Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Giảm Giá Trên Lazada Mới Nhất 2022

Lời đầu tiên Oanh Viela xin tổng hợp đến cho bạn các cách nhập mã khuyến mãi Lazada để mua được những món hàng rẻ nhất hiện nay.
Table of Contents:

Bạn có biết mã giảm giá thường xuyên được đưa ra miễn phí và thay đổi nếu để quá lâu thì mã giảm giá đó sẽ không còn hiệu lực nữa. Trong đó cũng có một số mã giảm giá sử dụng được cho tất cả các sản phẩm có trong Lazada.

Vậy thì bạn đừng quên cách sử dụng mã giảm giá lazada hay Voucher mà Lazada cung cấp khi thanh toán hóa đơn sẽ được giảm một số tiền đáng kể đấy.

Thế nhưng, có rất nhiều người vẫn luôn đặt ra với câu hỏi rằng chương trình khuyến mãi Giảm Giá lazada được lấy từ đâu? Nhập mã giảm giá lazada như thế nào?.

Trong bài viết này Oanh Viela sẽ trả lời các thắc mắc của bạn cũng như hướng dẫn dùng nhập mã giảm giá Lazada. Hãy cùng Oanh Viela theo dõi bài viết này để lấy cách dùng mã giảm giá lazada trên điện thoại mới nhất 2022 nhé bạn.

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá Lazada 0đ còn có các cách gọi khác là Voucher, Coupon lazada chính là đoạn ký tự sẽ có bao gồm cả chữ lẫn số do Lazada tạo ra. Một khi bạn nhập đoạn code ở bước thanh toán cuối cùng thì bạn sẽ được giảm một số tiền cho đơn hàng của bạn.

Vậy nên, đây chính là mã giảm giá Lazada có ký tự vô cùng cụ thể. Hiện nay, còn có rất nhiều mã giảm giá sưu tầm, Là những mã không có các ký tự cụ thể nên bạn chỉ cần lưu vào ví hay sưu tầm sẵn trong Voucher là được.

Cách dùng

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada

Do Lazada đã thay đổi các chính sách sử dụng mã giảm giá trên lazada mới nhất 2022 mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến Lazada. Tuy nhiên, có những người vẫn thấy khó khăn trong việc lấy và nhập mã lazada để được giảm giá.

Ngay sau đây Oanh Viela sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã giảm giá Lazada mới nhất tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Đối với mã giảm giá sưu tầm của lazada

1. Bước 1: Sưu tầm các loại mã giảm giá cho vào ví Voucher

Sưu tầm mã giảm giá cho vào ví

Bạn có thể sưu tầm mã khuyến mãi/ mã giảm giá của sản phẩm trên Lazada App như sau: Đầu tiên đăng nhập và bạn lấy mã khuyến mãi/ mã giảm giá dành riêng cho bạn trong app lazada.

Hay ở trang chủ bạn vào Shop bán sản phẩm rồi chọn sản phẩm muốn mua rồi bấm vào ô có dòng chữ cho vào ví để lưu mã vào ví voucher của bạn là được.

Hoặc bạn có thể sưu tầm mã giảm giá ở mục ưu đãi, nếu có mã giảm giá của mặt hàng đó hiện lên thì bạn hãy lưu về nhé.

2. Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và tiến hành thanh toán đơn hàng thành công

Sưu tầm mã của Shop

Ở bước này bạn hãy lựa chọn những mặt hàng mà mình muốn mua cho vào giỏ hàng rồi chọn giao hàng, ghi thông tin địa chỉ nhận hàng vào các ô trống.

3. Bước 3: Áp dụng mã giảm giá vào trong đơn hàng

áp dụng mã giảm giá Lazada

Nếu như bạn đã có sẵn mã giảm giá vào trong ví Code rồi thì hệ thống sẽ tự động thay đổi mã giảm giá cho đơn hàng của bạn nếu như đáp ứng đủ điều kiện nhận mã .

Khi đó bạn không cần phải thao tác nào khác. Còn nếu bạn chưa lưu mã vào ví voucher thì hãy quay lại bước 1 để thực hiện cách tìm ví Code trên lazada miễn phí nhé!

Lưu ý: Với những mã giảm giá sưu tầm thì có thể sử dụng nhiều mã trong một đơn hàng.

4. Bước 4: Thanh toán/chọn hình thức thanh toán và đặt hàng

Thanh toán Lazada

Ở bước này bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ hay ship cod. Trước khi bấm xác nhận đặt hàng thì bạn hãy xác nhận lại toàn bộ thông tin một lần nữa thật chính xác rồi hãy bấm đặt hàng nhé.

Đối với mã giảm giá bình thường của Lazada

1. Bước 1: Lựa chọn sản phẩm mua hàng

chọn sản phẩm bạn muốn mua

Với bước này thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng lazada và mua hàng bình thường. Tuy nhiên những sản phẩm bạn chọn phải là sản phẩm được áp dụng mã giảm giá nhé.

2. Bước 2: Nhập mã giảm giá đã có

ô áp dụng mã giảm giá

Khi đã chọn được sản phẩm mà bạn muốn mua rồi. Tiếp theo, bấm các bước tiếp theo để đặt hàng ( lưu ý nhập thông tin, địa chỉ giao hàng, hình thức thanh toán đầy đủ).

  • Trường hợp bạn mua hàng qua máy tính thì bạn phải điền đầy đủ ký tự của mã giảm giá vào ô rồi áp dụng.
  • Trường hợp bạn mua hàng trên app thì khi đến bước thanh toán bạn sẽ nhập ký tự mã Coupon xong rồi bấm app dụng tương tư khi mua trên máy tính.

3. Bước 3: Hướng dẫn mua hàng / Đặt hàng

Thanh toán cho đơn hàng

Cuối cùng, bạn hãy xem lại mức giá được giảm là bao nhiêu rồi bấm thanh toán. Như vậy, là bạn đã hoàn thành xong việc đặt hàng của mình bằng mã giảm giá rồi.

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không biết tìm mã giảm giá hay ví Coupon ở đâu? Nhập mã giảm giá thì hãy đi tìm câu trả lời thông qua câu hỏi thường gặp dưới đây.

Lời kết

Mã giảm giá lazada Việt Nam được làm mới hàng ngày và liên tục. Bạn sẽ không phải lo sẽ không săn được những Coupon hay mã giảm giá đặc biệt mà Lazada dành tặng cho khách hàng.

Khi nào có thông báo có mã mới thì Oanh Viela sẽ thông báo. Lazada có chính sách bảo mật nên bạn đừng quên bấm theo dõi trang Facebook của Oanh Viela để nhận được thông báo khi quả mã mới.

Hy vọng qua bài viết này sẽ mang lại các thông tin cần thiết giúp bạn hiểu hơn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ đến cho chúng tôi hoặc bình luận để được giải đáp các thắc mắc sớm nhất.

Bạn hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên tại trang Web https://www.oanhviela.com/ma-giam-gia/lazada/ để lưu lại các Coupon, mã giảm giá giá rẻ để được hướng dẫn mua những món hàng có mức giá rẻ nhất.


Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Giảm Giá Trên Lazada Mới Nhất 2022
Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Giảm Giá Trên Lazada Mới Nhất 2022

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo