Cách Hủy Gia Hạn Monkey Junior Trước Khi Bị Trừ Tiền

trẻ em đang học tiếng Anh qua ứng dụng

Là một phụ huynh có con đang học tiếng Anh với ứng dụng Monkey Junior, Oanh Viela muốn chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân cũng như kiến thức chuyên môn về chủ đề hủy gia hạn Monkey Junior.

Trước hết, tôi là một kỹ sư công nghệ thông tin, từng làm việc với nhiều ứng dụng và phần mềm trực tuyến. Vì vậy, tôi hiểu rõ các khía cạnh kỹ thuật cũng như trải nghiệm người dùng liên quan đến việc hủy gia hạn các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến.

Với tư cách là phụ huynh, tôi cũng đã trải nghiệm quá trình sử dụng chương trình, đăng ký cũng như hủy gia hạn Monkey Junior cho con gái 5 tuổi của mình. Do đó, tôi hiểu rõ nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi không muốn bị tự động gia hạn và mất thêm chi phí.

Bài viết này hướng tới đối tượng là các bậc phụ huynh đang cho con học tiếng Anh Monkey Junior. Tôi hy vọng sẽ chia sẻ một cách chi tiết và dễ hiểu các bước để đổi sang các gói học khác hoặc hủy gia hạn Monkey Junior, giúp mọi người thanh toán trực tuyến một cách thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các bằng chứng, hình ảnh minh họa được sử dụng trong bài viết đều do tôi thực hiện dựa trên trải nghiệm cá nhân với ứng dụng App Monkey Junior. Nội dung bài viết cũng được chú trọng tính khoa học cũng như trung thực, khách quan để giúp bạn đọc tham khảo và áp dụng một cách hiệu quả.

Mong rằng thông tin mà tôi chia sẻ trong bài viết này có thể giúp ích cho những ai đang tìm hiểu về cách hủy gia hạn Monkey Junior.

bảng tóm tắt nội dung bài viết:

PhầnNhững thông tin quan trọng
Giới thiệuTìm hiểu về Monkey Junior, các gói học và chính sách gia hạn tự động
Hướng dẫn hủy gia hạnCách hủy gia hạn Monkey Junior trên điện thoại, máy tính và tổng đài monkey care 1900 6360 52
Lưu ýThời điểm hủy gia hạn và chính sách hoàn tiền
Câu hỏi thường gặpGiải đáp một số thắc mắc về việc hủy gia hạn
Kết luậnTổng kết và khuyến nghị cho độc giả

Giới thiệu về Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh online số 1 dành cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết và đánh giá từ phụ huynh khác, hãy đọc thêm đánh giá của Monkey Junior tại đây. Ra mắt từ năm 2014 bởi công ty Cổ phần Early Start, Monkey Junior đã trở thành ứng dụng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn muốn biết Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi, hãy tham khảo Lựa chọn tuổi phù hợp để bắt đầu với Monkey Junior.

Với hơn 2000 từ vựng và hơn 1500 câu tiếng Anh được lồng ghép trong 56 chủ đề khác nhau, Monkey Junior mang đến cho các bé một hành trình học tập tiếng Anh đầy thú vị, hiệu quả.

Monkey Junior sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến để đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho trẻ. Các bé không chỉ được học mọi lúc, mọi nơi mà còn được cá nhân hóa quá trình học dựa trên nhu cầu, sở thích và khả năng tiếp thu kiến thức của từng em.

Vì vậy, Monkey Junior xứng đáng là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều phụ huynh, chuyên gia tin tưởng lựa chọn. Bé nhà bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh cùng Monkey Stories chưa?

Để biết thêm thông tin chi tiết và đánh giá từ phụ huynh khác, bạn có thể tham khảo tại App Store.

Giới thiệu về gói học Monkey Junior

Khi sử dụng gói học Monkey Junior, bạn sẽ được mua các gói học với thời hạn khác nhau. từ gói dùng thử đến gói trọn đời. Để hiểu rõ hơn về cách thức các gói học này so với Monkey Stories, xem so sánh chi tiết tại đây. Cụ thể:

  • Gói dùng thử (Trial): Cho phép sử dụng Monkey Junior miễn phí trong 7 ngày để trải nghiệm.
  • Gói 1 năm: Cho phép sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt.
  • Gói 2 năm: Cho phép sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày kích hoạt.
  • Gói 4 năm: Cho phép sử dụng trong vòng 4 năm kể từ ngày kích hoạt.
  • Gói trọn đời: Cho phép sử dụng Monkey Junior không giới hạn thời gian.

Ngoài ra, khi mua các gói học Monkey Junior, bạn sẽ được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác. Để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho các gói học này, hãy xem bài viết này.

Sau khi mua gói học, hãy xem hướng dẫn kích hoạt Monkey Junior để bắt đầu hành trình học tập cho bé.

Giới thiệu về chính sách hủy gia hạn Monkey Junior

Khi hết hạn sử dụng gói học, các gói học Monkey Junior sẽ tự động gia hạn nếu bạn không tắt tính năng này. Điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn có thể bị trừ tiền mua gói học có giá trị mới mà không cần sự đồng ý của bạn. Để tránh điều này, quý khách cần chuyển đổi sang các gói học khác hoặc hủy gia hạn kịp thời.

Do đó, việc hủy gia hạn tự động trước khi kết thúc gói học hiện tại là vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh bị mất tiền oan.

Trước khi bắt đầu, Nếu bạn gặp vấn đề khi không thể mở được ứng dụng, đây là cách khắc phục. Nếu bạn không nghe thấy âm thanh trong ứng dụng, đây là cách để khắc phục vấn đề

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gia hạn tự động Monkey Junior trên điện thoại, máy tính và qua tổng đài monkey care 1900 6360 52.

Hướng dẫn hủy gia hạn

Hướng dẫn hủy gia hạn Monkey Junior

Cách hủy gia hạn Monkey Junior trên điện thoại

Để hủy gia hạn tự động Monkey Junior trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Monkey Junior > Thực hiện được qua app Monkey Junior, Chọn biểu tượng hình người ở góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn mục “Dành cho ba mẹ” > Nhập đáp án câu hỏi xác minh > Chọn biểu tượng hình người trong ô màu xanh.

Bước 3: Tại mục “Thông tin ba mẹ”, cuộn xuống phía dưới và tắt chế độ “Tự động gia hạn”.

Như vậy, bạn đã hủy tính năng gia hạn tự động thành công. Khi hết hạn gói hiện tại, bạn sẽ không bị trừ tiền mua gói mới nữa.

Như vậy, bạn đã hủy tính năng gia hạn tự động thành công. Khi hết hạn gói hiện tại, bạn sẽ không bị trừ tiền mua gói mới nữa.

Cách hủy gia hạn Monkey Junior trên máy tính

Để hủy gia hạn tự động Monkey Junior trên máy tính, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ monkey.edu.vn > Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký mua gói Monkey Junior.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bấm chọn biểu tượng người dùng > Chọn “Quản lý tài khoản”.

Bước 3: Tại phần “Thông tin thanh toán”, bỏ chọn ô “Tự động gia hạn” > Chọn Lưu thay đổi.

Như vậy, bạn đã vừa hủy tính năng tự động gia hạn Monkey Junior trên trang web thành công.

Cách hủy gia hạn Monkey Junior qua tổng đài

Nếu gặp khó khăn khi tự hủy gia hạn Monkey Junior, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900636052 để được hỗ trợ. Nếu có bất kỳ khoản thanh toán chênh lệch nào, Monkey sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn.

Khi hủy gia hạn qua tổng đài, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cụ thể, bạn cần cung cấp các thông tin sau khi kết nối với nhân viên tổng đài:

  • Họ tên người mua gói
  • Số điện thoại liên hệ
  • Mã kích hoạt/seri thẻ Monkey Junior
  • Yêu cầu hủy gia hạn tự động

Sau khi xác minh thông tin, nhân viên sẽ giúp bạn hủy gia hạn Monkey Junior thành công qua điện thoại.

biểu tượng của tổng đài hỗ trợ khách hàng
Hình ảnh: biểu tượng của tổng đài hỗ trợ khách hàng

Lưu ý

Lưu ý khi hủy gia hạn Monkey Junior

Khi thực hiện hủy gia hạn Monkey Junior, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Thời gian hủy gia hạn Monkey Junior

Để tránh bị trừ tiền mua gói mới mà không mong muốn, bạn nên hủy gia hạn Monkey Junior ít nhất 24 tiếng trước thời điểm kết thúc gói đang dùng.

Nếu hủy gia hạn muộn hơn thời gian trên, bạn vẫn có thể được hoàn tiền gói học mới nếu liên hệ ngay với nhân viên tổng đài 1900636052.

Hoàn tiền khi hủy gia hạn Monkey Junior

Trong trường hợp bạn bị trừ tiền vì chậm hủy gia hạn, Monkey sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã bị trừ qua hình thúc chuyển khoản ngân hàng sau khi nhận được yêu cầu hoàn tiền của bạn.

Trong trường hợp bạn bị trừ tiền do chậm trễ trong việc hủy gia hạn, hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng. Đối với những trường hợp khách hàng cần hỗ trợ về tài chính, Monkey Junior sẽ kiểm tra và xét duyệt yêu cầu hoàn tiền của bạn.

Thủ tục hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật kể từ khi Monkey xác nhận yêu cầu của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc hủy gia hạn Monkey Junior:

Tôi có thể hủy gia hạn Monkey Junior trước khi hết hạn không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể hủy gia hạn Monkey Junior bất cứ lúc nào dù đang trong thời gian sử dụng hay sắp hết hạn. Đối với khách hàng mua sản phẩm và muốn thay đổi quyết định của mình, công ty Early Star luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tôi có thể hủy gia hạn Monkey Junior nhiều lần không?

Bạn hoàn toàn có thể hủy gia hạn Monkey Junior nhiều lần khi cần thiết. Không có giới hạn về số lần hủy gia hạn cả. Khách hàng được chuyển đổi sang gói khác hoặc hủy gia hạn theo nhu cầu của mình.

Tôi có thể hủy gia hạn Monkey Junior trong thời gian dùng thử không?

Không thể hủy gia hạn trong giai đoạn sử dụng thử vì lúc này bạn chưa đăng ký mua gói học nào cả. Khi kết thúc thời gian dùng thử, tính năng gia hạn tự động sẽ không áp dụng.

Như vậy, qua bài viết trên bạn đã nắm được cách hủy gia hạn Monkey Junior đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại, máy tính hay qua tổng đài. Hãy nhớ hủy gia hạn sớm để tránh tình trạng mất tiền oan uổng nhé!

Kết luận

Tổng kết

Là một phụ huynh có con đang học tiếng Anh với Monkey Junior, tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ về cách thức hủy gia hạn tự động trước khi kết thúc gói học.

Tóm lại, việc hủy kịp thời tính năng tự động gia hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời nắm quyền kiểm soát tài chính khi sử dụng ứng dụng Monkey Junior. Các bước hủy gia hạn đã được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng giúp bạn dễ dàng áp dụng.

Nếu bạn muốn tiến hành thanh toán trong trường hợp chuyển đổi sang gói học có giá trị lớn hơn gói học hiện tại, vui lòng chọn gói học muốn mua tại bảng giá rồi yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Kể từ thời điểm Monkey care xác nhận yêu cầu chuyển đổi của bạn thông qua tổng đài hỗ trợ mà không nhận được khoản chênh lệch, yêu cầu của bạn sẽ bị hủy. Tuy nhiên, chính sách này không áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm trong thời điểm có quà tặng hiện vật.

Hi vọng bài viết sẽ thật sự hữu ích và tiết kiệm được thời gian, công sức cho những phụ huynh bận rộn như tôi. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm hay lời khuyên về Monkey Junior cho những người cần thông qua phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Tôi rất vui nếu được nghe những phản hồi từ người dùng

Phần Bình Luận

Oanh Viela
Logo