Mã Giảm Giá Lazada Voucher Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng Chín 2023

Mã Giảm Giá Lazada Update Mỗi Ngày

Duy nhất Blog Oanh Viela chia sẽ Mã giảm giá Lazada đầy đủ nhất và liên tục cập nhật hàng ngày.

OanhViela Team sẽ thường xuyên kiểm tra, cập nhật mã coupon Lazada mới nhất. Tất cả mã đăng lên đều còn hạn sử dụng để mọi người dễ dàng tìm kiếm những mã có mức ưu đãi cao nhất trên sàn Lazada. Thời gian đăng tải là vào 12h 20h và 12h trưa đều đặn mỗi ngày.

Lazada tuy có riêng trang khuyến mãi nhưng họ sẽ giấu đi những mã Hot như mã giảm giá áp dụng toàn sàn Lazada. Website của họ có quá nhiều thông tin khuyến mãi ở những mốc thời gian khác nhau nên nhiều mã sẽ bị ẩn đi để thay bằng khuyến mãi khác.

Rất nhiều sản phẩm bạn muốn mua lại không có Voucher nào phù hợp. Chính vì thế, nếu bạn không vào đây để tìm những mã này thì thật sự đáng tiếc. Những mã ở đây đều được kiểm duyệt và đầy đủ chi tiết như mức giảm là bao nhiêu, hết hạn sẽ tự động bôi đen.

Trang này mình sẽ chỉ cho bạn cách để lấy Voucher Lazada khuyến mãi mã giảm giá có mức giảm cao nhất. Không chỉ thế, vào đây bạn còn xem được Shopee mã giảm giá, Tiki Mã giảm giá, ma giam gia Sendo… Tất cả trong một.

Mã giảm giá của Lazada mới nhất ngày hôm nay

Xin Voucher Lazada chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn hãy nhấn vào “Check Coupon” hoặc “Xem Chi Tiết” dưới đây để kiểm tra tính khả dụng của Coupon.

Categories
 • All
 • Deals
 • Coupons
 • Sales
Thu thập ngay, tiết kiệm thêm
Deal
Giảm giá cho tất cả ngành hàng đến 10%.
Show next

Thông thường, hầu hết chúng ta đều sử dụng Smart phone có kết nối Internet. Do đó, thật tiện lợi khi Lazada phát hành một app di động lại đi kèm với những mã giảm giá Lazada 20k cho App. Trong lần dùng app đầu sẽ có mã trong mục "mã của tôi" nhé bạn.

Tải xuống App Lazada để nhận mã khuyến mãi giảm giá mua hàng độc quyền khi sử dụng hầu hết sản phẩm cao cấp của Laz. Ngoài ra, đừng bỏ qua mục giảm giá voucher trên Laz, với nó bạn sẽ không còn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào.

[dropshadowbox]

Đăng ký nhận bản tin của tớ nhanh nhất và bạn sẽ được nhận một mã giảm giá Lazada đặc biệt.

[/dropshadowbox]

Nếu không nhìn thấy tin nhắn, vui lòng kiểm tra mục thư rác. Một phần quà bí mật nữa sẽ được bật mí trong ít ngày tới...

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá khi mua hàng trên App Lazada

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá trên Lazada App. Cách sử dụng mã giảm giá Lazada cơ bản như sau:

Bước 1:

Tương tự các bước như trên website đã được bày bên dưới, hãy săn mã giảm giá Lazada App trên Lazada để dùng tại bước thanh toán đơn hàng.

Bước 2:

Nhập magiamgia Lazada lấy tại blog Oanh Viela vào ô nhập mã khuyến mãi rồi nhấn “Áp dụng”.

Giống như Website của họ, Lazada App có giao diện thân thiện. Nó cho phép duyệt qua nhiều danh mục, thêm và xóa các sản phẩm trong giỏ hàng và theo dõi trạng thái đơn hàng. Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng app là có khuyến mãi giảm giá độc quyền mà sử dụng được trên app Lazada!.

Mình rất thích trang mã giảm giá Lazada bit.ly/giamgia-lzd trên Homepage của họ. Ở đây, người ta đã cung cấp tất cả mã khuyến mãi Lazada 20% cho mình. Tìm trong mục này là có hết, không phải đi đâu quá khó khăn cả. Tuy nhiên những mã giảm giá bí mật Lazada sẽ không được hiển thị.

Vào trực tiếp Homepage để kiếm mã tuy đơn giản nhưng rất dễ bị rối do số lượng mã lớn, bộ lọc không thân thiện, quản lý chưa tốt. Thay vào đó, với Oanh Viela bạn có thể dễ dàng lọc ra mã nào dùng được dựa vào vote của cộng đồng. Mã trên Oanh Viela đã qua bước kiểm duyệt và dễ dàng phân loại hơn.

Do đó tớ đã tổng hợp MGG Lazada Hot nhất của tháng 12 cho mọi người dễ theo dõi.

MGG Lazada tháng 12

Tại Oanh Viela, ngoài những Voucher Lazada cơ bản có trên Blog. Mình còn có nhiều ưu đãi độc quyền tại Blog này. Tớ xin chia sẽ những chương trình ưu đãi Hot nhất.

Nhấn vào hình để săn Voucher Lazada giảm 30kmã cho đơn hàng từ 200k. Cơ hội nhận mã giảm giá Lazada voucher Lazada hơn cả triệu đồng. Ngoài ra còn có Voucher 50k Lazada áp dụng được cho mọi đơn hàng.

Mã giảm giá Lazada Mẹ Và Bé 40%

Mẹ và bé

 • Sản phẩm FRISO chính hãng nhận ưu đãi xem chi tiết bên trên, giảm thêm 10% kèm quà tặng cho mọi đơn hàng. Kèm mã giảm 30k, 70k cho sản phẩm sữa Friso.
 • Các bậc cha mẹ mua sữa bột hiệu Friso, Abbott, Mead Johnson,... Tặng mã khuyến mãi Lazada. Để dành dụm thêm tiền chăm sóc cho bé, bố mẹ hãy mua sữa bột Online cho đứa con thân yêu.
 • Sản phẩm sữa chính hãng của Vitadairy Frisco, Dutch Lady trên Lazada đều là chính hãng. Chúng tôi tặng các bà mẹ các mã giảm giá Lazada 30k, 70k khi mua sản phẩm sữa của những hãng trên.
 • Mã giảm giá tã bỉm Lazada Huggiest.Mã giảm đến 60k còn tặng thêm quà cao cấp khi mua tã bỉm huggiest.

Điện tử công nghệ

Tớ sẽ cập nhật những Deal giảm giá Lazada nghành hàng laptop, máy tính và phụ kiện. Để xem những sản phẩm công nghệ điện tử tham gia, vui lòng bấm vào nút xem chi tiết.

Coupon Lazada giảm 888k cho các sản phẩm thuộc thành phố điện tử Lazada.

Bạn nên trả tiền bằng thẻ. Bên cạnh mã giảm giá điện thoại Lazada 10%, bạn còn có cơ hội nhận mã giảm 800 nghìn đồng cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, tivi, laptop.

 • Các sản phẩm xem tại Dmall247, Sunhouse, Tp-link đang có mã giảm giá Lazada giảm 10k. Bên cạnh đó, Lazada giảm 10k cho đơn hàng bất kỳ khi đặt qua App. Tớ rất tiếc không có mã giảm giá xe máy Lazada nào.
 • Hay có mã giảm giá anker Lazada và nhóm sản phẩm như Samsung, Logitech, Kangaroo.
 • Cửa hàng Oppo Store có mã giảm giá 100k Lazada.
 • Mã giảm giá tivi Lazada "SSTIVI400" Samsung 400.000đ hoặc mã 1.200.000đ "SSTIVI1200".
 • Mình sẽ để mã giảm giá Logitech Lazada 20k và 50k trong danh mục.
 • Mã giảm giá hàng điện tử như smartphone, máy tính sẵn có. Chỉ cần nhập mã bạn sẽ hưởng ưu đãi.
 • Mã giảm giá Tivi Philips Lazada gồm Philips Lighting, Philips Avent mã giảm ngay 350k.
 • Thêm mã giảm giá cho máy giặt Lazada.

Sức khỏe và sắc đẹp

 • Mỹ phẩm ZA và DHC khuyến mãi 10%. Lazada tung ra mã giảm giá 20k khi mua mỹ phẩm L'Oreal Paris. Mỹ phẩm Bbia có mã giảm giá 20k và 100k.
 • Mã giảm giá innisfree Lazada shop innisfreevietnam_officialstore. Mã giảm 10% cho mỹ phẩm Innnisfree.
 • LZD giảm 10%, 12%, 15% cho các sản phẩm Unilever Chăm Sóc Vẻ Đẹp.
 • Mã giảm 77k cho nhãn hàng sản phẩm Laneige cùng mã giảm 40k cho một số sản phẩm sức khỏe làm đẹp.
 • Coupon La Za Da giảm 111k cho các sản phẩm La Roche Posay có hiệu lực từ lúc 11h.
 • Mã giảm giá 80k áp dụng cho mỹ phẩm trên Lazada rất phong phú. Săn đón nhiều như mỹ phẩm của Za Official Store, Senka, Biore, Nivea và Innisfree.

Nhà sách & văn phòng phẩm

Mã giảm giá sách Lazada cho trẻ em, mã giảm đến 50% đi kèm dịch vụ miễn phí bao bọc.

Đời sống & chăm sóc nhà cửa

 • Mã giảm giá durex Lazada gian hàng chính hãng. Mã giảm cực sốc 15% từ Shop Durex officialstore.
 • Với Bosch cao cấp, giờ đây chăm sóc nhà cửa không hề tốn kém với mã giảm giá bosch Lazada lên đến 50%.

Hàng bách hóa Online

Lazada giảm 70k cho sản phẩm thuộc Bách Hóa Online. Bạn có thể sưu tầm thêm Voucher Freeship 35k cho sản phẩm bách hóa tại trang chi tiết từng sản phẩm.

Để dược giảm giá cho Bách hóa Lazada và siêu thị Lâzada chính hãng yêu cầu giá trị đơn hàng phải trên 299k.

Voucher giảm giá 100k cho các sản phẩm Rohth từ 399k bắt đầu từ ngày 11.

Thời trang và phụ kiện

Lấy mã giảm giá Lazada cho thời trang mỹ phẩm

Lazada giảm 40k cho các sản phẩm thời trang thương hiệu MARC.

Lazada giảm 30k cho các sản phẩm Miley Lingerie .Thậm chí, bạn còn được giảm thêm nhờ mã giảm giá Lazada 50k cho các sản phẩm AAA JEANS.

Voucher Lazada giảm 50K cho các sản phẩm Innisfree. Giảm 15k cho các sản phẩm Thời Trang Lamer chính hãng.

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada 50k dành cho khách hàng mới 2023

Với tài khoản mới lập, bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada giảm 50k bằng cách làm theo các bước như sau:

Bước 1:

Trước hết, bạn cần phải đăng nhập Lazada chưa từng mua hàng trước đây. Nếu chưa có, thì hãy đăng ký một Account.

Bước 2:

Vào website mgg Lazada theo đường dẫn. (Chú ý chỉ làm được trên phiên bản Website).

Bước 3:

mã giảm giá lazada 50k cho khách hàng mới

Bạn sẽ thấy hộp thoại với dòng chữ ”Đăng ký nhận tin và nhận Voucher”. Bạn điền email, chọn giới tính rồi nhấn nút đăng ký.

Bước 4:

Sau khi chờ đợi khoảng 5 phút, bạn sẽ nhận được email kèm theo mã giảm giá Lazada giảm 50k cho bạn dùng. Giá trị Voucher là 50.000đ.

Cách lấy mã khuyến mãi Lazada giảm 50kmã rất đơn giản. Điền vào Email và giới tính, Voucher Lazada sẽ gửi sau khi xác nhận đăng ký.

Mã giảm giá Lazada 12k cho đơn hàng bất kỳ sẽ được bổ sung ngay...

Trong đợt Sale sinh nhật lần này, sẽ có Voucher Larada giảm 50k cho đơn hàng từ 300k và giảm 150k cho đơn hàng 1 triệu đồng. Để nhận Voucher bạn hãy vào trang chiến dịch BIDV để thu thập Voucher 50k.

Ngoài ra, bạn nên lấy thêm mã giảm giá 20k cho khách hàng mới khi thanh toán bằng Airpay "AP20". Lazada giảm 20k cho các sản phẩm của bạn khi dùng App. Không có hạn dùng và lượt dùng.

Mã giảm giá Lazada App cho khách hàng mới

Điều kiện để dùng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới trên App này là bạn chưa từng mua hàng trên Lazada hay đặt hàng trên Lazada. Đăng nhập và đặt hàng qua ứng dụng di động của LZD. Nhập mã JUSTONAPP để được giảm 10% tối đa 250k.

[dropshadowbox]

Mã giảm giá App Lazada là mã chỉ dùng được trên App điện thoại.

[/dropshadowbox]

Tương tự, Mã "APPNICEHOT" giảm 5% cho đơn hàng APP từ 500k chưa biết khi nào hết hạn. Mã giảm giá 15% Lazada (120.000đ) đã tạm dừng. Nếu có thêm phương pháp nào để mua tương tự, tớ sẽ đăng ngay lên trang các bạn nhé.

Bạn không nhất thiết phải tạo TK mới mỗi khi mua hàng. Dù bạn là người cũ vẫn có thể tìm cho mình Voucher Lazada tại Oanh Viela.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng cũ

Thế mạnh của Lazza.vn chính là số lượng mã giảm giá mà Lazada dành cho khách hàng cũ khá nhiều. Nếu đã bỏ qua ưu đãi cho người mới thì bạn cũng không cần quá tiếc nhé. Thay vào đó, hãy thử những Coupon này xem sao.

 • Mã giảm giá Lazada 10% tối đa 50k cho đơn hàng từ 300k chỉ dùng được trên App. Hạn sử dụng mã giảm giá là ngày 10/10/2020.
 • Mã giảm 10% tất cả sản phẩm hôm trước vẫn còn dùng được các bạn ơi.
 • Các Voucher giảm 20k mã dùng được cho tất cả sản phẩm.
 • Đơn hàng từ 99k có mã giảm giá Lazada 10k áp dụng cho toàn sàn.
 • Đơn từ 600k có mã giảm 70k chưa rõ hết hạn ngày nào.
 • Đang có mã giảm giá Lazada 20k áp dụng được cho tất cả sản phẩm các bạn nhé. Đơn hàng mua tại Uncle Bills giảm 20k từ 200k trở lên. Đặc biệt, tớ vừa thêm mã giảm giá Lazada 20k dùng được cho toàn bộ sản phẩm với đơn hàng từ 149k.
 • Mã giảm giá Lazada giảm 10k hay 20k khi mua sản phẩm gia dụng tại shop Konco Kitchen. Mức giảm tối đa của mã là 5% trên toàn bộ giá trị đơn hàng.
 • Siêu thị Lazada có mã khuyến mãi 30k trong hôm nay. Mã chỉ dụng được tại siêu thị Lazada. Nếu bạn đang loay hoay tìm voucher Lazada 35k để mua hàng Online, Tớ có nguyên bộ sưu tập mã giảm giá Lazada 35k cho mọi người.
 • Đang có voucher Lazada cho các sản phẩm 3M, giảm tối đa 30.000đ. Cùng hơn 200 mã giảm giá Lazada tối đa 100.000đ đơn hàng từ 799k bất kỳ áp dụng toàn sàn.
 • Hôm nay, mã giảm giá 10k đơn hàng từ 499k của Tronsmart. Còn có mã giảm giá Lazada 10k cho tất cả sản phẩm trên sàn. Lazada giảm giá 10k lấy mã bên trên.

Sưu tầm Voucher Lazada tốt nhất

Thường mã sẽ đi kèm với các thể lệ áp dụng, bao gồm: đối tượng, sản phẩm, gian hàng, thời hạn. Bạn cần phải biết mã giảm giá nào phù hợp với đơn hàng đang muốn mua để áp dụng thành công.

Nếu đã thử hết những Code ở trên mà vẫn không dùng được cho giỏ hàng của mình. Bạn thử những code dùng được cho mọi đơn hàng này xem có được không nhé.

Săn mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng 2020

Một vài mã giảm giá có thể dùng được cho mọi đơn hàng mua trên Lazada. Để săn những mã này bạn cần phải quay lại trang Coupon của Lazada hoặc trang này. Coupon này thường được rất nhiều người săn và sẽ nhanh chóng hết lượt sử dụng.

Để tìm mã giảm giá Lazada 30k cho đơn hàng từ 100k, Bạn bấm Ctr + F tìm từ khóa "20k" hoặc :30k" là sẽ thấy. Nó sẽ hết lượt sử dụng sớm và bạn chỉ áp dụng được một lần mỗi Account.

Mã đó sử dụng được cho hầu hết sản phẩm trên Lazada App. Bên cạnh đó còn có mã giảm giá Lazada 10% giảm tối đa 100k trên toàn sàn. Tớ đã bổ sung mã giảm giá Lazada 10k dành cho đơn hàng từ 99k chỉ sử dụng được trên App.

[dropshadowbox]

Chỉ có trang này mới có mã giảm giá Lazada 20k cho tất cả các sản phẩm. Độc quyền dành riêng cho độc giả :).

[/dropshadowbox]

Cách lấy mã giảm giá Lazada cho đơn hàng 100k

Áp dụng cách sau bạn sẽ lấy mã giảm giá Lazada cho đơn hàng tối thiểu 100k vô cùng đơn giản.

Bước 1:

Vào trang này trên OanhViela.com, Một loạt Coupon sẽ được tiết lộ.

Bước 2

Click vào nút Check coupon bên cạnh mã giảm giá Lazada 100k để lấy mã.

Bước 3

Voucher Lazada 100k đã được sao chép vào máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Lazada giảm tối đa 100k khi mua tất cả sản phẩm bằng cách xem mã ở trang Oanhviela.com và lấy các ưu đãi. Mã khuyến mãi Lazada này có mức giảm tối đa 100.000đ khi áp dụng.

Kiếm mã giảm giá 10% Lazada

Mỗi người chỉ dùng được một mã giảm giá 10% Lazada dành cho đơn hàng trên ứng dụng của Lazada đối với 1 đơn hàng. Nếu bạn đã dùng mã rồi thì sẽ không thể tiếp tục dùng nó nữa. Mỗi TK khách hàng gắn với Email hoặc số điện thoại đã đăng ký Lazada trước đó.

Tin vui cho những ai chưa từng mua hàng thì ngay bây giờ đã mua sản phẩm với mã giảm 10% lên đến 250.000đ. Với những người mới mua hàng có mã giảm giá 10% Lazada cho các đơn hàng.

Mã giảm giá điện thoại Xiaomi trên Lazada

Hôm nay, có mã giảm giá Lazada mua điện thoại Xiaomi các bạn nhé. Xiaomi redmi 5a đang khuyến mãi trên Lazada. Hãy nhanh tay mua máy lạnh giá rẻ khuyến mãi trên Lazada.

Xiaomi là đối tác độc quyền, ưu đãi của họ rất lớn. Thậm chí bạn có thể mua Smart phone Xiaomi còn rẻ hơn giảm giá Shopee, giảm giá Tiki tháng 12 hay giảm giá adayroi, giảm giá sendo, giảm giá yes24...

Khuyến mãi mua tại Shop chính hãng thành phố điện tử Lazada. Mã giảm giá Xiaomi Lazada bạn lấy tại Oanh. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy Laz bán siêu rẻ chiếc điện thoại Xiaomi chính hãng. Yêu cầu của mã giảm giá khá đơn giản và đơn hàng từ 0đ.

Mã giảm giá thời trang nam Lazada

Mã giảm giá giày dép cùng phụ kiện thời trang nam tại Lazada như đồng hồ, mũ, nón, balo...Thời trang iBasic sale sập sàn lên tới 50% khi mua các sản phẩm thời trang, ngày hết hạn 31/10/2023.

Deal thời trang sớm giá hời giảm đến 70%

Xin mã giảm giá 50k trên Lazada Voz, Vozforums

Nhiều tín đồ Lazada biết đến Forum Voz hay tinh tế [1] nhưng ít ai biết rằng họ có thể xin được mã giảm giá trên các diễn đàn Vozforums này. Tớ đã được một bạn trên Voz share cho Coupon 50k mà bạn ý trúng được do mở rương mà không dùng.

Khá thú vị phải không nào? Như vậy là tớ đã chốt được những Deal giảm giá hời mà bạn nên săn. Bước tiếp theo, Bạn cần sưu tập cho mình mã Free Ship miễn phí vận chuyển.

Cách lấy mã giảm giá Free Ship trên Lazada tháng 12

Mã Freeship lazada hay mã miễn phí vận chuyển Lazada được lấy bằng cách như sau:

Bước 1:

Duyệt những trang như Flash sale, Homepage, Voucher hoặc các chương trình khuyến mãi để tìm mã miễn phí vận chuyển. Đừng quên kiểm tra mục tin nhắn, đôi khi Lázada sẽ gửi Coupon Free Ship qua tin nhắn.

Bước 2

Bấm vào sưu tầm hoặc cho vào ví là xong!. Mã freeship sẽ tự động áp dụng nếu đơn hàng đủ điều kiện.

mã miễn phí vận chuyển 50k

Là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất trong cả nước. Lazada có một mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn mang tất cả các mặt hàng mua sắm đến tận nhà. Tốc độ nhanh chóng, đáng tin cậy.

Lazada sử dụng một số chế độ chuyên phát nhanh để tìm cách tốt nhất để đưa sản phẩm đến với bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Bao gồm sử dụng Lazada Express của riêng họ. Việc này cho phép việc chuyển hàng nhanh chóng nhất.

Đợt này Lazza.vn chơi sộp khi tung Voucher FreeShip tối đa 50k cho đơn hàng từ 199k toàn quốc. Để nhận 50k mã giảm giá này bạn chỉ cần sưu tầm chúng vào ngày thứ 4 Vui vẻ.

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển Lazada có thể lấy từ từ tin nhắn trên ứng dụng và website.

Săn mã Coupon Voucher Code giảm giá Lazada Vietnam 30k, 50k 2023

Hiện nay hầu như không có Voucher code Lazada 30k cho tất cả sản phẩm nào mới. Những Voucher cũ [4] đã không còn hiệu lực. Nhưng vẫn còn còn những coupon siêu hấp dẫn khác. Giá hiện tại cũng đã rất rẻ mà không cần phải nhập code lazada.

Đây là link tới trang nhận Voucher Lazada. Code này không quy định số lượt sử dụng nhưng sẽ hết hạn nhanh chóng. Đây là mã giảm giá Lazada hấp dẫn nhất, không đi kèm với bất kỳ yêu cầu nào. Nếu may mắn có được mã giảm giá HOT, hãy sử dụng ngay nhé.

Cách lấy mã Voucher 50k Lazada

Để lấy mã Voucher 50k Lazada mà Oanh Viela dành tặng độc giả, bạn cần đăng ký nhận bản tin từ Blog này. Sau khi gửi, MGG Lazada sẽ được gửi trong vòng 24h.

Bước 1:

Tại trang này, một Popup được bật lên. Nếu bạn lỡ bỏ qua nó thì nhìn bên trái sẽ thấy biểu mẫu để bạn điền Tên và Email của bạn.

Bước 2:

Điền Email như yêu cầu, nhấn tôi đồng ý rồi nhấn vào “Đăng Ký Ngay”.

Bước 3:

Vậy là xong, hãy kiểm tra hòm thư của bạn trong vòng 24h tới để lấy Voucher 50k Lazada.

Cách vào ví Voucher của Lazada

Để vào và xem ví Voucher trên Lazada bạn làm theo cách sau:

 1. Bước 1: Trên App hoặc Website nhấn vào mục "Tài khoản của tôi"
 2. Bước 2: Chọn tiếp mục "Mã Giảm Giá"
 3. Bước 3: Nhấn "Ví Voucher" để xem ví.

Cách sử dụng ví Voucher trên Lazada

Cách dùng Voucher Lazada tương tự như khi bạn dùng mã KM Lazada.

 1. Bước 1: Sưu tầm mã cho vào ví bằng cách nhấn "Cho vào ví".
 2. Bước 2: Khi đã sưu tập xong, đến gian hàng để mua sắm.
 3. Bước 3: Tại khâu thanh toán, Voucher sẽ được hệ thống tự động áp dụng.

[dropshadowbox]

Để sưu tầm mã giảm giá Lazada cho sản phẩm, bạn phải có Account Lazada

[/dropshadowbox]

Nếu chưa có, bạn buộc phải tạo Account mới sưu tầm mã được. Chọn sản phẩm có mã sưu tầm rồi cho vào ví để dùng sau.

Hướng dẫn cách nhập mã khuyến mãi của Lazada

Đây là hướng dẫn cách nhập mã khuyến mãi của Lazada:

 1. Chọn mã giảm giá Lazada yêu thích ở trên. Đảm bảo chọn đúng và đã đọc các yêu cầu đi kèm như mức chi tiêu tối thiểu, còn hiệu lực hay không.
 2. Khi đã chọn được và nhấn vào Check để kiểm tra. Một cửa sổ bật lên với maã giảm giá Lazada đã được tự động sao chép.
 3. Bên dưới, dán mã giảm giá Lazada lấy được tại đây vào ô "Áp dụng".
 4. Chiết khấu được trừ thẳng, mang lại cho bạn một ưu đãi thực sự tuyệt vời.
 5. Chọn phương thức thanh toán và tiến hành xác nhận để hoàn tất.
 6. Quan trọng nhất! Tận hưởng mã giảm giá cho đơn hàng Lazada.

Đôi khi, hệ thống sẽ nói rằng Voucher bạn nhập không hợp lệ. Hãy đợi vài phút, làm mới trang để xem nó có thể sử dụng được tính năng này hay không.

Sản phẩm đã nằm trong chương trình khuyến mãi Lazada đã giảm giá trước đó, bạn sẽ không còn được cộng dồn khi sử dụng thêm voucher Lazada. Nếu bạn nhập thêm mã khuyến mãi hệ thống sẽ chọn ra mức chiết khấu cao nhất để áp dụng cho đơn hàng.

Đơn hàng phải số tối thiểu để dùng mã KM Lazada. Ví dụ: Mã khuyến mãi Lazada 100.000đ đơn hàng đơn hàng tối thiểu là 300.000đ, nếu đơn hàng là 100.000đ sẽ bị báo lỗi khi áp dụng mã.

Ngoài ra, khuyến mãi của Lazada còn bao gồm ưu đãi trả góp với sản phẩm có nhãn trả góp 0%.

Bên cạnh Oanh Viela, cũng có những ưu đãi tuyệt vời trong phần Flash sale. Nhấp vào bất kỳ sản phẩm nào bên trên để truy cập trang Flash Sales.

[dropshadowbox]

Oanh Viela thường tổ chức tặng quà hay thẻ quà tặng cho bạn đọc sử dụng Link của tớ mỗi khi Order trên Lazada

[/dropshadowbox]

Cách săn hàng khuyến mãi Từ Lazada

Nếu không biết cách săn hàng giảm giá từ Lazada thì sẽ thiệt thòi khá nhiều vì đã bỏ lỡ chúng. Áp dụng ngay những khuyến mãi dưới dây để tiết kiệm lên đến hàng triệu đồng.

Tháng 12 này, có rất nhiều sản phẩm giảm giá Lazada. Đặc biệt tháng này có khuyến mãi hot [3] nhất khi mua điện thoại chính hãng. Oanhviela đã đăng lên những phiếu giảm giá Lazada độc quyền có mức ưu đãi lớn nhất.

Theo dõi Bloggiamgia Oanh Viela

Tại Oanh Viela, bạn sẽ tìm thấy một loạt các ưu đãi lớn. Máy ảnh, máy giặt, hàng linh kiện điện tử công nghệ đều được khuyến mại. Giảm ngay một số sản phẩm chăm sóc nhà cửa đời sống, bách hóa, sắc đẹp, phụ kiện và hàng may mặc, v.v.

Tổng hợp mã giảm giá Lazada để mua mỹ phẩm, điện tử, máy ảnh, túi hành lý, laptop. Mua đồng hồ, của sản phẩm thời trang phụ kiện, sản phẩm làm đẹp và sức khỏe, đời sống, đồ chơi, dinh dưỡng cho trẻ em.

Chú ý đến những ngày hội mua sắm lớn

Mừng sinh nhật Lazada lần thứ 8, nhiều thương hiệu phát hành Voucher với mức giảm từ 8% đến 30%. Lúc 12h đúng ngày sinh nhật Laz sẽ tung mã KM 8 triệu áp dụng toàn sàn.

Mã giảm giá Lazada giảm đến 20k để tận dụng ưu đãi trong tháng này. Lazada đang tổ chức ngày siêu Sale. Tận hưởng khuyến mãi lớn trong ngày giảm giá thanh toán Lazada, diễn ra trong tháng 12.

Trước đây, họ đã tổ chức một lễ hội Lazada khuyến mãi toàn quốc 11.11 2018. Ngày hội lớn này đã được người dùng yêu thích và điều tương tự được dự kiến ​​cho đợt khuyến mãi ngày 10-12.

Trong khi đó, trong khi đợt khuyến mãi cuối năm vẫn chưa xuất hiện, nhưng ngay bây giờ cộng đồng đã nhận mã giảm của Lazada. Nó cũng sẽ đi kèm với những đợt khuyến mãi khác của Laz.

Các sự kiện khuyến mãi lớn thường diễn ra vào một số thời gian cố định trong năm. Lớn nhất là ngày hội 11/11, tết hay Blackfriday.

Những ưu đãi hot nhất

Mã giảm giá sinh nhật Lazada 2023 đã khai tiệc, bắt đầu từ 21/03 để bạn đặt hàng thả ga. Bạn chờ đến Sinh nhật để có ưu đãi trên toàn bộ danh mục sản phẩm hiện có từ giày dép đến mỹ phẩm. Click vào danh mục bạn cần, chọn mã thỏa mãn đơn hàng đang nhắm tới, đơn giản thôi phải không?.

Flash Sale thường kéo dài trong 1-2 ngày nhất định của tháng. Hàng tháng, các chiến dịch lớn như Black friday, ngày siêu Sale, tết. Tham gia các chiến dịch để nhận ưu đãi tốt nhất.

Những ưu đãi từ ngân hàng Lazada

Viettibank và Vpbank tặng bạn mã giảm giá cho những ai sử dụng thẻ của họ trên Lazada. Mức ưu đãi là 10% trên tổng đơn hàng, tối đa giảm 300.000đ.

Tpbank, standard chartered và Citibank là 3 đối tác chính của họ. Tỷ lệ giảm giá cho chủ thẻ của họ là cao nhất. Thẻ Standard Chartered có mã giảm giá 15% tối đa 300.000đ trên Lazada. Mỗi thứ 5 hàng tuần, bạn có cơ hội 700.000đ giảm cho đơn hàng từ 5 triệu.

LZD giảm 100k khi thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế ACB.

Mã Voucher giảm 10% Cho chủ thẻ mastercard vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Lazada giảm 200k cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ master card hay giảm giá Lazada 10% cho một đơn hàng. Đừng quên dùng mã giảm giá Lazada 200k, bởi vì đây đã là bước cuối cùng.

Mã Lazada giảm 10% cho đơn hàng của Vietcombank, BIDV, Citi bank cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ và nhiều ngân hàng khác. Giảm 150k cho chủ thẻ tín dụng Citi Bank. Giảm hơn vài triệu đồng nếu xem thêm tại OanhViela và tìm những ưu đãi mới nhất.

Các ngân hàng thường xuyên thay đổi yêu cầu, nhấn vào đường link vào mục ưu đãi & đối tác phía trên để tham khảo.

Khuyến mại HSBC trên Lazada

Khuyến mại dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC trên Lazada. bạn sẽ có thể khấu trừ hoặc giảm giá tương đối lớn. Lazada Giảm 100k áp dụng cho chủ thẻ HSBC, giảm 200k cho chủ thẻ Citybank.

Đăng ký nhận thẻ cào miễn phí Lazada

Oanh Viela dành tặng bạn đọc thẻ cào miễn phí trị giá 50k khi mua sắm trên Lazada có hóa đơn từ 300k trở lên. Để nhận được thẻ cào, bạn phải mua sắm bằng đường dẫn giới thiệu từ trang này. Sau đó hãy gửi đơn của bạn về Email cho Oanh.

Số lượng thẻ cào có hạn, khoảng 20 thẻ mỗi tháng nên ai nhanh thì mới được nhé. Đừng quên theo dõi Fanpage của Oanh và chia sẽ bài viết cho bạn bè cùng tham gia.

Một vài lưu ý

Những lưu ý như lấy mã ở đâu? dùng như thế nào? đã giải đáp tại đây. Hy vọng mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm Online ưng ý nhất.

Thông thường, mã giảm giá Lazada đều có thể lệ đi kèm. Điều kiện bao gồm: mức giảm tối đa, số lượt sử dụng, ngày hết hạn, đơn hàng tối thiểu, sản phẩm cụ thể. Ví dụ: Mã giảm giá Lazada tối đa 30.000đ đơn hàng tối thiểu 0đ.

 • Mã giảm giá Lazada chỉ áp dụng cho vài sản phẩm nhất định. Ví dụ, Sản phẩm ngành hàng thời trang như áo quần, túi xách, ví không thể dùng chung với sản phẩm khác như laptop.
 • Mã khuyến mãi của Lazada thường có thời hạn sử dụng, thay đổi. Vì thế, nếu không dùng ngay bạn cũng không phải lưu chúng lại làm gì. Thay vào đó, hãy lưu dấu lại trang này và quay lại mỗi khi muốn mua một thứ gì đó.
 • Để xem mã giảm giá còn hạn sử dụng hay không, Bạn vui lòng xem thể lệ dưới mỗi mã giảm giá Lazada. Nếu mã sử dụng được, khoản chiết khấu sẽ xuất hiện.
 • Một số mã khuyến mãi Lazada có thể áp dụng cho mọi đơn hàng dùng được cho nhiều sản phẩm trên một đơn hàng. Ví dụ như mã giảm giá Lazada 100k cho đơn hàng từ 600k.
 • Những code này thường có số lượng nhất định và sẽ hết hạn nhanh chóng. Đôi lúc chỉ được dán mã giảm giá Lazada trong một số khung giờ nhất định nên mọi người để ý nhé!
 • Mã giảm giá Lazada không áp dụng để mua thẻ cào điện thoại. Thay vào đó, khi đăng ký và tạo đơn hàng mua thẻ điện thoại theo hình thức nạp nhanh.
 • Lazada Free ship khi đạt tối thiểu 150k cho hầu hết đơn hàng. Tuy nhiên bạn cũng có mã giảm giá free ship Lazada như giảm 20k cho đơn hàng thấp hơn. Khi định mua một thứ gì đó rẻ mà vẫn muốn được Free ship, Hãy áp dụng nó cho đơn hàng.
 • Điều đặc biệt là mã free ship Lazada có thể sử dụng chung với các chương trình ưu đãi khác như chính sách miễn phí vận chuyển Lazada. Sử dụng chung với nhau để không còn lo lắng về phí ship, Lazada miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng.
 • Nói một cách đơn giản thì mã miễn phí vận chuyển chỉ dụng để giảm chi phí vận chuyển, không giảm trực tiếp. Phí vận chuyển là 11k thì mã giảm giá phí vận chuyển Lazada 50k chỉ giúp giảm 11k thôi chứ không giảm tiếp 39k. Mã giảm giá giao hàng Lazada cực hấp dẫn, đặc biệt là ngày thứ tư vui vẻ có hàng ngàn mã cho đơn từ 199k.
 • Trong cùng thời điểm, nếu có nhiều mã dùng được cho 1 sản phẩm. Bạn nên ưu tiên mã giảm được nhiều nhất để chọn.
 • Bạn không thể áp mã giảm giá sau khi đã đặt hàng xong. Nếu quên hãy hủy đơn hàng đó và đặt lại, không có vấn đề gì cả.

Blog này chỉ chia sẽ Lazada Voucher Code Vietnam. Mã voucher giảm giá Lazada lấy tại OanhViela chỉ dùng được tại Laz Vietnam. Voucher Lazada Vietnam hiện tại không dùng tại Laz của các nước khác như Thái lan, Philipin.

Tại sao nên mua hàng trên Lazada

Bạn đang phân vân không biết có nên mua hàng trên Lazada hay không. Rất nhiều người cho rằng Lazada lừa đảo người tiêu dùng.

Lazada Việt Nam [2] đã được tập đoàn Alibaba thâu tóm vào năm 2016. Đây là tập đoàn TMĐT hàng đầu trung quốc do tỉ phú Jack Ma thành lập. Công ty này sau đó đã đầu tư thêm hơn 3 tỷ USD để phát triển Larada lên một tầm cao mới trong khu vực Đông Nam Á.

Lzd vn là trung gian mua bán Online, hỗ trợ kết nối người bán phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Chỉ duy nhất Shop bán hàng có tên là Lazada Supermarket bán những sản phẩm do chính Laz cung ứng.

Lazada. vn là đối tác phân phối chính hàng cho rất nhiều thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng như Apple, Samsung, Xiaomi,... Họ sẽ được mở cửa hàng riêng trong chuỗi LazMall và sẽ được gắn nhãn Flagship Store.

Chính sách bảo hành hay đổi trả của Lazada Mall được thực hiện bởi chính hãng sản xuất.

[dropshadowbox]

Quy trình giao hàng, thanh toán cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lzd VN thật sự chuyên nghiệp và khác biệt.

[/dropshadowbox]

Những bạn ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc những tỉnh như Cần Thơ, Long Xuyên, Đà nẵng sẽ được hỗ trợ bảo hành tại trung tâm của Lázada.

Việc đặt hàng tại Lzd không có gì phức tạp, mọi thao tác đều đã được hướng dận rõ ràng. Một số tỉnh thành còn được Lazada .vn giao hàng miễn phí.

Trong quá trình mua bán nếu gặp phải vấn đề gì bạn cần báo lại cho nhân viên Lazada trong thời hạn đổi trả hàng. Sau khi nhân viên tiếp nhận khiếu nại sẽ tiến hành giải quyết, nếu đúng là lỗi do người bán họ sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn xem trong bài viết hướng dẫn mua hàng với Lazada trên Blog của tớ để có thêm kinh nghiệm săn hàng rẻ, chất lượng.

Để tránh bị lừa đảo trên Lazada, Nên ưu tiên mua sản phẩm tại Laz Mall hoặc shop uy tín. Nếu sản phẩm có nhiều phản hồi tích cực thì nên mua, ngược lại thì bạn cần xem xét thật kỹ. Còn nếu bạn vẫn nghi ngờ Shop thì nên chọn phương thức trả khi nhận hàng.

Đây là vài lý do tại sao bạn nên đặt hàng tại Za La Da:

 • Bạn không phải lo lắng khi mua sắm Online trên Lazada vì họ cung cấp nền tảng an toàn và bảo mật. Một loạt các hình thức thanh toán an toàn như giao dịch bằng thẻ tín dụng techcombank visa credit. Mặt khác họ cũng đưa vào tùy chọn sử dụng tiền mặt khi nhận hàng. Khi đó, bạn chỉ phải trả khi bạn nhận gói của mình.
 • Khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và tính xác thực. Những sản phẩm mua trên Lazada bạn hoàn toàn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới và không bị lỗi hoặc hư hỏng. Nhưng nếu có lý do không hài lòng về sản phẩm này thì họ sẽ hỗ trợ hủy đơn hàng. Chính sách đổi trả hàng trong vòng 7  đến 14 ngày mà vẫn nhận hoàn trả đầy đủ.
 • Được dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các nhà tư tưởng tiến bộ. Lazada trở thành một trong những nền tảng mua bán hàng đầu không chỉ trong nước mà còn ở Đông Nam Á.
 • Họ có các loại sản phẩm từ các nhà bán hàng đáng tin cậy và cùng với đó, họ cam kết cả về chất lượng và số lượng.
 • Không chỉ vậy, sản phẩm có chất lượng cực tốt. Hơn nữa, bằng cách sử dụng maã khuyến mãi Lazada, bất kỳ ai cũng có thể mua sản phẩm rẻ hơn.
 • Nhưng tất nhiên, thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu. Hầu hết các sản phẩm đang bán trên nền tảng này đều rẻ hơn so với các sản phẩm bán trực tiếp. Nó phân phối rất thuận tiện, bạn tốn ít công sức hơn và giảm nhiều hơn.
 • Sử dụng app Lazada mua hàng và tận hưởng mua sắm tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Voucher lazada sử dụng được cả trên website và App.
 • Phí giao hàng rất thấp, Bạn chọn khu vực nhận hàng của mình để biết chính xác phí ship cho từng sản phẩm. Lazada hiển thị chi phí rất minh bạch và rõ ràng.
 • Lazada Hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Có hai cách để gửi trả bảo hành, một là thông qua Lazada với trung tâm bảo hành tại Hà nội và TPhcm. Cách còn lại là gửi trực tiếp đến cửa hàng đã bán món hàng đó, cách này sẽ nhanh hơn trong nhiều trường hợp.

Một điều mình không thích và gây khó chịu là mã giảm giá khá khó lấy và giá không đúng với thực tế của thị trường. Ví dụ: Áp mã giảm giá 5% Lazada cho một món hàng giá đúng là 285k nhưng hiển thị lại là 300k. Mã này chỉ biến nó trở nên thực tế hơn mà thôi.

Mã giảm giá Lazada là gì

Theo Wiki Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự ngắn gồm chữ và số tạo ra bởi trang bán hàng tặng cho người mua. Đây là mã giúp mình mua sản phẩm với giá rẻ hơn so với niêm yết. Khi mua chỉ cần dán đoan ký tự đó vào ô cần nhập mã là giá giảm.

Về thanh toán

Mặc dù đã qua thời đại bùng nổ rất lâu, nhưng thị trường Việt Nam vẫn chưa trưởng thành. Thẻ ngân hàng chưa được phổ cộng rộng rãi.

Khách hàng muốn các phương thức khác hoặc có thể không muốn sử dụng thẻ để mua hàng trực tuyến. Cho dù bạn chọn trả bằng tiền mặt, Lazada cũng sẽ bảo hiểm cho bạn.

Lazada cũng chấp nhận nhiều loại thẻ bao gồm Visa, Master Card và American Express. Bạn cũng có thể trả góp qua BDO, đưa ra các đợt chi trả hàng tháng cho các giao dịch có giá trị lớn.

Việc thêm những lựa chọn khác nhau để chi trả cho các đơn hàng là một điểm cộng rất lớn. Trong nhiều thị trường mua sắm trực tuyến, tiền mặt khi giao hàng không được hỗ trợ. Đây là một điểm dễ hiểu khi chuyển sang mua sắm trực tuyến cần một phương thức an toàn, thuận tiện hơn.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu

Có hai cách lấy mã giảm giá Lazada, lấy trực tiếp tại trang Voucher trên trang chủ hoặc ứng dụng Lazada và lấy tại Blog giảm Giá như Oanh Viela. Với cách trực tiếp bạn chỉ lấy được những mã KM cơ bản và tốn thời gian lọc vì vậy bạn nên lấy tại Bloggiamgia Oanh Viela.

Nhập mã giảm giá Lazada ở đâu

Mã giảm giá lazada được nhập tại bước xác nhận. Bạn sẽ tìm thấy ô nhập mã khuyến mại như hình sau. Để sử dụng voucher Lazada bạn nhập nó vào ô này sau đó nhấn “Áp dụng”. Chiết khấu tương ứng được trừ ngay cho đơn hàng.

Nhập mã giảm giá Lazada như thế nào

Để nhập mã giảm giá Lazada, hãy làm theo các bước đơn giản sau. Sau khi đã nhận mã giảm giá từ Blog Oanh Viela, Bạn tiến hành thanh toán đơn hàng. dán nó vào hộp thoại "Nhập mã giảm giá" rồi nhấn áp dụng là xong.

 1. Đầu tiên bạn đến trang voucher Lazada trên Oanhviela.com để lấy Voucher bí mật Lazada.
 2. Chọn Voucher bạn muốn sử dụng và nhấn “Check coupon”. Đừng quên đọc qua các điều lệ dưới mỗi coupon trước khi sử dụng.
 3. Trên ứng dụng Voucher Lazada cho App hoặc trên web Lazada.vn. Ngay trước lúc xác nhận đơn hàng. Hãy dán code bạn đã sao chép ở bước hai vào hộp thoại xuất hiện.
 4. Tận hưởng ưu đãi lớn nhất từ Oanhviela.com.

Lưu ý: Có những khuyến mãi không yêu cầu bạn nhập Voucher giảm giá. Bạn chỉ cần nhấn liên kết “Check Coupon” hoặc “Check Deal” trong trang này để copy mã giảm giá và được chuyển sang trang đang có Lazada khuyến mãi.

Ví Voucher của Lazada ở đâu

Ví Voucher của Lazada trên Web và ứng dụng nằm ở mục tài khoản của tôi. Để vào ví bạn chọn tiếp mục Mã Giảm Giá rồi nhấn vào ví Voucher để xem. Những Voucher bạn đã sưu tầm đều hiển thị ở đó, tự động áp dụng nếu đơn hàng đủ điều kiện.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào về cách dùng mã giảm giá Lazada, bạn có thể gửi email hoặc nhắn tin cho tớ. Tớ rất vui lòng hỗ trợ bạn đặt hàng cũng như tìm Voucher Lazada phù hợp.

Đừng quên đăng ký thông báo từ Oanh Viela. Thông báo sẽ gửi vào email mỗi khi có chương trình khuyến mãi tháng 12 hấp dẫn từ Lazada.

Sản phẩm nào được giảm giá sốc?

Ngoài các thương hiệu trong nước và quốc tế. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả sản phẩm có bán ở Lazada. Phổ biến là sản phẩm thuộc nhãn hàng sắc đẹp, gia đình. Thời trang, điện tử tiêu dùng và gia dụng đời sống.

Mua sắm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng máy tính hoặc điện thoại. Ngồi lại, thư giãn và chờ đợi gói hàng được giao ngay trước cửa nhà bạn.

Mã giảm giá tại Lazada áp dụng khi mua các sản phẩm tại Unidry, VitaDairy, điện quang, Yourkitchen. Hầu hết tất cả các cửa hiệu chính hãng đều có khuyến mãi.

Top ngành hàng sản phẩm được giảm giá

Mô hình hoạt động của Lazada là trang TMĐT lớn nhất trong nước. Họ đứng đầu về lĩnh vực mua bán từ các sản phẩm từ A đến Z. Bất cứ cá nhân, tổ chức đều được mua bán trên này.

Lazada tích cực mời người bán bên thứ ba liệt kê sản phẩm của họ trên nền tàng của mình. Đây là một trong những công ty thúc đẩy khái niệm thị trường của người bán. Ngoài ra còn có một chương trình cho các đối tác quan tâm để giúp bán sản phẩm.

Không có gì lạ khi thấy sản phẩm bán bởi những nhà cung cấp khác nhau cho nên mã giảm cũng không giống nhau.

Top ngành hàng:

 • Thời trang nữ - Bạn có thể tìm thấy quần jean, váy, quần short, quần, áo khoác, áo sơ mi, áo len, áo dài, loại váy khác. Có những trang phục và quần áo thời trang giá tốt nhất. Các ngành thời trang bao gồm túi xách, ví, vali, ly hợp, giày dép các loại, và cả Đồ lót, áo lót, áo ngủ và dép.
 • Thời trang nam, gồm có áo khoác, Áo phông, Quần chạy bộ, Quần Chino, quần trang trọng, giày công sở, giày và dép. Túi xách, ví, ví và vali, mũ nam và thắt lưng, và thời trang cho bé trai.
 • Đồng hồ và các phụ kiện điện tử. Các sản phẩm sắc đẹp, sản phẩm cho trẻ em và đồ chơi. TV và đồ điện tử gia dụng, các sản phẩm cần thiết bao gồm giường ngủ, đồ vệ sinh cá nhân, v.v. Đồ ăn nhẹ, giảm giá lotte, nước trái cây, đồ uống, thức ăn vật nuôi, nguyên liệu nấu ăn, vv.
 • Đối với giải trí, bạn có thể tìm thấy sách, máy nghe nhạc và cho những người yêu thể thao. Các sản phẩm gồm trang phục thể thao, phụ kiện ô tô cho xe hai bánh và bốn bánh, và nhiều hơn nữa.

Top sản phẩm:

 • Nón bảo hiểm đang được Sale đến 38%, giảm thêm 15k khi lấy mã voucher tương ứng.
 • Mã giảm giá Bitis hunter lazada trực tiếp giảm tối đa 50.000đ đơn hàng Bitis.

Đăng ký Bloggiamgia Oanh Viela nhận thêm nhiều ưu đãi

Tại Oanhviela.com, chúng tớ chia sẽ mã giảm giá Lazada cùng với thủ thuật săn hàng giá rẻ. Một số mã có sẵn dùng bất cứ khi nào và mã cho dịp đặc biệt như sinh nhật Lazada.

Tớ có một bộ sưu tập đầy đủ giá mã giảm giá Lazada 30k, mã khuyến mại cho Lazada.

[dropshadowbox]

Mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần hoặc vào thứ hai, thông tin giảm giá sẽ được AD xem xét, dùng thử trước khi chia sẽ

[/dropshadowbox]

Mỗi ngày, Admin sẽ cập nhật hàng ngày hàng giờ rồi tổng hợp lại và lưu giữ sau đó chia sẽ miễn phí.

À... Nếu mọi người có Deal giảm giá nào HOT thì cho mình xin để chia sẽ lại với những bạn khác được không?.

Theo dõi các kênh của OanhViela, là một cách tuyệt vời để bạn có được thông báo mới nhất. Nhận các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá tháng này.

Nhắn tin cũng là cách dễ dàng để liên lạc với đội ngũ biên tập nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Các kênh có thể theo dõi bao gồm: Facebook, Youtube, Email, Twitter.

Mình sẽ đăng thông báo mỗi khi có mã mới vào trang Facebook. Đừng quên nhấn theo dõi Facebook Oanh Viela để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng giá rẻ nào.

Yêu cầu thêm bằng cách bình luận bài viết này mình sẽ reply trả lời trong vòng 48h nhằm hỗ trợ bạn tìm ưu đãi tốt nhất!

Cuối cùng, lưu lại những mã giảm giá bạn thích hoặc gửi cho bạn bè cùng dùng. Hy vọng bạn đã tìm được cơ hội mua được sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi.

Nếu thấy bài đăng hữu ích đừng quên chia sẽ với bạn bè, xin cảm ơn. Phản hồi với câu hỏi và bình luận phía dưới để bọn tớ có thể xem xét cải thiện thêm.

Bản quyền nội dung thuộc OanhViela all rights reserved. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bạn mua. Vì vậy, nếu có vấn đề về sản phẩm bạn hãy liên hệ nhà cung cấp.

Tài liệu tham khảo:

 1. Diễn đàn tinh tế, Forum tin tức, thảo luận các vấn đề về công nghệ, trong đó có cả chủ đề giảm giá.
 2. Lazada Vietnam, Doanh nghiệp đi đầu trong việc ủng hộ hơn 100.000 khẩu trang y tế. Lzd quyết tâm cùng nhân dân cả nước vượt qua khó khăn này.
 3. VnExpress,cung cấp hàng loạt thông tin khuyến mãi bao trùm mọi lĩnh vực.
 4. E-Voucher Promotion miễn phí các dịch vụ ăn uống, du lịch, giải trí.

[simple-author-box]

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo