Mã giảm giá Yes24 khuyến mãi toàn quốc

Mua hàng thời trang, mỹ phẩm Hàn Quốc khuyến mãi với mã giảm giá Yes24 độc quyền được chia sẽ miễn phí tại OanhViela. Tại đây có toàn bộ các Deal giảm giá cho các sản phẩm nổi bật nhất. Giúp các nàng có thể thỏa sức mua sắm mỹ phẩm với mức ưu đãi lớn hơn bao giờ hết.

 • Tất cả
 • Các khuyến mãi
 • Mã coupons
 • Giảm giá
 • Đã hết hạn

Khác với những trang thương mại điện tử khác. Yes24.vn tập trung chăm sóc cho khách hàng thân thiết. Khách hàng thường xuyên đặt hàng sẽ được ưu đãi nhiều hơn cả về giá cả lẫn chính sách bảo hành, đổi trả. Nổi bật là chương trình tích lũy kẹo sao mỗi khi đặt hàng. Kẹo sao có thể dùng để đổi hàng trăm món quà có giá trị và cực kỳ hấp dẫn.

Để lấy mã giảm giá Yes24 bạn cần truy cập trang này. Nhấn vào nút "Xem mã" hoặc đường dẫn xem khuyến mãi độc quyền chỉ được cung cấp duy nhất tại Blog OanhViela. Tất cả chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của Yes24 đều được chia sẽ tại đây. Dán mã được lấy tại đây tại bước thanh toán đảm bảo cho bạn mức chiết khấu cao nhất. Việc săn mã giảm giá Yes24 cũng cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào đường dẫn độc quyền tại trang này để đến trang khuyến mãi. Tiến hành mua sắm với giá đã được ưu đãi mà không cần phải nhập bất kỳ mã khuyến mãi nào.

Mã giảm giá yes24 khuyến mãi toàn quốc

Đừng quên duyệt qua các mục mã giảm giá, khuyến mãi giảm giá sốc và Todaysales. Có rất nhiều khuyến mãi thú vị diễn ra hàng ngày. Nếu bạn là tín đồ mua sắm Online thì không nên bỏ lỡ chúng. Ngoài giảm giá cho các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Bạn còn có thể tìm thấy các mã giảm giá cho các món hàng công nghệ thời thượng khi duyệt qua những danh mục này.

Yes24 khuyến mãi 2019

Bắt đầu từ 2019. Yes24 bắt đầu đưa kẹo sao và Yespoint kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác cho khách hàng. Tương tự như Shopee hay Tiki xu. Kẹo sao có thể được đổi thành Yesmoney để có thể thanh toán hoặc giảm giá trực tiếp vào sản phẩm. Quà tặng khuyến mãi cũng có thể được đổi bằng Yespoint.

Bạn có thể tham gia khuyến mãi Yespoint bằng cách tích lũy khi mua sản phẩm. Ngoài ra, còn có thể tham gia các trò chơi, sự kiện khuyến mãi. Có rất nhiều mã khuyến mãi yes24 tốt trong dịp mua sắm lần này.

Trong năm nay, Yes24 đẩy mạnh khuyến mãi trong các dịp mua sắm lớn. Các ngày lễ thương hiệu Brand day cũng thường xuyên được tổ chức. Đây là dịp tốt nhất để bạn có thể săn những món hàng hiệu với giá thấp nhất từ trước đến nay. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng chung mã giảm giá Yes24 với các chương trình khuyến mãi này.

Săn mã giảm giá Yes24.vn

Một điểm mình không thích khi sử dụng mã giảm giá Yes24. Đó là giao diện sử dụng coupon ở đây không được thân thiện. Đặc biệt khó khăn khi lần đầu mua hàng tại đây. Còn phức tạp hơn khi Yes24 còn sử dụng Yes money và Yes ví như một phần trong chiến dịch khuyến mãi của họ. Mọi thứ khá là phức tạp nếu đây là lần đầu tiên mua hàng của bạn.

Để sử dụng Coupon trên Yes24. Tại bước thanh toán, bạn tích vào ô "Xem lại sử dụng phiếu giảm giá coupon". Tiến hành Download phiếu giảm giá bằng cách tích vào ô "coupon" (Nếu có) tại bước tiếp theo. Sử dụng Yes Money và Yes Ví (Nếu có) và tiến hành đặt hàng như bình thường.

yes24.vn khuyen mai 2019

Một vài lưu ý khi mua hàng tại Yes24:

 • Nên tạo tài khoản thành viên tại đây trước khi mua hàng.
 • Chỉ hổ trợ giao hàng nhanh trong 24h tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí vận chuyển khi đơn hàng có giá trị tối thiểu là 300.000 cho sản phẩm tại cùng kho.
 • Nếu sản phẩm tại các kho khác nhau. Để được miễn phí vận chuyển, giá sản phẩm tại mỗi kho phải đạt 300.000.
 • Nếu hàng không có sẵn tại kho, phải tiến hành đặt hàng bên Hàn Quốc. Thời gian giao hàng có thể lên tới 2 tuần.
 • Tải ứng dụng Yes24.vn trên Appstore để dễ dàng mua sắm thông minh thuận tiện hơn.

Thời gian giao hàng ngoại tỉnh thường là từ 2-3 ngày làm việc. Yes24 hỗ trợ thanh toán qua Visa, Internet Banking và cả COD. Nếu bạn chấp nhận thanh toán trước có thể sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Bạn có thể yêu cầu đổi trả nếu Shop giao không đúng màu, size, sản phẩm bị trầy xước hư hỏng.

Những thương hiệu khác
AdayroiLazadaShopee

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỚI QUA EMAIL

Đăng ký vào Email list của Blog để nhận những tin mới nhất vào hộp thư.

Đừng lo, tớ cũng rất ghét spam. Biểu mẫu này chỉ thu thập tên và email để có thể thêm vào danh sách gửi tin của tớ.
Oanh Viela
Logo