Top 5 Khóa Học Yoga Online Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

Hiện nay, thay vì phải đến tận trung tâm thì bạn có thể tiếp cận Yoga ngay tại nhà thông qua các khóa học online. Điều này, đảm bảo sự thuận tiện cho người học khi tiết kiệm được cả thời gian và công sức đi lại. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khóa học nào thì hãy tham khảo top 5 khóa học Yoga Online chất lượng hàng đầu qua bài viết dưới đây.

1. Khóa Yoga giảm eo, giữ dáng – Yoga giữ dáng cho mọi người

Khóa Yoga giảm eo, giữ dáng – Yoga giữ dáng cho mọi người

Khóa học này được trực tiếp giảng viên Nguyễn Hiếu Yoga giảng dạy. Cô là đại sứ Yoga, được rất nhiều người biết đến.

Chương trình học với thời lượng 7 giờ 20 phút bao gồm 29 video và cho phép học thử 1 – 2 buổi. Những ai đang có nhu cầu giảm mỡ, giữ dáng và muốn cân năng duy trì ổn định thì khóa yoga này là lựa chọn hoàn hảo. Sau khóa học, chị em sẽ có sự dẻo dai về sức khỏe với vòng eo cân đối và săn chắc hơn.

Hình 1: Khóa Yoga giảm eo, giữ dáng – Yoga giữ dáng cho mọi người

Khóa Yoga giảm eo, giữ dáng – Yoga giữ dáng cho mọi người với các động tác khởi động, xoa bóp thư giãn sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Đồng thời, giúp thanh lọc cơ thể, điều chỉnh tư thế. Chất lượng các video đảm bảo độ sắc nét cao, âm thanh to, rõ ràng.

Nhiều học viên sau khi trải nghiệm khóa học đều có đánh giá tốt về cách truyền đạt của cô giáo. Các động tác được giáo viên thực hiện với cấp độ, tốc độ phù hợp, đơn giản nên dễ thực hiện, phù hợp cho nhiều đối tượng.

2. Yoga tăng cường sinh lý cho nam giới – Top 5 khóa học Yoga Online chất lượng

Yoga tăng cường sinh lý cho nam giới

Khóa học Yoga này chỉ dành cho đối tượng là nam giới, với mục đích giúp người tập rèn luyện sức khỏe, giảm stress, tăng cường sinh lý. Người thực hiện giảng dạy là giảng viên Alex Vinh. Anh hiện là Giảng viên Mint Centre – Trung tâm ứng dụng và đào tạo Yoga – Trị liệu tự nhiên.

Khóa học với tổng thời lượng là 5 giờ 14 phút và được kết cấu thành 20 bài. Nội dung giảng dạy được chia thành 5 phần rất chi tiết là Tổng quát (bao gồm Hướng dẫn thở) – Các tư thế cơ bản – Bài tập chuỗi – Bài tập với dụng cụ hỗ trợ – Bài tập liên hoàn- Tổng kết.

Với cách hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hiện nên ngay cả những người chưa hiểu gì về yoga cũng dễ dàng làm theo. Đặc biệt, khóa học cho phép học viên học thử 3 bài đầu tiên.

3. Yoga trực tuyến, khỏe đẹp ngay tại nhà – Khóa làm đẹp tổng thể

Yoga trực tuyến, khỏe đẹp ngay tại nhà

Khóa học này được chia thành 26 bài với thời gian là 4 giờ 38 phút, do giảng viên Nguyễn Hiếu Yoga giảng dạy. Hiện số lượng người mua khóa học này đã lên đến khoảng 24.000 người.

Mỗi bài trung bình thời gian khoảng 10 phút và chia theo nội dung luyện tập như cột sống, khớp xương, thở trị liệu… Sau đó, học viên sẽ kết hợp những nội dung được học thành bài tập hoàn chỉnh để nâng cao sức khỏe.

Hình 2: Khóa học Yoga trực tuyến, khỏe đẹp ngay tại nhà – Khóa làm đẹp tổng thể

Khóa học sẽ hướng dẫn học viên các tư thế Yoga từ cơ bản đến nâng cao. Khi mua  khóa học này, học viên sẽ được ưu đãi lớn khi tặng kèm theo khóa học Liệu trình làm đẹp và giảm eo thần kỳ với thời gian 5 ngày.

Với khóa học này, học viên sẽ không được phép học thử. Các thắc mắc của học viên đôi khi không được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp.

4. Yoga online trị liệu cột sống – Trị liệu các bệnh về cột sống, đĩa đệm, đau vai gáy

Khóa học do HLV Trần Thế Long giảng dạy với 15 năm kinh nghiệm. Thầy Long đã giúp hàng ngàn người điều trị các vấn đề về đĩa đệm, cột sống, đau vai gáy bằng yoga.

Nội dung khóa học được chia thành 30 video, mỗi video có thời gian trung bình khoảng 5 – 7 phút. Mỗi video sẽ tập trung hướng dẫn một động tác liên quan đến một trong những cơ quan như cổ, vai, gáy, cột sống, thắt lưng. Hướng dẫn chi tiết nên học viên dễ dàng làm theo. Sau khi kết thúc khóa học, học viên tự kết hợp thành một bài tập hoàn chỉnh.

Yoga online trị liệu cột sống – Trị liệu các bệnh về cột sống, đĩa đệm, đau vai gáy hiện không cho phép học thử.

5. Yoga Trẻ Khỏe Đẹp cho người mới bắt đầu – Đơn giản mà hữu ích

Yoga Trẻ Khỏe Đẹp cho người mới bắt đầu

Một trong 5 khóa học Yoga Online chất lượng được yêu thích hiện nay phải kể đến Yoga Trẻ Khỏe Đẹp cho người mới bắt đầu – Đơn giản mà hữu ích của giảng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc. Cô Ngọc hiện là HLV Yoga của CLB Yoga HN, thuộc Trung tâm Unesco phát triển nhân văn.

Hình 3: Khóa học Yoga Trẻ Khỏe Đẹp cho người mới bắt đầu – Đơn giản mà hữu ích

Khóa học không dành cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người cao tuổi. Lộ trình khóa học được chia thành 25 bài với thời gian 3 giờ 15 phút. Kết thúc hóa học, học viên sẽ thuần thục thực hiện các động tác theo trình tự Khởi động – Động tác – Xoa bóp.

Bài tập được đánh giá là chi tiết, dễ hiểu. Cho phép giảng viên giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. Tuy nhiên, khóa học không cho phép học thử và mỗi bài tập thiết kế riêng biệt cho từng động tác. Vì thế, sau khi kết thúc, học viên phải tự biết cách kết hợp thành một buổi tập hoàn chỉnh.

Trên đây là top 5 khóa học Yoga Online chất lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ chọn lựa cho mình khóa học phù hợp.

Theo 30xustore.com tổng hợp.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo