Tốt nhất

Review Đánh Giá Phần Mềm Elsa Speak: Có Tốt Không? (2023)

Bạn có muốn nói tiếng Anh như một người bản xứ? Elsa Speak Review là một phần mềm tốt nhất trên thế giới giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo, dễ dàng và rất hiệu quả. Nó áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển dành riêng cho mục đích này.

Ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak sẽ thay thế vai trò như một gia sư trực tuyến cho riêng bạn. Nó luôn sẵn sàng giúp bạn thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với phản hồi của người dùng ngay thức thì và với độ chuẩn xác cao.

Bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu cùng Elsa Speak, nhiệm vụ chính của ứng dụng là hướng dẫn bạn cách điều chỉnh phát âm tiếng Anh mà bạn đang mắc lỗi nào đó dựa vào từng từ theo giọng Anh – Mỹ.

Vậy Review Elsa Speak có như lời đồn? có gì nổi bật? Xem tiếp dưới đây để biết nhiều thông tin hơn!

Giới thiệu Elsa

Elsa Speak là gì? Elsa Là một App học tiếng Anh khá nổi tiếng ở Việt Nam dùng để tham khảo và học theo cách nói tiếng Anh với người nước ngoài tốt hơn. Đây là phần mềm duy nhất trên thị trường có công nghệ giọng nói độc quyền có khả năng phát hiện và chỉnh sửa. Phần mềm sẽ chỉ ra lỗi phát âm sai của bạn với tất cả những từ cho đến từng âm vị đơn lẻ rồi sau đó sẽ chấm điểm.

Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể thực hành phát âm và kho bài giảng được làm mới hàng ngày. Phần mềm này cũng được được tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ đến từ các nước tiên tiến trên thế giới!

Học thử Elsa Speak trước khi mua

Speech Assistant là Công ty Startup về công nghệ giáo dục tại Silicon Valley đầy triển vọng, nhận được nhiều giải thưởng & đang tăng trưởng rất nhanh. Được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ – CTO), ELSA có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với khả năng học sâu (Deep Learning) và cảm nhận được giọng nói của mình (Speech Recognition) độc quyền hàng đầu thế giới.

Việc lựa chọn sử dụng ứng dụng ELSA Speak, nó sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh với giọng chuẩn quốc tế, đặc biệt là tất cả 44 giọng trong hệ thống phiên âm tiếng Anh quốc tế.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng ELSA Speak English để học tiếng Anh, bạn sẽ được thường xuyên luyện nói tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài gồm nhiều chủ đề, được cập nhật thường xuyên để cải thiện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp.

ELSA hiện đã có tính năng cho phép người dùng dùng thử? Điều đó là tất nhiên rồi. Để giúp người Việt Nam hiểu rõ hơn, khám phá về đường cong học tập của nó. Hiểu tâm lý này, ELSA cung cấp cho mỗi người dùng trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày. Vì thế trước khi quyết định mua gói học của Elsa Speak Pro, tất cả người dùng mới đều có thể dễ dàng tải ELSA Speak về điện thoại di động và dùng thử ELSA Speak.


Đánh giá

Review phần mềm ElsaSpeak

Chào mọi người, mình là Oanh. Hôm nay mình sẽ Review Elsa Speak một phần mềm mới dạy bạn cách nói tiếng Anh trong thời gian thực. Chính vì vậy đây là bài đánh giá phần mềm Elsa, đó cũng là bài viết đầu tiên trên Blog. Nên bản thân mình hy vọng sẽ hữu ích cho những ai đang tìm một cách học hiệu quả để học tiếng Anh với những ứng dụng học tiếng anh. Bắt đầu Review ứng dụng Elsa Speak nhé!

1

Về công nghệ AI nhận diện giọng nói

Ai trên Elsa

English Language Speech Assistant là một trong những ứng dụng phát âm tiếng Anh Elsa Speak với trí tuệ nhân tạo hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài tại nhà. Điểm ấn tượng nhất của khóa học tiếng Anh này là sử dụng công nghệ mới và nhận diện giọng nói AI kết hợp với giao diện tiếng Việt khá tiện lợi và dễ sử dụng.

Điều này có thể khiến ứng dụng sẽ ghi lại giọng nói của bạn qua các bài đã học, và phân tích giọng nói đó bằng công nghệ Ai, sau đó trả lại cách phát âm của một từ tiếng Anh đúng hoặc sai. Nếu có lỗi sai sót, trợ lý ảo Elsa sẽ hiển thị nhắc nhở bằng dấu hiệu hình ảnh (đỏ, vàng và xanh lá cây) và hướng dẫn chi tiết cách phát âm chuẩn tiếng mẹ đẻ cho các bạn.

Nhờ có chức năng vô cùng thú vị này, quá trình học ngoại ngữ đã được cá nhân hóa ở mức độ lớn nhất. Kèm theo bài kiểm tra đầu vào của trợ lý ảo Elsa, ứng dụng này sẽ thiết kế khóa học tùy chỉnh lộ trình học tập riêng theo trình độ cho người học.

Trước khi sử dụng Elsa Speak, một số cài đặt mặc định sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn hãy đặt chế độ ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt để ElsaSpeak có thể giúp bạn hiểu các bài học và hướng dẫn trong quá trình học.

Sau đó App Elsa Speak sẽ đưa ra cho bạn một bài kiểm tra nói để kiểm tra việc học tiếng Anh của người dùng. Thực sự sau khi hoàn thành bài học, Elsa còn có thể gửi lại kết quả và đánh giá rất chi tiết trong từng điểm phát âm của bạn đọc. Đây cũng là những trải nghiệm thú vị nhất khi tôi sử dụng bộ Elsa Speak Pro.

2

Về khả năng học từ vựng

Với phiên bản Elsa Pro và trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất những người học tiếng Anh sẽ có quyền truy cập đầy đủ và không giới hạn vào hơn 31 chủ đề học tiếng Anh chuẩn, chẳng hạn như du lịch, văn hóa, kinh doanh, cuộc thi công nghệ giáo dục (Speech Assistant), Star-up, v.v., cũng như cách phát âm của mỗi cá nhân.

Đó chính là bởi vì chúng ta học được cách luyện phát âm các chủ đề khác nhau, vốn từ vựng của mình. Việc bạn học sẽ trở nên “thật” hơn và nhiều bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

3

Về khả năng phát triển kỹ năng giao tiếp

Như vậy chương trình Elsa chỉ tập trung vào phát triển hai kỹ năng quan trọng trong công việc học tiếng Anh giao tiếp là nghe và nói chứ bạn không phải học ngữ pháp, đọc, viết.

Khác với các trang học Online hiện nay, Đây là lý do tại sao Elsa chỉ tập trung phát triển hai kỹ năng này thông qua bốn loại khóa học:

 • Lắng nghe từ vựng của Elsa và chọn từ đúng
 • Thực hành các bài tập về phát âm, nhấn trọng tâm theo chủ đề thông qua từ vựng
 • Thực hành nhấn mạnh khi cảm giác khi đọc từ vựng theo chủ đề mà mình quan tâm
 • Thực hành giao tiếp và phát âm qua đối thoại với 20 phút mỗi ngày
4

Về nội dung chính của bài học

Nội dung bài học của Elsa

Ngoài công nghệ thông minh, ELSA còn được trang bị một kho kiến ​​thức lớn và bài bản như thế nào?

Cụ thể thông qua hơn 800 câu thoại phong phú, có nhiều chủ đề ví dụ như hơn 21 chủ đề có liên quan đến kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục,… Hầu như tất cả các vấn đề phát triển đều được bao quát. Khả năng phát âm tiếng Anh của mọi người sẽ được cải thiện từng âm sau đó là điều chắc chắn.

Thực tế cho thấy các dạng bài học của ELSA được tích hợp và sắp xếp theo quy trình sau: học từ đơn-học cụm từ câu, học câu, học phát âm nâng cao (nhấn trọng âm, ngữ điệu và hội thoại v.v.) với việc tra từ điển của Elsa Speak và luyện đoạn văn nói.

Sau khi kiểm tra trình độ, người học sẽ tự động thiết lập lộ trình học và gợi ý những từ phù hợp với trình độ của mình mà giọng và bạn phát âm còn yếu nhằm nâng cao khả năng phát âm của bạn.

Từ đó, học viên sẽ được kiểm tra những gì và được đánh giá liên tục để nâng dần mức độ đa dạng và độ khó của các khóa học cho phù hợp để kiểm tra cùng với tiến độ học tập của mình. Chỉ cần hiểu hết nội dung ELSA cung cấp, là bạn chắc chắn chứ không cần học thêm, và cũng không cần tìm thêm tài liệu luyện phát âm qua các kênh khác.

Trải nghiệm cá nhân mình sau khi học với Elsa Speak

Cuối tháng trước, một người bạn giới thiệu cho Oanh về ứng dụng Elsa Speak để giúp mình học tiếng anh dễ dàng và hiệu quả hơn cách mà Oanh đang học. Mình đã tải nó và bắt đầu dùng thử.

Mình thấy ứng dụng rất thân thiện, nhiều lợi ích, mình có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn của khóa học mà không có bất kỳ khó khăn nào! Nó thật sự có ích và nhiều khi bạn sẽ không cảm thấy việc đầu tư số tiền bỏ ra chỉ là lãng phí. Qua đó trình độ tiếng Anh của mình đã được nâng cao khá nhiều chỉ sau một tháng sử dụng!

9.5Expert Score
Đây là một trong những ứng dụng ưa thích của mình. Nó cho phép các bạn cũng có thể học phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng và có sự tiến bộ hơn.

Không chỉ vậy Elsa Speak là ứng dụng duy nhất có thể nhận diện và so sánh giọng nói trực tiếp lặp lại nhiều lần để nâng cao kết quả cho bạn với ứng dụng một cách tự nhiên. Bạn hoàn toàn không thể tìm thấy công nghệ trí tuệ nhân tạo ở bất cứ ứng dụng tương tự nào khác, đồng hành cùng Elsa Speak là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ
9.5
Học từ vựng
8.5
Phát triển kỹ năng
9
Bài học
9.5
Những ưu điểm
 • Có hơn 400 khóa học
 • Tổng hợp trong hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất
 • Với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày
 • Học mọi lúc mọi nơi với học phí tốt nhất
 • Elsa đã đạt được giải nhất cuộc thi công nghệ giáo dục toàn cầu sxswedu® năm 2016
Những nhược điểm
 • Không hỗ trợ củng cố ngữ pháp cơ bản
 • Không có phiên bản cho máy tính xách tay / máy tính bàn

Cách Upgrade

Hướng dẫn nâng cấp gói Elsa Speak Pro

Vậy ELSA Pro thực chất có gì? ở phần này mình sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp gói ElsaSpeak Pro. Mình cũng sẽ chia sẻ ra một vài tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng này cũng như một vài mẹo để bạn dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất. Bắt đầu nào bạn ơi!

1. Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Cài đặt ứng dụng Elsa

Đầu tiên, bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại, sau đó và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa: ELSASpeak, bắt đầu cài đặt ứng dụng và dùng thử.

2. Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản Elsa
 • Với Cách 1: Chọn Facebook → đăng nhập vào tài khoản Facebook → chọn Tiếp tục
 • Về Cách 2: Thông qua Email → nhập địa chỉ Email và đặt mật khẩu cho tài khoản ELSASpeak (ELSA khuyến khích học viên sử dụng tài khoản Email để thuận tiện hơn cho bạn trong việc sử dụng và quản lý tài khoản cá nhân). Nếu bạn muốn tạo tài khoản trên PC / Laptop, vui lòng mua tài khoản trên elsaspeak.vn, sau đó quay lại ứng dụng để đăng nhập thành công và sử dụng.

Hỏi đáp

Trả lời câu hỏi thường gặp

Trong bài viết này mình sẽ trả lời cả những câu hỏi thường gặp, tư vấn tất tần tật về Elsa Speak. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần biết bất cứ thông tin gì, đừng ngại gửi yêu cầu cho mình nhé!

ELSASpeak có lừa đảo không?

Vậy ELSASpeak có lừa đảo hay không? Mình xin trả lời với bạn là không nhé. Ngược lại đây còn là khóa học có rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng.

ELSA Speak có miễn phí không?

Một trong những điểm đặc biệt của ứng dụng ELSA là có phiển bản trả phí và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với phiên bản trả phí sẽ bị hạn chế về chức năng hơn so với phiên bản trả phí.

ELSA Speak giá bao nhiêu?

Về giá của khóa học tại ELSA Speak như thế nào? nó sẽ bao gồm:

 • Gói học phí gói trọn đời: 1.995.000đ
 • Gói học phí 1 năm: 895.000đ
 • Gói học phí 6 tháng: 489.000đ
 • Gói học phí 3 tháng: 289.000đ

Tổng kết

Kết Luận

Ngoài ra, Elsa Speak là một ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả với hơn 5000 phương thức phát âm các cụm từ trong tiếng Anh của người bản xứ [1]. Ứng dụng này có trí thông minh nhân tạo nhận diện giọng nói để giúp người học phát âm chính xác đến từng âm tiết bất cứ từ hay cụm từ bạn đang muốn học.

Bên cạnh đó việc tạo thói quen học tiếng Anh với Elsa còn có thể được sử dụng như một công cụ học tập cho mỗi cá nhân hoặc thậm chí hỗ trợ các giáo viên đại học trong việc giảng dạy rất dễ dàng.

Với ứng dụng này, người học cũng có thể tự học để phát triển vốn từ vựng và kỹ năng nói Anh ngữ đồng thời giúp họ thêm phần tự tin khi nghe được âm thanh của chính họ và được sự giúp đỡ sửa phát âm và khả năng đàm thoại từ ứng dụng thông minh này.

Mình khuyên bạn nên tải về và tự trải nghiệm bản dùng thử trước khi mua hoặc mua ngay hôm nay bởi vì nó đang có cơ hội được giảm giá 79%!

Mua Elsa Speak Pro trọn đời

? 9.970.000đ
Ưu đãi mới: Tặng tài khoản Study Phim 2 năm trị giá 600k. Học Anh văn qua phim ảnh, video phụ đề song ngữ

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Review Đánh Giá Phần Mềm Elsa Speak: Có Tốt Không? (2023)
Review Đánh Giá Phần Mềm Elsa Speak: Có Tốt Không? (2023)
-79%

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo