Review Top 38 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín [Tốt Nhất 2022]

Các trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Có phải bạn đang tìm kiếm các trung tâm Anh Văn, các trung tâm dạy tiếng Anh, trường dạy tiếng Anh, trung tâm Anh văn. Nhưng bạn lại chưa biết nên tìm đến các địa chỉ nào là hợp lý?

Hãy cùng Oanh Viela tìm hiểu ngay Top 38 trung tâm tiếng Anh uy tín dưới đây nhé.

Mục lục hiện

Trung tâm tiếng Anh là gì

Trung tâm tiếng Anh được biết đến là nơi đào tạo ra các học viên có niềm đam mê với ngôn ngữ Anh. Tại đây các học viên sẽ được học, tiếp xúc với ngôn ngữ Anh ngay từ nhỏ và có niềm đam mê.

Không phải trường đào tạo nào cũng hay ho như lời quảng bá…

Câu hỏi được đặt ra rất nhiều hiện nay mà vẫn chưa có lời giải đáp. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở nước ta.

Tại đây, các học viên có thể học theo nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản cho đến nâng cao, tạo tiền đề vững chắc. Trong phần dưới đây, Oanh Viela sẽ giới thiệu đến cho bạn các trung tâm học tiếng Anh gần đây.

Top 38 trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất

Trong phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ đánh giá các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội, những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội. Hãy cùng lưu lại một số trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội ngay sau đây bạn nhé!

1. British Council

British Council

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục tại Vương quốc Anh. British Council đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo phổ thông và các khóa luyện thi IELTS.

British Council được đánh giá là trung tâm tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu thế giới nên học phí ở đây khá cao. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ của tổ chức một số lớp luyện thi, khóa học ngoại ngữ, anh văn cho thanh thiếu niên.

Website tham khảo: www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh

2. Anh ngữ Athena

Anh ngữ Athena

Athena là đơn vị luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội, sau khi mở được 32 khóa học cho người khuyết tật. Athena đã cung cấp 500+ điểm cho tất cả học viên đang theo học.

 • Tại Athens, CEO Đỗ Vân Anh sẽ trực tiếp giảng dạy cho các học viên.
 • Các khóa học luyện thi TOEIC ở Athens
 • Cảm giác TOEIC từ 0 đến 500 từ mất liên lạc với cô Vân Anh
 • Luyện thi TOEIC 450-700 + Cô Vân Anh

Website tham khảo: anhnguathena.vn 

3. Ms Hoa Toeic

Ms Hoa Toeic

Cô Hoa English-tiền thân là Cô Hoa TOEIC do Cô Hoa thành lập vào tháng 10 năm 2012. Đến nay, sau 7 năm hoạt động, Hoa English đã có 14 cơ sở tại Hà Nội, tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cô Hoa nói tiếng Anh hiệu quả nhất và là một trong những địa chỉ luyện TOEIC giỏi toàn diện 4 kỹ năng đáng tin cậy nhất hiện nay.

Với đội ngũ 900 giáo viên chuyên nghiệp chất lượng cao, có trình độ luyện thi TOEIC / 8.0 IELTS và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC.

Website tham khảo: www.anhngumshoa.com 

4. Res

res

RES là trung tâm ngoại ngữ chuyên về IELTS, TOEIC, tiếng Anh trong giao tiếp. Bạn có thể học ở cơ sở tại Tphcm và Hà Nội. Tại đây có đội ngũ với giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao hỗ trợ học (Anh, Úc, Hoa Kỳ). Hoa Kỳ, Canada). 

Mặc dù được thành lập vào tháng 5 năm 2008 nhưng RES với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn. RES đã nhanh chóng đứng đầu trong các kỳ thi IELTS tại Hà Nội và Tphcm.

Website tham khảo: https://res.vn/ 

5. Aten

Aten

Phương châm của trung tâm: Giáo viên luôn tư vấn tận tình và thân thiện Aten English School được thành lập từ năm 2012. Chỉ có một cơ sở duy nhất trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, đến nay Aten English School đã có 16 cơ sở trên cả nước. 

Aten English vinh dự là một trong những trung tâm học tiếng Anh tốt ở Hà Nội đầu tiên và duy nhất. Điều đó có thể giúp học viên hình thành thói quen học tiếng Anh hàng ngày phù hợp hơn đối với bản thân, kể cả với những bạn lười học và cho các bạn học kém về tiếng Anh.

Aten xây dựng các giải pháp học tập hiệu quả bằng cách giúp học sinh có nền tảng tốt về ngữ pháp, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, từ vựng và kỹ năng. Để học sinh có thể tiến bộ mà không lo bị hổng kiến ​​thức và mất gốc.

Website tham khảo: aten.edu.vn

6. Tata

tata

TATA English vinh dự là trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội đầu tiên và duy nhất có thể giúp học viên hình thành thói quen học tiếng Anh bền bỉ hơn.

TATA xây dựng các giải pháp học tập chất lượng và hiệu quả bằng cách giúp học sinh có nền tảng tốt về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng. TATA English tự hào là đơn vị dành riêng cho người bị hổng kiến ​​thức, được các giảng viên tại trung tâm hỗ trợ hết mình.

Website tham khảo: Tata.edu.vn 

7. Apollo

Apollo

Trung tâm này có ưu điểm của họ là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn nổi tiếng thế giới. Với 100% ngôn ngữ bản ngữ của nhiều trường đại học nổi tiếng là tiếng Anh. 

Một điểm rất quan trọng của Trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội Apollo là đơn vị đào tạo tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. bắt đầu từ một chuỗi kế hoạch liên tục để chuẩn bị cho các kỹ năng bước vào trường quốc tế hoặc đi du học. 

Website tham khảo: apollo.edu.vn 

8 Ames

Ames

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES-AMES ENGLISH là tổ chức được thành lập năm 2003 sau hơn 15 năm phát triển. Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy và trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Đến nay, AMES ENGLISH đã thành lập thành công hệ thống tại 25 trung tâm trên cả nước, với hơn 100.000 học viên. Cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh trẻ em, phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em,luyện thi IELTS và tiếng Anh doanh nghiệp hay du học.

Website tham khảo:  ames.edu.vn

9. Key English

key english

Key English là trung tâm đào tạo tiếng Anh có thể giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Key English trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Tiếng Anh Trọng Điểm trên toàn quốc. Key English tận tâm giúp bạn đạt được mục tiêu đầu ra tiếng Anh lý tưởng trong thời gian ngắn nhất có thể. Tại đây, bạn có thể download sách giáo khoa tiếng anh lớp 3 pdf và các tài liệu khác miễn phí.

Key English luôn cam kết mang đến cho học viên phong cách giảng dạy hấp dẫn, kiến ​​thức chuyên môn cao. Và đội ngũ giáo viên tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ học viên 24/7.

Website tham khảo: keyenglish.edu.vn

10. Acet

Acet

Là đơn vị tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ Úc độc quyền tại Việt Nam. ACET là trung tâm Anh ngữ quốc tế hàng đầu chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.  

ACET cũng cung cấp các khóa học kỹ năng tiếng Anh ngữ học thuật và tiếng Anh chuyên ngành cho học sinh trung học cơ sở.

Website tham khảo: acet.edu.vn

11. IIG

IIG

Là một trong những học viên tại trung tâm có nhiều kinh nghiệm với các kết nối giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. IIG luôn là trung tâm được nhiều học viên biết đến nhờ chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra cho học sinh.

Đội ngũ giảng viên của IIG có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các khóa học trên lớp. Giáo viên địa phương chiếm khoảng 30% tổng số giáo viên của trung tâm.

IIG là đơn vị nổi tiếng thu hút học viên bởi đây vừa là nơi tổ chức luyện thi và cấp các chứng chỉ TOEIC, TOEFL uy tín hàng đầu.

Website tham khảo:  iigvietnam.com

12. Jaxtina

jaxtina

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh HOÀN TOÀN 4 kỹ năng nổi tiếng tại Việt Nam. 

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng việc đào tạo hơn 20.000 học viên. Học từ vựng tiếng anh cơ bản đồng thời sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và đạt được mục tiêu sau khóa học.

Website tham khảo: jaxtina.com

13. Langmaster

langmaster

Langmaster được coi là nơi đặc biệt dành cho người mất căn bản tiếng Anh và luôn đi đầu trong việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Trung tâm mang đến giải pháp tốt giúp bạn không còn cảm giác nhàm chán khi học tiếng Anh. 

Với sự hỗ trợ của phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, người học sẽ hăng say học tiếng Anh hơn. Học tại Langmaster chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng giọng nói vững chắc và có thể giao tiếp thành thạo.

Website tham khảo: langmaster.edu.vn

14. CEC

1

Thông qua khẩu hiệu “lấy học sinh làm trung tâm”, CEC đã xây dựng chiến lược “target plan” khoa học. Và có hệ thống cho mọi người từ lứa tuổi nhằm tối ưu hóa khả năng học tiếng Anh của học sinh

Các khóa học này được thiết kế khoa học và thực hành. Kết hợp với phương pháp đào tạo và lựa chọn phù hợp để tiếp thu kiến ​​thức và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh. Và kỹ năng giao tiếp, cũng như các hoạt động cộng đồng giữa các học viên.

Website tham khảo:  cec.com.vn

15. Alibaba

alibaba

Theo các tiêu chuẩn sau, Trung tâm Anh ngữ Alibaba được thành lập vào ngày 5 tháng 8 năm 2015. Được xem là một trong các trường dạy tiếng Anh tốt tại Hà Nội mà nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi nên học Anh Văn ở đâu?

 • Giá rẻ: Giá mỗi buổi học hơn 20.000 đồng, chúng tôi mong muốn đây là nơi học tập gần gũi nhất của tất cả các bạn học viên và mọi người.
 • Giải trí: Thông qua phương pháp học phù hợp vô cùng thú vị và hài hước, chúng tôi đã biến những khóa học nhàm chán trở thành những khóa học vô cùng sinh động.
 • Chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ giảng viên hỗ trợ miễn phí, nhiệt tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ học viên một cách nhiệt tình nhất!

Website tham khảo: alibabaenglish.edu.vn

16. Elight

elight

Trung tâm Anh ngữ Yixue là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội và cả Việt Nam. Phương châm của Elight là: “Nền tảng vững chắc – Tự tin giao tiếp tiếng Anh”.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ chuyên môn cao sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý và nhu cầu học tiếng Anh của học viên. Đặc biệt, các khóa học của trung tâm hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau, không phân biệt lứa tuổi.

Website tham khảo: elight.edu.vn

17. Language Link

Language Link

Language Link Việt Nam được thành lập năm 1996, là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Language Link Quốc tế. Là một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Việt Nam, mở lớp học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong 23 năm qua, Language Link Việt Nam đã phát triển thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp nhiều loại hình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên.

Website tham khảo:  llv.edu.vn

18. Le na

le na

Trung tâm Anh ngữ Le na đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, phục vụ hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Có cơ sở vật chất hiện đại và các phương tiện học tập đa dạng. 

Đặc biệt hơn, đó là về đội ngũ giáo viên có kiến ​​thức chuyên môn toàn diện và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đạt điểm cao nhất.

Website tham khảo: lenaielts.com

19. IEG

ieg

IEG là trung tâm Anh ngữ được học viên tại Tp.HCM công nhận vì chất lượng giảng dạy cao. Sinh viên theo học tại IEG có thể đạt được điểm số mình muốn sau khóa học. 

Hoàn thành mục tiêu học tập, khóa luyện thi TOEIC của IEG’s được thiết kế trong thời gian 6 tháng. Trung tâm cam kết học tập cách dạy của học viên với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản địa tốt nhất.

Website tham khảo: ieg.vn

20. Cô Mai Phương

Cô mai phương

Nhắc đến những trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, không thể không kể đến Anh Ngữ Cô Mai Phương. Anh ngữ Cô Mai Phương tối ưu hóa các chương trình Anh ngữ và bài giảng bằng việc phát triển toàn diện các kỹ năng sao cho bảo đảm cho học viên học tập hiệu quả nhất.

Website tham khảo: ngoaingu24h.vn

21. Trung tâm tiếng anh bình minh

Trung tâm tiếng Anh Bình Minh

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh (BME) đã được học viên, phụ huynh. Được các cấp quản lý đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đào tạo chính quy, quản lý và điều hành. 

Đến năm 2018, số lượng học sinh tham gia chương trình Bình Minh sẽ vượt quá 150.000 học sinh. 

Hiện nay Bình Minh cũng là đơn vị có số lượng giáo viên dạy tiếng mẹ đẻ và quản lý chuyên nghiệp nhiều nhất. Theo dõi chương trình Kynaforkids có tốt không bạn nhé.

Website tham khảo: bme.binhminh.com.vn

22. Khoa Bảng

khoa bảng

Trung tâm do TS Đặng Đình Tới (trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên) thành lập và điều hành.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm công tác giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng HSG. Là nền tảng tạo nên uy tín và thành công của Trung tâm TABLET. 

Website tham khảo: www.khoabang.edu.vn/

23. Topica Native

Topica native

TOPICA Native là đơn vị đào tạo Anh ngữ giao tiếp đầu tiên tại Đông Nam Á, có mặt tại 5 quốc gia: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Topica Native cung cấp cho học viên một môi trường luyện tập để giao tiếp với người bản ngữ một cách thường xuyên.

Đội ngũ giảng viên của TOPICA Native là giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, tất cả đều được cấp chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh.

Website tham khảo: topicanative.edu.vn

24. Oxford English Uk Vietnam

Oxford English Uk Vietnam

Học viện giáo dục Oxford thuộc hệ thống giáo dục của Anh. Cũng là một tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, không chỉ ở Hà Nội.

Oxford cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, luyện thi TOEIC, TOEFL iBT SAT, IELTS.

Website tham khảo:  oxford.edu.vn

25. Lapo English

Lapo English

Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Lapo English luôn cam kết tạo ra môi trường học tiếng Anh thân thiện và hiệu quả nhất.

Trung tâm cung cấp cho học viên các khóa học ngoại ngữ tốt nhất giúp học viên học thành thạo, chăm sóc và sử dụng tiếng Anh.

Website tham khảo:  www.facebook.com/LAPOEnglish/

26. Equest

Equest

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “kiến tạo công dân toàn cầu” đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của Việt Nam.

EQuest cung cấp một lộ trình học tập liên tục, chính xác và khép kín, lấy lý thuyết xây dựng làm nền tảng và định hướng cho phương pháp đào tạo. 

Liên hệ địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng hãy tìm đến Equest, chất lượng trên toàn quốc được nhiều người lựa chọn. Để luyện thi các khóa TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT… 98% người tham gia khóa học IELTS trung tâm đều đạt kết quả như mong đợi. 

Website tham khảo: equest.edu.vn

27. Wow English

wow english

Một giải pháp tiếng Anh cho người lười học đó là sự lựa chọn phù hợp Trung tâm Anh ngữ Wow English. Trung tâm ra đời với mong muốn mang đến cho học viên những kiến ​​thức cơ bản nhất về ngôn ngữ tiếng Anh.

Các khóa học của trung tâm Wow English:

 • Giao tiếp cơ bản
 • Giao tiếp tự tin
 • Giao tiếp kinh doanh
 • Học tiếng anh theo yêu cầu.

Website tham khảo: wowenglish.edu.vn

28. Today Education

Today Education

đối tác của Trung tâm Giáo dục & Đào tạo Văn hóa Unesco (UNESCO-CEP). Today, Education chuyên tổ chức các khóa đào tạo tiếng anh uy tín đã được nhiều công ty tin tưởng hợp tác, đào tạo lấy chứng chỉ Tesol.

Hiện tại, Giáo dục có hệ thống 100% giáo viên bản ngữ được UNESCO-CEP chứng nhận đạt chuẩn và chương trình đào tạo đa dạng.

Website tham khảo: today.edu.vn

Các trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Tphcm

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hcm? Trong phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những khóa tiếng anh Tphcm cũng như các trường dạy tiếng Anh ở Tphcm. Hãy lưu lại ngay sau đây nhé!

1. Ms Hoa Toeic

Ms hoa toeic

Mỗi giáo viên tại Cô Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh. Giúp học viên có một góc nhìn hoàn toàn mới và thú vị về việc học ngoại ngữ.

Sứ mệnh của Cô Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp các bạn đạt điểm cao, đạt được tấm bằng TOEIC như mong muốn mà chúng tôi còn tiến xa hơn.  Giúp học viên tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo một hướng hoàn toàn mới . 

Website tham khảo: www.anhngumshoa.com

2. Vus hội Việt Mỹ

Vus hội việt mỹ

Vus là một trong top những trung tâm tiếng Anh tốt ở TPHCM cũng như trung tâm tiếng anh ở đà nẵng với việc thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Vus đã tham gia giảng dạy các bằng cấp quốc tế từ những ngày đầu hoạt động: Toefl, Ielts, Toeic, …

Website tham khảo: Vus.edu.vn

3. Toeic Sao Khuê

Toeic Sao Khuê

Trung tâm tiếng Anh hcm do thầy Khuê và cô Sao thành lập nhằm cung cấp các thủ tục luyện thi TOEIC trong vòng 3 tháng. TOEIC Sao Khuê đạt đầu ra tối thiểu 500+, giúp học viên trau dồi kỹ năng của mình trong cả 7 phần thi.

Website tham khảo: toeicthaykhue.com

4. Dol English (Ielts Đình Lực)

Dol English

DOL English – IELTS Đình Lực, một cái tên mạnh như chính cách học viện này hoạt động và tạo ra giá trị. Hơn 4 năm qua, Anh ngữ DOL – IELTS Đình Lực đã trở thành một trong các lớp ngoại ngữ ở tphcm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam.

Website tham khảo: www.dolenglish.vn

5. Ila

Ila

ILA là một trong những lớp Anh ngữ tại tphcm chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo, trung tâm dịch thuật bằng tiếng Anh với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 34 trung tâm là được đặt tại các tỉnh thành trên cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ tuyệt vời như:

Website tham khảo: ila.edu.vn

6. Anh ngữ tôi tự học

Anh ngữ tôi tự học

Trung tâm Anh ngữ Tự Học Của Tôi là trung tâm một trong các trường dạy tiếng Anh tại tphcm có học phí nhẹ, phù hợp với học viên. Mức học phí tại Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học khá hợp túi tiền của sinh viên.

Website tham khảo:  www.tuhocanhvan.com

7. Res

res

Trung tâm Anh ngữ RES tuy chỉ mới thành lập năm 2008. Từ một câu lạc bộ tiếng Anh nay đã phát triển trở thành một trong những trung tâm học tiếng Anh tốt tại Tphcm và Hà Nội.

Lộ trình học của RES:

 • Tiếng Anh tổng quát: Nghe và Phát âm cơ bản.
 • Luyện thi IELTS.
 • Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Website tham khảo:  res.vn

8. Aten

Aten

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở tphcm không thể không nhắc đến Aten English. Là môi trường học tiếng Anh do người Việt thành lập và dành cho chính người Việt.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Athens hiện sở hữu hệ thống 18 trường học trên toàn quốc. Giúp hơn 86.000 người Việt Nam chinh phục thành công ngôn ngữ tiếng Anh. 

Website tham khảo: aten.edu.vn

9. Apollo

Apollo

Apollo English là một trong lớp học ngoại ngữ tại Tphcm chuyên đào tạo 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1995. Apollo là thành viên tự hào của International House – tổ chức Anh Vương uy tín và lâu đời. 

Apollo là trung tâm Anh ngữ tốt ở Tphcm chuyên cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 3-16 tuổi. Đây được những bà mẹ theo phương pháp nuôi dạy trẻ 4 tuổi đánh giá là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay. 

Apollo không chỉ thu hút học viên bằng chất lượng giảng dạy, uy tín, cơ sở vật chất phù hợp, hiện đại. Tạo không gian sống, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người đi làm.

Website tham khảo: apollo.edu.vn

10. Key English

Key English

Key English là trung tâm Anh ngữ tốt nhất tphcm giúp sinh viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Key English trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Tiếng Anh Trọng Điểm trên toàn quốc. 

Key English tận tâm giúp bạn đạt được mục tiêu đầu ra tiếng Anh lý tưởng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Website tham khảo: keyenglish.edu.vn

11. Acet

acet

Chương trình luyện thi IELTS của ACET giúp sinh viên trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc. 

Mỗi khóa học đều được thiết kế riêng theo kết quả IELTS mà sinh viên yêu cầu. Có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đã tạo nên thương hiệu ACET với uy tín nhiều năm trong lòng sinh viên.

Website tham khảo: acet.edu.vn

12. Saigon American English (SAS)

Saigon American English (SAS)

Là một trong những trung tâm Anh ngữ giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM.  Saigon American English (SAS) có cơ sở trên toàn quận với chương trình giảng dạy hấp dẫn cùng các giáo viên bản ngữ và trợ giảng.

Website tham khảo: www.sasbusinessclass.com

13. Giang Mai Toeic

Giang Mai Toeic

Với 11 năm kinh nghiệm giảng dạy, anh đã dạy TOEIC, IELTS, VNU-EPT, tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Anh cơ bản cho người khuyết tật và tiếng Anh trẻ em cho hơn 350.000 học viên trên máy tính bảng. 

Các giảng viên hy vọng sẽ mang đến những khóa học tiếng Anh chất lượng cao với giá cả hợp lý, và quan trọng nhất là có thể đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trên Website học trực tuyến thaygiangcomai.

Website tham khảo: thaygiangcomai.com

14. Wall Street English

Wall Street English

Wall Street English phù hợp với mọi đối tượng người học, kể cả người bận rộn, giúp bạn học nhanh và áp dụng sát với thực tế nhất.

Giáo viên của Wall Street English 100% là người bản ngữ. Họ đến từ Mỹ, Canada, Úc… Họ sẽ rất nhiệt tình với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp kiểm tra trình độ chuyên môn của bạn.

Website tham khảo: wallstreetenglish.edu.vn

15. Yaffle

Yaffle

Yaffle English là trung tâm đào tạo tiếng Anh nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là tại Quận 1. Mục tiêu chính của trường là đó là giúp nhiều người Việt Nam sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai. 

Yaffle luôn giúp mọi người tương tác với giáo viên nhiều nhất có thể trong mỗi buổi học. Thông qua phương pháp giảng dạy giáo dục Montessori  và kinh nghiệm của giáo viên trung tâm.

Website tham khảo: yea.edu.vn/

16. Cefalt (Bộ Ngoại Giao)

Cefalt

Đây là một kết quả luyện thi Toeic khó cho những ai cần. Cefalt là đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao, được quản lý hành chính bởi Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ý kiến ​​của những người đã học thì đó là nơi có lý lịch tốt, giáo viên dễ hiểu và được tuyển chọn kỹ càng.

Website tham khảo: www.cefalt.edu.vn

17. Gemmy English

Gemmy English

Gemmy English Center luôn vươn lên là một trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu. Nơi đây có phương pháp giảng dạy tận tâm và luôn lấy học sinh làm trung tâm. Học ở trung tâm Anh ngữ Gemmy là nơi được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng học tập.

Website tham khảo: www.facebook.com/gemmyenglish/

18. Newsky

newsky

Newsky là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo đảm bảo hiệu quả thực tế và kiến ​​thức ứng dụng nhất có thể.

Newsky cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, Toeic, Toefl, Ielts, nhạc trẻ em tiếng anh, tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt là các chương trình học toán, lý, hóa bằng tiếng Anh, tiếng Anh thương mại.

Website tham khảo: newsky.edu.vn

19. Trường nhân văn

Trường nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nằm trong khối Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Trường này chuyên đào tạo ngôn ngữ, trong đó có tiếng Trung.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có bề dày đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Trung nên đã từng bước tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực này. 

Website tham khảo: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn

20. Alibaba

alibaba

Nơi đây có đội ngũ hơn 100 giảng viên, trợ giảng tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm năm qua, chúng tôi đã giúp gần 10.000 người cảm thấy tự tin hơn.

Website tham khảo:  alibabaenglish.edu.vn

21. Aroma.vn

Aroma

Trung tâm Anh ngữ Aromatic đã có hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu các tình huống công việc điển hình hàng ngày để tiết kiệm thời gian học tiếng Anh. Khoảng 90-95% học sinh tập trung vào thực hành giao tiếp của học sinh.

Website tham khảo: aroma.vn

22. Ngoại ngữ không gian

ngoại ngữ không gian

Trung tâm Ngoại ngữ Không gian có bề dày giảng dạy từ năm 1996. Cho đến nay, trường được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp giảng dạy sáng tạo, đó là phương pháp phản xạ

Đây là thế mạnh của trung tâm cũng như là bí quyết thành công của mỗi học viên. Phương pháp này sẽ tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp và tự tin nói trong thời gian ngắn.

Website tham khảo: outerspace.edu.vn

23. IEG

ieg

Được thành lập vào năm 2014. IEG Mind Development Institute là đối tác từ các trường đại học, trung học, tổ chức giáo dục nổi tiếng tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. 

Học viện IEG cung cấp các khóa học tiếng Anh, toán và khoa học tiêu chuẩn quốc tế. Học viện IEG sẽ thiết lập lộ trình luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

Website tham khảo:  ieg.vn

24. Yola

Yola

Là trung tâm luyện thi Toefl chất lượng nổi tiếng, luyện thi IELTS, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Yola ngày càng thể hiện uy tín của mình qua số lượng học viên mỗi năm.

Giảng viên ở Yola cũng có một vài người bản địa, nhưng đa số là người Việt. Họ là cựu học sinh nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada .. Ngoài ra còn có giáo viên nước ngoài tham gia các lớp IELTS.

Website tham khảo: yola.vn

25. Toeic Cô Trinh

Toeic Cô Trinh

Cô Toeic Trinh là nơi uy tín, chất lượng cao, chuyên luyện thi Toeic hơn 9 năm. Với gần 90% chất lượng đầu ra của học viên trên 600 Toeic

Hơn nữa, học phí ở đây khá rẻ chỉ với 600k/tháng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Website tham khảo: www.facebook.com/Toeic.Ms.Trinh/ 

26. Anh văn hội Việt Úc

Anh văn hội Việt Úc

Một trong những trung tâm Anh ngữ cho người lớn tuổi tại TPHCM là Anh ngữ Việt VAE.

Trung tâm mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để học với 100% giáo viên bản ngữ trong mỗi buổi học. Được luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ và thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mẹo phát âm ed.

VAE English luôn tạo môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, không áp lực, phù hợp với người lớn tuổi.

Website tham khảo: hoivietuc.edu.vn

27. Ili

ILI

Trung tâm ILI là một trường ngôn ngữ kiểu đại học. Cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho những người đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Lớp luyện thi TOEIC tại Trung tâm ILI do giáo viên nước ngoài đứng lớp. Trong bài thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng các kỹ năng, phương pháp làm bài và tâm lý đối mặt.

Website tham khảo: ili.edu.vn

28. Ktdc

KTDC

KTDC đã có uy tín nhiều năm trên thị trường với hệ thống giáo viên giàu kinh nghiệm. KTDC là cái tên luyện thi IELTS nổi tiếng tại TP.HCM với nhiều cấp độ.

Sẽ có giáo viên bản ngữ hướng dẫn ở từng cấp độ với kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy.

100% giáo viên tại KTDC là người bản ngữ đến từ Anh, Úc và Canada, có bằng giảng dạy và bằng thạc sĩ trở lên của các trường đại học lớn như Cambridge, California, …

Website tham khảo: ktdcgroup.vn

29. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sài Gòn

trung tâm ngoại ngữ sài gòn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn cũng đang được nhiều bạn tìm hiểu. “Kiến thức vững chắc, thành tích xuất sắc và môi trường thân thiện” luôn là tiêu chí trọng tâm mà chúng tôi nỗ lực theo đuổi.

Bài giảng đa dạng gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi học viên. Đội ngũ giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm cũng nhận được phản hồi tích cực từ học sinh.

Tuy nhiên, lớp học hơi đông khiến cô giáo khó tập trung. Bạn cần cố gắng trau dồi và học hỏi thêm từ nhiều nguồn khác.

Website tham khảo: http://etc.sgu.edu.vn/

30. Seameo

seameo

Trung tâm SEAMEO có hơn 70 phòng học và giảng đường tiêu chuẩn quốc tế.  Phù hợp với các phòng học lớn nhỏ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại có thể hỗ trợ giảng dạy.

SEAMEO RETRAC hiện có hơn 150 giáo viên bản ngữ và Việt Nam cũng như trên thế giới (Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand) và 70 phòng học, phòng giảng đạt chuẩn quốc tế.

Website tham khảo: http://anhvanseameo.vn/

31. Mc Ielts

Mc Ielts

Mc IELTS là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS tại đường Nguyễn Đình Chiểu do giáo viên người nước ngoài thành lập năm 2014. cựu giám khảo IELTS), trung tâm đã giúp nhiều bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Website tham khảo: mcielts.com

32. Saigon English Center

Saigon English Center

SAIGON ENGLISH CENTER – là trung tâm Anh ngữ cung cấp các khóa học tiếng Anh tương tác. Các khóa học tiếng Anh tổng quát và luyện thi IELTS cho thanh thiếu niên và người lớn. 

Các chương trình đào tạo tại SAIGON ENGLISH CENTER được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên với người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ESL / EFL và IELTS.

Website tham khảo: www.facebook.com/saigonenglishcenter.edu.vn

33. Đông Đô

đông đô

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Đông Đô và Tây Đô được thành lập năm 2014. Trung tâm Anh ngữ Đông Đô và Tây Đô có thế mạnh và kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ Thiếu nhi, Anh văn Thiếu niên, Anh văn Giao tiếp. 

Và cả Ngôn ngữ học thuật (IELTS, TOEFL) và các chương trình khác theo nhu cầu của học viên.

Website tham khảo: dongdogroup.edu.vn

34. Ngoại ngữ Dương Minh

ngoại ngữ dương minh

Thành lập từ năm 1990, Anh ngữ Dương Minh được xem là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Và được nhiều học viên ghi nhận về uy tín giảng dạy tại TP.HCM.

Hiện tại Anh ngữ Dương Minh đã phát triển cơ sở tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.

Website tham khảo: www.duongminh.edu.vn

35. Topica native

Topica native

TOPICA Native là khóa học tiếng Anh trực tuyến hiện đang sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING

Nhằm tập trung phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp bằng cách hỗ trợ học viên luyện nói hàng ngày với người Âu-Mỹ-Úc. Thông qua các chủ đề liên quan đến cuộc sống và công việc.

Website tham khảo: topicanative.edu.vn

36. Anh ngữ Luân Đôn

Anh ngữ luân đôn

London English được thành lập vào năm 1998, sử dụng 100% giáo viên bản ngữ. Hỗ trợ mọi người tích lũy kiến ​​thức và kỹ năng lấy bằng cấp quốc tế Đại học Cambridge là trường đại học nổi tiếng và uy tín, tốt nhất thế giới. 

Ngoài ra, học viên sẽ không còn lo lắng. Các em sẽ trở nên linh hoạt và chủ động hơn trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh. Có thể nói, London tự hào với phương pháp giảng dạy hiệu quả và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp giúp học tốt tiếng anh.

Website tham khảo:  londonschool.edu.vn

37. Today Education

today education

Là đối tác của Trung tâm Giáo dục & Đào tạo Văn hóa Unesco (UNESCO-CEP). Today, Education chuyên thực hiện các khóa đào tạo ngôn ngữ uy tín, được nhiều công ty tin tưởng hợp tác đào tạo ngoại ngữ cho người đi làm, đào tạo đạt chứng chỉ Tesol.

Hiện tại, Today Education đào tạo có hệ thống 100% giáo viên bản ngữ được UNESCO-CEP chứng nhận đạt chuẩn và đa dạng chương trình đào tạo.

Website tham khảo: today.edu.vn

38. Direct English

Direct english

Direct English là thành viên của Tập đoàn Linguaphone – một tổ chức của quốc tế về phát triển đào tạo ngôn ngữ, được thành lập vào năm 1901. Đến nay, Global Direct English có: 70 trung tâm, 1,3 triệu học viên, 28 quốc gia.

Không giống như những trung tâm khác, giáo viên chỉ tập trung vào bài giảng, giáo viên tại Direct English Sài Gòn luôn chú trọng đến bạn.

Website tham khảo: directenglishsaigon.edu.vn

Review các trung tâm tiếng anh tại Tphcm 2021

Tớ là người có niềm đam mê với ngoại ngữ từ nhỏ nhưng không có điều kiện học. Mãi cho đến sau này tớ được vài người bạn giới thiệu những trường dạy tiếng nước ngoài uy tín tại Tphcm thì tớ mới bắt đầu tìm hiểu.

Qua danh sách trường dạy tiếng nước ngoài tốt nhất Tphcm mà bạn tớ giới thiệu thì cuối cùng tớ cũng tìm được trung tâm phù hợp nhất với mình nhất.

Khi tớ đang theo học tại một vài cơ sở Sài Gòn kể trên tớ nhận thấy tại đây tớ được học với nhiều phương pháp học khá hay, tạo sự hứng thú và ham học hỏi. 

Được học các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao giúp tớ có thể tiếp cận và dễ dàng hiểu hơn trong quá trình học. Nếu bạn đang ở Tphcm mà đang tìm những địa chỉ tin cậy thì hãy liên hệ đến cho Oanh Viela bạn nhé.

Trả lời những câu hỏi thường gặp

Ngay sau đây, Oanh Viela sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi thường gặp. Hãy cùng đi tìm câu trả lời dưới đây.

Nên học tiếng anh ở trung tâm nào

Có rất nhiều vẫn đang thắc mắc không biết trung tâm tiếng nước ngoài nào tốt, nên học English ở trung tâm nào tốt và nên học ngoại ngữ ở đâu là tốt nhất? Vậy thì bạn hãy đến với trung tâm tiếng nước ngoài như British Council, Athena, Ms Hoa Toeic với Apollo và Langmaster.

Nên học tiếng anh ở đâu tốt Tphcm

Bạn ở Tphcm bạn đang không biết có chỗ học tiếng Anh tốt ở tphcm hay không? Nên đăng ký tại cơ sở tiếng Anh uy tín tại Tphcm không và học tiếng nước ngoài Tphcm ở đâu uy tín. Thì bạn hãy thử đăng ký tại Ms Hoa Toeic, Vus hội Việt Mỹ, Toeic Sao Khuê và Ielts Đình Lực,..

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất

Nhiều bạn có niềm đam mê học tiếng Anh ở Tphcm thì không biết nên học ngoại ngữ ở đâu tốt nhất? và học tiếng nước ngoài ở đâu hiệu quả nhất? Vậy thì bạn không nên bỏ qua những nơi học tiếng ngoại ngữ như IIG, Jaxtina, Alibaba với Elight và Cô Mai Phương.

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết trên thì Oanh Viela cũng đã giới thiệu đến cho bạn 64 trung tâm học tiếng nước ngoài, trung tâm dạy ngoại ngữ tốt nhất nước ta [1]. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Hãy liên hệ đến ngay cho Oanh Viela để biết thêm các địa chỉ đào tạo trong danh sách trên. Đồng thời bạn hãy đăng ký ngay bên dưới để nhận các bản tin mới nhất từ OanhViela qua Email bạn nhé.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo