Hướng Dẫn Cách Trả Giá Trên Shopee Với 3 Quy Tắc Mặc Cả Cần nắm

Chức năng trả giá trên Shopee khi mua đồ có phải bạn thấy rất thích thú phải không nào? Vậy làm sao bạn có thể mua được với mức giá rẻ tiết kiệm nhất

Shopee là trang trực tuyến chuyên dùng mua sắm. Với kinh nghiệm mua hàng trên Shopee, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giá bán của những món đồ mà bạn muốn mua.

Là trang điện tử thương mại lớn tại Việt Nam. Thế cho nên sẽ được tích hợp thêm tính năng mua hàng được trả giá/ mặc cả giá với đơn vị bán. Hiện nay Shopee đã ra mắt tính năng mới đó chính là tính năng cho phép trả giá trên khách hàng. 

Còn tùy vào từng Shop bán hàng Shopee có bật tính năng trả giá hay không và người mua có được trả giá hay không được. Đặc biệt khi kết hợp đồng thời cùng mã giảm giá Shopee được lấy tại trang này và các đợt Flash Sale, trả giá sẽ giúp bạn mua hàng với mức giá phù hợp hơn.

Sau đây Oanh Viela sẽ hướng dẫn thực hiện cách trả giá món hàng trên Shopee chỉ với 4 bước đơn giản. Bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Trang Shopee được thành lập tiên tại singapore và sử dụng dành riêng cho thiết bị di động nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dùng được tốt hơn. Để trả được giá thì trước hết bạn hãy đưa ra mức giá hàng hóa mà mình muốn trả, thương lượng với chủ shop bán trên Shopee theo trình tự  5 bước sau đây.

1. Bước 1: Truy cập vào Shopee

Chọn sản phẩm bạn muốn mua

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào App shopee rồi sau đó tìm kiếm và lựa chọn những món hàng mà bạn muốn mua.
Chẳng hạn như ở đây tôi muốn mua Skill nước thần thì tôi sẽ làm như vậy.

2. Bước 2: Tiến hành trả giá

ô trả giá

Khi đó bạn hãy vào nhìn xuống dưới thông tin sản phẩm có mục “Chat “ rồi bấm vào đó để chat ngay với Shop.

3. Bước 3: Chọn số lượng/ màu sắc/ kích cỡ/ giá tiền

trả lời của chủ Shop

Sau khi đã vào mục trả giá thì bạn hãy lựa chọn và nhập số lượng sản phẩm, màu sắc, kích cỡ sản phẩm mua và mức giá bạn có thể mua được. Như vậy là đã hoàn thành xong cách trả giá rồi. Bạn chỉ cần chờ đợi chủ shop đồng ý nữa là xong.

4. Bước 4: Tiến hành mua sản phẩm

bắt đầu mua hàng

Sau khi đã trả giá cho sản phẩm được Shop bán hàng đồng ý, sản phẩm được chuyển đến giỏ hàng thì bạn hãy tiến hành mua như các bước thông thường.

Trả lời thắc mắc

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là các câu hỏi các bạn thường thắc mắc khi trả giá trên shopee, bạn hãy tìm hiểu dưới đây nhé!

Trả giá Shopee trên máy tính như thế nào

Muốn trả giá được thì chọn sản phẩm -> chat -> chờ kết quả shop có đồng ý với mức giá đó không?. Lưu ý: Hình thức trả giá chỉ áp dụng trên ứng dụng mà thôi.

Khi trả giá trên Shopee cần phải lưu ý những điều gì

Nếu giá bán đã rẻ bạn không nên trả giá vì shop sẽ không đồng ý. Hãy lựa chọn những sản phẩm mà có thể trả giá được tránh mất thời gian 2 bên. 

Cách mua hàng sau khi trả giá thành công trên Shopee

Để mua sản phẩm với giá đã trả thì bạn cần xem thông báo chấp nhận trả giá khi shop phản hồi. Nếu yêu cầu giá trả được chấm nhận thì bạn hãy thao tác các bước mua hàng như bình thường.

Cách bật tính năng trả giá Shopee cho người bán

Khi tạo shop tính năng trả giá sẽ bị ẩn nên người mua sẽ không mặc cả giá được. Nếu shop muốn bật trả giá thì làm như sau: Vào trang người bán -> Thiết lập shop ->  bật cho phép trả giá.

Tổng kết

Với cách trả giá trên Shopee [1] là một số thao tác nhằm giúp bạn có thể mua những sản phẩm cần mua có mức giá rẻ nhất.

Shopee chính là kênh thương mại điện tử. Shopee là kênh bán hàng trung gian có chính sách giao hàng, vận chuyển miễn phí Free Ship. Đây là nơi mà người bán có thể đăng thông tin và giá cả sản phẩm mà mình bán lên trang Shopee với chi phí hợp lý.

Với hình thức mua hàng trả giá, người mua sẽ liên hệ trực tiếp với người bán tạo được sự gần gũi hơn. Có như vậy sẽ không còn khoảng cách giữa chủ Shop Shopee và khách hàng nữa.

[dropshadowbox]

Hơn hết, chủ Shop cần phải biết cách bật trả giá trên Shopee. Người mua hàng cũng sẽ lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn hãy nhắn tin trực tiếp với Shop qua Shopee khi cần thiết và mọi giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

[/dropshadowbox]

Bạn hãy tận dụng hình thức trả giá chứ cũng đừng nên “lạm dụng” quá nhiều nhé, đưa ra những mức giá hợp lý cho cả 2 bên.

Là người mua hàng Shopee, Laz, Tik, sen dỏ chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng đừng bỏ qua tính năng này nhé. Nếu có gì thắc mắc thì bạn hãy để lại những ý kiến, góp ý bạn nhé.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Hướng Dẫn Cách Trả Giá Trên Shopee Với 3 Quy Tắc Mặc Cả Cần nắm
Hướng Dẫn Cách Trả Giá Trên Shopee Với 3 Quy Tắc Mặc Cả Cần nắm

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo