Đốt mỡ bụng chỉ trong ba ngày khi áp dụng 3 cách sau trong 1 tuần.

Mỡ bụng, mỡ nội tạng, là chất béo thừa được tích trữ bên trong và xung quanh các cơ bụng. Nó có thể gia tăng nguy cơ các bênh ung thư, mỡ trong máu, huyết áp cao, đột quỵ, mất trí nhớ, bệnh tim mạch và tiểu đường. Bạn không thể mất một lượng lớn cân nặng hoặc mỡ cơ thể chỉ trong 1 tuần. Đặc biệt là mỡ nội tạng và mỡ bụng. Để có thể sống lành mạnh hơn và giảm các nguy cơ bệnh tật, Bạn cần phải thay đổi chế độ ăn uống theo hướng khoa học hơn, luyện tập thể thao trong một thời gian dài hơn. Tuy nhiên, trong vòng 3 ngày tới một tuần bạn cũng có thể bắt đầu thấy một số chuyển biến tích cực, bạn sẽ thấy thể trạng bạn thay đổi một cách khá rõ rêt. Sau đây là 3 cách để bạn có thể giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần có thể tham khảo hoặc bạn có thể quay trở lại bài viết trước cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay để tìm kiếm thêm thông tin.

Cách 1: Thêm vào khẩu phần ăn những loại thực phẩm có khả năng giảm mỡ bụng

Phân biệt và lựa chọn chất béo tốt

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn đúng loại chất béo – chất béo không bão hòa đơn có thể giúp giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng lên đến 20% so với chế độ ăn ít hoặc tránh hăn chất béo. Chất béo không bão hòa đơn là một loại của axít béo có liên quan đến khả năng giảm nguy cơ các bệnh tim, cải thiện bệnh tiểu đường và làm tăng chức năng của các mạch máu. Mặc dù đây là loại chất béo tốt, chúng vẫn chứa lượng lớn calo, Không nên thêm chúng vào chế độ ăn uống không lành mạnh hoặc sử dụng chúng trong khi bạn đã nhập một lượng lớn các chất béo xấu. Chúng chỉ nên thay thế cho những nguồn chất béo xấu như Trans fat hoặc bão hòa. Nguồn chất béo tốt được tìm thấy trong các loại thực phẩm như: dầu ô liu, ô liu, các loại hat, hạt bơ, bơ và các dầu canola. Ý tưởng của biện pháp này là thay thế mỡ và dầu ăn của bạn với dầu ô liu, dầu hạt nho hay dầu chiết xuất từ bơ.

Ăn đầy đủ đạm – protein

Không nên tránh thịt, cá vì chúng cung cấp lượng lớn protein mà không có quá nhiều năng lượng dư thừa được sinh ra. Khẩu phần ăn giàu đạm sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp và giúp bạn giảm cân so với chế độ ăn nhiều mỡ, đường,… Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ nguồn protein trong mỗi bữa ăn nhưng hãy chỉ ăn làm sao cho chúng vẫn nằm trong giới hạn calo của bạn mỗi ngày. Thay thế tất cả các nguồn cung cấp đạm đồng thời cũng dư nhiều chất béo (thường là béo xấu) như phô mai, thịt màu đỏ, xúc xích,… với nguồn thực phẩm cân đối về dinh dưỡng hơn như: thịt gà, cá, các loại đậu, sữa tách béo và các loại hạt. Còn nữa….