Bạn có đang sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân đúng cách không?

TPCN giúp giảm mỡ là gì

Như đã đọc tại các bài viết khác, một vài loại thực phẩm, thuốc được gắn mác TPCN, dùng để phân biệt mục đích sử dụng, nó có thể là bất cứ dạng nào như viên nén, nước uống hay siro… Chúng cho phép bạn đốt nhiều năng lượng hơn, tăng cường trao đổi chất để đốt nhiều calo hơn nữa. Như Oanh đã nói từ trước nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng chúng như một liệu pháp cấp tốc thay thế tập luyện, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc sử dụng chúng mà không kết hợp với luyện tập, ăn uống hầu như sẽ không mang lại kết quả gì đáng kể cho chúng ta.Đối tượng nào nên sử dụng tpcn giảm cân

Tác dụng của viên giảm mỡ khi sử dụng

Thực phẩm chức năng giảm cân – https://www.oanhviela.com/thuc-pham-chuc-nang-giam-can/ là loại thực phẩm bổ sung mang lại rất nhiều lợi ích cho các gymmer như Oanh, những người mà giảm 1% mỡ cơ thể cũng là một thành công rất lớn hoặc những người chỉ muốn đốt thêm một chút xíu mỡ thừa khi họ đã có một cơ thể gần như là hoàn hảo trước đó rồi. Nó đóng vai trò rất quan trọng khi bạn là người bận rộn không thể tốn hàng giờ đồng hồ để tập luyện, hầu hết các học viên trong phòng gym đều đồng ý rằng sử dụng tpcn giúp họ tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả tốt hơn so với chỉ tập mà không sử dụng chúng. Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy nó giúp tăng 6% năng lượng bị đốt đi trong quá trình hồi phục sau tập nếu sử dụng thêm thực phẩm chức năng giảm cân (và thường có tác dụng kéo dài nhiều giờ đồng hồ sau khi sử dụng). điều này có nghĩa là nếu bạn đã đốt 80 caloríe trong mỗi giờ nghĩ ngơi, đây là điều bình thường và là chỉ số trung bình của mỗi gymmer, bạn đang giúp tăng thêm con số đó khoảng 4, 5 calories mỗi giờ. Chưa hết, nó còn giúp quá trình đốt mỡ diễn ra tốt hơn trong quá trình luyện tập, số calo được đốt đi nhiều hơn, trong khi chúng giúp tăng cường trao đổi chất cũng như giúp hạn chế lượng chất béo nhập vào. Điều này khiến cho nó xứng đáng để đầu tư một vài trăm nghìn một tháng.

Tuy nhiên nếu bạn đang muốn mua một loại thực phẩm chức năng giảm cân nào đó, trước hết bạn cần phải hiểu có rất nhiều tpcn có thể sẽ không an toàn cho sức khỏe, một vài tác dụng phụ có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đối với một số người.