Top 16 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Tốt Nhất (2022)

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm học Anh Văn miễn phí tốt nhất 2021. Nhưng bạn vẫn chưa chọn được phần mềm Anh Văn phù hợp?
Table of Contents:

Chính vì nhu cầu học ngoại ngữ Anh ngày một nâng cao mà từ đó các ứng dụng học ngôn ngữ Anh hay, pm học tiếng Anh hay nhất miễn phí cũng phổ biến hơn. Điều đó cho phép người dùng tải các phần mềm học tiếng Anh Online miễn phí.

Ngay sau đây, mời bạn hãy cùng tham khảo qua những chương trình học tiếng Anh hay nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tốt nhất
Elsa speak pro
Top 5 công nghệ trí tuệ nhân tạo thế giới.
Trợ lý ảo dạy phát âm chuyên biệt.
400.000+ người tin dùng.
37+ chủ đề thực tiễn
9/10
hOÀN HẢO ĐỂ LUYỆN PHÁT ÂM
Tặng tài khoản Study Phim 2 năm trị giá 600k.

Top 16

Top 16 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi ngôn ngữ Anh được nhiều người ưa chuộng thì nhu cầu học của mọi người cũng một cao hơn. Việc học tiếng Anh thông dụng một cách nhanh nhất không chỉ dành riêng cho trẻ em mà ngay cả các bậc phụ huynh, những người đi làm vẫn có thể học được.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí tốt nhất, cũng như các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất.

1. Duolingo

Duolingo

Hiện tại, giao diện Web và nó là một ứng dụng tự học tiếng Anh của Duolingo rất tiện lợi, đẹp mắt. Nên được nhiều người dùng tin tưởng, giúp người học tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài văn bản, Duolingo còn thân thiện và phản hồi nhanh. Nó có sử dụng micro và loa trong thiết bị của người dùng để dạy cách nói-nghe-hiểu các ngôn ngữ khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm dạy tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời này là mỗi bài học đều được phân tích, kết hợp giữa hình ảnh, văn bản và âm thanh. Vì vậy học viên có thể dễ dàng kiểm tra khả năng nói và phát âm của mình thông qua micro.

Người học chuyển dần từ dễ đến khó, hoặc có thể làm các bài kiểm tra để tích hợp kiến ​​thức trong khóa học. Nếu đã nắm vững và vượt qua kỳ thi, người học có thể bắt đầu hoàn thành các bài học tiếp theo ở trình độ cao hơn.

Link phần mềm giao tiếp tiếng Anh Duolingo: https://vi.duolingo.com/

2. Tflat

Tflat

Thông qua phần mềm TFLAT, người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng cơ bản thông qua hai khóa học chính là Video và Audio. Lời thoại có kèm theo bản dịch, giúp người nghe dễ hiểu hơn.

Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên Android này còn cung cấp hơn 3000 từ và 1000 cụm từ thông dụng theo từ điển Oxford. Thậm chí phù hợp với cả những người mới bắt đầu.

Người dùng có thể dễ dàng thêm dấu trang vào các khóa học yêu thích của mình để xem lại trong tương lai. Với phần mềm này, bạn có thể học trực tuyến qua các áp học ngoa ngoại tuyến thông qua ứng dụng này trên điện thoại iOS và Android mọi lúc, mọi nơi.

Link tải chương trình học tiếng Anh hay Tflat Pc để trải nghiệm: https://tienganhtflat.com/

3. Tiếng Anh 123

Tiếng anh 123

Đây là App tải học tiếng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đây là nơi tốt để học và ôn tập các kiến ​​thức khác, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp. Nó giúp rèn luyện hơn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mọi cấp độ.

Trang Web đầu tiên và duy nhất cho phép sinh viên gửi bài viết để gắn thẻ trực tuyến. Được chấm điểm và hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm được tuyển dụng khắt khe. Các khóa học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, đa dạng và cập nhật liên tục.

Bạn có thể học giao tiếp cơ bản, học các khóa học tổng quát của Bộ Giáo dục. Nó giúp bạn luyện thi theo yêu cầu TOEIC Online; luyện nói và phát âm; ngữ pháp tiếng Anh và ghi nhớ từ vựng qua tin tức, CNN, BBC; qua phim, bài hát, bản dịch. Đối với người nổi tiếng, hãy luyện thi chứng chỉ B1 và nhiều nội dung thú vị khác.

Link phần mềm học từ vựng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tienganh123.android2&hl=vi&gl=US

Website: https://www.tienganh123.com/

4. Elsaspeak

Elsaspeak

Người Việt Nam đã rất quen thuộc với ELSA hay Elsa Speak Review, ELSA là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh giọng Mỹ. Và giúp bạn học nói nhanh và trôi chảy như người bản ngữ.

Bằng cách dạy cách phát âm các thành ngữ thông dụng, giao tiếp hàng ngày. Hoặc các từ tán tỉnh và thừa nhận tình yêu ngọt ngào với người Mỹ bản xứ, người học dễ tiếp thu hơn.

Ngoài ra, phần mềm học từ mới tiếng Anh miễn phí sẽ đánh giá kỹ năng nói của người học. Đánh giá thông qua các bài kiểm tra trình độ và sử dụng nhiều thử thách phát âm phù hợp. Tổng hợp hơn 30 trò chơi và 3000 từ và câu thông dụng mỗi ngày, người học có thể dễ dàng trau dồi kỹ năng của mình một cách hiệu quả.

Link phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất Elsa Speak: https://elsaspeak.vn/

5. Coeffee

Coeffee

Coeffee là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng rãi. Bạn có thể đăng nhập thông qua nhiều hoạt động tài khoản xã hội có sẵn và chọn người bạn muốn luyện tập cùng. 

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được thấy những người bạn trực tuyến trên trang chủ. Những người bạn này đến từ nhiều quốc gia khác nhau, điều này đặc biệt hữu ích khi chúng ta luyện nói. Bởi vì tất cả chúng ta có thể làm quen với nhiều ngữ điệu khác nhau.

Những chương trình học tiếng này rất thú vị vì ngoài mục đích nói hoặc trao đổi ngôn ngữ với người nước ngoài.

Hơn nữa, khi bạn tải phần mềm luyện tiếng Anh tốt nhất trên di động. Thì bạn còn có thể tham gia chơi các trò chơi và bài kiểm tra thú vị để cải thiện phát âm ngữ pháp và từ vựng của mình. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra và so sánh trình độ ngoại ngữ với bạn bè trên khắp thế giới thế giới.

Link tải ứng dụng học tiếng Anh Coeffee: Coeffee

6. Tell Me More

Tell Me More

Chức năng ấn tượng của ứng dụng học tiếng Anh Android có công nghệ nhận diện giọng nói của người học. Từ đó đưa ra các bài tập thực hành với nội dung thật sự sinh động và kiến ​​thức phù hợp với trình độ của người học. Ngay cả những người mới bắt đầu học đến những bạn học phát âm tiếng Anh nâng cao.

Link phần mềm học giao tiếp Tell Me More: https://taimienphi.vn/download-tell-me-more-english-15992

7. Rosetta Stone Full

Rosetta Stone Full

Mục tiêu của phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất này có thể giúp chúng ta phát âm chuẩn và tự tin. Đồng thời luyện tiếng với những người trên toàn thế giới cũng đang học ngoại ngữ. Rosetta Stone cung cấp các khóa học thực tế, để mọi người có thể sử dụng và cách sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.

Link phần mềm luyện nói tiếng Anh Rosetta Stone Full: https://www.rosettastone.com/

8. Hinative

Hinative

Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh HiNative rất nổi bật được sử dụng rộng rãi trên iOS và Android. Khi đó, bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. Bởi phần mềm này có đến 110 ngôn ngữ trên thế giới và đã hình thành một cộng đồng các cá nhân.

Tải học tiếng Anh miễn phí, rồi đăng ký tài khoản, hãy liệt kê những ngôn ngữ bạn thông thạo và những ngôn ngữ bạn muốn học. Trên cơ sở này, phần mềm sẽ hiển thị các câu hỏi của người khác về việc sử dụng ngôn ngữ của bạn. Bạn có thể giúp đỡ người khác bằng cách giúp họ trả lời những câu.

Link tải phần mềm học tiếng Anh về điện thoại Hinative: https://hinative.com/vi

9. Grammar 3.1

Grammar 3.1

Grammar là phần mềm được tác giả xây dựng và phát triển từ năm 1997 đến nay. Mục đích của G là giúp đỡ những bạn không có điều kiện chi phí học tập. Những người nghèo học ngoại ngữ tại trung tâm tiếng Anh hoặc những bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ tại Việt Nam.

Với Grammar 3, bạn sẽ có được phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả một cách khoa học, phần mềm rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Download chương trình học tiếng Anh miễn phí Grammar 3.1: http://tuhocg.weebly.com/t7843i-grammar.html

10. Cake App

Cake App

Cake là ứng dụng mang tính giải trí cao, nó được thiết kế để luyện kỹ năng giao tiếp một cách nhanh nhất. Phương pháp học thông minh của ứng dụng là thực hành miệng, thực hành giao tiếp dựa trên các mẫu câu sẽ tạo cảm hứng học tập. Do đó, các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hành các tình huống hay các đoạn hội thoại thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Cake sẽ kiểm tra khả năng phát âm của bạn thông qua chức năng nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm giọng nói của bạn và ngay lập tức bạn sẽ nhận được phản hồi về lỗi phát âm.

Link phần mềm dạy Anh văn giao tiếp Cake: https://play.google.com/store/apps/details?id=me.mycake&hl=vi&gl=US

11. Viki Translator

Viki Translator

Là một phần mềm dịch Anh-Việt, VIKI Translator miễn phí và chính xác. Phần mềm dịch sang tiếng Việt tiện lợi hỗ trợ dịch từng từ, từng cụm từ hay đoạn văn ngắn.

Ngoài ra, phiên dịch VIKI còn cung cấp các chức năng nâng cao dịch Anh-Việt từ file word. Bạn có thể chọn “thử các tính năng mới”, sau đó tìm hiểu và áp dụng các tính năng này vào công việc của mình.

Có hai lựa chọn cho ngôn ngữ sử dụng trên trang Web này: tiếng Việt và English. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách chọn quốc kỳ của quốc gia đó.

Vì vậy, VIKI Translator mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình dịch Anh-Việt. Với giao diện đơn giản và dễ hiểu, bạn cũng có thể thao tác nhanh chóng ngay lần đầu sử dụng.

Link phần mềm học tiếng giao tiếp Viki translator: https://vikitranslator.com/download/

12. Eyespeak English

Eyespeak English

EyeSpeak English có thể giúp bạn học ngoại ngữ bằng hệ thống nghe và nói. Phần mềm cung cấp tất cả các kiến ​​thức cơ bản để tự học, bao gồm cấu trúc ngữ pháp, hội thoại, bài tập. Mọi người sẽ được học các kỹ năng nghe, luyện nghe tiếng nước ngoài để nâng cao kỹ năng giao tiếp và nói.

Link phần mềm học ngoại ngữ Eyespeak English https://taimienphi.vn/download-eyespeak-english-15989

13. Memrise

Memrise

Với Memrise, người dùng có thể học trực tuyến miễn phí nhiều ngôn ngữ trên thế giới mà không chứa quảng cáo. đồng thời có thể trò chuyện với những người nói nhiều thứ tiếng khác nhau

Đây cũng là một trang Web được đánh giá cao và bạn có thể dễ dàng thích ứng với giao diện thân thiện của Memrise.

Phần mềm được thiết kế khóa học đa dạng và nhiều cấp độ của nó. Có thể giúp người học học ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng, phù hợp với nhiều người mới bắt đầu và cả nâng cao.

Memrise thường xuyên cập nhật hàng nghìn khóa học với hơn 2.000 ngôn ngữ. Điểm đặc biệt của Memrise là người dùng có thể tự tạo các khóa học độc lập và chia sẻ với cộng đồng.

Link phần mềm học ngoại ngữ Memrise: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.memrise.android.memrisecompanion&hl=vi&gl=US

Web: https://www.memrise.com/vi/

14. Quizlet

quizlet

Quizlet có thể thực hiện giúp việc học trực tuyến trên các trang Web và điện thoại thông minh theo nhóm một cách thuận tiện. Quizlet được thiết kế theo phương pháp Flashcard lặp đi lặp lại, kết hợp âm thanh và hình ảnh minh họa giúp người học giảm cảm giác lười học.

Hơn nữa, sinh viên sẽ không còn cảm giác nhàm chán, tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời có thể tự tạo cho mình một bộ từ vựng cho riêng mình. Bài kiểm tra bao gồm các khóa học và bài kiểm tra chính thức, và một lượng từ vựng phong phú. Vì vậy, sau một thời gian học, bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Link phần mềm học ngoại ngữ Quizlet: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.quizlet.quizletandroid&hl=vi&gl=US

15. English Study Pro

English Study Pro

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả English Study Pro là phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày từ cơ bản đến nâng cao. Với giao diện đẹp, thân thiện, có thể cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn tìm nghĩa nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn có các khóa học cơ bản và các công cụ học Online Free tập trung vào việc hỗ trợ viết, đọc, đối thoại, câu đố.

Link phần mềm học ngoại ngữ English Study Pro: https://taimienphi.vn/download-english-study-pro-2134

16. Bussu

Bussu

Phần mềm Busuu được coi là trang mạng xã hội dành cho tất cả đối tượng là những bạn muốn tìm hiểu ngoại ngữ trên toàn thế giới. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể kết nối với hơn 80 triệu người để giao tiếp và giúp nhau cải thiện cả 4 kỹ năng. Kết bạn và giao lưu sẽ giúp bạn có thêm động lực để cải thiện khả năng giao tiếp của mình mỗi ngày.

Ngoài ra, phần mềm Worker Busuu có thể giúp bạn kết nối với những người dùng khác nhau trên khắp thế giới. Nhằm mục đích để cải thiện kỹ năng giao tiếp và cũng cung cấp các chức năng cơ bản khác. Ứng dụng cung cấp các bài giảng về ngữ pháp, cách xác định lỗi chính tả, các câu giao tiếp thông dụng …

Chi tiết Link các áp học tiếng Anh hiệu quả Busuu: https://www.busuu.com/vi

Phần mềm học từ vựng tiếng anh miễn phí

Để nói về những chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí thì hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau. Một trong số đó phải kể đến những phần mềm học tiếng Anh hay nhất miễn phí như:

 • Chương trình đọc tiếng Anh tốt nhất
 • Ứng dụng học nói tiếng Anh
 • Chương trình học tiếng Anh trực tuyến
 • Chương trình luyện tiếng qua từ vựng

Tiếp tục, để mang lại hiệu quả cao thì bạn phải tham khảo qua một số ứng dụng hay nhất đó là Duolingo, Memrise, Busuu và FluentU,..

Phần mềm từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Các App học tiếng Anh hiệu quả theo nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến đời sống hằng ngày. Gồm có: chương trình học ngôn ngữ Anh Tinycards By Duolingo, Anki, Memrise, offline Tflat với TOEIC, IELTS và Vocabulary.com

Ứng dụng học từ vựng tiếng anh cho Android

Có phải bạn đang tìm kiếm các App học tốt nhất trên Android, các App học tiếng Anh hay trên Android và các chương trình học tiếng Anh cho Android. Thì không thể bỏ qua các App quan trọng như là Duolingo, Learn English, Voicetube, Drops,  Native Talk và Learn English Grammar.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Với thời buổi hiện nay thì việc tìm kiếm các App học giao thiệp miễn phí đã còn là những điều mới lạ nữa. Bạn đang tìm kiếm các chương trình học tiếng giao tiếp, App học Anh văn giao tiếp.

Thì hãy thử tham khảo các App tự học giao tiếp miễn phí không bị giới hạn với ELSA, Nativox , FluentU, Converse nhé.

Tải các phần mềm học tiếng anh Free hay nhất

Nếu bạn muốn tải chương trình học tiếng Anh trực tiếp, tải các App học tiếng Anh miễn phí. Bạn có thể tải App luyện từ vựng tiếng Anh miễn phí thì hãy tải các chương trình sau để giúp đạt mục đích học dễ dàng hơn:

 • Tải chương trình tiếng Anh free English Grammar in Use: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.cambridge.englishgrammar.egiu
 • Tải App tự học tiếng Anh ở nhà về điện thoại LearnEnglish Grammar: https://play.google.com/store/apps/details?id=bc.leg
 • Tải ứng dụng tự học tiếng Anh giao tiếp Oxford Dictionary of English: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish
 • Tải ABC English Made Easy: https://download.com.vn/p/abc+english+made+easy

Tải phần mềm học tiếng anh lớp 6 Free

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng học anh văn lớp 6 miễn phí tốt nhất hiện nay thì bạn hãy truy cập ngay link dưới đây nhé.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnbookforkid.TiengAnhLop6&hl=vi&gl=US

Phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Dưới đây là các ứng dụng luyện giao tiếp miễn phí hay nhất cho người mới bắt đầu, các khóa học tiếng anh, chương trình học tiếng Anh cho người mất gốc:

 • Ứng dụng học ngoại ngữ cơ bản Duolingo
 • Luyện tiếng Anh cơ bản Memrise
 • Ứng dụng học ngữ pháp online của Hội đồng Anh LearnEnglish Grammar
 • Ứng dụng học ngoại ngữ Side By Side
 • Ứng dụng học ngoại ngữ giao tiếp SpeakingPal English Tutor

Kết luận

Tổng kết

Qua bài viết này, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn những chương trình tiếng Anh miễn phí [1]. Đây là những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất cho Android, những tài liệu bổ ích và là cách học tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng rằng, tất cả những ứng dụng giúp luyện từ vựng tiếng Anh hay nhất mà chúng tôi mang đến là những thông tin bổ ích, giúp bạn học tiếng tốt thành công.

Mua Elsa Speak Pro trọn đời

? 9.970.000đ
Ưu đãi mới: Tặng tài khoản Study Phim 2 năm trị giá 600k. Học Anh văn qua phim ảnh, video phụ đề song ngữ

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Top 16 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Tốt Nhất (2022)
Top 16 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Tốt Nhất (2022)
-79%

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo