Thuê Xe Đưa Đón Học Sinh Ở Đâu Tại TPHCM Tốt Nhất

Thuê xe đưa đón học sinh là một nhu cầu trở nên phổ biến và thông dụng ở những thành phố lớn hiện nay, nó giải quyết bài toán khó cho bạn trong vấn đề đưa con trẻ đến trường một cách tốt nhất. Nhung thuê xe đưa đón học sinh ở đâu tốt nhất uy tín nhất hiện nay bạn đã biết chưa, hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn nên thuê xe ở đâu tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

1

Lý do bạn nên thuê xe đưa đón học sinh

Thuê xe đưa đón học sinh nó giải quyết vấn đề đi lại cho trẻ được an toàn hớn, tránh mưa, tránh nắng trong những ngày thời tiết xấu. Bên cạnh đó giờ đến trường của trẻ rơi vào khung giờ các bạc cha mẹ đi làm, do đó vấn đề để bạn có thể đưa trẻ đến trường đòi hỏi bạn sẽ phải đưa trẻ đi về trễ mới có thể đáp ứng cho bạn đến nơi làm việc đúng giờ, điều này dẫn đến sẽ làm con bạn và cả chính bạn mệt mỏi.

Nó cũng là một trong những lý do mà ngày nay đa số các trường học lớn như TPHCM đã chọn loại hình thuê xe đưa đón học sinh để có thể giải quyết sự khó khăn cho các bậc cha mẹ.

đón học sinh lên xe

Thuê xe đưa đón học sinh ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe đưa đón học sinh tại TPHCM rất có uy tín, trong đó có công ty xe Thanh Hùng hay còn gọi là Thanhhungtourist là một trong những công ty cho thuê xe đưa đón học sinh rất chuyên nghiệp.

Thanhhungtourist đã từng đưa đón học sinh với nhiều trường học nổi tiếng tại TPHCM như Trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Việt Úc VAS….

Với khảo sát và đánh giá của rất nhiều phụ huynh trong suốt thời gian qua cho thấy đây là một công ty cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh khá tốt, luôn làm tốt trách nhiệm đưa đón của mình một cách tốt nhất, đáng được tôn vinh.

Bên cạnh đó, Thanhhungtourist còn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ dã ngoại, thực tập cho học sinh chuyên nghiệp nhất hiện nay.

xe đưa đón học sinh

Lý do bạn nên thuê xe của Thanhhungtourist đưa đón học sinh

Có rất nhiều lý do để tôi khuyên bạn nên chọn thuê xe đau đón học sinh của Thanhhungtourist, trong đó  có những lý do sau.

Cung cấp xe đời mới

Thanhhungtourist cung cấp những dòng xe đời mới nhất hiện nay, có nhiều dòng xe 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ đầy đủ tiện nghi.

Đưa đón đúng giờ

Khi bạn sử dụng loại hình xe đưa sẽ đáp ứng được nhu cầu đến trường đúng giờ cho trẻ tránh những vấn đề trễ giờ học của trẻ

Đội ngũ tài xế

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ đưa đón học sinh, luôn lắng nghe góp ý của học sinh, phụ huynh, và nhà trường.

đội ngũ tài xế

Tài xế luôn giám sát học sinh

Bên cạnh đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm trên xe luôn có nhân viên giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi đảm bảo cho suốt chặng hành trình không có bất cứ một vấn đề gì xảy ra. Đó là một trong những điểm khác biệt để tạo nên thương hiệu giúp cho chúng tôi luôn luôn trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất.

Giá cho thuê cạnh tranh

Thanhhungtourist luôn có mức giá cho thuê cạnh tranh nhất hiện nay, cam kết của họ luôn đáp ứng cho bạn có một mức giá thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng xe đời mới nhất hiện nay.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi phản hồi của bạn, làm bạn hài lòng nhất.

đội ngũ chăm sóc khách hàng

Bảng giá cho thuê xe đưa đón học sinh

Bạn đang muốn biết giá cho thuê xe đưa đón học sinh, bạn có thể “bấm vào đây” để tham khảo đầy đủ về giá cho thuê xe rõ ràng cụ thể nhất.

Thông tin thuê xe

Khi bạn có nhu cầu cần đưa đón học sinh, bạn có thể liên hệ với các thông tin sau.

  • Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Thanh Hùng
  • Địa chỉ: Số 4, đường số 46, Phường 10, Quận 6, TPHCM
  • Điện thoại: 02862.756.567
  • Hotline – Zalo:  0964.200.200
  • Gmai: nguyenhung0964200200@gmail.com

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo