Chia Sẽ Mã Giảm Giá Booking 8 Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng Chín 2023

mã giảm giá Booking tại Booking.com

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với những mã giảm giá booking 8 khuyến mãi mới nhất Tháng Chín này nhé!

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch và muốn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

Chia sẽ Link mã giảm giá Booking Tháng Chín

Bạn muốn có một chuyến du lịch thoải mái với các dịch vụ tốt nhất, không chỉ thế còn giảm được một phần chi phí.

Dưới đây, Oanh Viela đã tổng hợp mã khuyễn mãi Booking mới nhất và còn hạn sử dụng. Với các ưu đãi từ 10% đến hơn 50%, thậm chí còn có nhiều mã giảm giá lên đến hơn vài triệu.

  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
Ưu đãi dịp lễ lớn từ 20%
Deal
Khuyến mãi đang diễn ra trong tháng này.
Show next

Tại Việt Nam có 2 dịch vụ đặt phòng cực kỳ được ưa chuộng là Booking và Agoda. Trong đó, Booking.com đang là cái tên nổi bật hơn cả khi vừa đạt đến gần 2 triệu đơn đặt phòng trong 1 ngày. Đây là dịch vụ được nhiều tín đồ yêu du lịch khắp nơi đang lựa chọn.

Mỗi ngày có trung bình hơn 1 triệu đơn hàng được tiếp nhận trên Website Booking.com. Trang Web này đang cung cấp gần 2 triệu chỗ dừng chân tại hơn 224 quốc gia trên thế giới.

Các hình thức thanh toán trên Booking cũng rất linh hoạt. Có hai cách để bạn thanh toán cho Booking là trả trước hoặc trả sau. Trong bất kỳ trường hợp nào, Bạn cũng sẽ không bị yêu cầu đặt cọc bất cứ khoản phí nào. Giá đặt phòng tại Booking là giá đã bao gồm đầy đủ các loại thuế, phí liên quan nên bạn không cần phải trả thêm khoản phí nào nữa.

Chính sách bảo mật của Booking cũng khá tốt, bạn không phải lo lộ thông tin hay thẻ Visa, tín dụng của mình.

Khi sử dụng ứng dụng của Booking.com bạn hãy tìm thêm các phiếu mua hàng để giúp bạn giảm giá nhiều hơn mỗi lần đặt phòng. App này cài đặt hoàn toàn miễn phí, với nó bạn có thể săn phiếu mua hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Để xem giá tiền của các căn phòng, Trên bản đồ bạn click vào những nhà mà bạn đang dự định thuê. Tại phần bên phải sẽ hiển thị toàn bộ thông tinb ao gồm cả giá tiền của những căn đó.

Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể hủy đặt phòng, yêu cầu thay đổi đơn đặt hàng của mình cực kỳ dễ dàng.

Các yêu cầu hủy phòng hay đến trễ khác sẽ làm theo quy định của từng khách sạn. Hướng dẫn hủy đặt phòng mà không mất phí mình đã đăng rồi đấy, bạn tìm đọc nhé!

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nhiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, xã hội. Ngành du lịch lữ hành và đặt phòng khách sạn trực tuyến vẫn rất Hot.

Giữa vô số các công ty du lịch, Booking.com được biết đến nhiều nhất khi chiếm lĩnh một thị trường lớn với 1,5 triệu đơn đặt phòng mỗi ngày. Đây sự lựa chọn của hàng triệu tín đồ du lịch trên khắp thế giới.

Bạn hãy nhanh chóng cập nhật các mã giảm giá Booking để dùng cho việc đặt phòng và thanh toán của mình nhé!

Mã giảm giá đặt phòng Booking

Mã giảm giá đặt phòng là một trong những chương trình khuyến mãi bạn nhận được khi đặt phòng khách sạn trên Booking.com. Tại đây, thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá phòng từ 20% đến 30%, có khi còn lên đến 50%.

Mã khuyến mãi Booking cho từng địa điểm

Với mã giảm giá này, bạn có thể được giảm giá khi đặt phòng tại các địa điểm du lịch trong và ngoài nước. Những nơi đang được áp dụng khuyến mãi như  Đà Lạt, Phú Quốc, Tam Đảo,… hay London, Paris. Khi đó, bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm muốn đến và bạn lấy mã giảm giá để áp dụng cho việc thanh toán.

Thực tế, mã giảm giá này chỉ có một số lượng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự tính nên bạn hãy lấy mã và sử dụng thật sớm.

Coupon Booking cho chủ thẻ ngân hàng

Bạn rất yên tâm và thoải mái khi đặt phòng tại Booking vì bạn sẽ không phải thanh toán trước mà có thể thanh toán khi nhận phòng. Tuy nhiên nếu bạn muốn được giảm giá thêm với Coupon cho chủ thẻ ngân hàng thì bạn có thể thanh toán trước qua thẻ ngân hàng.

Tùy lúc, công ty sẽ tung ra các loại mã giảm giá dành cho chủ thẻ ngân hàng khác nhau. Do đó việc sở hữu nhiều loại thẻ ngân hàng, cũng có thể dễ dàng “săn sale” và sử dụng các mã giảm giá này.

Mã giới thiệu hoàn tiền 15$

Mã giảm giá này là loại khuyến mãi Booking đặc biệt, được phát hành với số lượng nhỏ và update theo định kỳ. Bạn muốn sở hữu phải tốn khá nhiều thời gian để săn mã.

Khi sử dụng mã, số tiền được giảm trong tổng chi phí sẽ được hoàn lại sau 10 đến 20 ngày.

Voucher Booking bí mật

Đúng như tên gọi của nó, mã giảm giá này chỉ có những thành viên của Booking mới có thể lấy và sử dụng được. Mặc dù được ưu đãi lên đến 50% nhưng hiện tại có rất ít khách sạn tham gia nên khách hàng không có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng.

Mã tặng thưởng Booking

Mã tặng thưởng chính là số tiền khách hàng được tặng khi taọ là tài khoản trên Booking.com để đặt phòng. Số tiền này được trả qua thẻ tín dụng, qua Ví Booking hoặc được giảm trừ ngay khi thanh toán tùy vào ưu đãi.

Khách hàng dùng tặng thưởng để đặt chỗ nghỉ trên Booking.com với giá trị cao hơn chi tiêu tối thiểu ghi trong ưu đãi. Phần tặng này không được áp dụng cho các chỗ nghỉ Booking.basic, các chuyến bay, thuê ô tô hay taxi sân bay.

Cách sử dụng mã giảm giá Booking

Để sử dụng mã giảm giá Booking, bạn chỉ cần thực hiện các bước chi tiết sau:

1. Bước 1:

tìm điểm đến

Tìm khách sạn phù hợp bằng cách đăng nhập vào Booking.com và điền thông tin điểm đến/khách sạn, thời gian checkin – checkout, số người.

2. Bước 2:

Chọn phòng rồi nhấn đặt ngay

Chọn khách sạn và nhấn vào “Đặt Ngay” sau đó nhập thông tin cá nhân.

3. Bước 3:

nhập mã giảm giá booking ở đây

Nhập mã giảm giá vào “Nhập Mã” và nhấn “Áp Dụng”. Sau đó,  hoàn thành các thông tin về hình thức thanh toán và hoàn tất đặt hàng

Những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình sử dụng mã giảm giá Booking, khách hàng đã có nhiều thắc mắc với những câu hỏi sau:

Mã giảm giá Booking là gì

Mã giảm giá Booking là chương trình khuyến mãi của Booking.com gồm các dãy ký tự ngắn để khách hàng nhập vào bước thanh toán. Nó giúp giảm đi một phần tổng chi phí phải thanh toán. Tùy vào chương trình và thể lệ của mỗi mã, thường được ưu đãi với giá khuyến mãi từ 50k, 250k, 500k,… hoặc giảm 10%, 15%, 30% đến 50%.

Lấy mã giảm giá Booking ở đâu

Cách đơn giản để lấy mã giảm giá là thực hiện trên Booking.com bằng cách vào danh mục tài khoản cá nhân, nhập địa điểm để tìm các mã giảm giá. Ngoài ra, bạn hãy lấy mã trực tiếp từ trang Oanh Viela, một nơi tổng hợp chi tiết các loại mã giảm giá hot nhất hiện nay. Từ website Oanh Viela, hãy đăng ký nhận bản tin để thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi và mã giảm giá Booking.com mới nhất nhé!

Mã khuyến mãi Booking gồm những loại nào

Booking.com có hàng triệu chỗ nghỉ nên các mã giảm giá cũng rất đa dạng. Các mã giảm giá cơ bản như: Mã khuyến mãi cho từng địa điểm, mã khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng, mã giới thiệu hoàn tiền, voucher bí mật hay mã tặng thưởng…

Mã khuyến mãi Booking sử dụng được mấy lần

Mã giảm giá chỉ sử dụng được cho một lần đặt phòng. Nếu bạn muốn sử dụng cho đơn đặt phòng tiếp theo thì hãy lấy mã khác để tiếp tục thực hiện nhé!

Vì sao tôi không dùng được mã khuyến mãi Booking

Có rất nhiều lý do nếu bạn không dung được mã giảm giá. Một trong các lý do thường gặp là: Đơn đặt phòng không đủ điều kiện áp dụng mã hoặc sử dụng mã giảm giá không đúng chương trình như mã dành riêng cho khu vực, khách sạn,… Ngoài ra còn có lý do mã giảm giá hết hạn hoặc lượt sử dụng.

Tóm lại

Booking thành lập vào năm 1996 tại Amsterdam, trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn Priceline Group và hiện là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về du lịch và đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Đến nay, Booking [1] đã cung cấp chỗ nghỉ cho khách du lịch tại hơn 150.000 điểm đến thuộc 227 nước, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chính vì vậy khách du lịch hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Booking và mã giảm giá Booking cũng được nhiều người săn đón .

Tuy nhiên, ngoài Booking còn có nhiều đơn vị khác đang kinh doanh dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…như: BestPrice, Tago.vn , VNTRIP… Các công ty nay cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Từ đó khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, đánh giá và phản hồi giúp các công ty hoạt động tốt hơn với các dịch vụ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình hơn. Giờ đây thật dễ dàng để mua sắm những chuyến du lịch thật thoải mái.

Bạn đừng quên lấy các mã giảm giá phù hợp để có giá rẻ hơn nữa cho các chuyến đi của mình tại OanhViela nhé! Nội dung chi tiết bạn vui lòng xem ở đây https://www.oanhviela.com/ma-giam-gia.

Oanhviela.com là trang chia sẽ Voucher, Coupon cùng kinh nghiệm mua sắm Online của những trang TMĐT tại Việt Nam như mã giảm giá Shopee, Lazada... Dành cho bạn đọc thanh toán thành công đơn hàng qua giới thiệu từ Blog OanhViela bạn còn được nhận hoàn tiền từ chúng tớ. Ngoài ra, bạn còn tìm được những Code giảm giá cho các khu nghĩ dưởng tại những khách sạn căn hộ tại hơn 200 nước và vùng lãnh thổ.

[dropshadowbox]

Dù nhu cầu của bạn là tìm kiếm những khách sạn giá rẻ hay hạng sang 5 sao thì Booking đều đáp ứng tốt. Tùy điều kiện của mỗi người mà chi phí cho những đối tượng này cũng khác nhau.

[/dropshadowbox]

Một địa điểm du lịch đang được nhiều người quan tâm là hòn đảo Singapore. Nơi đây được ví như một thành phố trong vườn với hơn 18 loại siêu cây cùng 2 trăm ngàn loại thực vật khác nhau từ khắp nơi hội tụ. Với Booking.com bạn chỉ cần bấm vào đặt phòng khách sạn tại thành phố xinh đẹp này để được Booking.com khuyến mãi giảm giá đến 65%.

Với những bạn ưa chuộng du lịch trong nước hãy thử khám phá những nơi đến tốt nhất của TP Hồ Chí Minh. Chắc chắn bạn và người thân sẽ có những trải nghiệm thú vị từ sự hỗ trợ chu đáo của Booking.

Mùa du lịch đang đến gần, đặt phòng trên Booking.com Booking khách sạn nhà nghỉ sẽ không lo hết phòng hay bị chặt chém. Bạn sẽ được phục vụ 24/7 bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ đảm bảo cho bạn một kỳ nghĩ diễn ra an toàn và thoải mái nhất.

Nếu có vấn đề gì trong việc sử dụng các mã giảm giá Booking hoặc bạn có thắc mắc nào khác hãy để bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp.

Nếu thấy bài đăng hữu ích đừng quên chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè để cùng trở thành nhà thông thái khi đi du lịch với Booking.com nhé!.

Tài liệu tham khảo

  1. Book Hotel tại Vietnam.

[simple-author-box]

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo