0392434290 (Mr. Hoàng) ceo@oanhviela.com
Chọn trang

Mã giảm giá

Mã giảm giá là gì?

Trong nghành thương mại điện tử hay mua sắm trực tuyến Mã giảm giá hay mã khuyến mại do nhà cung cấp, cửa hàng online tạo ra có thể là chữ cái hoặc số mà người tiêu dùng có thể nhập vào một ô khuyến mại trong giỏ hàng của họ khi mua sắm trên trang web của nhà cung cấp để được giảm giá mua hàng của họ.

Tại sao phải săn mã giảm giá?

Các nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa trực tuyến cung cấp mã số phiếu khuyến mại mua hàng để tạo động lực, khuyến khích người tiêu dùng mua sắm trên trang web của họ. Hầu hết người bán hàng không cung cấp mã phiếu khuyến mại trực tiếp trên trang web bán hàng online của họ mà thay vào đó họ sẽ đi kèm trong các chương trình tiếp thị liên kết hoặc chỉ cho thành viên VIP thông qua email hoặc các bài đăng trên blog bán lẻ, một số code sẽ được cung cấp trên các mẫu quảng cáo hoặc các thiệp giấy chỉ gửi tới số lượng khách hàng nhất định.

Oanh Viela cung cấp mã giảm giá, các hotdeal của các trang thương mại điện tử, các dịch vụ tiện ích uy tín trên khắp Việt nam. Bạn vui lòng click vào 1 trong số các cửa hàng được liệt kê dưới đây để nhận được khuyến mại nhanh nhất của họ:

Shopee

Shopee là kênh thương mại điện tử lớn mạnh nhất hiện nay theo đánh giá của người tiêu dùng, cho phép người dùng có thể mua lẫn đăng bán các sản phẩm trải dài nhiều lĩnh vực. Bây giờ bạn có thể muốn MUA GÌ CŨNG CÓ trên shopee mà không phải tốn công ra các cửa hàng.