Hướng Dẫn Sử Dụng Phiếu Sale Shopee Trong Black Friday Và Cyber Monday

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội các đợt giảm giá khủng ngày 11/11 năm ngoái, đừng vội tiếc. Shopee Black Friday và Cyber Monday của Shopee bán vào tháng 11 năm nay là có rất nhiều ưu đãi và giảm giá khủng trong mùa lễ này.

Các khuyến mãi trong ngày Black Friday

Vào lúc nửa đêm ngày 24 tháng 11, Shopee sẽ khởi động Black Friday với chương trình bán đồ ăn nhanh tại Doorbuster cũng như bán Giftopia.

Cửa hàng Black Friday Doorbuster của Shopee hứa hẹn các ưu đãi làm đẹp, thời trang và đồ dùng gia đình với mức giảm giá tới 80%, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhanh chóng đặt hàng trong ngày này.

Các mặt hàng lưu niệm với bộ quà tặng với mức giảm giá tới 70%, đây là thời điểm hoàn hảo để mua một số hàng hóa từ các thương hiệu yêu thích của bạn như Laniege, YSL, Daniel Wellington, Swarovski và nhiều sản phẩm khác.

Chương trình khuyến mãi trong ngày Cyber Monday

Với hàng nghìn thiết bị điện tử và sản phẩm chơi game giảm giá tới 80% vào Thứ Hai (27 tháng 11), hãy đảm bảo trình duyệt của bạn đã sẵn sàng trước khi các giao dịch tốt nhất được mở cửa.

Một số sản phẩm đáng chú ý mong đợi là chiếc máy ảnh gương Canon M6 mới nhất được phát hành với giá 850 đô la Singapore (giảm giá 41%) và máy tính xách tay Xiaomi với giá khoarng $ 699,00 (giảm giá 34%).

Ngoài ra còn có các giao dịch về điện thoại và tiện ích “Được bảo đảm giá thấp nhất”, nơi bạn có thể mua sắm từ nhiều danh mục như “Tốt nhất của năm 2018” và “Hướng dẫn nhận quà tặng khi mua máy”.

Tuy nhiên, điểm nhấn của việc bán hàng này là Iphone X mà Shopee bán với giá thấp nhất ở Việt Nam trong thời gian bán Black Friday và Cyber ​​Monday.

Trong thực tế, Shopee VietNam thậm chí sẽ hoàn lại tiền cho người mua sắm hai lần nếu bạn tìm thấy bất kỳ sản phẩm “Đảm bảo giá thấp nhất” nào bán với giá rẻ hơn ở những nơi khác.

Các mặt hàng phiên bản giới hạn chỉ có trong dịp lễ lần này

Một lý do khác để cho bạn lí do thức dậy lúc nửa đêm vào đúng ngày Cyber monday là các mặt hàng điện tử phát hành các phiên bản giới hạn dành cho Gamer đồng thời Techie Loot Boxes Shopee sẽ được phát hành.

Mỗi hộp quà trị giá trên 300 đô la Singapore nhưng sẽ được bán lẻ với mức giảm giá hơn 50% vào ngày Thứ Hai.

Đối với Gamer Loot Boxes với giá 129,90 đô la Singapore, người mua sắm sẽ tìm thấy các trò chơi yêu thích như Bàn phím chơi game Logitech G413 với Công tắc Romer-G, Chuột quang Tritech Logitech G502, Tai nghe trò chơi Cooler Master MastePulse MH320 và hơn thế nữa.

Săn Mã Giảm Giá Shopee tháng 11 để giá được giảm Sâu Hơn Nữa


Cho dù bạn đã tìm kiếm ra mặt hàng muốn mua, hoặc có được món quà hoàn hảo vào mùa lễ này, Mã giảm giá shopee Black Black X Monday Monday của Shopee chắc chắn sẽ là thứ tiếp theo bạn tìm kiếm.

Để tận hưởng những khuyến mãi hấp dẫn nhất hãy săn mã giảm giá shopee trên Oanh Viela, đừng quên đăng ký nhận thông báo nhất từ chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào.

Để chuyển thẳng đến nội dung hay, hãy đánh dấu trang và truy cập các liên kết mã giảm giá shopee tháng 11 Black Friday và Cyber ​​Monday vào nửa đêm vào các ngày tương ứng.

Và đối với tất cả độc giả của chúng tôi, bạn có thể nhận thêm 140.000 đồng khi mua lần đầu tiên từ cửa hàng Black Friday X Cyber ​​Monday của Shopee (với mức mua tối thiểu là 300.000 đồng) khi bạn sử dụng mã giảm giá shopee: BFCMxYP.

Mua sắm vui vẻ!