Nên ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày tới 1 tuần – Phương pháp Detox với chanh

Những lợi ích từ phương pháp giảm cân cấp tốc detox

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay đã đề cập, Cơ thể của bạn cần được giải độc và loại bỏ các chất tồn đọng không có lợi, cản trở đường tiêu hóa của bạn. Quay trở lại bài viết trước: https://www.oanhviela.com/phuong-phap-giam-can-nhanh-nhat-trong-3-ngay-1-tuan-4kg/

Điều này không có nghĩa là bạn phải ăn chay hay ăn kiêng!

Mình không nói ăn chay là sai nhưng bạn không nhất thiết phải hành hạ bản thân rơi vào trạng thái quá mệt mỏi như vậy, thay vì nó làm sạch và giải độc cho bạn như mục tiêu ban đầu, sự thật thì nó làm cho cơ thể sản xuất ra nhiều chất thải hơn. Vì vậy, may mắn là bạn vẫn có thể hoàn toàn ăn uống một cách tự nhiên trong cả ngày, các loại thực phẩm trong phương pháp giảm cân detox sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình giải độc cùng với nước để giúp tăng cường đào thải và loại bỏ độc tố. Phương pháp này thật ra rất đơn giản, bạn có thể thúc đẩy quá trình làm sạch cơ thể bằng cách uống 1 vài ly nước chanh trong suốt cả ngày. Tuyệt đối nói không với trà, cà phê và các thức uống có cồn!

Công thức làm nước chanh để tăng cường tình hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Một nữa hoặc một quả chanh (khoảng 2 muỗng) 300ml nước lọc 2 muỗng siro chiết xuất từ cây thích (hoặc quế) 1 Nhúm nhỏ tiêu xay Để làm ly nước chanh hoàn hảo bạn chỉ cần trộn hỗn hợp 2 muỗng cốt chanh tươi, cùng 300ml nước lọc có thể thêm 2 muỗng siro và 1 nhúm tiêu xay.

Bạn cũng có thể uống trà thảo mộc hoặc súp rau chế biến tại nhà.

Đây là công thức chế biến món súp giải độc: 1 củ cà rốt xắt nhỏ 1 cây cần tây xắt nhỏ 1 nữa củ hành tây xắt nhỏ 4 củ cải 1 ít đậu hà lan 1 nữa cây thì là xắt nhỏ Cho tất cả các loại rau vào trước, cho cà rốt hành tây, cần tây vào nước đang sôi. Sau đó 5 phút cho tiếp củ cải, đâuụ hà lan và cây thì là, đun nhỏ lửa 10-15 phút. Phương pháp này cũng có tác dụng giảm cân như cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay, chỉ như vậy vào cuối ngày bạn sẽ cảm thấy cơ thể trở nên nhẹ nhàng và năng động. Bạn có thể sẽ mất 0,5kg đến 1kg (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).