So Sánh Kidsup Và Monkey Junior Cái Nào Tốt Hơn? Sự khác biệt!

Kidsup vs Monkey Junior

Bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai phần mềm Kidsup và Monkey Junior?

Ứng dụng học tiếng Anh Kids Up là một nền tảng học ngoại ngữ trực tuyến dạy trẻ em tiếng Anh, toán học, âm nhạc và nghệ thuật. Nó được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sớm với trọng tâm là phương pháp giảng dạy lấy cảm hứng theo phương pháp Montessori. Nội dung cũng đã được các chuyên gia giáo dục sớm xét duyệt để đảm bảo chất lượng.

Còn với đánh giá Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh để trẻ có thể phát triển khả năng tư duy toàn diện cho mình hơn 80% cũng như nâng cao vốn từ vựng thông qua thư viện hơn 3000 từ vựng với ba cấp độ khó khác nhau từ dễ đến nâng cao. Monkey Junior có đến 48 chủ đề phổ biến và được cập nhật thường xuyên nên luôn có những điều mới mẻ để các em tìm hiểu! Hiện nó có hơn 6000 câu hỏi cũng có sẵn – hoàn hảo để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị!

Nhưng phần mềm học tiếng anh nào sẽ thích hợp hơn cho bé nhà bạn? Chúng tôi sẽ so sánh Kidsup và Monkey Junior chi tiết ngay sau đây!

11/7/2021 Cập nhật
Mình thấy App có quá nhiều vấn đề cũng như phản ánh từ khách hàng, Oanh không khuyến nghị Kids Up nữa. Thay vào đó, mọi người nên sử dụng Monkey Junior sẽ tốt hơn! Link tham khảo Oanh để dưới đây nhé.
So sánh Kidsup và Monkey JuniorNên mua cái nào?
1
VS
2
Độ tuổi
2 đến 6
VS
0 đến 10
Số ngôn ngữ
Chỉ có tiếng Anh và tiếng Việt
VS
Tối đa đến 6 thứ tiếng khác nhau
Có chế độ kiểm soát thời gian họcKhông cần Internet
VS
Mục đích học
Thiên về phát triển tư duy toàn diện
VS
Học từ vựng tiếng Anh chuẩn Mỹ

Monkey Junior và KidsUp hay như so sánh Babilala và Monkey Junior đều là hai ứng dụng giáo dục sớm dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Hai sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đã được cấp phép bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Phần mềm học tiếng anh Monkey junior được phát triển bởi Anh Đào Xuân Hoàng, người có nhiều kinh nghiệm với các chương trình học mầm non; còn ứng dụng còn lại là Kidsup do Nguyễn Thành Chung – một doanh nhân đến từ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tạo ra.

Monkey Junior và Kidsup hay babilala lừa đảo đều sử dụng được trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng dễ dàng đơn giản mà không cần kết nối Internet để giúp bé học tiếng anh, tiếp thu tốc độ cao vốn từ cơ bản và các câu ngắn.

“Đặc biệt, khác với những App miễn phí, phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé, Phần mềm học tiếng anh Kids Up Hay Monkey Junior đều có chức năng quản lý thời gian học của con một cách thông minh. Bố mẹ không cần phải mất thời gian giám sát con quá nhiều.”

— Oanh VIela

Cả hai ứng dụng đều cung cấp khả năng dịch song ngữ giữa ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để phụ huynh có thể chọn cách dùng tiếng Việt khi giáo dục con cái của họ làm quen với tiếng Anh ở nhà.

Cả hai đều là ứng dụng giáo dục sớm theo phong cách trò chơi tương tác để giúp bạn phát triển vốn từ vựng của con mình từ giai đoạn sơ sinh đến tuổi chập chững biết đi.

Giá thành của hai ứng dụng cũng tương đối giống nhau ở cả gói 1 năm lẫn trọn đời.


Kidsup và Monkey Junior đều cung cấp nội dung tương tác chứa toàn bộ chương trình giảng dạy mẫu giáo bao gồm toán, khoa học và đọc hiểu – tất cả đều được thiết kế rất hấp dẫn với trẻ nhỏ!

So sánh Kidsup và Monkey Junior về những điểm khác nhau

Khác nhau những gì?

KidsUp và Monkey Junior là hai ứng dụng dành cho trẻ em nổi tiếng chuyên dạy trẻ vừa học ngôn ngữ đồng thời giải trí với các trò chơi tương tác. Tuy nhiên, sự khác biệt chính giữa các ứng dụng này là cách chúng dạy về những nội dung khác nhau

Độ tuổi phù hợp

Monkey Junior là ứng dụng hoàn hảo cho bé từ 0 đến 10 tuổi trong khi Kidsup review phù hợp hơn cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi.

Số lượng ngôn ngữ hỗ trợ

Phần mềm học tiếng anh Monkey junior hỗ trợ tới 6 ngôn ngữ: Anh, Việt, Nga, Thái, Tây Ban Nha và Pháp. Kidsup chỉ hỗ trợ phát âm 2 trong số đó là tiếng anh và tiếng việt.

Phương pháp học

Kidsup App giúp trẻ em phát huy hết khả năng trí tuệ của mình thông qua các phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kumon. Ngoài ra Kids up còn bổ sung thêm phương pháp tráo thẻ Flashcard của nhà vật lý trị liệu Glenn Doman.

Ứng dụng Kids up cung cấp các hoạt động thú vị theo chủ đề khác nhau giúp kích thích hai bán cầu não phải và trái, đồng thời cung cấp chương trình giảng dạy đầy đủ bằng tiếng Anh và tiếng Việt cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi.

Cùng xem một bài học mẫu trên Kids up:

Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior sử dụng các nguyên tắc tâm lý học nhận thức từ Phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman để dạy trẻ từ vựng bằng hình ảnh, âm thanh, các bài hát hoặc Video ngắn lặp lại nhiều lần.

Đối với những phụ huynh quan tâm đến việc dạy trẻ phát triển khả năng đọc viết sớm tại nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu, ba mẹ có thể tải về Monkey Junior trực tiếp hoặc tham khảo monkey stories với monkey junior có gì khác nhau trên OanhViela.

Độ hiệu quả

Kids Up dành riêng cho việc dạy tiếng Anh cho bé, tập trung vào đọc và viết. Tuy nhiên, Qua học thử Monkey Junior Oanh thấy rằng trải nghiệm của Monkey Junior tốt hơn cho con học về hình ảnh cũng như âm thanh với giọng đọc chuẩn Mỹ; có nhiều từ hơn và từ vựng phong phú hơn những gì bạn sẽ tìm thấy tại Monkey Junior.

Các khóa học bắt đầu bằng cách sử dụng các cụm từ dễ, sau đó dần dần tiến bộ qua các câu cho đến khi đạt được các đoạn văn đầy đủ. Tất cả các khóa học đều dựa trên khả năng học các điều mới của con bạn.

Tuy nhiên ngoài dạy tiếng Anh, phần mềm học tiếng anh Kids up còn còn cung cấp nhiều cách thú vị để giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng khác trong giáo dụcứng dụng học anh văn khác không có như âm nhạc, vẽ tô màu, tập viết, toán, tư duy logic, khả năng ghi nhớ, quan sát,… Kids Up sẽ hướng dẫn bạn cách con bạn học tốt nhất thông qua những trò chơi và hoạt động đồng thời giúp chúng thực hành những gì chúng đã học cho đến nay (tương tự như phương pháp của Tiến sĩ Shichida).

Trả lời câu hỏi thường gặp

Giải đáp thắc mắc

Sau đây Oanh sẽ trả lời những thắc mắc về phần mềm học tiếng Anh Kidsup được các bạn gửi về nhiều nhất…

Phần mềm KidsUp có tốt không

kidsup
Xem giá ưu đãi
Kiểm tra giá của sản phẩm

Và tìm giá rẻ nhất cho bạn

Kids Up là một chương trình giải quyết vấn đề dạy tiếng anh cho bé tại nhà, nơi trẻ em áp dụng toán học và ngoại ngữ để học 500 từ vựng quan trọng. Mỗi một câu chuyện về động vật với lối kể độc đáo thúc đẩy các bài học, chúng chắc chắn sẽ khiến con bạn bị cuốn hút trong suốt quá trình học.

Kids up cũng đi kèm với kho trò chơi luyện tập năng lực để tăng vốn từ vựng và rèn các kỹ năng đọc, nghe, hiểu thay thế vai trò hướng dẫn của phụ huynh. Kids up cung cấp cho bé một phương pháp học tập đầy hứng thú để ba mẹ đồng hành cùng con giúp con mở khóa tiềm năng kiến thức về nhiều lĩnh vực của bản thân – tất nhiên, tiết kiệm thời gian cho bố mẹ!

Có thể bạn quan tâm: Có nên cho con học Kynaforkids không?

KidsUp lừa đảo không

Kids up là một công ty có uy tín có trụ sở tại Hà Nội và không hề có báo cáo lừa đảo nào. KidsUp đã được chứng nhận là một trong 10 công ty giáo dục sớm dựa trên công nghệ hàng đầu Việt Nam và nhận được sự công nhận của Học viện Công nghệ Giáo dục (AED). Không chỉ thế, phần mềm học tiếng anh Kids Up còn được đưa vào StartUP Wheel: Top 10 dự án khởi nghiệp năm 2019.

Phần mềm Kids Up giá bao nhiêu

Thẻ Kids UP chưa bao giờ rẻ như vậy. Chỉ với giá 2,900,000 ₫, bạn sẽ nhận được một thẻ trọn đời có thể được sử dụng trên tối đa hai thiết bị, không giới hạn số lần thay đổi số điện thoại thay đổi và được cập nhật miễn phí suốt đời! Nhóm KidsUp cũng đang tặng kèm bộ tài liệu giáo dục tổng hợp cho các con học trị giá 1.368.000 đ trong gói giáo dục tuyệt vời này.

Tóm lại

Từ những so sánh KidsUp và Monkey Junior mình thấy cả hai đều là phần mềm học tiếng anh do các nhà phát triển Việt Nam tạo ra để đưa ra các tài liệu, khóa học Online miễn phí và dạy ngoại ngữ cho con [1]. Cả hai ứng dụng này đều có nhiều nội dung đa dạng với nhiều hình ảnh và Video sinh động phù hợp cho các bé.

“Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa cả hai có lẽ đến từ nhóm tuổi mục tiêu của họ – Kids up dành cho các bé từ 2-6 tuổi trong khi Monkey Junior nhắm đến đối tượng từ 2-10 tuổi..”

— Oanh Viela

Không giống như Kids Up chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt, Monkey Junior hỗ trợ lên đến sáu thứ tiếng khác nhau bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, v.v. Ngoài những khác biệt về số lượng ngôn ngữ được hỗ trợ, hai phần mềm này cũng tồn tại những khác biệt cơ bản về phương pháp giảng dạy được sử dụng trong mỗi ứng dụng (Ví dụ: Kids UP tập trung nhiều hơn vào ngữ âm).

Oanh hy vọng những thông tin trong bài viết so sánh Kidsup và Monkey Junior này đã giúp bạn đưa ra quyết định về cái nào phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình!

Các bậc cha mẹ thắc mắc monkey junior trọn đời giá bao nhiêu hay muốn đăng ký tư vấn mua thẻ kích hoạt Kidsup hay Monkey Junior giá tốt với chương trình ưu đãi giảm 40% dưới đây!

Mua Monkey Junior

? 2.499.000
Monkey Junior Tặng 4 bộ thẻ Flash Card trị giá 150.000đ Kèm theo 2 Ebook hướng dẫn học Monkey Junior cho 50 đơn đặt hàng đầu tiên..
OANHVIELA40
Còn 5 lượt dùng…

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

So Sánh Kidsup Và Monkey Junior Cái Nào Tốt Hơn? Sự khác biệt!
So Sánh Kidsup Và Monkey Junior Cái Nào Tốt Hơn? Sự khác biệt!

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo