Đăng Ký Học Thử Tiếng Anh Monkey Junior Miễn Phí [Hướng Dẫn Từng Bước]

Có phải con bạn đã sẵn sàng học tiếng Anh? Có phải bạn đang quan tâm đăng ký dùng thử phần mềm Monkey Junior cho con?

Bạn muốn dạy tiếng Anh cho con mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Có thể bạn đã thử dạy con mình ngoại ngữ trước đây và mất dần kiên nhẫn sau một thời gian. Có thể con bạn đang ở độ tuổi vàng để phát triển kỹ năng ngôn ngữ nhưng bé vẫn chưa biết gì và bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn không muốn thử mọi phương pháp và tốn hàng triệu đồng chỉ để nhận ra nó không hiệu quả và tốn kém. Bạn không thể cho con theo học tại các trung tâm tiếng Anh đắt đỏ như Babilala lừa đảo. Tất cả những gì bạn muốn là con bạn giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh để bé thành công trong cuộc sống sau này.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này…

Trong bài viết này, Sau khi so sánh sự khác biệt giữa Monkey Stories với Monkey Junior Oanh sẽ chia sẻ cho bạn cách đơn giản nhất để bạn đăng ký khóa học tiếng anh Monkey Junior bản dùng thử tốt nhất hiện nay. Sau khi áp dụng phương pháp này Oanh tin rằng bạn sẽ thấy trải nghiệm phần mềm học thử Monkey Junior là rất tốt, chắc chắn sẽ giúp con bạn giỏi tiếng Anh.

Nghe hấp dẫn đúng không? Cùng bắt đầu nhé….


Chi tiết

Hướng dẫn đăng Ký học thử Monkey Junior miễn phí

Monkey Junior là phần mềm để trẻ em học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Rất nhiều phụ huynh muốn con mình được học tiếng Anh sớm, nhưng họ không có khả năng hoặc thời gian để dạy chúng. Vì thế mà với sự giúp đỡ của Monkey Việt Nam, trẻ em sẽ nói tiếng Anh thành thạo. Trẻ có thể học tiếng Anh dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm di động này.

Bố mẹ sẽ thấy nhiều đứa trẻ học được cách nói tiếng Anh chỉ trong vài tháng. Đó là lý do tại sao việc cho con mình dùng thử phần mềm học tiếng anh Monkey Junior miễn phí là rất quan trọng. Bạn sẽ tìm thấy thông tin các bước đăng ký tài khoản dưới đây.

Phụ huynh có thể thực hiện các bước sau:

1. Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị mà cha mẹ muốn cho phép con mình sử dụng.

Link: bit.ly/caidat01

2. Bước 2: Mở ứng dụng, tại màn hình đăng nhập, phụ huynh nhìn xuống và thấy khu vực “Đăng ký” rồi Ba mẹ nhấn nút “Đăng ký”.

3. Bước 3: Cha mẹ cần thực hiện điền số điện thoại và mật khẩu vào ứng dụng, sau đó nhấn “Đăng ký”.

điền số điện thoại và mật khẩu

Đây là một lời nhắc nhở quan trọng mà phụ huynh cần lưu ý: Trường mật khẩu ba mẹ nên để trùng nhau, Vui lòng điền giống nhau và tốt nhất ba mẹ nên ghi lại để nhớ sau này. Phụ huynh nên tạo mật khẩu bằng chữ số để dễ nhớ và tránh gõ sai

4. Bước 4: Các mẹ vui lòng tạo thông tin của con mình bằng cách điền tên của bé, chọn giới tính của bé rồi nhấn vào nút: Tiếp tục”.

5. Bước 5: Ba mẹ hãy vui lòng chọn độ tuổi cho bé. Bé ở độ tuổi nào thì phụ huynh hãy chọn ở ô chính xác.

6. Bước 6: Bước cuối cùng ba mẹ chọn một chọn hình ảnh đại điện cho bé rồi rồi nhấn vào ô “Hoàn thành” và làm theo những bước còn lại.

Các vấn đề kỹ thuật liên quan

Các bước để đăng ký phần mềm Monkey Junior dùng thử, mua phần mềm monkey junior giá rẻ là rất là đơn giản. Phụ huynh cần liên hệ tới tổng đài Monkey Junior 1900 6360 52 trong trường hợp không thao tác được hoặc gặp khó khăn.

Giải đáp

Trả lời các câu hỏi thường gặp

Monkey Junior, Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em, có sẵn trong cửa hàng ứng dụng và Google Play. Với ứng dụng này, cha mẹ và giáo viên có thể dạy con mình nói, đọc, viết và hiểu tiếng Anh. Có nhiều loại bài học khác nhau trong ứng dụng: trò chơi, câu chuyện, hội thoại, v.v. Nó rất thân thiện và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, có rất nhiều phụ huynh và giáo viên có một số thắc mắc về trải nghiệm học thử phần mềm Monkey Junior mà họ muốn giải đáp. Oanh đã thu thập một số câu hỏi thường gặp ở đây. Oanh hy vọng bạn sẽ thấy chúng hữu ích.

Monkey Junior có miễn phí không

Đúng, Monkey Junior hoàn toàn miễn phí học thử! Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Monkey Junior và con bạn sẽ được học đến 5 ngôn ngữ khác nhau.

Làm thế nào để đăng ký học thử Monkey Stories

Đăng ký học thử Monkey Stories thật dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web https://bit.ly/caidat02 tải và tạo một tài khoản. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn là đã hoàn tất quá trình.

Học phí Monkey junior bao nhiêu tiền

quan tâm Monkey Junior ưu đãi giá bao nhiêu? Hiện tại khi mua gói học trọn đời bạn sẽ được giảm 40% chỉ còn 1.499.000đ.

Monkey Junior báo “đã dừng hoạt động“ ngay sau khi mở trên máy tính, vậy tôi phải làm gì?

Nếu bạn mở ứng dụng lên có hiện tượng “đã ngừng hoạt động” hoặc thoát ứng dụng mà không thông báo cho bạn, có thể do thiết bị của bạn cấu hình thấp không hỗ trợ ứng dụng.

Tải bản dùng thử Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Tải phiên bản dùng thử phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior về thiết bị phụ huynh muốn sử dụng từ kho ứng dụng App Store hoặc CHplay hoặc theo đường dần bên dưới cho điện thoại Android.

Đừng quên tham khảo có nên cho bé học Monkey Junior, Chúc con bạn trải nghiệm học tiếng Anh vui vẻ với ứng dụng chất lượng này!

Hãy tải từ bit.ly/caidat01 cho các dòng điện thoại, máy tính bảng Android.

Kết luận

Tổng kết

Bạn có muốn con mình được học tiếng anh Online cho bé, học tiếng Anh chuẩn Mỹ sớm hơn bạn đồng lứa?

Nếu có, Oanh có tin tốt cho bạn. Học Monkey Junior miễn phí để cho con bạn trải nghiệm các bài học thử tiếng anh Monkey Junior [1].

Trải nghiệm Gói dùng thử này cho phép học các bài cơ bản và sau đó, nếu bố mẹ hài lòng với chất lượng của ứng dụng thì hãy dùng mã giảm giá mà Oanh đã chia sẽ để được giảm giá 40%.

Nếu phụ huynh quan tâm, chỉ cần nhấn vào liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm Monkey Junior có tốt không và ba mẹ sẽ tìm thấy các bước tiếp theo.

Mua Monkey Stories

? 2.499.000
Monkey Junior Tặng 4 bộ thẻ Flash Card trị giá 150.000đ Kèm theo 2 Ebook hướng dẫn học Monkey Junior cho 50 đơn đặt hàng đầu tiên..
OANHVIELA40
Còn 5 lượt dùng…

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Đăng Ký Học Thử Tiếng Anh Monkey Junior Miễn Phí [Hướng Dẫn Từng Bước]
Đăng Ký Học Thử Tiếng Anh Monkey Junior Miễn Phí [Hướng Dẫn Từng Bước]

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo