháp sao cho phù hợp với từng người.
5

Cơ Sở Vật Chất

 • Phòng Học Hiện Đại: Các phòng hoc của ZIM được trang bị công nghệ tiên tiến và tạo ra không gian thoải mái nhất cho quá trình học.
 • Phòng Tự Học Tiện Ích: Không chỉ có sự tiện lợi từ việc truy cập vào nguồn tài liệu khủng, bạn còn được sự hỗ trợ kịp thời từ team giáo viên của ZIM.

Nhìn chung, khi chọn Trung tâm Anh ngữ ZIM, bạn không chỉ chọn một khóa học Tiếng Anh, bạn chọn một journey – cuộc hành trình hoàn thiện bản thân mình. Đối với mình, việc quan sát và ghi nhận từ review của những người đi trước luôn mang lại cái nhìn toàn diện và rõ ràng nhất.

Danh sách cơ sở

Các Cơ Sở Của Anh Ngữ ZIM

Tiếp tục cuộc hành trình khám phá Trung tâm Anh ngữ ZIM, hãy cùng mình ghé thăm những cơ sở của họ tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Dù bạn ở bất kỳ đâu, nắm bắt cơ hội tham gia những khóa học chất lượng chỉ là vấn đề thời gian và khoảng cách.

1

Hà Nội – Thành Phố Vạn Hoa

ZIM tự hào có những cơ sở tại trung tâm của Thủ đô, nơi biểu lộ rõ rệt niềm đam mê học thuật và bản sắc văn hoá:

 • Cơ sở 1: 130F Thái Thịnh 2 (65 Yên Lãng), P. Trung Liệt, Q. Đống Đa.
 • Cơ sở 2: L20 ngõ Thái Hà, Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa (Tạm dừng hoạt động).
 • Cơ sở 3: 16 Nguyễn Văn Huyên, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy.

Mỗi cơ sở được thiết kế hiện đại, thoải mái; mang lại không gian lý tưởng cho việc học và rèn luyện Tiếng Anh.

2

TP.HCM – Sài Gòn Nhộn Nhịp

Xuống phía Nam, ZIM tiếp tục mở rộng với hai cơ sở:

 • Cơ sở 1: 12 Huỳnh Lan Khanh, P. 2, Q. Tân Bình.
 • Cơ sở 2: 308 Trần Phú, P. 8, Q. 5.

Dù trong lòng thành phố năng động hàng đầu Việt Nam này, ZIM vẫn giữ vững phong cách giảng dạy chất lượng cao và môi trường học tập chuyên nghiệp.

3

Đà Nẵng – Mảnh Đất Mộng Mơ

Và không thể không nhắc tới Đà Nẵng – nơi có bờ biển xinh đẹp và một cơ sở ZIM nằm ngay trung tâm thành phố:

 • Cơ sở: 243-245 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê.

Đây là điểm đến lý tưởng cho bạn nào muốn kết hợp hoc với chơi, rèn luyện Tiếng Anh trong khi thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt vời tại đây.

Tóm lại,Khi bạn chọn Anh ngữ ZIM, không chỉ có chất lượng giáo dục mà còn cả trải nghiệm tại các thành phố sôi động và giàu văn hoá của Việt Nam. Mỗi cơ sở ZIM không chỉ là nơi học; chúng là homes away from home – những ‘tổ ấm’ xa nhà – nơ chứa đựng niềm yêu thương và quyết tâm học hỏi bền bỉ của mỗi “Zimer”.

Chắc hẳn sau khi khám phá xong, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Trung tâm Anh ngữ ZIM rồi nhỉ? Thiếu gì Hãy cho mình biết! Hoặc nếu muốn tiếp tục du hành qua những review từ chính các “Zimer” đã trải nghiệm học tập tại ZIM? Mình luôn sẵn lòng “rước” bạn đi tiếp!

Đánh giá từ học viên

Học Viên Nói Gì Về Anh Ngữ ZIM?

Sau cả một hành trình dài khám phá Anh ngữ ZIM, đến nay thì chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khá toàn diện về trung tâm này. Nhưng rồi, câu chuyện còn thiếu sót nếu không lắng nghe từ chính những “Zimer” đã và đang trải nghiệm học tập ở đây. Hãy cùng mình đi qua những đánh giá của họ về các khía cạnh quan trọng nhé!

1

Đánh Giá Về Học Phí Anh Ngữ ZIM

Các khóa học IELTS tại Anh ngữ ZIM với mức học phí dao động từ 7,5 triệu đến 23,9 triệu VNĐ/khóa, dựa vào chương trình, thời lượng, sĩ số và hình thức giảng dạy. Đa số học viên cho rằng mức giá này “xứng đáng” với chất lượng đào tạo mà họ nhận được.

“mình cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi chi trả cho khoản học phí này bởi vì những gì ZIM mang lại thật sự vượt xa sự kỳ vọng của mình.” – một “Zimer” chia sẻ.

2

Đánh Giá Về Chất Lượng Đào Tạo

Chất lượng đào tạo luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu:

 • Giáo viên: Trẻ, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp: Hiện đại và cá nhân hoá cho từng học viên.
 • Cam kết: Có cam kết về điểm số IELTS bằng văn bản, cùng chính sách hỗ trợ nếu không đạt mục tiêu.

Hầu hết “Zimer” công nhận rằng chất lượng giáo dục ở ZIM đã giúp họ đạt được mục tiêu IELTS của mình.

“Phương pháp cá nhân hoá của ZIM giúp mình có thể tự tin trong từng bước tiến trong hành trình IELTS.” – Một học viên nói.

3

Đánh Giá Về Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất là yếu tố không kém phần quan trọng:

 • Hệ thống phòng học: Hiện đại và thoải mái.
 • Thiết bị: Đầy đủ mọi thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập.
 • Phòng tự học: Cung cấp không gian yên tĩnh với nguồn tài liệu phong phú.

“Phòng tự học ở ZIM là nơi yêu thích của mình. Không chỉ tiện ích mà còn được tiếp xúc, giao lưu với các bạn có cùng chính sách.” – Một ý kiến từ “Zimer”.

Nhìn chung, thông qua việc tổng kết lại những phản hồi tích cực từ phía học viên, có thể thấy rằng Anh ngữ ZIM không chỉ là nơi để bạn “đến và đi”, nó còn là nơi “cho và nhận”… Cho đi kiến thức và nhận lại thành công!

Để kết luận lại cuộc phiêu lưu khám phá này, Anh ngữ ZIM thuần tuý không chỉ là nơi để bạn đạt được điểm IELTS cao (xem thêm tại website chính thức của IELTS); mà quan trọng hơn, là để bạn khám phá khả năng của bản thân, rèn luyện tính kiên nhẫn và nuôi dưỡng niềm yêu Tiếg Anh.

Vậy bạn đã sẵn lòng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo hay chưa? Đừng ngần ngại liên lạc với Anh ngữ ZIM và biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Cuộc phiêu lưu chỉ mới bắt đầu!

Tôi rất vui nếu được nghe những phản hồi từ người dùng

Phần Bình Luận

Oanh Viela
Logo