Phiếu Mua Hàng Giá Rẻ Shopee Trên Ứng Dụng Di Động App

Shopee, một trong những cửa hàng bán điện thoại di động phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, cũng là nơi đầu tiên cung cấp cả người mua và người bán hàng miễn phí và giao hàng miễn phí (COD) dưới dạng các phương thức thanh toán trên toàn quốc. Thị trường di động số một ở Đông Nam Á và Việt Nam, Shopee cũng là nền tảng mua sắm di động đầu tiên cung cấp cho người mua và người bán dịch vụ vận chuyển miễn phí và thanh toán bằng tiền mặt (CDO) ở Việt Nam. Các tính năng chia sẻ xã hội của Shopee cũng cho phép người dùng chia sẻ sản phẩm với bạn bè trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Người mua cũng có thể ‘theo dõi những người bán hàng yêu thích của họ để cập nhật về các giao dịch mới nhất. Nền tảng này đã được đưa ra thị trường vào đầu năm nay trong khu vực, bao gồm Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Đài Loan. Người mua sắm có thể mua sản phẩm của họ từ ứng dụng thông qua dịch vụ thanh toán an toàn mang tên Bảo hành Shopee nếu sản phẩm không nhận được trong điều kiện đã thỏa thuận trước đó, thanh toán sẽ được hoàn lại cho người mua đầy đủ.

shopee app

Người bán chỉ phải đăng ký vào ứng dụng, chụp ảnh sản phẩm của họ, thêm mô tả và đặt giá, và sau đó họ có thể bán, nhưng cũng cho phép họ có quyền truy cập miễn phí vào vận chuyển miễn phí và giao hàng thường một lựa chọn để nhận được một khoản thanh toán. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang bán cùng một sản phẩm với hơn 100 người bán khác trên Shopee, bạn sẽ cần phải mang theo giá của mình để thu hút người mua. Shopee cho rằng thành công của công ty là nền tảng mua sắm di động đầu tiên trong cả nước nhằm cung cấp cho cả người mua và người bán dịch vụ Vận chuyển Miễn phí và Giao hàng tận nơi (COD) trên toàn quốc.

Đừng quên sử dụng mã giảm giá shopee khi mua hàng trên ứng dụng

Giám đốc điều hành khu vực của Shopee, Ian Ho nói: “Lần này, chúng tôi có hơn 3.000 thương hiệu và người bán được ưu đãi giảm giá tới 90% và hơn 100.000 sản phẩm được Bảo hành Giá thấp nhất của Shopee”. Khi chúng tôi bắt đầu ứng dụng, tất cả những gì chúng tôi muốn làm là tạo ra một nền tảng mua sắm rất tiện lợi cho người mua và người bán ở Việt Nam “, Castillo cho biết tại một sự kiện Shopee ở Taguig. Một lần nữa, phiếu mua hàng miễn phí này có thể không kéo dài mãi mãi, nhưng bây giờ nó là một lợi thế cho người bán vì nó làm cho sản phẩm của bạn có vẻ rẻ hơn đối với khách hàng của bạn.

“Chúng tôi đã thấy rất nhiều nhu cầu về điện thoại di động và các thiết bị di động của chúng tôi trong vài tháng qua và đã làm việc chặt chẽ với người bán hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời cho việc lựa chọn nhiều sản phẩm mà người mua của chúng tôi muốn, đặc biệt khi họ tìm kiếm quà tặng cho sinh viên tốt nghiệp mới hoặc công nghệ mới nhất để đưa du lịch mùa hè của họ “, chia sẻ Shopee Trưởng phòng kinh doanh thương mại Macy Castillo. Theo chính sách không hoa hồng của mình, Shopee Mall làm việc chặt chẽ với người bán hàng của mình để đưa vào một loạt các sản phẩm sẽ được bảo hành bởi Bảo hành Giá thấp nhất của Shopee App. Bởi vì ứng dụng là nền tảng cho người bán và người mua của bên thứ ba, chính Shopee không sở hữu bất kỳ mặt hàng nào trong kho.

Shopee cam kết hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và giúp họ xây dựng các doanh nghiệp thương mại điện tử thông qua hoa hồng (0), vận chuyển miễn phí trên khắp Malaysia, cũng như các chiến dịch lớn như 11,11 Shopee Super Sale để tiếp tục tăng doanh thu của họ. Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu rất lớn về các lựa chọn điện thoại di động và thiết bị di động của chúng tôi trong vài tháng qua và đã làm việc chặt chẽ với người bán hàng của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời cho việc chọn lựa nhiều sản phẩm mà người mua của chúng tôi muốn, sinh viên tốt nghiệp mới hoặc công nghệ mới nhất để mang lại cho chuyến đi mùa hè của họ, “cổ phiếu Macy Castillo, Trưởng Shopee của Thương mại Kinh doanh. Họ nhắm mục tiêu đến giống mới của người dùng di động Gen-Y tại Singapore; đây là những người tích cực tham gia vào các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và chiếm đa số người dùng cuối cùng là người mua và người bán trên các thị trường di động như Carousell và Shopee.