0392434290 (Mr. Hoàng) ceo@oanhviela.com
Chọn trang

Mã Giảm Giá Shopee Cho Tài Khoản Mới, Khuyến Mãi 0đ Siêu Hot

Cập nhật: Hiện tại tất cả các mã giảm giá shopee cho tài khoản mới đã không còn sử dung được nữa do tình trạng nhiều bạn tự tạo tài khoản mới để sử dụng mã khuyến mãi.

Chương trình tạo mã giảm giá shopee, mã giới thiệu để nhận 100k, 50k hay 25k, 15.000 xu đã kết thúc kể từ hôm nay, các đơn hàng đã phát sinh trước sử dụng mã giới thiệu vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mã giảm giá sử dụng được cho cả khách hàng mới lẫn cũ luôn được cập nhật thường xuyên tại đây: https://www.oanhviela.com/ma-giam-gia/shopee/.

Chương trình tặng mã giảm giá shopee cho khách hàng mới: Quà tặng 0 đồng đang diễn ra.

Bạn chưa từng mua hàng trên shopee?

Tải ứng dụng Shopee ngay, nhận quà 0 đồng liên tay! nhận ngay khuyến mãi Mã giảm giá shopee cho tài khoản mới, tất cả chỉ 0 đồng với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Shopee trên Google play hoặc App store.

Bước 2: Tạo tài khoản Shopee mới.

Bước 3: Nhấn vào banner sản phẩm 0 đồng.

Bước 4: Chọn quà 0 đồng.

Bước 5: Chọn thêm Deal độc quyền để được miễn phí vận chuyển.

Bước 6: Nhấn đặt hàng, điền đầy đủ thông tin nhận hàng và chờ nhận quả từ Shopee.

Tải Shopee ngay, quà 0 đồng siêu hay!

maã giảm giá shopee cho khách hàng mới
mã khuyến mãi shopee khách hàng mới

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 17/5 và sẽ nhanh chóng hết hạn nên bạn cần nhanh tay tham dự. Nếu bạn là khách hàng mới thì đây là thời điểm tốt nhất để mua sắm trên shopee với vô vàn khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Giảm giá trực tiếp vào đơn hàng
  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ các đối tác như Airpay, Visa card,…
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Quả tặng 0 đồng,…
  • Rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác đang diễn ra.

Ưu đãi trên chỉ dành riêng cho khách hàng mới, để được nhận mã giảm giá bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí: Chưa từng thực hiện mua hàng thành công trên shopee từ trước đến nay, Nếu bạn đã từng tải ứng dụng Shopee nhưng vẫn chưa thực hiện mua sắm thì vẫn được xem là khách hàng mới.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang diễn ra, vui lòng theo dõi tại trang mã giảm giá của Oanh Viela cũng như đăng ký theo dõi chúng tôi trên facebook, youtube để nhận cập nhật mới nhất khi có thông báo về mã giảm giá shopee khách hàng mới.