Kém chất lượng

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến VIP ENGLISH: Có Đáng Học Không?

giáo viên bản ngữ tại vip english

Tổ chức giáo dục VIP English được thành lập vào năm 2016 tại Singapore, sau đó mở rộng sang Việt Nam vào năm 2017. Đội ngũ sáng lập là các chuyên gia giáo dục người Việt, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu. Trong bài viết này Oanh Viela sẽ cung cấp thông tin về chất lượng của trung tâm tiếng Anh VIP English như trung tâm này có tốt không, có uy tín không, có phù hợp với nhu cầu của bạn không

Mô hình đào tạo của VIP English:

 • Đào tạo trực tuyến 1 thầy 1 trò: Tập trung vào nhu cầu và khả năng của từng học viên.
 • Phương pháp giảng dạy Principled Eclecticism: Kết hợp nhiều phương pháp hiệu quả để đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Lộ trình học tập cá nhân hóa: Xây dựng lộ trình phù hợp với mục tiêu và trình độ của từng học viên.

Dưới đây là một bảng đánh giá chi tiết về chất lượng của khóa học tiếng Anh Online VIP English:

6Điểm của chuyên gia
Nâng Tầm Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Vậy trung tâm này tiếng Anh VIP English có tốt không? có uy tín không? Sau đây là đánh giá của mình để bạn cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không:
Sau một thời gian trải nghiệm khóa học tiếng Anh online tại VIP English, mình muốn chia sẻ với bạn cảm nhận của bản thân về khóa học này từ góc độ thực tế, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm phương pháp học hiệu quả từ giáo viên bản ngữ và muốn có một phương pháp giảng dạy cá nhân hóa.

Điều đầu tiên mình muốn nhấn mạnh là chất lượng giáo viên bản ngữ rất cao. Giáo viên không chỉ rất am hiểu các kỹ năng ngôn ngữ mà còn thấu hiểu văn hóa, giúp mình học được nhiều hơn là chỉ sách vở. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, dựa trên nhu cầu và trình độ cá nhân của học viên, có thể nói là điểm nhấn khiến VIP English trở nên nổi bật.

Về khía cạnh trải nghiệm, dù là môi trường online, mình vẫn cảm thấy rất “gần” với giáo viên và các lớp học. Bài giảng được thiết kế khoa học và có tính tương tác cao, khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị và ít áp lực. Đặc biệt là phần feedback sau mỗi buổi học giúp mình biết được đâu là điểm mạnh để phát triển và điểm yếu cần khắc phục.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chi phí là một khía cạnh đáng để bạn suy xét – đặc biệt với những ai có ngân sách eo hẹp. Nhưng nếu xem xét về lợi ích lâu dài và chất lượng giáo dục bạn nhận được, theo quan điểm của riêng mình, đầu tư vào VIP English chính là quyết định đúng đắn.

Dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc đã ấp ủ ý định chinh phục tiếng Anh: VIP English phù hợp với người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp, sinh viên mong muốn đẩy mạnh kỹ năng ngôn ngữ của bản thân hay bất kỳ ai có mong muốn tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Một góc nhìn cá nhân sau thời gian sử dụng: Mình đã cảm thấy tiến bộ rõ rệt. Phong cách dạy và quá trình tương tác trong lớp đã giúp mình yêu tiếng Anh hơn và không coi việc học như một “gánh nặng”. Quan trọng nhất, tự tin trong giao tiếp đã được cải thiện!

Lời khuyên: Hãy chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Đừng quên tranh thủ các chính sách ưu đãi để “giảm nhẹ” áp lực tài chính! Và cuối cùng, niềm tin vào bản thân và sự kiên trì sẽ là chìa khoá quan trọng nhất cho thành công.

VIP English không chỉ là khóa học – nó là bước tiến lớn để bạn tự tin “chinh chiến” trên con đường giao tiếp quốc tế!

Chất lượng giáo viên
9.5
Phương pháp giảng dạy
9
Đa dạng khóa học
9
Cơ sở vật chất
8
Dịch vụ hỗ trợ
8.5
Học phí
7.5
Ưu điểm
 • Giáo viên bản ngữ chất lượng cao.
 • Phương pháp giảng dạy cá nhân hóa.
 • Đa dạng các loại khóa học phù hợp với mọi nhu cầu.
Nhược điểm
 • Chi phí có thể cao so với một số người.
 • Dù sử dụng công nghệ hiện đại nhưng điều này cũng yêu cầu trang thiết bị tốt từ phía học viên.

Khi bạn quyết định học tiếng Anh, câu hỏi lớn nhất luôn là chọn trung tâm nào để đảm bảo mình sẽ có được sự đầu tư xứng đáng. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với bạn một cái nhìn chi tiết về VIP English – một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi nói đến việc học tiếng Anh online 1 kèm 1. Đặc biệt, tôi sẽ khám phá từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, cho đến học phí và thực tế đánh giá của những người đã trải nghiệm dịch vụ này.

1

Đội Ngũ Giáo Viên

Theo thông tin mình thu thập được, VIP English tự hào có đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%, sở hững các bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín như TEFL, TESOL, CELTA, và TESL. Hơn nữa, trên 80% trong số họ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Như vậy, không khó để suy ra rằng từ chất lượng giảng dạy cho đến phương pháp học tiếng Anh tại VIP English được xây dựng trên nền tảng vững chắc.

Giáo viên bản ngữ tại VIP English
Hình ảnh minh hoạ: Giáo viên bản ngữ tại VIP English

Theo Cambridge Assessment English, tổ chức cung cấp các kỳ thi tiếng Anh uy tín trên thế giới, chất lượng bài giảng là yếu tố then chốt quyết định hiệu quả học tập của học viên.

2

Chất Lượng Bài Giảng

Mình đã dành thời gian tham khảo ý kiến từ cộng đồng Webtretho và Voz để hiểu rõ hơn về chất lượng bài giảng của VIP English. Phản hồi tích cực là điều chung mà mình nhận được:

 • Bài giảng phong phú với nội dung cập nhật thường xuyên.
 • Đào tạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện.
 • Tương tác giữa giáo viên và học viên rất linh hoạt trong lớp.

Đối với những ai muốn có lộ trình học cá nhân hoá và hiệu quả, chắc chắn không thể bỏ qua VIP English.

3

Hiệu Quả Đào Tạo

Về hiệu quả sau khi hoàn thành khoá học:

 • Beginner xuất sắc đạt A2 CEFR chỉ sau 120-180 giờ.
 • Elementary lên B1 và Pre-intermediate tới B2 CEFR sau số giờ học tương tự.

Rõ ràng là việc cam kết mang lại hiệu quả trong đào tạo tiếng Anh không phải là điều quá xa vời. Hơn nữa, việc thành công trong các kỳ thi quốc tế IELTS hay TOEFL của sinh viên viên after-course là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của VIP English.

Dù bạn mới chỉ bắt đầu hay đã tiến xa trên con đường học tiếng Anh, VIP English có vẻ như là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với đội ngũ giáo viên xứng danh và bài giảng chất lượng cao cùng thực hiện hiện hiệu quả rõ ràng – có thể nói là bạn ‘gặp đúng người’ rồi đấy!

Cơ Sở Vật Chất và Dịch Vụ

Cơ Sở Vật Chất và Dịch Vụ Tại VIP English

Dù rằng học tiếng Anh trực tuyến đang trở thành xu hướng, chúng ta vẫn thường tò mò về cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ của các trung tâm. VIP English đã làm thế nào để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình? Mình sẽ giải thích trong phần này.

1

Cơ Sở Vật Chất

Như các bạn đã biết, VIP English hoạt động chủ yếu dưới hình thức tiếng Anh trực tuyến. Có nghĩa là, mặc dù không sử dụng cơ sở vật chất như truyền thống, điều này không làm giảm đi chất lượng đào tạo của họ. Trung tâm có bộ máy phản hồi trực tuyến hiện đại, giúp việc học diễn ra suôn sẻ, áp dụng học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, cho những ai cần gặp gỡ trực tiếp, VIP English vẫn có trụ sở chính nằm tiện lợi tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Một điểm cộng lớn cho những ai muốn cảm giác an toàn và dễ dàng trong việc liên hệ với trung tâm.

Logo của VIP English
Hình ảnh minh hoạ: Logo của VIP English
2

Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Viên

Khi đánh giá một trung tâm tiếng Anh, dịch vụ hỗ trợ cũng quan trọng không kém so với chất lượng giảng dạy. Mình được biết rằng VIP English rất chú trọng vào khâu này:

 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Không chỉ kiểm tra thiết bị và đường truyền, mà còn đồng hành xuyên suốt quá trình bạn học, bảo đảm không có rào cản kỹ thuật nào làm ảnh hưởng đến Tiến độ.
 • Hỗ Trợ Học Tập: Điều cuối cùng bạn muốn khi học tiếng Anh online là cảm giác bị bỏ rơi. Rất may, VIP English phân công mỗi học viên một giáo viên cố vấn để theo sát và giải quyết mọi khó khăn bạn gặp phải.
 • Tư Vấn Nhiệt Tình: Dù là trước, trong hay sau khi bạn kết thúc khóa học, bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành từ vip english.

Thêm vào đó, việc áp dụng những chính sách hỗ trợ linh hoạt chắc chắn là yếu tố khiến VIP English nổi bật so với những lựa chọn khác.

Dù bạn không thể “sờ” được cơ sở vật chất của VIP English, nhưng dịch vụ hỗ trợ ở mức cao và tính linh hoạt của nền tảng giáo dục này thực sự mang lại sự an tâm cho quá trình học của bạn. Một điểm số cao cho phần này!

Học Phí và Chương Trình Học

Học Phí và Chương Trình Học tại VIP English

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư cho việc học tiếng Anh, thì chắc hẳn “vấn đề học phí” là một trong những yếu tố bạn cân nhắc kỹ lưỡng. Cùng mình khám phá xem liệu VIP English có phù hợp với túi tiền của bạn không nhé!

1

Học Phí

Đầu tiên, về mặt học phí, VIP English mang lại sự linh hoạt tùy vào loại giáo viên và khóa học mà bạn chọn:

 • Giáo viên Việt Nam: Mức giá từ 270.000 – 450.000 VND/buổi (60 phút).
 • Giáo viên Philippines: Giá dao động từ 290.000 – 420.000 VND/buổi.
 • Giáo viên Châu Âu: Có giá từ 510.000 – 600.000 VND/buổi.
 • Giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada): Là mức cao nhất, từ 680.000 – 800.000 VND/buổi.

Một tin vui nữa là trung tâm thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá từ 20% đến 40% tùy theo thời điểm đăng ký! Nếu bạn biết cách “săn” ưu đãi, chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó.

Và nếu bạn lo lắng về vấn đề thanh toán? Đừng! VIP English cung cấp nhiều phương thức: tiền mặt, chuyển khoản và thậm chí là trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Tiện lợi và linh hoạt là hai từ khóa cho việc này.

2

Chương Trình Học

Khi nói về chương trình học, VIP English thực sự chăm chút để thiết kế khóa học:

 • Mỗi chương trình được cá nhân hoá dựa theo năng lựcsở thích và mục tiêu của từng học viên.
 • Bạn có nhu cầu từ giao tiếp thông thường đến các khóa luyện thi quốc tế như IELTS, TOEFL… VIP English đều có thể đáp ứng.
 • Để hiệu quả cao nhất, trung tâm khuyến nghị mỗi tuần nên học 3 buổi, mỗi buổi 60 phút.

Thêm vào đó, không chỉ có giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, bạn còn được cung cấp đầy đủ tài liệubài tập và sẽ luôn có giáo viên theo dõi sự tiến bộ của mình.

Sách giáo trình và bài tập
Hình ảnh minh hoạ: Sách giáo trình và bài tập

VIP English không chỉ mang lại giải pháp linh hoạt về học phí mà còn thiết kế chương trình học cá nhân hoá sao cho phù hợp nhất với từng cá nhân. Cùng với dịch vụ sau khóa học tận tâm, không điều gì có khả năng ngăn bạn chinh phục được trình độ tiếng Anh mong muốn!

Giờ đi vào phần cuối cùng của bức tranh toàn cảnh: Đánh giá của học viên về VIP English. Sự thành bại cuối cùng của một trung tâm ngôn ngữ luôn gắn liền với câu feedback này!

Đánh Giá của Học Viên

Đánh Giá của Học Viên về VIP English

Khi lựa chọn một trung tâm để học tiếng Anh online, người ta thường tìm kiếm sự phản hồi từ những người đã trải qua khóa học. Đối với VIP English, có vẻ như ý kiến đa số đều nghiêng về phía tích cực. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét cả hai mặt của đồng xu. Hãy cùng mình đi sâu vào các đánh giá!

Đánh Giá Tích Cực

 • Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online, VIP English đã xây dựng được phương pháp giảng dạy tinh gọn và hiệu quả.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ và quốc tế từ Mỹ, Anh, Philippines,… là một trong những điểm sáng khiến nhiều học viên hài lòng. Các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 • Điểm cộng lớn khác là sự đa dạng trong chương trình học, đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng học viên khác nhau: từ giao tiếp cho tới luyện thi chứng chỉ, hay cả cho trẻ em lẫn người đi làm.
 • Lớp học 1 thầy 1 trò giúp gia tăng hiệu quả giao tiếp và cá nhân hóa quá trình học.
1

Đánh Giá Tiêu Cực

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi, VIP English không thoát khỏi một vài ý kiến không mấy thiện cảm:

 • Một số học viên coi học phí là một rào cản khiến họ phải suy xét lại (lưu ý khoản chi phí này đã có sự điểu chỉnh), với biên độ từ 160.000 – 600.000 đồng/buổi tuỳ vào loại giáo viên.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm vẫn chưa áp dụng chính sách học thử miễn phí cho người mới.
 • Sử dụng Skype khiến một số học viên băn khoăn về chất lượng âm thanh, hình ảnh và đặc biệt là bảo mật thông tin cá nhân.

Mặc dù chưa hoàn toàn hoàn hảo – điều khó có thể yêu cầu ở bất kỳ công ty hoặc dịch vụ nào – VIP English vẫn là một sự lựa chọn uy tín cho việc học tiếng Anh online. Sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên chất lượngphương pháp đào tạo linh hoạt và phiên bản chương trình phong phú là những yếu tố khiến bạn không thể bỏ qua khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Học viện VIP English
Hình ảnh minh hoạ: Học viện VIP English

Cuối cùng, quyết định của bạn có nên chọn VIP English hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn cân nhắc giữa chi phí và giá trị bạn nhận được. Hãy luôn nhớ rằng, việc đầu tư vào kiến thức luôn mang lại giá trị lâu dài!

Tôi rất vui nếu được nghe những phản hồi từ người dùng

Phần Bình Luận

Oanh Viela
Logo