Mã Giảm Giá Traveloka Vietnam Coupon Voucher Khuyến Mãi Tháng Chín 2023

Mã giảm giá Traveloka đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bayTrang Web cập nhật mã giảm giá Traveloka đầy đủ bao gồm những mã khuyến mãi đặt phòng và vé máy bay siêu hot. Hãy cùng Oanh Viela tìm hiểu về mã khuyến mãi Traveloka và các cách sử dụng hiệu quả để săn được những mã khuyến mãi phù hợp nhất nhé!.

Voucher Traveloka là các mã số bạn bạn lấy được trên trang khuyến mãi hiện hành và nhập vào trong quá trình thanh toán. Khi sử dụng Voucher Code của Traveloka để thanh toán, bạn sẽ nhận được giá đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn thấp hơn bình thường.

Mã Khuyến Mãi Vé Máy Bay Traveloka

Tớ nhận được phản hồi không tốt của nhiều bạn về việc dịch vụ của Traveloka không tốt, giá cả không cạnh tranh, thái độ không tốt… Sau khi so sánh, đối chiếu với tất cả tiêu chí thì Viettravel mới chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Danh sách khuyến mại vé máy bay [2] của họ tớ để bên dưới, các bạn nhấn “Check Deal” để xem khuyến mãi tốt nhất hôm nay nhé.

 • All
 • Deals
 • Coupons
 • Sales
Tuần Lễ 30/4
Deal
Khuyến mại đặt phòng khách sạn, nhiều Tour trong và ngoài nước.
Show next

Cách nhập mã giảm giá trên Traveloka

Đã có nhiều bạn thắc mắc về cách nhập mã giảm giá Traveloka trên ứng dụng điện thoại [1] như thế nào… Vậy các bạn chỉ cần đọc hết phần này thì việc nhập mẫ sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết. Trường hợp khi bạn đã có mã giản giá Traveloka rồi bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Bạn tìm vé máy bay hoặc khách sạn phù hợp. Sau đó điền thông tin như đặt chỗ bình thường.

Bước 2:

Áp dụng mã giảm giá bằng cách chọn phương thức thanh toán, trên màn hình sẽ có phần “Áp dụng mã giảm giá”. Bạn hãy điền ngay mã giảm giá của bạn vào và nhấn “Áp dụng”.sử dụng mã khuyến mãi trên ứng dụng Traveloka

Bước 3:

Bạn có thể nhìn thấy phần tiền mình được giảm giá trên màn hình. Lúc này để hoàn thành việc đặt chỗ bạn ấn vào “Thanh toán”.

Tuy nhiên, sẽ có những lần bạn đang đặt chỗ dở và không nhớ mình chưa tìm mã giảm giá. Vậy bạn hãy thực hiện các bước sau để lấy mã giảm giá mà không mất tiền trình đặt chỗ nhé.

 1. Bước 1: Bạn tìm vé máy bay hoặc khách sạn phù hợp và điền đầy đủ thông tin như đặt chỗ bình thường.
 2. Bước 2: Bạn tìm khuyến mãi hiện hành bằng cách nhấn vào menu ở góc trên bên phải màn hình và nhấn “ Khuyến mãi hiện hành”. Màn hình sẽ hiện ra trang khuyến mại hiện hành để bạn có thể tìm khuyến mãi phù hợp cho mình.
 3. Bước 3: Quay lại bước thanh toán bằng cách bấm vào mũi tên quay lại và tiến hành thanh toán
 4. Bước 4: Bạn chọn phương thức thanh toán, điền mã giảm giá vào phần “ Áp dụng mã giảm giá” và chọn “Áp dụng”.
 5. Bước 5: Hoàn thành việc đặt chỗ khi bạn ấn vào “ Thanh toán”.

Coupon Voucher Code hotel Traveloka Vietnam 2023

Năm2023, Coupon Voucher Traveloka hot nhất là các loại Coupon mã số CITIZAZBAY, CITILAZSTAY và CITILAZYAY. Chúng có giá trị đến 200.000 đồng Xperience khi đặt trước phòng ít nhất 1.000.000 đồng với các điều kiện và điều kiện cố định. Mỗi tháng sẽ có tổng 500 mã CITILAZBAY, 500 mã CITILAZSTAY và 500 mã CITILAZYAY.

Mã giảm giá Traveloka cho người mới lần đầu tiên giao dịch

Dịp Tết Nguyên Đán, Traveloka giảm giá đến 30% cho khách hàng giao dịch lần đầu tiên với các mã SAPTET và CHOITET, cụ thể:

 • Mã SAPTET được giảm 15% lên tới 180.000 cho giao dịch từ 1.300.000 khi đặt vé máy bay.
 • Mã CHOITET được giảm 30% lên tới 300.000 cho giao dịch từ 500.000 khi đặt phòng khách sạn.

Những câu hỏi thường gặp

Chắc hẳn việc sử dụng Coupon trên Traveloka không còn lạ lẫm gì nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thế nào hiệu quả nhất. Đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, Oanh viela sẽ tổng hợp tất tần tật các câu hỏi thường gặp và giải đáp cho các bạn nhé!

Mã giảm giá Traveloka là gì

Mã giảm giá Traveloka là mã số sử dụng để nhập vào trong quá trình thanh toán giúp giảm vé máy bay hoặc khách sạn. Chúng là các mã ưu đãi, 5%, 20%, 50%… sẽ được giảm số % tương ứng và các mã 100k, 300k, 500k, 2 triệu đồng… sẽ giảm số tiền tương ứng.

Traveloka có những loại mã giảm giá nào

Traveloka cập nhật các mã giảm giá thường xuyên của Traveloka hoặc các đối tác đến từ các thương hiệu trợ giá. Gồm: mã giảm giá đặt vé máy bay, mã giảm giá đặt phòng khách sạn, mã giảm giá Xperience và mã giảm giá dành cho chủ thẻ tín dụng.

Làm sao để có mã giảm giá Traveloka

Có nhiều cách để lấy mã giảm giá Traveloka, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: Tìm trên trang web chính thức Traveloka, trong mục KM, tìm trên chợ phiên giảm giá, diễn đàn và mạng xã hội hay các trang tổng hợp mã giảm giá…

Mã giảm giá Traveloka sử dụng được mấy lần

Mỗi mã giảm giá Traveloka chỉ sử dụng được cho 1 lần giao dịch cho 1 tài khoản người dùng.

Vì sao tôi không áp dụng được mã giảm giá trên Traveloka

Mã giảm giá trên Traveloka không áp dụng đươc có thể do mã không còn giá trị do hết lượt sử dụng hay hết thời gian sử dụng. Traveloka có 2 loại mã giảm giá riêng áp dụng cho trang web và App. Nếu bạn sử dụng mã giảm giá không đúng giao diện sẽ có thông báo “Không thể áp dụng mã”.

Có thể do giá trị giao dịch của bạn không đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá đó. Để biết đơn hàng đã được giảm giá hay chưa bạn hãy kiểm tra tại bước thanh toán.

[dropshadowbox]

Một lỗi mà mọi người hay gặp phải là chưa đạt được giá trị đơn hàng tối thiểu yêu cầu

[/dropshadowbox]

Điều khoản và điều kiện sử dụng mã Coupon Traveloka

Mã Coupon Traveloka với các mã số Voucher điện tử CITIZAZBAY và CITILAZSTAY có thể nhận được  200.000 đồng Xperience khi đặt phòng ít nhất 1.000.000 đồng. Để sử dụng các mã này sẽ có những điều khoản và điều kiện như sau:

 • Thời gian khuyến mãi: Từ 9:00 sáng ngày 01 tháng 12 năm 2023 đến 11:59 tối ngày 31 tháng 12 năm 2023
  .
 • Thời gian du lịch:- Mã số CITIZAZBAY và CITILAZSTAY được sử dụng từ: 9:00 sáng ngày 01 tháng 12 năm 2023 đến 11:59 tối ngày 31 tháng 12 năm 2023.- Mã CITILAZYAY được sử dụng tất cả các ngày.
 • Mỗi tháng sẽ có tổng 500 mã CITILAZBAY, 500 mã CITILAZSTAY và 500 mã CITILAZYAY. Mã được áp dụng cho các đặt phòng đầu tiên trong thời gian khuyến mãi trên cơ sở.
 • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 SĐT, 1 Mail, 1 thẻ tín dụng và 1 thiết bị và có thể sử dụng 1 mã mỗi tuần trong thời gian khuyến mãi.
 • Chương trình khuyến mãi có thể được kết hợp với điểm khách hàng thân thiết cho các thành viên Traveloka
 • Khuyến mãi chỉ có giá trị giao dịch bằng VND và không thể đổi thành tiền mặt.

Chính sách bảo mật

Traveloka cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng như thông tin cá nhân, mail, SĐT. Họ là sự lựa chọn tốt nhất để có một chuyến đi an toàn cho bạn và người thân.

Tổng Kết

Traveloka là một công ty quốc tế của Indonesia chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trực tuyến. Hiện nay công ty này đã mở rộng nhanh chóng sang Đông Nam Á và Úc. Nó cũng đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới như cho thuê xe, nhà hàng…

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam từ 2012. Traveloka đã phát triển nhanh chóng và trở thành dịch vụ đặt vé máy bay hàng đầu lớn nhất tại Vietnam và ĐNÁ. Giờ đây, với công nghệ Internet đã đạt dấu mốc kỷ lục, Bạn đã có thể mua vé máy bay giá rẻ chỉ với 1 click.

Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên đặt vé máy bay khách sạn vào thứ 4,5,6 hàng tuần. Trong những ngày vàng sẽ bạn sẽ được giảm tới 60% giá phòng tại một số điểm nhất định. Nếu điểm đến của bạn là các địa điểm nội địa phổ biến thì giá phòng sẽ rẻ hơn khá nhiều.

[dropshadowbox]

Một điều mà mình rất thích ở Traveloka là họ cho phép kết hợp chuyến bay đi và về của các hãng hàng không khác nhau

[/dropshadowbox]

Chúng ta có thể lựa chọn được những chuyến bay rẻ nhất để du lịch rẻ hơn. Việc này giúp thu hút khá đông khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Ngoài ra, Traveloka đang phát hành mã giảm giá đặc biệt cho ai đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của họ. Tớ đã nhận được một Traveloka Traveloka Vocher 50k miễn phí bằng cách này.

Oanh Viela sẽ tiếp tục cập nhật các mẹo mua sắm tại Traveloka. Chẳng hạn như giới thiệu những ưu đãi đặt phòng hay phiếu giảm giá sử dụng trên trang chủ Traveloka Voucher hoặc qua Shopee. Chi tiết các hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng sẽ được gửi đến các bạn trong ít ngày nữa.

Với bài viết trên đây của Oanh Viela rất mong các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích để có thể dễ sử dụng các loại mã giảm giá của Traveloka một cách hiệu quả nhất và có những chuyến du lịch an toàn, tiết kiệm.

Oanh Viela là Blog tổng hợp tất cả thông tin khuyến mãi, các mã giảm giá, Voucher dành cho những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt nam. Những mã KM được ưa thích như Agoda, Mytour, Shopee, Tiki, mã giảm giá Lazada, Adayroi, Sendo. Bên cạnh đó, xem thêm tại blog này, chúng tớ còn hướng dẫn mua hàng, đánh giá, review các sản phẩm Hot nhất được nhiều người quan tâm.

Nếu thấy bài đăng hữu ích đừng quên chia sẽ với bạn bè để cùng trở thành nhà thông thái khi đi du lịch với Traveloka nhé!.

Tài Nguyên

 1. Báo thanh niên, tham vọng trở thành siêu ứng dụng ngành du lịch của Trave Loka.
 2. Zing, Vé máy bay tăng giá gấp 5 lần vì ít chuyến.

[simple-author-box]

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo