Lex Vn Tracking Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Của Tôi Trên Lazada Lel Express

Lazada Express Lex VN tracking

Tìm hiểu về Lazada Express (Lex) vietnam. Hướng dẫn chi tiết cách theo dõi tình trạng đơn hàng Lazada của tôi. Lelexpress Lex Vn tracking có gì khác biệt? Thời gian giao hàng và lịch làm việc của họ cũng sẽ được giải đáp.

Mục lục hiện

Lazada Express Vietnam (Lex vn) là gì?

Lazada Express Vietnam (Lex) là công ty vận chuyển kinh doanh độc lập được tách ra từ bộ phận giao hàng của Lazada từ tháng 10/2015. Bên cạnh đối tác giao hàng nhanh khác, xứ mệnh của Lex là phụ trách giao nhận hàng trên sàn Lazada nhanh chóng đến tay người dùng.

Thực hiện hơn một trăm nghìn lượt nhận và giao hàng trong năm qua, Lex đảm bảo trên 65% đơn hàng được giao chỉ trong 40h đồng hồ. Tuy chỉ mới tách ra và thành lập riêng, đây là một cột mốc đáng nể, ngay cả với những dịch vụ giao hàng nhanh khác.

Với mục tiêu làm cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn, Lazada tiên tục đầu tư và thay đổi tích cực. Lex.vn – Công ty chuyển phát nhanh do chính Lazada thành lập là một trong những thành tựu nổi bật nhất.

Không chỉ là công ty vận chuyển cho Lazada. Sắp tới, Lex có thể sẽ trở thành đối tác cho tất cả các trang thương mại điện tử đang có trên thị trường.

“Trong tương lai gần, tất cả các sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu đều sẽ hợp tác với kênh tiếp thị này. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn và được chủ động lựa chọn hình thức giao nhận.”

— CEO Lazada, ông Alexandre Dardycho biết:

Cũng như GHTK, dịch vụ vận chuyển này bảo đảm giao hàng ở khu vực hai thành phố lớn chỉ 2 giờ đồng hồ và vùng ngoại ô là trong 24 giờ.

Thầy giáo, điều phối viên Nguyễn Huy Phước Đến dự cuộc họp ngày 14.04 vừa qua tại trường Cao đẳng kinh tế. Ông cho biết: “Thông qua buổi họp này, cùng với những giải pháp và đề xuất đã đưa ra, tôi hy vọng chương trình sẽ ngày càng hoàn thiện hơn”.

Tham vọng này dường như ảnh hưởng tới nhiều trang TMĐT khác. Ông Trần Hải Linh, chủ tịch tập đoàn Sendo, cho rằng việc hợp tác với những công ty vận chuyển lớn sẽ giúp việc đẩy hàng hóa tới nhiều nơi ngoài những thành phố lớn. Đồng ý với nhận định này, chúng tôi cho rằng LEL sẽ đóng góp tích cực vào thị trường tại Việt Nam.

Cách kiểm tra đơn đặt hàng trên Lazada của tôi

Trong phần này tôi sẽ giới thiệu 2 cách tra cứu đơn hàng Lazada đơn giản bằng cách vào Lazada.vn/kiem-tra-don-hang bằng máy tính, điện thoại và ứng dụng mua sắm Lazada.

Cách kiểm tra đơn hàng Lazada trên máy tính

Cách kiểm tra đơn hàng Lazada trên máy tính mới nhất

Đây là các bước kiểm tra đơn hàng Lazada trên máy tính.

1. Bước 1: Truy cập Website Lazada

Truy cập Website để đăng nhập tài khoản Lazada

Trên trình duyệt máy tính, truy cập https://my.lazada.vn/customer/order/index/ và đăng nhập vào tài khoản. Cài đặt ngôn ngữ tiếng việt bên trên góc phải.

2. Bước 2: Chọn mục tài khoản

mục tài khoản

Chọn mục “đơn hàng của tôi” ở phía góc phải trên cùng.

3. Bước 3: Chọn đơn hàng của tôi

mục đơn hàng của tôi

Tại mục hiển thị bạn có thể chọn xem 5 đơn hàng gần đây nhất hoặc khoảng nhất định như 15, 30 ngày hay 6 tháng. Tối đa có thể kiểm tra lên đến 2 năm.

4. Bước 4: Chọn quản lý đơn hàng

Mục quản lý đơn hàng

Click vào dãy số hoặc “Quản lý” của đơn hàng bạn muốn kiểm tra chi tiết.

5. Bước 5: Kiểm tra tình trạng đơn hàng

Chi tiết tình trạng đơn hàng

Cuối cùng, tất cả chi tiết của đơn hàng được hiển thị tại đây.

Ở mục này, sẽ có những thông tin như tình trạng đơn hàng (Đang xử lý, đang giao, đã giao, đã hủy). Nhấn vào “Xem thêm” để biết khi nào người bán xác nhận đơn hàng, họ chuẩn bị đơn hàng chưa?, thời điểm họ giao hàng cho đơn vị chuyển phát… Dựa vào đây, bạn tính toán sơ bộ được trong khoảng bao lâu thì mình sẽ nhận được hàng hóa.

Cách kiểm tra đơn hàng Lazada bằng điện thoại

Cách kiểm tra đơn hàng Lazada bằng số điện thoại

Cách kiểm tra đơn hàng Lazada bằng điện thoại với 4 bước đơn giản.

1. Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Lazada

đăng nhập tài khoản Lazada trên App

Nếu chưa cài đặt, hãy tải App Lazada trên Google play hoặc App Store.

2. Bước 2: Mở Menu tài khoản

Menu tài khoản

Ở góc dưới, phía bên phải, chọn mục như hình để mở menu.

3. Bước 3: Chọn xem tất cả

Xem tất cả

Trong mục đơn hàng của tôi, chọn đơn hàng gần đây mà bạn muốn kiểm tra rồi click “Track Package”. Nếu vẫn chưa thấy, nhấn vào “Xem tất cả” để hiển thị toàn bộ.

4. Bước 4: Xem chi tiết đơn hàng

Phần chi tiết đơn hàng

Tương tự trên máy tính, toàn bộ chi tiết sẽ hiển thị ở đây.

Tra cứu theo dõi tình trạng đơn hàng tại Lex vn tracking

Hai điều bạn cần nắm để kiểm tra tình trạng đơn hàng tại mục “Đơn hàng của tôi” là đơn vị vận chuyển và mã vận đơn. Những điều này rất cần thiết để kiểm tra trạng thái đơn hàng. Lưu ý: Cách theo dõi đơn hàng Lex Vn này chỉ áp dụng với đơn hàng đang trong giai đoạn vận chuyển và đã có mã vận đơn Lex Vn.

1. Bước 1: Lấy mã đơn hàng Lazada

Lấy mã vận đơn của Lazada

Sao chép mã vận đơn đã xác định bằng một trong hai cách trên.

2. Bước 2: Truy cập vào trang Web dịch vụ Lex Vn Tracking

trang web của Lex Vn Tracking

Vào trang web https://tracker.lel.asia/ qua trình duyệt.

3. Bước 3: Kiểm tra mã vận đơn Lex Vn

nhập mã vận đơn Lazada

Điền mã của bạn vào thanh menu, nhấn “TRACK” với phiên bản English hoặc “Kiểm tra” của phiên bản tiếng việt.

4. Bước 4: Tra cứu tình trạng đơn hàng

Xem tình trạng đơn hàng

Đó là tất cả! Chi tiết về vị trí gói hàng hiện tại, ngày dự kiến nhận hàng… Được cập nhật liên tục tại đây. Hai bên mua bán đều có thể check tình hình kiện hàng trong hành trình vận chuyển của từng đơn vị. Trong phần “Xem thêm” chi tiết về xử lý gói hàng sẽ giúp bạn an tâm lộ trình của sản phẩm đang đúng tiến độ.

“Cập nhật: Hiện website lEX tRACKING aSIAL check mã vận đơn lex vn đã ngưng hoạt động, bạn vui lòng Check đơn hàng tại lazada bằng hai phương pháp ở trên”

— Oanh Viela

Một vài thắc mắc thường gặp về giao hàng Lazada

Các chính sách Lazada luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy, tớ đã viết chủ đề này và sẽ trả lời những thắc mắc mắc về các vấn đề liên quan đến việc giao nhận hàng trên Lazada. Ngoài những câu hỏi thường gặp như Lazada có đáng tin không?, Comment bên dưới bất kỳ thắc mắc nào để được đội ngũ chuyên gia giải đáp.

Tổng kết

Để Tra vận đơn xem tình trạng đơn hàng của Lazada Express được, nhất định mọi người phải có mã vận đơn lấy trong Account Lazada chia sẻ và phải được giao bởi Lex nhé.

Lex.vn là Website để kiểm tra tình trạng đơn hàng của tất cả quốc gia mà Lazada đang có mặt. Nhưng mới đây trang Lex Express Tracker.lel.asia đã ngừng hoạt động để nâng cấp.

Không phải đơn hàng nào từ Lazada cũng được giao bởi Lex, bạn hãy xem cụ thể tại mã vận đơn của đơn hàng.

Khi cần yêu cầu hỗ trợ liên quan đến việc giao nhận, quý khách có thể gọi đến SĐT Hotline 19001007.

Với sứ mệnh đáp ứng được công việc giao nhận hàng hóa tới mọi miền tổ quốc. Sắp tới, Công ty Lazada Việt Nam Express sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu vận chuyển trên toàn quốc nếu đạt được thỏa thuận với các sàn TMĐT trên thị trường.

Nếu còn có thắc mắc nào khác bạn đừng ngại bình luận bên dưới, đội ngũ Admin rất mong nhận được phản hồi từ mọi người.

Nếu bạn muốn biết cách vào ví Voucher Lazada để nhận mã giảm giá Lazada cho những đơn hàng tiếp theo hãy nhấn vào đây.
8.5 Total Score
Tốt

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo