Ad khuyên dùng

Học Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại TP HCM

Với nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi IELTS phổ biến như hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ cung cấp các khoá học khác nhau với đầy đủ các mức giá đặc biệt là tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy đâu mới là những địa chỉ học luyện thi IELTS đáng tin cậy, có thể đảm bảo chất lượng dạy học, cam kết đầu ra và giúp bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín  ETEST

Trong quá trình luyện thi IELTS có nhiều bạn vì muốn tiết kiệm chi phí đã lựa chọn phương pháp ôn tập tại nhà.

Trung tâm luyện thi ielts uy tín

Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả với cách học này thì không chỉ đòi hỏi bạn phải có một vốn tiếng Anh cơ bản khá vẫn mà còn phải thật sự nỗ lực và quyết tâm cũng như có được một kế hoạch ôn tập chuẩn xác.

Việc luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ ETEST với đội ngũ các chuyên gia tư vấn, giúp bạn thích thiết kế lộ trình học tập phù hợp với trình độ, giảm bớt áp lực trong quá trình ôn thi cũng như có thể đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.

Tại đây, đội ngũ giáo viên của ETEST không chỉ giúp bạn hệ thống lại kiến thức, rèn luyện lại kỹ năng mà còn giúp bạn có thể hiểu rõ được cấu trúc đề thi, các dạng bài, chiến thuật làm bài thi cũng như kiểm soát thời gian một cách tốt nhất.

Với mô hình thiết kế lớp học chỉ với tối đa 6 học viên, có thể giúp giáo viên theo sát quá trình học tập, cũng như tiến bộ của mỗi người, cải thiện những kỹ năng còn yếu, đặc biệt là có thể sửa lỗi Speaking ngay lập tức.

Và hiện tại theo như thông tin chúng tôi cập nhật được thì điểm số IELTS trung bình của các học viên đã từng theo học tại ETEST đạt mức IELTS 7.0. Khá cao so với nhu cầu chung của các bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 – (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 – (093 780 6699)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy tiếng Anh du học, ETEST hứa hẹn sẽ bước đệm để bạn chinh phục giấc mơ du học của mình.

Truy cập ngay https://etest.edu.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn về khóa học luyện thi IELTS của ETEST

Địa chỉ học đáng tin cậy IELTS British Council

British Council không chỉ là một địa chỉ luyện thi IELTS thông thương mà đây còn là một trong những tổ chức được trao quyền tổ chức IELTS hiếm hoi tại Việt Nam.

IELTS British Council

Do đó bạn hoàn toàn có lý do để tin rằng British Council sẽ cung cấp được tất cả những kiến thức quan trọng cũng kỹ năng cần thiết giúp bạn có thể hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất.

Địa điểm luyện thi IELTS chất lượng DOL English

Một trong những điều làm nên tên tuổi của DOL English không chỉ là phương pháp dạy học chất lượng, đa dạng các khoa học cho mọi trình độ, giảng viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại mà trung tâm nay còn có các khóa học hỗ trợ cho các bạn muốn luyện thi trực tuyến ngay tại nhà.

Tại đây, các tất cả các kiến thức đều được hệ thống một cách rõ ràng, logic khiến cho giúp các bạn học viên có thể tiếp thu được một cách dễ dàng, đúng trọng tâm.

Học IELTS chất lượng tại KTDC Group

KTDC Group

KTDC Group tuy không phải là một trung tâm luyện thi IELTS quá lớn hay nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại có chất lượng đào tạo cực tốt cũng như học phí phù hợp với đa số các bạn trẻ hiện nay.

Tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên người bản ngữ với chuyên môn nghề nghiệp cao, tận tâm, nhiệt huyết các khoá học được thiết kế có hệ thống, phù hợp với mọi trình độ cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo