Ad khuyên dùng

[Download PDF] Tải Trọn Bộ Sách Superkids 1, 2, 3, 4, 5, 6

Trong mục này, chúng tôi sẽ cung cấp Link Download trọn bộ sách tiếng Anh cho trẻ em SuperKids đầy đủ từ tập 1 đến tập 6. Đặc biệt, mình cung đã đính kèm thêm toàn bộ File CD từng Unit nữa nhé.
Rẻ hơn hoàn tiền
Tặng kèm mã giảm giá độc quyền
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/tháng

Bộ sách bao gồm 6 Level 1 đến 6 tương ứng với trình độ lớp 1 tới 6 ở trường.

Mọi người lấy Link Download Superkids ngay bên dưới nhé…

Giáo trình Student Book PDF

Bộ giáo trình Student Book vs Family And Friends 1 được biên soạn với 8 bài học khác nhau. Những bài học này chứa những hình ảnh rất sinh động. Màu sắc của những bức tranh trong Superkids rất phù hợp với thị giác của lứa tuổi học sinh.

  • Trong giáo trình Super Kids Student Book sẽ bao gồm các bài kiểm tra để bố mẹ và quý thầy cô sử dụng Test năng lực hiện tại của của cháu đến đâu.
  • Mở đầu Bộ Sách Superkids sẽ giúp các bé bổ sung vốn từ vựng cùng với những mẫu câu đơn giản nhất. Những từ vựng này rất cần thiết cho các em vừa mới tiếp xúc với tiếng Anh. Những mẫu câu này thường được dùng trong sách dạy tiếng Anh cho trẻ em của các chương trình giáo dục của các em tại trường.

Xem trước: ttps://drive.google.com/file/d/1VxyM7aoQkF3JVWwCIumfPCoBa1F_GaRt/preview

Demo học tiếng Anh UNIT 1

Thông qua đoạn Video bài học Super Kids Unit 1 mẫu, Chúng ta có thấy bộ Sách có phương pháp dạy học Montessori đặc thù mà những bộ sách khác không có. Bộ sách kết hợp giữa việc truyền đạt kiến thức với các trò chơi vận động từ Review phần mềm Monkey Junior để bé luyện nghe và nói tiếng Anh tự tin.

“Tại phần listen to the song, Bộ Sách SuperKids sẽ đưa ra những đoạn hội thoại ngắn, những bài hát Tiếng Anh THIẾU NHI với giai điệu rất dễ hát theo. Bằng cách này mà trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe và luyện nói tiếng Anh qua giọng đọc người bản xứ..”

Activity Book Free Download

Superkids dành cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 6 tuổi. Bạn có thể tải Activity Book hoặc phần mềm học tiếng anh Babilala có tốt không ngay khi bé vừa học xong mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1. Với những bé có độ tuổi nhỏ hơn, ngay từ 2 đến 5 tuổi, bố mẹ cũng có thể điều chỉnh lại Level của bài học như chỉ cho con tập nghe và nhìn tranh để học.

https://drive.google.com/file/d/19AhzUsOPPXeH7stVgMTb94_J9-AqmIec/view?usp=sharing

Activity Book

Bạn hãy tải bộ sách Superkids 3 Activity Book miễn phí thông qua đường Link mà Oanh chia sẻ ngay sau đây.

https://drive.google.com/file/d/1cy4pV3mPp4QDH4FAr6tHw_Yl0MHQRXPG/view?usp=sharing

Download Super Kids 1, 2, 3, 4, 5, 6

Trong mỗi quyển sách Superkids sẽ có tổng cộng là 9 bài học, Mỗi Level bé sẽ được học các chủ đề khác nhau. Những chủ đề này đều gần gũi với các cháu trong cuộc sống. Nhờ thế mà bé sẽ hăng hái khám phá những điều mới mẻ mà tác giả Superkids muốn truyền đạt.

Bộ Sách Superkids 2 Student Book là một quyển sách vui nhộn chứa các chủ đề với nhiều trình độ khác nhau cho độ tuổi tương đương với lớp ở trường.

Nhận Xét

Nội dung bộ sách khá phong phú, Superkids bao trùm nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống. Hình minh họa trong tài liệu được thiết kế khá chi tiết, Bộ sách Superkids được vẽ rất đẹp mắt [1]. Những kiến thức mà bộ Sách Superkids mang lại chắc chắn sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức hiệu quả ngay tại gia đình.

Để thuận tiện hơn trong việc học của Cháu, bố mẹ hãy mua trọn bộ Sách Superkids và sách tiếng anh lớp 3 pdf theo thông tin đường dẫn dưới đây để có giá rẻ nhất.

Mua sách Superkids

? 107,000đ
Rẻ hơn hoàn tiền
Tặng kèm mã giảm giá độc quyền
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/tháng

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

[Download PDF] Tải Trọn Bộ Sách Superkids 1, 2, 3, 4, 5, 6
[Download PDF] Tải Trọn Bộ Sách Superkids 1, 2, 3, 4, 5, 6

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo