GIẢ LẬP NOX PLAYER 7: GIỚI THIỆU HỆ THỐNG TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ TRI ÂN NGƯỜI DÙNG NHÂN DỊP ĐẦU NĂM

0
Giới thiệu Nox player 7

NoxPlayer  là trình giả lập hỗ trợ chơi game/ứng dụng mobile trên máy tính, đang được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập trên PC cho cả hai nền tảng Android và Mac OS tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ra mắt thị trường Việt Nam đã hơn 5 năm, NoxPlayer là cái tên đã rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ kỳ cựu. Nox đón nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người dùng bởi sự ổn định, an toàn, giả lập nhẹ, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là tốc độ và khả năng tương thích rất tốt với tất cả các game mobile hiện hành tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân, VLTKM…

Để tri ân người dùng đã gắn bó, tin tưởng và sử dụng NoxPlayer trong suốt thời gian qua, NoxPlayer cho ra mắt hệ thống tích điểm đổi quà khi bạn sử dụng giả lập NoxPlayer trong phiên bản mới nhất trong dịp đầu năm 2021. Chỉ cần tải về, khởi động NoxPlayer và thực hiện những nhiệm vụ đơn giản ( như điểm danh hàng ngày, chơi game chỉ định, hay hoàn thiện dữ liệu cá nhân…) là bạn đã có thể tích lũy điểm Nox, đến một mức nhất định có thể dùng điểm này đổi lấy quà tặng từ NoxPlayer.

tải noxplayer

Giới thiệu về hệ thống tích điểm đổi quà trên giả lập NoxPlayer

Thực tập sinh thân mến, chào mừng các bạn đến với hành tinh Nox!Ngôi sao Nox nằm trong một thiên hà đa diện vô cùng rộng lớn. Bị ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn đặc biệt, các hành tinh khác trong thiên hà bị ép lại thành một hình lục giác và chuyển động xung quanh ngôi sao.Ngôi sao Nox cách hành tinh 5,12 đơn vị thiên văn. Nó là một hình lục giác đều với chiều dài cạnh là 2015KM và chiều dày là 39KM. Với nhiệt độ thích hợp và nguồn nước dồi dào, hành tinh này rất thích hợp cho các loài sinh vật sinh sống và phát triển.

1. Giới thiệu câu truyện về Hành Tinh Nox

Các cư dân trên ngôi sao Nox là một loài ong có trí tuệ và trí thông minh vô cùng. Do ảnh hưởng của lực hấp dẫn của hành tinh, khuôn mặt của họ bị dẹt lại thành những hình lục giác tròn, thường che đi thân hình nhỏ bé của họ nên được các chủng tộc khác gọi là người lục giác. (Hexagoner)

Trên ngôi sao Nox có những loại thực vật thích hợp nhất để sản xuất mật hoa, và những cư dân của ngôi sao Nox là những bậc thầy nấu rượu mật ong giỏi nhất trong vũ trụ. Họ đã học cách làm mật ong từ gia tộc của mình từ rất sớm và chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau với nguyên liệu chính là mật ong như bánh gato mật ong, rượu mật ong và cỏ mật ong… Trong 200 năm qua, ngôi sao Nox đã trở thành nơi xuất khẩu mật ong lớn nhất trong vũ trụ, và các chủng tộc khác cũng thường xuyên đến thăm để học hỏi công nghệ sản xuất mật ong của các cư dân trên ngôi sao Nox.

Và nhiệm vụ lần này là học hỏi công nghệ ủ mật ong từ các cư dân của ngôi sao Nox. Bạn có thể nhận được Kinh nghiệm (EXP) ủ mật ong và Điểm Nox bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định. Tích lũy được càng nhiều mật ong thì cấp độ của bạn càng cao và bạn có thể nhận được Hạng thành viên Ong cao hơn. Như chúng ta đã biết, thợ nấu rượu mật ong trên hành tinh Nox là nghề được kính trọng nhất. Đồng thời, điểm NoxPlayer bạn nhận được cũng có thể dùng để mua các vật phẩm khác nhau.

2. Đạt điểm EXP (Kinh nghiệm)

Bạn có thể tích lũy EXP thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ như hoàn thiện thông tin cá nhân, thời lượng trực tuyến và chơi thử trò chơi. Bạn có thể được tăng cấp sau khi đạt đến một giá trị trải nghiệm nhất định. Và các cấp độ khác nhau tương ứng với các Hạng thành viên khác nhau.

3. Đạt điểm Nox

“Điểm Nox” là đơn vị tích điểm trong hệ thống thành viên của NoxPlayer; sau khi đăng nhập với tư cách thành viên NoxPlayer, bạn có thể nhận được điểm NoxPlayer thông qua nhiều cách khác nhau như đăng ký và điền đầy đủ thông tin, cũng như sử dụng điểm NoxPlayer để đổi quà.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống tích điểm đổi quà trên giả lập NoxPlayer.

Bước 1: Tải NoxPlayer phiên bản mới nhất tại website chính thức của NoxPlayer .

tải noxplayer

Bước 2: Khởi động file exe. và tiến hành cài đặt NoxPlayer về máy tính, đợi cho quá trình cài đặt kết thúc, sau đó khởi động giả lập NoxPlayer

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google Play trên giả lập Nox để tải game cũng như để truy cập được vào hệ thống tích điểm đổi quà của NoxPlayer.

Bước 4. Sau khi khởi động giả lập NoxPlayer, bạn sẽ nhìn thấy phía bên phải của thanh công cụ có một biểu tượng màu cam Đăng nhập nhận quà, bạn nhấp vào biểu tượng đó để mở giao diện hệ thống tích điểm đổi quà của NoxPlayer.

đăng nhập nhận quà

Sau khi giao diện hệ thống tích điểm đổi quà của NoxPlayer được mở ra, bạn cần tiến hành đăng nhập để vào hệ thống, nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Google Play trước đó, có thể sử dụng trực tiếp tài khoản Google Play đó để đăng nhập vào hệ thống này ( như hình dưới). Nếu bạn chưa từng đăng nhập bằng tài khoản Google Play trên NoxPlayer, hãy nhấn chọn Đăng nhập bằng tài khoản Google và tiến hành đăng nhập.

chọn tài khoản

Sau khi bạn hoàn thành quá trình đăng nhập, giao diện chính của hệ thống tích điểm đổi quà sẽ hiện ra. 1

Đồng thời dù có thoát ra màn hình chính của giả lập, bạn cũng sẽ luôn ở trong trạng thái đang đăng nhập.

Hệ thống tích điểm của Nox player

Hoàn thành xong bước này là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện nhiệm vụ để tích điểm đổi quà. Nhiệm vụ chính của bạn gồm những nhiệm vụ dưới đây:

Chuỗi nhiệm vụ chính

Chi tiết nội dung nhiệm vụ

1. Hoàn thiện dữ liệu cá nhân ( nhiệm vụ dành cho tân thủ)

Hoàn thành tất cả thông tin trong Dữ liệu cá nhân, có thể nhận được 15 điểm Nox

Nhiệm vụ tân thủ

2. Điểm danh hàng ngày

Đăng nhập và điểm danh mỗi ngày, có thể nhận được 5 điểm Nox. Điểm danh liên tiếp trong 7 ngày, ngoài 5 điểm Nox hàng ngày, còn được nhận thêm 10 điểm Nox.

Điểm danh hàng ngày

3. Thời lượng sử dụng giả lập

Mỗi ngày đăng nhập và sử dụng giả lập 30 phút trở lên, có thể nhận được 5 điểm Nox

Thời lượng sử dụng giả lập

4. Chơi thử game

Nhận nhiệm vụ chơi thử game trên giả lập NoxPlayer theo chỉ định, sau khi cài đặt chơi thử game trong vòng 15 phút trở lên, có thể nhận được 20 điểm Nox. Mỗi tài khoản giới hạn mỗi ngày một lần.

Chơi thử game mỗi ngày

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và tích lũy điểm thưởng Nox đến một mức nhất định, bạn đã có thể sủ dụng nox để đổi quà.

Hệ thống quy đổi điểm thưởng sang phần thưởng như sau

2
  • 858 điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 20.000 VND
  • 2118  điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 50.000 VND
  • 4148  điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 100.000 VND
  • 8128  điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 200.000 VND

Và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác đang đợi bạn phía sau.

Để xác nhận tình trạng phát giả và trao giải, bạn có thể theo dõi trong phần Đơn hàng của tôi.

Hãy cùng tải ngay NoxPlayer để trải nghiệm những tựa game mobile bạn yêu thích trên máy tính và có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ Noxplayer.


Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam

https://vn.bignox.com/?utm_source=oanhviela

Fanpage NoxPlayer Việt Nam (hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng)

https://www.facebook.com/VNnoxplayer/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI QUA EMAIL

Đăng ký vào Email list của Blog để nhận những tin mới nhất vào hộp thư.

3Đừng lo, tớ cũng rất ghét spam. Biểu mẫu này chỉ thu thập tên và email để có thể thêm vào danh sách gửi tin của tớ.
0 Shares
Tôi sẽ rất vui nếu bạn chia sẽ cảm nghĩ của mình về điều này

Gửi Bình Luận

Oanh Viela
Logo