Review Babilala Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Có Tốt Không Hay Lừa Đảo?

8.2/10 (Expert Score)
Product is rated as #3 in category Review giáo dục

Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé thực sự hữu ích cho trẻ học và nâng cao kỹ năng tiếng Anh cháu? Nếu đúng, thì bài Review Babilala này là dành cho bạn.

Bài đánh giá này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về phần mềm này. Oanh đã đọc nhiều nhận xét về sản phẩm này, xác minh vụ việc công ty Babilala lừa đảo trên mạng, nhưng Oanh không tìm thấy bất cứ điều gì tiêu cực nào. Vì vậy Oanh đã lấy nó làm tài liệu tham khảo của mình để viết bài này.

Đánh giá này sẽ giúp bạn đặt mua Babilala cho con một cách tự tin mỗi khi giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ nhỏ và tiết kiệm thời gian tìm hiểu của bạn. Bài đánh giá sẽ giúp bạn biết cách sử dụng sản phẩm này và các tính năng nổi bật của nó là gì.

Dưới đây bạn sẽ nhận tìm được thông tin đầy đủ về sản phẩm này.

Giới thiệu Babilala

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản một cách toàn diện. Bằng phương pháp vừa học vừa chơi với một lộ trình học được xây dựng trên chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu rất bài bản.

Phần mềm Babilala đã đạt được mục tiêu trong một năm. Nó đã trở thành người bán đáng tin cậy trên Google Play Store dành cho Android. Babilala luôn nằm trong Top 5 mục chủ đề gia đình và trẻ em trên App Stoire với số lượng người dùng ứng dụng tại Việt Nam lên đến 530 nghìn người. Tỷ lệ này lên tới 10,6% tổng số trẻ mẫu giáo.

Đặc điểm nổi bật là Babilala có phương pháp học mà chơi. Bằng cách này, trẻ em có thể chơi và học đồng thời. Ngoài việc học từ vựng mới, trẻ cũng có thể học cách diễn đạt bản thân thông qua ngôn ngữ. Chúng sẽ không chỉ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết ngôn ngữ mà còn cả trí tưởng tượng của mình.

Với phương pháp vừa học vừa chơi này, trẻ sẽ phát huy được khả năng sáng tạo và hứng thú với việc học. Ngoài ra, nó là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng xã hội, sự tò mò, sự tập trung, trí nhớ và các kỹ năng quan trọng khác.

Ứng dụng học tiếng Anh cũng giúp các bậc cha mẹ và các nhà giáo dục cung cấp những phản hồi và giám sát có ý nghĩa để thúc đẩy sự phát triển của trẻ.

Babilala có lừa đảo không?

Không có lý do gì để tin rằng phần mềm Babilala lừa đảo. Ứng dụng này đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong ngành giáo dục và đã được hơn 2 triệu phụ huynh tải xuống. Nổi tiếng nhất Việt Nam nhưng Babilala cũng được rất nhiều bậc phụ huynh tại Thái Lan, Campuchia, Philippines tin dùng và đánh giá cao.

Babilala không chỉ nổi tiếng tại Việt nam mà được khách hàng công nhận là thương hiệu giáo dục xuất sắc. Họ còn được công nhận là một thương hiệu vàng Asean.

Babilala còn được đăng trên nhiều tờ báo, trong đó có tờ báo hàng đầu Việt Nam như Zing News, Dân Trí (Vietnam Today), Tiền Phong. Ngoài ra, Babilala còn được thời sự VTV 1 trực tiếp đưa tin khuyến khích.

Chắc chắn việc Babilala lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Babilala hoàn toàn không lừa đảo ai cả, vậy tại sao nhiều người lại cho rằng Babilala lừa đảo?

Oanh đã tìm hiểu kỹ thì thấy hầu hết những tin đồn tố giác bị Babilala lừa đảo hầu hết là do nhiều phụ huynh sử dụng mã kích hoạt giá rẻ được mua đi bán lại nhiều lần. Sau khi bạn chuyển tiền thì họ sẽ không giao hoặc bị xóa tài khoản sau một thời gian. Với những trường hợp này bạn mất tiền thì công ty cũng không đền bù cho chúng ta. Vì vậy, bạn cho rằng Babilala lừa đảo khách hàng.

Với những thông tin như vậy, hy vọng bạn đã có câu trả lời liệu Babilala lừa đảo hay không. Nhưng trước khi mua, tốt nhất bạn nên đọc các bài đánh giá về Babilala để xem liệu đó có phải là sản phẩm tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm hay không

Đánh giá

Review phần mềm học tiếng Anh Babilala có tốt không?

Babilala là một ứng dụng tốt để học tiếng Anh. Nó được sản xuất cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi và có nhiều tính năng độc đáo. Phần mềm này có thể được sử dụng dễ dàng phù hợp với trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có một số Video hữu ích trên App.

Khi bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng anh lớp 1 miễn phí cho trẻ em , Babilala là ứng dụng bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết chương trình này có thực sự tốt không.

Mặc dù Oanh không nghĩ Babilala English có những điểm xấu nào, nhưng Oanh tin rằng có những điểm khác mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định. Vì vậy, Oanh muốn cho bạn biết tất cả mọi thứ mà bạn nên cần trong một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số ưu và nhược điểm của Babilala để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học của Babilala

Ứng dụng học tiếng Anh Babilala có sẵn hơn 360 nội dung và lộ trình học tập đa dạng dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nó là một công cụ học tập mạnh mẽ với hơn 75 chủ đề đa dạng. Nhờ đó, các em sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đang học.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho trẻ 3000 từ vựng khi học, cùng 200 mẫu câu giao tiếp trong sách tiếng anh cho bé 3 tuổi. Trẻ em sẽ thích học tiếng Anh với hơn 100 bài hát và 5000 trò chơi khuấy động được bao gồm trong chương trình.

Babilala có kho tài liệu Video giáo dục dành cho trẻ em. Nó bao gồm một số Video hay nhất trên YouTube về động vật, không gian và nhiều chủ đề khác.

Nhận xét: Oanh thích ý tưởng thiết kế của sản phẩm này. Đó là một cách tuyệt vời để khuyến khích trẻ em học và yêu thích ngôn ngữ. Các bài học, video và hoạt động tương tác rất thú vị và hấp dẫn.

Nhược điểm duy nhất là nội dung hơi thưa thớt. Họ có thể làm nhiều hơn nữa để làm cho sản phẩm tốt hơn. Ứng dụng này là tuyệt vời cho cho trẻ em muốn học tiếng Anh! Các bài học tương tác và hấp dẫn, và nội dung phong phú. Nhược điểm duy nhất là nó có thể được tổ chức tốt hơn và không có nhiều nội dung trong ứng dụng.

Phương pháp dạy học đặc biệt

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Babilala được các giáo viên và các bé muốn học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đánh giá cao. Nó áp dụng phương pháp giảng dạy C.G.T (Context – Game – Target Language).

Phần mềm này được thiết kế để dạy tiếng Anh cho trẻ em và là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả những bé học tiếng Anh. Nó dạy tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại tự nhiên.

Phương pháp C.G.T là phương pháp giảng dạy ngôn ngữ tốt nhất tập trung vào ba khía cạnh: ngữ cảnh, trò chơi và ngôn ngữ đích.

Ngôn ngữ đích: Cho bé học ngôn ngữ đích như tiếng Việt. Với việc tiếp xúc liên tục, đứa trẻ sẽ ghi nhớ ngôn ngữ mục tiêu một cách tự nhiên và tiềm thức.

Có nhiều cách để giúp trẻ học tiếng Anh, nhưng không có gì hiệu quả hơn là sử dụng các trò chơi để trẻ thư giãn và khiến trẻ luôn hứng thú khi học.

Bên cạnh đó, Babilala có bài học được xây dựng theo ngữ cảnh để trẻ “hấp thụ” tiếng Anh. Trẻ sẽ được rèn luyện tiếng Anh từ những hoạt động nghe, nói, đọc, viết, xem, học, ôn tập, kiểm tra.

Điểm đặc biệt khi sử dụng phần mềm này là có các giáo viên bản ngữ. Nó sẽ giúp trẻ cảm thấy như đang tham gia vào lớp học và không bị nhàm chán!

Nhận xét: Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Babilala là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ em muốn học tiếng Anh một cách vui vẻ. Nó dạy tiếng Anh thông qua các cuộc trò chuyện tự nhiên và các trò chơi tương tác.

Công nghệ giáo dục tiên tiến

Babilala hiện đang sử dụng 2 công nghệ hiện đại để dạy trẻ em học tiếng Anh. Đó là video tương tác trực tiếp Live Interactive Video và ISpeak.

Công nghệ I-speak technology

công nghệ nhận diện giọng nói của Babilala

Babilala dùng I-speak, công nghệ độc quyền cho phép trẻ nhỏ nhận dạng giọng nói, nó đang là công nghệ giúp trẻ sơ sinh học nói hiện đại nhất.

Trong thời đại khoa học công nghệ mới này, thật tiện lợi khi có trí tuệ nhân tạo đảm bảo bé sẽ đọc đúng và đánh giá được khả năng phát âm của bé.

Điều tuyệt vời ở em bé này là nó có thể đọc chính xác một từ theo đúng giọng Anh Mỹ.

Đây là một ứng dụng rất thông minh và đang được sử dụng duy nhất tại ứng dụng Babilala. Nó hỗ trợ trẻ em phát triển tiếng Anh như người bản ngữ.

Oanh cảm thấy nó rất hiệu quả, đó là lý do tại sao Oanh đã mua phần mềm để sử dụng.

Trẻ em cần biết các âm của từ vựng và cách viết đúng của từ để có thể đọc và viết.

Công nghệ Live Interactive Video

Live Interactive Video

Đây là một tính năng tốt cần có.

Điều thú vị nhất về Công nghệ Video tương tác trực tiếp mới này là nó cho phép trẻ em học các bài học 1: 1 với giáo viên.

Đặc biệt, Công nghệ mô phỏng cho phép giáo viên giao tiếp với trẻ em một cách chân thực nhất. Nó giúp các em nâng cao khả năng phản xạ, học tự tin và mạnh dạn hơn trong khi giao tiếp.

Tuy nhiên, Oanh thấy có một vài đứa trẻ sẽ cảm thấy hơi ngại khi tương tác với giáo viên trong quá trình học tập theo những video tương tác trực tiếp này, cháu có thể chưa bắt kịp lắm nếu chúng hướng nội.

Nhận xét:

Đây là hai công nghệ thông minh đang được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia. Oanh tin rằng nó là tương lai của giáo dục. Công ty dường như rất chú trọng đến trẻ em và môi trường học tập. Đó là một ví dụ điển hình về tiềm năng của công nghệ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Rõ ràng là vẫn còn một số vấn đề với chương trình cần phải chú ý nếu trẻ không thích mặt đối mặt với giáo viên của chúng.

Babilala có 5 tính năng độc đáo

Phần mềm Babilala mà Oanh giới thiệu hôm nay có những tính năng độc đáo để giúp các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ con em mình trong việc học tiếng Anh cho trẻ em mà các phần mềm khác không có.

Một vài tính năng đó bao gồm:

Tính năng Babilala Liveclass

Babilala Liveclass

Điểm nổi bật hàng đầu của chương trình học tiếng anh cho trẻ em Babilala là sử dụng thêm tính năng Babilala Liveclass, đây là lớp học trực tuyến, được tổ chức trực tiếp dưới sự tham gia của giáo viên bản ngữ , cùng bạn bè khắp mọi miền tổ quốc cũng như trên thế giới.

Babilala có nhiều cách để giúp trẻ tiếp thu các kiến thức nhanh chóng như dạy các trò chơi vui nhộn và hấp dẫn để trẻ vừa học vừa chơi, trong đó luôn tích hợp kiến thức đã học để thực hành, áp dụng và giao tiếp một cách hiệu quả hơn.

Đặc biệt, Trẻ cũng có thể sử dụng ứng dụng để xem lại các bài giảng bất cứ lúc nào chúng muốn.

Đây là điểm nổi bật nhất của Babilala mà các ứng dụng học tiếng Anh hiện nay vẫn chưa có.

Tính năng Babilala Call

Babilala Call

Tính năng Babilala’s Call của phần mềm học tiếng Anh Babilala cho phép trẻ gọi điện thực tế với giáo viên bản ngữ để rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Giáo viên luôn gợi ý để trẻ áp dụng các mẫu câu đã học.

Babilala đã thêm trò chuyện trực tiếp Face to Face “Mặt đối mặt” hiện khả dụng và hoạt động hiệu quả giống như phiên bản cũ hơn.

Khi tính năng Babilala Call được mở, giao diện cuộc gọi Video sẽ mở ra.

Cảm ơn đội ngũ phát triển vì đã bổ sung tính năng cuộc trò chuyện trực tiếp này! Nó đã giúp con trai Oanh phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình rất nhiều.

Tính năng Babilala Karaoke Time

Với hơn 100 bài hát độc quyền, tính năng Babilala Karaoke Time cho phép trẻ hát, nhún nhảy với các nhân vật trên sân khấu và luyện các từ vựng khô khan được lồng vào bài hát vui nhộn với sự thích thú và nhiệt tình.

Trong ứng dụng có một kho Video Karaoke phát các từ vựng được nói đi nói lại, giúp cải thiện kỹ năng ghi nhớ của trẻ.

Ứng dụng này được biết đã có hơn 100 bài hát tiếng Anh độc quyền, và đồng thời liên tục thay đổi để mang đến nhiều hình thức giải trí cho bé hơn.

Cho phép ba mẹ theo dõi quá trình học tập của con

Trong giai đoạn đầu, bạn có thể nói chuyện với trẻ về việc sử dụng ứng dụng Babilala, để trẻ làm quen và cũng tương tác với nó.

Bạn có thể để con tự học và theo dõi sát sao sự tiến bộ của con với bộ phận chăm sóc khách hàng của Babilala.

Những giáo viên này không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hỗ trợ và có thể hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Đồng thời, báo cáo tiến độ học tập của trẻ cho phụ huynh trong suốt quá trình qua điện thoại. Vì thế, bố mẹ không cần nhiều thời gian quan sát mà vẫn nắm được tiến độ học tập của con mình.

Biết được những gì con làm tốt, con chưa tốt, chưa làm được những nội dung gì, đồng thời cũng biết được thái độ học tập của con mình như thế nào? Tất cả sẽ được báo cáo đầy đủ và chính xác để quý phụ huynh nắm được tình hình học tập và giúp con em mình học tập tốt hơn.

Vì vậy các bậc phụ huynh cũng có thể tối ưu thời gian làm việc và luôn theo dõi sát sao kết quả học tập của con em mình.

Đây cũng là tính năng độc đáo mà các ứng dụng khác không có cũng là một trong những lợi thế tốt nhất mà không ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em nào hiện nay có thể cung cấp.

Nhận xét của Oanh sau khi sử dụng

Không dễ để trẻ em học tiếng Anh trong thế giới hiện đại. Nhiều em không thích đến trường và không thích học. Hầu hết phụ huynh ngại chi tiền cho các buổi học tiếng Anh riêng.

Babilala là phương pháp thông minh giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. Đó là bởi nó kết hợp một phương pháp giáo dục tuyệt vời chú trọng phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn CEFR của Châu Âu. Nó cũng có một loạt các nội dung và lộ trình học tiếng Anh. Trẻ cũng có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với mình, bao gồm phương thức tương tác và phương thức truyền thống.

Nó cũng có một số tính năng nâng cao giúp trẻ em dễ dàng học tập. Điều quan trọng nữa là giáo viên phải báo cáo học tập hàng tuần cho gia đình. Phụ huynh có thể nhận được tất cả các báo cáo ở định dạng dễ đọc. Và họ cũng có thể thấy được sự tiến bộ trong học tập của con mình.

Cuối cùng, phần mềm được thiết kế để giúp trẻ tự tin học tiếng Anh. Trẻ cũng có thể sử dụng ứng dụng để trao đổi với giáo viên mọi lúc, mọi nơi mà chúng muốn.

9Expert Score
Ứng dụng tuyệt vời để con bạn học tiếng Anh

Babilala là một cách sáng tạo, thú vị và hấp dẫn để học tiếng Anh. Trò chơi có các nhân vật vui nhộn nói bằng giọng Anh tự nhiên, dễ hiểu. Nó hướng đến trẻ em từ 3 tuổi trở lên và cung cấp một loạt các hoạt động bao gồm câu đố, hội thoại và thực hành chính tả.

Nội dung
7
Công nghệ
8.5
Tính Năng
9
Những ưu điểm
  • Nội dung bài học theo nhiều định dạng khác nhau.
  • Kho tài liệu giáo dục phong phú.
  • Áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến.
  • Rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp.
  • Công nghệ độc quyền.
  • Có báo cáo hàng tuần.
Những nhược điểm
  • Nội dung bài học còn ít
  • Không phù hợp với những bé ngại tiếp xúc với giáo viên

Những câu hỏi thường gặp

Chắc hẳn bạn đang có nhiều thắc mắc đâu về phần mềm học tiếng Anh trẻ em Babilala hay Monkey Junior cho trẻ mấy tuổi. Nếu bạn đang tự hỏi điều dưới này, bạn không đơn độc vì nhiều phụ huynh cũng có cùng thắc mắc với bạn. Đó là lý do tại sao Oanh đã tập hợp tất cả thông tin lại với nhau và trả lời những câu hỏi phổ biến nhất.

Vì vậy, không cần lãng phí thêm thời gian, hãy bắt đầu cuộc thảo luận của chúng ta.

Phần mềm Babilala là của nước nào

Đó là một sản phẩm mà công ty của Việt Nam có tên là Educa cung cấp. Tuy là sản phẩm của Việt Nam nhưng phần mềm này đã nhận được đánh giá rất cao từ các bậc phụ huynh trên toàn đông nam Á.

Có nên mua babilala không

Câu trả lời cho câu hỏi này cực kỳ đơn giản. Có, bạn nên mua phần mềm học tiếng Anh Babilala. Tại sao? Bởi vì nó giúp bé nói tiếng Anh như trẻ em Châu Âu, và nó đã được khoa học chứng minh là có thể giúp trẻ cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong vài tháng.

Babilala trọn đời giá bao nhiêu

Gói Babilala trọn đời có giá gốc là 3.600.000đ. Công ty đang có chương trình ưu đãi chỉ còn hơn 1.490.000đ. Gói Babilala trọn đời, bao gồm một tập Sticker trị giá 200.000 đồng.

Ứng dụng Babilala có cho phép dùng thử không

Babilala còn cho phép tải xuống dùng thử miễn phí. Khi cài phần mềm vào máy, bạn nên thử vài bài đầu tiên để cho bé cảm nhận trước khi đăng ký mua.

Mua Babilala ở đâu giá rẻ

Babilala là sản phẩm học tập tốt nhất trên thị trường ứng dụng giáo dục và được quan tâm nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó cung cấp giao diện người dùng tốt nhất cho trẻ em và có hơn 400 bài học với hơn 500 câu hỏi để giúp chúng học hỏi. Bé cũng có thể đọc, viết và nói bằng tiếng Anh. Bạn có thể được giảm giá 51% trên trang chủ của họ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy xem giá khuyến mãi ứng dụng Babilala.

Nên mua Babilala hay Monkey Junior

Đối với trẻ từ 3 đến 5 tuổi, phần mềm học và luyện tiếng Anh tốt nhất là Monkey Junior Link: Đăng ký học thử Monkey Junior

.. Nó được thiết kế để giúp trẻ em làm quen với việc nói và nghe bằng tiếng Anh. Chương trình này được tạo ra để dạy tiếng Anh cho trẻ sơ sinh. Thật tuyệt khi nó phù hợp với trẻ ở tuổi này.

Đây là App học tiếng Anh duy nhất được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ hơn. Sản phẩm này có nhiều tính năng và có tính tương tác cao nên cực kỳ hiệu quả. Trẻ em nên nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh cả ở nhà và ở trường.

Trẻ em yêu thích Monkey Junior và nó cũng được nhiều bậc cha mẹ mua tài khoản monkey junior trọn đời nhất vì chúng có thể tìm hiểu về các nhân vật TV yêu thích, chơi trò chơi, đọc truyện, xem phim hoạt hình và hơn thế nữa.

Mặc dù giống nhau nhưng các lớp học của Babilala mang tính giải nghĩa và tình huống hơn, điều này sẽ giúp học sinh thích thú và học được nhiều từ vựng hơn.

Hơn nữa, Babilala còn có những tính năng thú vị khác mang lại hiệu quả tương tác cao cho bé mà Monkey Junuor không có. Đó là một môi trường tuyệt vời cho trẻ em học tiếng Anh! Nơi đây sẽ mang đến một môi trường học tiếng Anh hoàn chỉnh cho trẻ.

Đối với hầu hết mọi người, tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ và tình hình tài chính của phụ huynh mà bạn nên mua ứng dụng nào.

Dù lựa chọn phần mềm học ngoại ngữ nào thì bạn cũng nên tận dụng những năm đầu tiên càng sớm càng tốt, đây là khoảng thời gian vàng để con bạn có thể học ngoại ngữ tốt nhất!

Kết luận

Tổng kết

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Babilala là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Chương trình hoạt động bằng cách làm cho ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thú vị và hấp dẫn đối với trẻ em và dạy chúng tất cả những gì chúng cần biết.

Nó cung cấp một trải nghiệm phong phú, nơi trẻ em có thể học nói, nghe, đọc và viết bằng ngôn ngữ của chúng.

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ bận rộn vì nó cung cấp một loạt trò chơi, câu đố, hoạt động và hoạt động mà trẻ có thể thực hiện một cách độc lập, trong khi cha mẹ có thể tập trung vào những việc khác.

Đừng lo về việc Babilala lừa đảo [1], Oanh xin khẳng định Babilala lừa đảo chỉ là tin đồn sai sự thật. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để dạy trẻ ngoại ngữ, thì Babilala cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên thiết bị di động của mình hoặc sử dụng qua trang web.

Nếu muốn sở hữu ứng dụng với đầy đủ tính năng và không giới hạn thời gian sử dụng, Ba mẹ có thể cho con dùng thử bằng cách đăng ký trực tiếp trên trên ứng dụng Babilala cho con mình sử dụng theo liên kết dưới đây. Oanh nghĩ rằng bạn sẽ thích nó!

Mua Babilala

? 1.490.000
Tặng ngay bộ sticker trị giá 200.000 đồng. Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Miễn phí tư vấn, dùng thử

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Review Babilala Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Có Tốt Không Hay Lừa Đảo?
Review Babilala Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Có Tốt Không Hay Lừa Đảo?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo