Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Stories Miễn Phí (2024)

Làm thế nào để tải ứng dụng Monkey Stories miễn phí về điện thoại, Ipad hay máy tính?
Mục lục:

Bạn muốn giúp con học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể bằng Monkey Stories. Bạn muốn con mình học tiếng Anh không chỉ vì mục đích học tập mà còn vì sự thành công trong cuộc sống sau này. Con bạn nên học tiếng Anh vì đòi hỏi của xu thế hội nhập thế giới. Thế giới cần những người có thể nói tiếng Anh.

Monkey Stories là một ứng dụng học tiếng Anh rất tốt, tương tự phần mềm học tiếng anh cho bé monkey junior cũng rất dễ sử dụng. Nhưng Monkey Stories là một sản phẩm phần mềm trả phí (Xem Monkey Junior và Monkey Stories khác nhau như thế nào). Điều này có nghĩa là trước tiên bạn phải mua mã kích hoạt trước khi có thể tải xuống. Không có phiên bản miễn phí.

Để giúp ba mẹ trải nghiệm bản dùng thử đầy đủ tính năng…

Trong bài viết này, mình sẽ bật mí cách tại ứng dụng Monkey Stories miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ phải trả một xu nào để có được chương trình học tiếng Anh cho bé dạy trẻ tiếng anh bằng truyện tranh tương tác tuyệt vời này.

Nghe hấp dẫn phải không?

Cùng bắt đầu nào…

Bạn có biết cách Download Monkey Stories cho máy tính hệ điều hành Window hay Mac chưa? Nếu chưa biết làm thế nào, bạn có thể sẽ cần hướng dẫn download Monkey Stories 64bit này.

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em như phần mềm học tiếng anh lớp 1 miễn phí, lựa chọn ứng dụng tốt nhất cho con là rất quan trọng. Oanh khuyên mọi người nên tải phiên bản thử nghiệm học thử Monkey Stories của Monkey Stories cho máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows, Laptop tại https://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html hoặc https://bit.ly/caidat02 hoặc Monkey Junior Download For PC cho trẻ học trước khi mua bản đầy đủ tính năng.

Trong phần này mình sẽ chỉ bạn cách tải Monkey Stories download PC và cài đặt ứng dụng Monkey Story cho máy tính Windowns.

Bước 1: Mở trình duyệt yêu thích của bạn như Coc Coc, Google Chrome hay Firefox.

Bước 2: Truy cập trang chủ Monkey Story Vn hoặc Nhập một trong hai đường dẫn ở trên, nhấn Enter để tải.

Bước 3: Click đúp chuột trái vào File đã tải, nếu bạn không thấy File cài đặt thì hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + J cùng lúc để tìm nó.

Bước 4: Bước tiếp theo sau khi mở File, hãy thực hiện các bước cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt thành công, phần mềm sẽ được hiển thị trên màn hình chính của máy tính.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ phải cài thêm bộ K-Codes nếu máy tính bạn chưa có.

Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt Monkey Stories, bố mẹ có thể tải phần mềm hỗ trợ như Teamview hoặc Ultraview và liên lạc đến số tổng đài Monkey là 1900 6360 52 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp.

Sau khi đã tải và cài đặt thành công, bạn có thể xem thêm Bí quyết đồng hành cùng con trên hành trình học Monkey để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phone

Cách tải Monkey Stories trên điện thoại

Tải miễn phí phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em. Nó có thể được sử dụng trên thiết bị Android và cà IOS.

Ứng dụng đã được hơn 10 triệu người chọn tải xuống và là một trong những ứng dụng giáo dục phổ biến nhất trên thế giới dựa trên phương pháp giáo dục sớm Montessori (tìm hiểu về phương pháp montessori). Những câu chuyện bằng tiếng Anh hấp dẫn có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc như một công cụ giáo dục cho giáo viên và phụ huynh.

Đây là một công cụ giáo dục tiếng anh Online trẻ em rất thú vị giúp trẻ em học tiếng Anh thông qua các câu chuyện tương tác.

Cho điện thoại hệ điều hành Android, App có thể tải miễn phí trên Google Play hoặc nhấn vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.earlystart.android.monkeyjunior.story&hl=vi&gl=US

Nếu bạn có thiết bị hệ điều hành iOS như Iphone, Ipad,… bạn có thể Download miễn phí bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng tại App Store hoặc nhấn vào link này: https://apps.apple.com/vn/app/monkey-stories-books-games/id1236664909?ls=1.

Tóm lại

Tạm kết

Sự thật là, nếu bạn đang tìm cách để dạy cho con mình tiếng Anh trong khi chơi trò chơi trên điện thoại và máy tính thì có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn tốt nhất thì ứng dụng này chắc chắn là lựa chọn đúng đắn.

Tải phần mềm Monkey Stories cho phép trẻ học tiếng Anh bằng truyện tranh thông qua máy tính hay trên thiết bị Android/iOs hoặc cho máy tính bảng.

Story có hơn 80 bài học tuyển chọn dưới dạng Video và âm thanh. Nó cũng có phần cho phép kiểm tra trình độ tiếng Anh của con bạn. Bạn có thể tải Nonkey Stories cho máy tính với hướng dẫn trên để bắt đầu cho con học tiếng Anh theo hướng dẫn cách học monkey junior bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu chúng muốn.

Cuối cùng, hãy cố gắng đầu tư cho con bạn phiên bản đầy đủ, giá của gói Monkey Stories trọn đời khá rẻ so với những gì nó có thể mang lại cũng như hiệu quả hơn nhiều so với những chương trình học tiếng Anh cho trẻ em hay App học tiếng anh cho bé miễn phí khác trên thị trường.

Trong tuần này đang có ưu đãi giảm giá 36% cho ba mẹ mua Monkey Stories, ưu đãi sẽ nhanh chóng hết hạn nên chắc chắn đáng để ba mẹ tìm hiểu thêm tại Monkey Stories vn hoặc nhấn vào liên kết sau đây.

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Stories Miễn Phí (2024)
Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Stories Miễn Phí (2024)
Tôi rất vui nếu được nghe những phản hồi từ người dùng

Phần Bình Luận

Oanh Viela
Logo