Oanh Viela là ai?

Oanh Viela

Oanhviela.com là một trang web về lối sống mua sắm online hiện đại kết hợp việc tiết kiệm tiền trong chi tiêu. xuất bản trung bình 2-5 bài viết mỗi tuần kèm chia sẽ những mã giảm giá cập nhật hàng ngày mới nhất, chiến lược mua sắm, mã khuyến mãi, mẹo đặt hàng.

Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho độc giả và tạo ra một cộng đồng nơi họ chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng của riêng họ. OanhViela rất thích giúp thúc đẩy doanh nghiệp tiến tới nền kinh tế thương mại điện tử.

Oanh Viela đạt 60,00 khách truy cập mỗi tháng và nhận 160.000 lượt xem trang. Chúng tôi đang phát triển mỗi tháng.

Bạn có thắc mắc muốn hỏi? Bạn có mã giảm giá, coupon muốn chia sẽ với mọi người? Có vấn đề với một đơn đặt hàng? Cần hỗ trợ kỹ thuật?

Nhóm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm các khuyến mãi cho các đơn hàng cụ thể, khắc phục các vấn đề thường gặp hoặc giải đáp tất cả thắc mắc khi đặt hàng và sử dụng mã khuyến mãi trên điện thoại,… Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình hoặc sẽ giúp bạn liên lạc tới nhân viên tổng đài có thẩm quyền. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! 👋.

Vui lòng gửi thông tin của bạn trong mẫu dưới đây và cung cấp càng nhiều chi tiết về vấn đề của bạn càng tốt. Ngoài ra, nếu bạn có một câu hỏi cụ thể, trước tiên bạn có thể muốn kiểm tra phần hướng dẫn của chúng tôi bằng cách duyệt qua trang Web này hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm trong trang với chủ đề của bạn đang muốn giải đáp.

Networking với chúng tôi

Bạn có Website hay chủ đề tương tự về mua bán, giảm giá, khuyến mãi,… Muốn kết nối với chúng tôi hoặc thương hiệu của bạn đang tạo giá trị tốt cho người dùng, muốn đưa lên Blog này? đừng ngại gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu hoặc về email.

Khi cần bạn có thể liên hệ với Hoàng Cao (Phụ trách Content của Website)

Liên hệ theo số điện thoại: +84 0392 434 290

hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 93 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 55000.

Nếu bạn thích liên lạc qua Email hơn? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi theo địa chỉ ceo@oanhviela.com.

Hoặc điền theo mẫu Liên Hệ, chúng tôi sẽ hồi đáp lại trong 24h. Follow kênh Youtube để xem các nội dung Media.

Kết nối với chúng tôi qua Facebook

Trang facebook của chúng tôi luôn luôn cập nhật! Hãy đăng ký và nhấn xem trước để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất, trao đổi với cộng đồng, hoặc gửi tin nhắn liên hệ với đội ngũ của Oanh Viela.

Đăng ký Email để nhận thông báo

Ngoài việc nhận thông báo qua facebook, thông báo qua trình duyệt đừng quên để lại cho chúng tôi địa chỉ email của bạn qua biểu mẫu.

Đội ngũ nội dung sẽ gửi cho các bạn những ưu đãi HOT, thông tin về các sản phẩm được cộng đồng yêu thích. Các mẹo và hướng dẫn mua hàng thú vị cùng những quà tặng độc quyền từ các đối tác. Bạn sẽ nhận ngay quà tặng cùng bí quyết mua/bán hàng của chúng tôi MIỄN PHÍ chỉ khi đăng ký!

Chúng tôi sẽ không gửi cho bạn những thông tin quảng cáo, tin nhắn Spam đến Email của bạn. Chúng tôi rất ghét spam Email, tất cả thông tin sẽ được chọn lọc và chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo