15 Website Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay (2022)

Có phải bạn đang tìm kiếm các trang học Online miễn phí, các trang Web học trực tuyến miễn phí. Chính vì thế mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các trang Web học Online miễn phí.
Table of Contents:

Hình thức học trực tuyến (còn được gọi là e-learning) là một phương pháp dạy học Online giúp học sinh sẽ được học các bài học thông qua máy tính và điện thoại thông minh.

Chúng được kết nối với điện thoại thông minh trên một máy chủ bất kỳ nào khác nhằm lưu trữ bài giảng điện tử và phần mềm. Nhằm có thể thực hiện / request / thực hiện một đề xuất trực tuyến từ xa.

Top 15

Các trang học trực tuyến miễn phí tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu học trên mạng miễn phí, học từ vựng tiếng anh trên mạng, học online free ngày một nhiều. Chính vì thế mà ngày càng nhiều những trang web học trực tuyến miễn phí, học tiếng anh online miễn phí ra đời.

Nhằm mang đến cho bạn những cơ hội học tập tốt hơn trong thời đại công nghệ mới, thì việc tìm kiếm những trang Web học Online cũng không có gì khó khăn. Ở phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn các trang Web học miễn phí trực tuyến cùng địa chỉ học tiếng anh trẻ em Online  uy tín.

Vuihoc.vn

Vuihoc.vn trang Web học trực tuyến miễn phí

Vuihoc.vn là Web học Online uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay. Website học trực tuyến miễn phí này chuyên cung cấp các bài giảng, công cụ được thiết kế đạt chuẩn về 2 chủ đề quan trọng là toán và văn. Trang Web học qua mạng miễn phí này có số lượng lớn các thầy cô giàu kinh nghiệm đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước.

Việc học trực tuyến của vuihoc.vn không chỉ tập trung vào bài giảng, video hướng dẫn. Mà còn cung cấp nhiều bài tập giúp học sinh dễ nhớ và khắc sâu kiến ​​thức hơn, quá đơn giản phải không nào.

Vuihoc mang đến các khóa học trực tuyến miễn phí không còn nhàm chán bằng sự kết hợp giữa hình ảnh chụp màn hình và hình ảnh Video minh họa theo phương pháp giáo dục sớm montessori trong bài giảng. Như vậy sẽ mang lại hứng thú cho học viên nhỏ tuổi.

Ưu điểm của việc học tại vuihoc.vn chính là nếu không biết câu hỏi nào học viên có thể dễ dàng tập trung và ôn lại, bài giảng cũng được lưu trữ dưới dạng video.

>> Truy cập vào trang website tại đây: Vuihoc.vn

Diễn đàn học mãi

Diễn đàn học mãi

Không cần giới thiệu một trang Web học trực tuyến miễn phí nổi tiếng về học. Nhất là đối với trong luyện và ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh từ cấp tiểu học cho đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh – sinh viên có thể xem các bài giảng của các giáo viên nổi tiếng nhất.

Tại hocmai.vn, học viên sẽ học 5 khóa học lần đầu tiên. Trong tương lai, nếu bạn không hiểu phương pháp của giáo viên hoặc không hiểu khóa học, bạn có thể không đăng ký được khóa học.

Nếu sinh viên cố gắng học và hiểu khóa học trực tuyến này và thích phương pháp giảng dạy bởi các giáo viên, họ phải trả tiền để xem video tiếp theo.

>> Truy cập vào trang website: https://diendan.hocmai.vn/threads/huong-dan-nhanh-cach-hoc-truc-tuyen-tren-hocmai-vn.151618/

Unica

Unica

Unica.vn là Website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam do Học viện iNET quản lý. Hiện tại, trang có hơn 15 mã khuyến mãi Unica, 100.000 sinh viên và hơn 450 giảng viên tham gia vào khóa học trực tuyến Unica. Người sáng lập Unica là Nguyễn Trọng Thơ, ông rất nổi tiếng trong ngành marketing.

Nếu bạn tìm thấy một khóa học trực tuyến trên Unica, bạn có thể sử dụng ngay mã giảm giá 40% Unica mà tôi đã chia sẻ gần đây.

>> Truy cập vào trang website: https://unica.vn/blog/huong-dan-hoc-mien-phi-cac-khoa-hoc-online-tren-unica

Hoc24

Hoc24

Hoc24h.vn là Website học trực tuyến miễn phí do bốn giáo viên hàng đầu Việt Nam tạo ra dành cho các bạn học sinh lớp 9-12.

Trang web học trực tuyến Hoc24h có đầy đủ các bài giảng và bài tập về các môn tự nhiên và xã hội như sinh học, hóa học, lý học, văn học, toán học.

Mỗi các ​​môn học đều có một giáo viên dạy riêng, với các thiết bị công nghệ hiện đại thì học sinh sẽ tránh được nhiều mặt khó. đạt được kiến ​​thức. Phong cách giảng dạy khác nhau sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn, dễ hiểu… chắc chắn sẽ giúp cho học viên khơi dậy tinh thần hăng say học tập.

>> Truy cập vào trang website: https://hoc24h.vn/landing/khoi-dong-thi-thpt-quoc-gia-2019/

VNPT E-Learning

VNPT E-Learning

VNPT e-learning sẽ là phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí phù hợp nhất cho giáo viên và nhà trường. Ứng dụng học này không chỉ phục vụ giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức của mình mà còn giúp giáo viên gấp tài liệu, chỉnh sửa nội dung trực tiếp. Nó giúp cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua các bài học.

Bên cạnh đó, khóa học có thể giúp nhà trường quản lý dễ dàng hơn các tài liệu này có thể ở dạng phim, ảnh hoặc tư liệu để thu hút học sinh. Đặc biệt là nó còn hỗ trợ theo dõi các học viên, điểm danh, đánh giá chất lượng và dịch vụ dạy và học tập.

Sinh viên không chỉ có thể tham gia lớp học mà còn có thể tham gia khóa học tiếng anh cơ bản và theo học các khóa học trực tuyến miễn phí tốt nhất. Theo dõi kết quả học tập của mình và trò chuyện với các giảng viên trong thời gian thực và đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

VNPT e-learning xây dựng các chương trình học với bảng trắng và các khóa học SCORM (phương pháp học trực quan sinh động).

>> Hãy đăng nhập: https://lms.vnedu.vn/default/login hoặc truy cập vào http://congdoan.vnpt.vn/Tin-tuc/cong-doan-3tct/579071/vnpt-mien-phi-dich-vu-hoc-truc-tuyen-vnpt-e-learning để biết thêm chi tiết.

Olm

Olm

Olm.vn là website học toán cấp tốc trực tuyến khá phổ biến, phù hợp với các em lớp 5 và các khóa học khác. Hệ thống dạy học trực tuyến miễn phí tốt nhất này có rất nhiều chức năng như rèn luyện kỹ năng giải môn học toán, theo dõi quá trình học của trẻ.

Thậm chí học sinh có thể giúp nhau giải toán, kiểm tra mỗi tháng một lần, giải trí toán học hàng tuần.

Thông qua những kỹ năng này, cũng có thể cung cấp cho học sinh một môi trường tư duy để nắm vững kiến ​​thức tốt hơn.

Sau khi nộp nội dung những bài tập sẽ có đáp án chi tiết. Phần mô tả chi tiết giới thiệu phương pháp lập kế hoạch hoàn chỉnh của Bộ Giáo dục.

>> Để học tốt hơn bạn cần tạo tài khoản trên giao diện website hoặc truy cập vào https://olm.vn/tin-tuc/OLM-mien-phi-cho-tat-ca-hoc-sinh-tren-toan-quoc-trong-thoi-gian-nghi-dich.html

Violympic

Violympic

Đây là trang Web được xây dựng từ năm 2008. Nhằm giúp cho trẻ học từ cơ bản đến nâng cao kiến ​​thức toán học bằng cách tổ chức các cuộc thi giải toán trên Internet.

Ngoài ra, việc học trực tuyến này còn có thể giúp các bạn phát triển tư duy của riêng mình, trong các giải pháp khoa học và sáng tạo cho mọi chủ đề và mọi cấp độ. Sử dụng website Violympic.vn, chỉ cần có mang và đăng nhập là có thể tham gia cuộc thi.

>> Truy cập vào trang website: http://violympic.vn/

Hocmai

Hocmai

Hocmai.vn là nhà cung cấp các chương trình giáo dục học trực tuyến đa dạng dành cho các bạn đang học từ lớp 1 -> lớp 12 hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các dạng bài tập trong sách giáo khoa, kiến thức cơ bản tiếng anh lớp 3 và sách bài tập đều có trên đây.

>> Truy cập vào trang website: https://hoctot.hocmai.vn/4-buoc-dang-ki-khoa-hoc-truc-tuyen-mien-phi-cho-phu-huynh-hoc-sinh.html

Unitop

Unitop

Unitop phù hợp với những bạn đã đi làm nhưng chán công việc hiện tại do lương thấp hoặc không có tương lai. Hoặc bạn đang muốn học lập trình mạng lúc rảnh rỗi và muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Việc học trực tuyến miến phí của bạn sẽ nhận được sự tương tác và hỗ trợ học sinh kịp thời nên bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Có thể tìm được một công việc mới trong tương lai.

>> Truy cập vào trang website: https://unitop.vn/

Hocwebchuan

Hocwebchuan

Thông qua các ví dụ, chủ đề, cấu trúc, khóa học mạng chuẩn, học miễn phí html, css, xhtml, css3, html5, jquery. Javascript, wordpress, khả năng thiết kế Web php và các kỹ năng liên quan.

>> Truy cập vào trang website: https://hocwebchuan.com/

Kyna

1

Kynacông ty đầu tiên bước chân vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức miễn phí cho bạn. Để bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia đào tạo tiên tiến ở mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào.

Sau 3 năm hoạt động thì, Web học trực tuyến Kyna.vn đã xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục trực tuyến miễn phí và toàn diện từ một startup với 8 thành viên. Cung cấp nhiều chương trình và trở thành giải pháp đào tạo chất lượng cao, mang lại sự linh hoạt và đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

>> Truy cập vào trang website: https://kyna.vn/

Luyện thi 123

Luyện thi 123

Luyenthi123 là Website học trực tuyến miễn phí áp dụng phương pháp mới. Cung cấp tài liệu ôn tập môn Toán, Tiếng Việt, Lý Hóa, Địa lý và tài liệu tự học của học sinh từ lớp 1-9.

Để giảm sự nhàm chán của sách truyền thống, vẫn nên học theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục. Web học trực tuyến Luyenthi123 đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc học trực tuyến miễn phí.

Diễn đàn này được tạo ra bởi một nhóm giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Dự kiến ​​đây sẽ là sân chơi tuyệt vời cho các em vừa học vừa chơi.

>> Truy cập vào trang website: https://www.luyenthi123.com/

Egroup học trực tuyến chuẩn thế giới

Egroup học trực tuyến chuẩn thế giới

Học trực tuyến ở Việt Nam đã trải qua một chặng đường dài nhưng vẫn chưa có nhiều sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.

Ngoài Apax Leaders, Egroup còn có các mô hình “American Standard” trực tuyến khác, chẳng hạn như Apax Franklin, NexEdu.

Zhu Hong Neng, Giám đốc điều hành của về Web học trực tuyến Apax Leaders cho biết: “Tôi tin rằng tình hình giáo dục sau dịch thuật sẽ rất khác. Các sản phẩm giáo dục trực tuyến đạt tiêu chuẩn thế giới sẽ được khẳng định và có chỗ đứng vững chắc ở các khu vực ngoài Việt Nam.

>> Truy cập vào trang website: https://tapdoangiaoduc.com/egroup-cung-cap-mo-hinh-apax-virtual-school-hoc-truc-tuyen-chuan-the-gioi

Duolingo

Duolingo

Trang Web học ngoại ngữ miễn phí Duolingo là cách dạy con học tiếng anh hiệu quả mà có thể bạn quan tâm. Nó chủ yếu giúp cho người học để nâng cao, cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài chức năng là phần mềm tự học tiếng anh thì đây còn là nơi giao tiếp, trao đổi giữa nhiều ngôn ngữ. Nếu bạn tự tin với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh ví dụ như tiếng Pháp, tiếng Trung thì bạn chắc chắn có thể thể hiện tài năng của bản thân tại đây.

Điểm nổi bật của khóa học trực tuyến này là hoàn toàn miễn phí cho nên nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì đừng chần chừ gì nữa.

Bạn chỉ cần một số thông tin cơ bản là có thể đăng ký tài khoản tại Duolingo học tiếng. Người sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Duolingo còn thích hợp với các bé ở độ tuổi tiểu học, tải ngay phần mềm tiếng Anh cho trẻ em miễn phí về cho con bạn học thử nhé.

>> Truy cập vào trang website: https://vi.duolingo.com/course/en/vi/H%E1%BB%8Dc-Ti%E1%BA%BFng%20Anh

Hoctainha

hoctainha

Đặc biệt, trang Web học trực tuyến này còn chuyên cung cấp các phương pháp học vật lý hữu ích cho học sinh cấp 3. Cũng như các cộng đồng khác, bạn chỉ cần đăng nhập miễn phí.

Ngoài việc cung cấp các bài giảng và bài tập cho đối tượng là học sinh – sinh viên tại nhà. Còn có một cá nhân cộng đồng lớn dành riêng cho những người yêu thích vật lý. Là những người muốn tiếp cận khóa học về các vấn đề xung quanh.

>> Truy cập vào trang website: http://hoctainha.vn/

COURSERA

COURSERA

Coursera là trang Web học trực tuyến miễn phí tốt nhất. Nhất là trong lĩnh vực nhân văn, y học, sinh học, hóa học, toán học, kinh tế học, khoa học máy tính và các lĩnh vực khác. Mỗi khóa học tại đây đều có video bài giảng của giáo viên và bài tập hướng dẫn, thời lượng là 1 tuần.

Các khóa học miễn phí ở đây được đánh giá theo tiêu chuẩn của các trường đại học nước ngoài (ví dụ: California, Irvine, Duke, Pennsylvania). Đồng thời tạo cơ hội và giúp học viên có được sự phát triển toàn diện các kỹ năng sống của người dùng.

>> Truy cập vào trang website: https://www.coursera.org/

Edx

Edx

EdX là trang web học trực tuyến không chỉ cung cấp các khóa học của các trường đại học hàng đầu thế giới.

Mục đích của trang Web này là giới thiệu về Khoa học Máy tính và nhập môn Khoa học Máy tính-CS50x của Đại học Harvard. Ðây là khóa học được hàng nghìn người đăng ký trên EdX.

Tuy nhiên, để đăng ký EdX, bạn chỉ cần điền các thông tin được thiết lập sẵn hay truy cập vào fanpage facebook. Chưa đầy 3 phút, bạn có thể tìm hiểu và học hỏi nhiều phương pháp giảng dạy thú vị tại đây.

>> Truy cập vào trang website: https://www.edx.org/

Các trang Web học tập trực tuyến miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các trang Web học tập cho học sinh, những trang Web hay về học tập. Thì bạn hãy tham khảo tại đây:

 • Hoc24
 • Học mãi
 • Duolingo
 • Vocabla
 • Lang-8
 • Coursera

Các trang Web học toán trực tuyến miễn phí

Một số trang web học toán trực tuyến miễn phí bao gồm:

 • Hocmai.vn
 • Toanhoc247.edu.vn
 • Violympic.vn
 • Mathvn.com
 • Zuni.vn

Những trường học trực tuyến miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các lớp học trực tuyến miễn phí thì không nên bỏ qua các lớp học mà Oanh Viela tổng hợp ở dưới đây:

 • Coursera
 • Memrise
 • Edx.org
 • Udacity

Ngay sau đây là danh sách các trang Web dành cho học sinh tiểu học mà bạn không nên bỏ qua.

 • http://violympic.vn/
 • http://hoctoan.360do.vn/
 • http://math.cilenia.com/
 • http://www.arcademics.com/
 • http://www.tienganh123.com/
 • http://oxford.edu.vn/
 • http://toantieuhoc.vn/

Các trang Web học Online nước ngoài

 • Web học trực tuyến EdX
 • Coursera
 • Stanford Online 
 • Grovo
 • SchoolTube
 • Stack Exchange
 • HippoCampus 
 • Howcast
 • Memrise

Các khóa học trực tuyến miễn phí

 • Coursera
 • EdX
 • Udemy
 • Harvard Online Learning
 • Udacity

Tổng kết

Như vậy, trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn top 15 trang web học trực tuyến miễn phí và tốt nhất hiện nay [1]. Mong rằng với những địa chỉ và thông tin mà Oanh Viela đã mang lại cho bạn trong bài viết này thực sự bổ ích.

Mọi thông tin và thắc mắc về về Web học trực tuyến cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ đến cho Oanh Viela hoặc bình luận bên dưới.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

15 Website Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay (2022)
15 Website Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay (2022)

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo