Bán chạy nhất

[PDF] Download Trọn Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Và Tập 2 (Bản 2023)

Hầu hết phụ huynh tìm kiếm sách tiếng anh lớp 3 mới cho con mình, nhưng họ không muốn mua sách giấy. Bởi vì hầu hết các bản sách giấy thường khá đắt, chương trình thì thay đổi từng năm và rất khó để tải một bản sách PDF trên mạng có nội dung mới nhất theo bộ giáo dục.
-20% 89.000 XEM GIÁ SÁCH

Chúng tôi đã cập nhật sách tiếng anh lớp 3 chương trình mới vào File PDF để mọi người có thể Download về để cho con học trên các thiết bị khác nhau! Đây là phiên bản sách tiếng Anh lớp 3 mới nhất bao gồm 20 Unit tương ứng 20 đơn vị bài học tiếng anh 3. Chúng hoàn toàn tương đồng với những gì mà học sinh được học tiếng anh tại trường.

Điểm đặc biệt của bộ sách tiếng Anh này là chúng tôi đã tìm được bản in tiếng anh 3 chất lượng cao, bộ tranh tiếng anh lớp 3 mới với đầy đủ màu sắc hơn các bản sách mà các trang Web tiếng anh khác chia sẻ.

Link tải sách anh văn lớp 3 và sách tiếng anh trẻ em tôi sẽ để ở cuối bài, tiếp theo tôi sẽ Review cuốn sách tiếng Anh này…

Review tập 1

Nội dung sách giáo khoa tiếng anh lớp 3 tập 1

Đây là một cuốn sách tiếng anh được biên soạn dành cho học sinh tiểu học Việt Nam. Sách bám sát chương trình đào tạo tiếng anh lớp 3 của bộ giáo dục theo phương pháp dạy học montessori. Những bài học trong sách cho phép học sinh có thể dùng chương trình học tiếng anh lớp 1 tự học tiếng anh lớp 3 ở nhà. Tiếp nối các bài tập tiếng anh lớp 2 các bài tập sẽ giúp các em thành thục khả năng sử dụng ngữ pháp trong các đợt kiểm tra học kỳ tiếng Anh 3.

cuối mỗi Unit sẽ có các bài tập trong sách giáo khoa tiếng Anh được thiết kế dưới dạng một bài trắc nghiệm tiếng anh. Các con sẽ phải trả lời Có hoặc Không hay điền vào bất kỳ từ nào còn thiếu.

Cuốn sách tiếng anh lớp 3 này, được viết theo cách hấp dẫn và thú vị hơn monkey học thử cho học sinh đọc tiếng Anh. Nó đã được điều chỉnh theo chương trình Babilala có tốt không để phù hợp với mức độ hiểu tiếng Anh của các em học sinh. Tiếng anh 3 tập trung vào các kỹ thuật xây dựng từ vựng cũng như các mẫu câu được học trong SGK hay trường dạy tiếng Anh.

Cuốn sách có 8 chương bao gồm các chủ đề tiếng anh gần gũi và thân thiết với trẻ em như trường học, cuộc sống gia đình, bạn bè… Ba mẹ nên kết hợp những ứng dụng học tiếng anh miễn phí tốt nhất để đồng hành dạy con học tiếng anh, nhờ đó trẻ dễ cuốn vào phần tiếng Anh đang học hơn.

Mỗi Unit được chia thành 5 bài học tiếng anh ứng với 5 chủ đề khác nhau của chương trình học tiếng anh Lớp 3. Mỗi bài học sẽ có phần Vocabulary từ vựng và ngữ pháp trọng tâm để các em ghi nhớ trong quá trình học tiếng anh 3.

SGK tiếng anh lớp 3 mới sẽ giúp trẻ em nắm vững kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh thông qua tất cả bốn kỹ năng tiếng Anh 3: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và khả năng nghe nói đọc viết tiếng Anh.

Sách tiếng anh 3 hướng các em phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là những chủ đề giao tiếp gần gũi với học sinh để giúp các em học tiếng anh được hiệu quả hơn.

Vì thế, cách dạy trẻ 4 tuổi là khi dạy trẻ tiếng anh, mọi người nên ưu tiên hai kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng anh lớp 3 đó là nghe và nói.

Dưới đây là sách tiếng anh lớp 3 từ Unit 1 đến Unit 10 gồm bài tập tiếng anh lớp 3 mới nhất.

Tiếng Anh 3 Unit 1 Hello

Tiếng Anh 3 Unit 2 What’s your name

Tiếng Anh 3 Unit 3 This is Tony

Tiếng Anh 3 Unit 4 How old are you

Tiếng Anh 3 Unit 5 Are they your friends

Tiếng Anh 3 Unit 6 Stand up

Tiếng Anh 3 Unit 7 That’s my school

Tiếng Anh 3 Unit 8 This is my pen

Tiếng Anh 3 Unit 9 What colour is it

Tiếng Anh 3 Unit 10 What do you do at the break time

Review tập 2

Nội dung sách giáo khoa tiếng anh lớp 3 tập 2

Dưới đây là sách tiếng anh từ Unit 11 đến Unit 20. Trong tập tổng hợp kiến thức tiếng Anh lớp 3 này, các em sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất. Các em nên thường xuyên áp dụng những cấu trúc tiếng anh này vào cuộc sống để nhớ tiếng Anh lớp 3 lâu hơn. Những ngữ pháp tiếng anh này cũng thường được ra trong các bài tập tiếng anh trên lớp hay các kỳ thi tiếng Anh lớp 3.

Tiếng Anh 3 Unit 11 This is my family

Tiếng Anh 3 Unit 12 This is my house

Tiếng Anh 3 Unit 13 Where’s my book

Tiếng Anh 3 Unit 14 Are there any posters in the room

Tiếng Anh 3 Unit 15 Do you have any toys

Tiếng Anh 3 Unit 16 Do you have any pets

Tiếng Anh 3 Unit 17 What toys do you like

Tiếng Anh 3 Unit 18 What are you doing

Tiếng Anh 3 Unit 19 They’re in the park

Tiếng Anh 3 Unit 20 Where’s Sapa

Tải sách

Download sách giáo khoa tiếng anh lớp 3 PDF

Phụ huynh, Giáo viên có thể sử dụng tài liệu Anh văn cho trẻ em này để giảng dạy tiếng anh trên lớp cũng như khi dạy tiếng anh ở nhà nếu có sẵn máy tính. Sách tiếng anh học sinh này do nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ban hành theo chương trình tiếng anh mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với sự hợp tác chặt chẽ cùng nhà xuất bản Macmillan.

Tải giáo trình tiếng anh lớp 3 ngay bên dưới!Ngoài ra, nếu ba mẹ quan tâm đến các kỳ thi lấy bằng tiếng Anh quốc tế cho trẻ em như tiếng anh Cambridge Hay tiếng anh Toefl thì có thể tham khảo thêm những tựa sách tiếng Anh cho trẻ em khác mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Mua sách

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giúp con bạn học tiếng anh lớp 3 và thực hành các kỹ năng tiếng Anh của chúng, thì chúng tôi có giải pháp hoàn hảo [1].

Chúng tôi đã tìm ra loạt sách được thiết kế để giúp học sinh lớp 3 đọc hiểu và phát triển vốn từ vựng. Chúng tôi cũng cung cấp các bản sách tiếng Anh lớp 3 PDF có thể tải xuống miễn phí của tất cả các cuốn sách tiếng anh Lớp 3 này để phụ huynh có thể xem trước.

Nếu bạn mua bất kỳ cuốn sách tiếng anh lớp 3 để học những từ vựng tiếng anh cơ bản nhất thông qua bài đăng này, sẽ được giảm thêm 30% giá gốc! Để mua sách với mức giá tốt hơn hoặc xem ứng dụng monkey junior giá bao nhiêu, hãy đang ký qua đường dẫn dưới đây…

Mua sách BIG 4 lớp 3

? 89.000
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/tháng
Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ Bản và Nâng Cao) Tiếng Anh Lớp 3.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

[PDF] Download Trọn Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Và Tập 2 (Bản 2023)
[PDF] Download Trọn Bộ Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Và Tập 2 (Bản 2023)
-20% 89.000

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo