Tổng Hợp Voucher Code Shopee Mall Hot Nhất 2019

Shopee website là điểm đến trực tuyến cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm chất lượng khác nhau, từ quần áo thời trang đến vẻ đẹp, phụ kiện, điện thoại di động và đồ gia dụng, nhà và sinh hoạt, sản phẩm cho trẻ em, thực phẩm, thể thao ngoài trời và nhiều hơn nữa. Shopee Việt Nam đã chính thức ra mắt cổng thông tin mua sắm trực tuyến dành riêng thực sự mới của mình Shopee Mall cung cấp các sản phẩm xác thực từ hơn 300 thương hiệu hàng đầu đến nỗi nếu bạn không có được sản phẩm đích thực mà bạn đặt hàng, 100% đảm bảo uy tín, đảm bảo rằng bạn nhận được gấp đôi tiền của bạn trở lại (hoàn lại 200%). Bạn đang ở đây: Trang chủ / Phong cách / Mua sắm trực tuyến / Cổng thông tin dành riêng cho hơn 300 thương hiệu hàng đầu, Shopee Mall cung cấp 100% bảo hành chính xác (hoặc gấp đôi tiền của bạn), 15 ngày trở lại chính sách, và Free Shipping trên toàn quốc. Mua sắm trực tuyến chắc chắn sẽ không bao giờ giống nhau như khả năng của Shopee Mall để mang lại cho mảng của các thương hiệu trên nền tảng đáng tin cậy của nó cũng làm cho nó rất thuận tiện cho khách hàng như nó là tốt như mua sắm từ các cửa hàng thực tế gạch-vữa, mà không thực sự để lại nhà của bạn!

Shopee Mall là một cổng trực tuyến với hơn 100.000 sản phẩm được bán độc quyền bởi các thương hiệu và nhà phân phối hàng đầu. Với sự tin tưởng là yếu tố chính thúc đẩy chi tiêu trực tuyến, chúng tôi đã khái niệm một nền tảng mà người Malaysia có thể mua sắm các thương hiệu và sản phẩm yêu thích từ chính chủ sở hữu thương hiệu. Chúng tôi cũng đã đưa ra một sự bảo đảm tính xác thực và hoàn trả miễn phí ngay lần đầu tiên ” Ian Ho, Giám đốc Điều hành của Shopee nói. Là cửa hàng trực tuyến phổ biến của Việt Nam, Sàn giao dịch Shopee Việt nam cung cấp nhiều sản phẩm thời trang từ các thương hiệu thời trang lớn.

Đang tìm kiếm cách lấy mã giảm giá shopee hôm nay?

Để kỷ niệm sự ra mắt của nó, Shopee Mall đang tung các voucher với các thương hiệu như Senheng, Caring, Philips, và Courts, nơi khách hàng có thể thưởng thức buổi lễ khai trương, với các sản phẩm có giá giảm đến 90%, phiếu giảm giá và quà tặng cho đến ngày 8 tháng 10. Shopee Mall cung cấp truy cập hàng ngàn sản phẩm từ hơn 300 người bán hàng đầu như Watson’s, Nestle, L’Oreal, Acer và danh sách tiếp tục. 11street là trung tâm mua sắm trực tuyến mới nhất của Malaysia, kết nối khách hàng với nhiều sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh, trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn cho người mua và người bán.

Và vòng này, chúng tôi được mời chứng kiến ​​sự ra mắt của Shopee Mall hoàn toàn mới sẽ cho hàng triệu người Việt Nam truy cập trực tiếp vào 300 thương hiệu nổi tiếng và các nhà bán lẻ lớn để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến cao cấp. Một cổng thông tin dành riêng cho hơn 300 thương hiệu hàng đầu, Shopee Mall cung cấp 100% bảo hành chính xác (hoặc tăng gấp đôi tiền của bạn), 15 ngày trở lại chính sách, và Free Shipping trên toàn quốc. Trung tâm mua sắm Shopee Mall mới sẽ cho phép người Việt truy cập trực tiếp vào 300 thương hiệu nổi tiếng và các nhà bán lẻ lớn để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến cao cấp như Nestle, PETRONAS, Watson, Senheng, Digi, Coca-Cola, Huawei, L’Oreal, Xixili và nhiều hơn nữa.

Shopee Mall được khái niệm hoá do nhu cầu ngày càng tăng của các thương hiệu để cung cấp cho người dân Singapore trải nghiệm mua sắm trực tuyến hợp lý. Trung tâm Mua sắm Shopee mới sẽ cho hàng triệu người Việt truy cập trực tiếp vào 300 thương hiệu lớn và các nhà bán lẻ lớn để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến cao cấp. Với WebShaper Shopee Sync, bạn có thể có được doanh thu nhiều hơn bằng cách dễ dàng đồng bộ hóa sản phẩm của bạn với Shopee – Hệ thống mua sắm trực tuyến hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan.

L’Oreal tham gia hơn 300 thương hiệu trên Shopee Mall vừa ra mắt, một cổng thông tin dành riêng với hơn 100.000 sản phẩm được bán độc quyền bởi các thương hiệu và nhà phân phối hàng đầu. Với sự tin tưởng là yếu tố thúc đẩy chi tiêu trực tuyến, chúng tôi đã khái niệm một nền tảng mà người Việt có thể mua sắm thương hiệu và sản phẩm yêu thích của họ từ các chủ sở hữu thương hiệu “, Ian Ho, Giám đốc điều hành của Shopee cho biết. Shopee Mall được khái niệm hoá do nhu cầu ngày càng tăng của các thương hiệu để cung cấp cho người dân Singapore trải nghiệm mua sắm trực tuyến hợp lý.

Shopee Mall cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào hơn 300 thương hiệu nổi tiếng và các nhà bán lẻ lớn để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến cao cấp. Cửa hàng trực tuyến này cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp và trang điểm chất lượng trực tuyến với nhiều lựa chọn đa dạng như chăm sóc mắt, nước hoa trực tuyến, bổ sung, chăm sóc da, bàn chải trang điểm và nhiều hơn nữa! Là một trong những trang web mua sắm trực tuyến tốt nhất của Malaysia, Shopee không bao giờ cung cấp cho khách hàng của mình bộ sưu tập sản phẩm mới nhất trên kho ảo của nó.

Để mua sắm trên Shopee Mall thậm chí dễ chịu hơn, khách hàng có thể hưởng các quyền lợi như 100% Authentic Guarantee, nơi mà khách hàng có thể nhận được gấp đôi tiền của họ nếu sản phẩm mua không phải là chính hãng. Shopee đã tung ra Shopee Mall, một cổng thông tin dành riêng có chứa hơn 100.000 sản phẩm được bán bởi các thương hiệu nổi tiếng, có thể được truy cập trong ứng dụng dành cho thiết bị di động Shopee.