29 Trang Web Học Tiếng Anh Online Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Hiện nay với nhu cầu học TA ngày một nhiều hơn thì việc tìm các cơ sở dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí Hay các trang Web học tiếng anh miễn phí trên mạng, các trang học tiếng anh miễn phí qua Video. Tôi sẽ giới thiệu những chương trình học tiếng anh Online tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các trang học tiếng anh hiệu quả. Kênh học tiếng anh và những trang Web học tiếng anh hay nhất hiện nay. 

Mời bạn tham khảo các trang Web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất, các trang học tiếng anh trực tuyến, học anh văn Online ngay dưới đây nhé.

29 trang Web học tiếng Anh miễn phí Online

Học tiếng Anh Online trực tuyến miễn phí

Có thể nói việc học anh văn trực tuyến đang là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Và việc mọi người tìm kiếm các trang Web học tiếng anh hiệu quả. Với các trang học tiếng anh Free, mọi người có thể tự học tiếng anh miễn phí tại nhà và luyện tiếng anh Online. Chúng đều đang chiếm lượng tìm kiếm lớn trên mạng.

Thế nhưng bạn nên tìm kiếm những trang Web học từ vựng tiếng anh miễn phí hay nhất ở đâu? Và có trang Web học tiếng anh, Website học tiếng anh hiệu quả nào? Thì hãy lướt xuống tham khảo ngay nhé!

1. Web5ngay

Web5ngay

Kênh Youtube Web5ngay được xây dựng như một trong những kênh chuyên cung cấp các nội dung hữu ích về kinh doanh online, kỹ năng sống.

Trong số đó, những giáo viên có ý tưởng hay có thể chia sẻ các phương pháp mới và kỹ năng học tập. Nhằm giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Link tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=Ohe1S02HJqo&list=PL5C_By0E2kUENyb5IppT4zUE1DTNo25W_ 

2. Duolingo

duolingo

Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí tốt nhất việc học ngôn ngữ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các khóa học, từ điển tiếng anh thông dụng bổ ích và thú vị với ứng dụng học tiếng Anh Duolingo:

– Trao đổi thực tế

– Học tiếng anh qua mạng, tự học tiếng anh online free

Các khóa học rất phong phú và đa dạng, mẫu câu tiếng Anh được sử dụng trong Duo là mẫu câu thông dụng hàng ngày. Và khi đó bạn cũng có thể được học nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Link tham khảo: https://vi.duolingo.com/course/en/vi/H%E1%BB%8Dc-Ti%E1%BA%BFng-Anh

3. Tienganh123

tienganh123

Trang website Tienganh123 cung cấp các khóa học thú vị cho học viên và người lớn. Cũng như chủ động về thời gian và địa điểm giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi. Thông qua các khóa học tiếng Anh khác nhau, chúng tôi tin rằng đây là một trang web uy tín có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Link tham khảo: https://www.tienganh123.com/tieng-anh-co-ban 

4. VOA

VOA

Trang Website phần mềm học tiếng anh miễn phí hiệu quả này giúp bạn nắm vững nhiều từ vựng, ngữ pháp, tăng khả năng phát âm mới. Nắm bắt kịp thời các tin tức về kinh tế, giáo dục, xã hội, chính trị của Việt Nam, Trung Quốc, Hoa Kỳ và thế giới được cập nhật liên tục.

Không ngừng cập nhật thông tin về tình hình trong nước, quốc tế và phổ biến thông tin bằng 40 thứ tiếng.

VOA Tiếng Việt: Trang web bạn nên thử, đừng bỏ lỡ!

Link tham khảo: https://www.youtube.com/channel/UC9jtnZXAL-6JpHzE5Vkn63A

5. Luyenhoc.vn

luyenhoc.vn

Thông qua mô hình học tập giáo dục trực tuyến, học sinh và phụ huynh từng cấp học sẽ được trải nghiệm hơn 10.000 tài liệu học tập khác nhau. Hệ thống kiến ​​thức thực hành, bao gồm hơn 5000 bài tập, 200 bài kiểm tra mỗi tuần, giữa kỳ và cuối kỳ bao gồm các điểm chính và đáp án chi tiết.

Hệ thống chia gần một triệu câu hỏi trắc nghiệm chữ tượng hình thành hơn 15.000 chủ đề học tập khác nhau. Và có thể đảm bảo khả năng học lại là 0%, mong rằng các em có thể sử dụng phương pháp học hoàn hảo nhất trong mọi tình huống.

Link tham khảo: https://luyenhoc.vn/ 

6. BBC

BBC

BBC Learn English là trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí thông qua các khóa học liên quan đến từ vựng và ngữ pháp, được phân chia theo trình độ / lĩnh vực cụ thể.

Trang web được sắp xếp khoa học theo Logic. Kể từ khi thành lập tổ chức Anh Quốc này vào năm 1943, danh tiếng của nó đã được khẳng định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo đuổi.

Link tham khảo: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/ 

7. Kyna

Kyna

Trong các trang học Online thì KYNA là một trong những trang học tiếng anh hay chuyên cung cấp nhiều khóa học trực tuyến cùng mã khuyến mãi Kyna cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Từ các khóa học dành cho người khuyết tật, trình độ giao tiếp tiếng Anh hàng ngày đến chinh phục IELTS nghe nói 7.5. Và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Đến với KYNA, bạn sẽ được học và giảng dạy trong đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ CELTA. Cùng hệ thống giáo trình bài học được thiết kế bài bản giúp học viên tích lũy được nhiều kiến ​​thức.

Link tham khảo: https://kyna.vn/danh-sach-khoa-hoc/ngoai-ngu/tieng-anh

8. Kenny N

Kenny N

Đây là kênh chương trình dạy tiếng anh cho trẻ em miễn phí, dành cho những người bắt đầu học tiếng anh cấp tốc miễn phí nhằm tập trung vào cách phát âm.

Video này phù hợp với người Việt Nam, mô tả dễ hiểu, không mang tính chất lý thuyết. Nếu học với thầy Kenny (nếu mục đích học là giao tiếp) thì thậm chí không cần ký hiệu giọng nói. Anh Kenny cũng rất hài hước, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Link tham khảo: https://www.youtube.com/channel/UCmAObNLBg60MA5AH_7QsBtQ 

9. Tienganh247

tienganh247

247 English là trang Web học tiếng anh trực tuyến quốc tế duy nhất trong kế hoạch. Chỉ phù hợp cho những ai có dự định lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge (người mới bắt đầu, vận động viên, KET, PET, FCE …).

Với tài liệu được cập nhật liên tục, bài tập thực hành phong phú và cơ hội tham dự các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. Bạn có thể thiết kế các kỳ thi tại nhà cho các khóa học đáp ứng nhu cầu học tập cụ thể của mình.

Link tham khảo: https://tienganh247.com.vn/ 

10. Hoc24h

hoc24h

Hoc24h.vn là Website học tiếng Free do 4 giáo viên hàng đầu Việt Nam tạo ra dành cho học sinh lớp 9-12. Tại đây là toàn bộ bài giảng tổng hợp và bài tập các môn tự nhiên và xã hội

Mỗi môn học có một giáo viên dạy riêng nên học sinh sẽ tránh được việc tiếp thu kiến ​​thức nhiều mặt. Phong cách giảng dạy thú vị, hấp dẫn, dễ hiểu… Chắc chắn sẽ giúp học viên khơi dậy tinh thần hăng say tìm hiểu.

Link tham khảo: https://hoc24.vn/ 

11. Hochay

hochay

Hochay là trang Web tự học tiếng anh trên mạng miễn phí và luyện thi duy nhất ở Việt Nam. Với hàng nghìn đề thi khổng lồ lên đến hơn 200,000 câu hỏi, anh văn lớp 2 bám sát với chương trình các lớp 6 – 12

Link tham khảo: https://hochay.com/ 

12. Hocmai

hocmai

Hocmai.vn là một trong những trang Web luyện thi trực tuyến nổi tiếng dành cho các bạn học sinh. Trang web tích hợp hệ thống giảng dạy của các giáo viên nổi tiếng và ôn luyện, tất cả các lớp đề thi từ cấp tiểu học đến cấp trên.

Trang web hocmai.vn tuy là trang web nâng cao nhưng bạn được học miễn phí 5 buổi học, nếu muốn học tiếp bạn có thể đăng ký học Online miễn phí và mua một khóa học.

Link tham khảo: https://hocmai.vn/

13. Dan Hauer

Dan Hauer

Học cùng Dan Hauer là một những trang học tiếng anh hiệu quả rất thú vị. Điểm khác biệt duy nhất là Dan biết và nói được hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng mẹ đẻ là tiếng Mỹ. Vì vậy, Dan đã thực hiện nhiều video học tiếng Anh dễ hiểu bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Link tham khảo: https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg 

14. Hellochao

Hellochao

Hellochao là Website tiếng anh,các trang học tiếng anh hay giao tiếp 360 độ trực tiếp giúp học viên mất căn bản nâng cao trình độ giao tiếp

Các khóa học được Hellochao hỗ trợ bao gồm trẻ em, phát triển bản thân, nhân viên và nhân viên kinh doanh. Tiếng Anh phỏng vấn và xin việc nhanh, và tiếng Anh đi du lịch nước ngoài nhanh chóng. Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học 360 ngày.

Link tham khảo: https://www.hellochao.vn/ 

15. Vndoc

vndoc

Website học tiếng anh trực tuyến miễn phí VnDoc gồm nhiều chủ đề phong phú, thiết kế bài giảng đơn giản nhưng sinh động.

Chỉ mất 10 đến 30 phút mỗi ngày để hoàn thành khóa học sử dụng tiếng Anh VnDoc bạn sẽ sớm sử dụng thành thạo tiếng Anh. Toàn bộ khóa học được thiết kế dưới dạng trò chơi giáo dục, thay vì nhàm chán và truyền cảm hứng ham học hỏi của mọi người.

Chỉ cần nhìn hình ảnh, bạn có thể chia nội dung khóa học thành các chủ đề khác nhau. Và đưa ra những hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, bạn cũng có thể phần nào đoán được nội dung.

Link tham khảo: https://vndoc.com/hoc 

16. 50languages

1

Cung cấp hơn 50 ngôn ngữ trong khoảng 3.000 cặp ngôn ngữ. Từ tiếng Đức sang tiếng Anh, từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Trung, v.v.

Với 100 bài học giúp bạn nhanh chóng học và sử dụng ngoại ngữ trong các tình huống khác nhau (ví dụ: trong khách sạn hoặc nhà hàng, đi du lịch, hội thoại ngắn, làm quen, mua sắm, trong phòng khám, ngân hàng, v.v.).

Link tham khảo: https://www.50languages.com/vocab/vi/em/ 

17. Tranganh

Tranganh

Dạo gần đây, hình thức các trang Web học tiếng anh Online miễn phí tốt nhất hiện nay. Học tiếng Anh Online tại nhà không còn quá xa lạ và thu hút khá nhiều học viên. Đến với khóa học của cô TrangAnh bạn sẽ được học và trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Tại đây có hơn 30 chủ đề, vốn từ vựng tiếng Anh cùng bộ đề thi minh họa phù hợp cho các bạn đang độ tuổi từ lớp 10 – lớp 12.

Ngoài cách học theo chủ đề thì cô Trang Anh còn mang đến những video cho những người mất gốc tiếng Anh.

Link tham khảo: https://www.youtube.com/channel/UCnWb4Mzjwn3IX4vDj8osuHA 

18. Voca

Voca

Voca-một trang học từ vựng tiếng Anh trực tuyến qua FLASHCARD. Là một nền tảng dạy và học trực tuyến thông minh kết nối người học. 

Khi áp dụng phương pháp học hiện đại, học qua âm thanh, hình ảnh và các trò chơi hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ nhớ . Từ đó nâng cao vốn từ vựng, dễ ghiền, rút ​​ngắn thời gian học.

VOCA.VN là sản phẩm thuộc hệ sinh thái dự án ngoại ngữ VOCA, nhằm giúp học sinh Việt Nam xóa bỏ rào cản tiếng Anh.

Link tham khảo: https://www.voca.vn/

21. Easy English

Easy English

Đây là một trong các trang học tiếng Anh miễn phí hay nhất của kênh Youtube. Kênh này khuyến khích cho bạn để việc học tiếng Anh qua sách tiếng anh cho bé hơn là qua người qua đường. Album hiện có 32 video có phụ đề, thời lượng phổ biến từ 3 đến 5 phút.

Đối với những bạn muốn học tiếng anh giao tiếp thì đây là một trong những tài liệu luyện nghe tiếng anh rất hay.

Link tham khảo: https://www.youtube.com/channel/UCEhd5yWltk6hZqz4XTYSYUg

22. Ello

Ello

ELLO là trang Web học tiếng Anh trực tuyến chuyên về kỹ năng nghe. Bạn có thể nghe các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới về các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như thể thao, du lịch, giải trí, …

Bên dưới còn có phần phụ đề rất tiện lợi cho việc và mang lại nhiều bài học tiếng anh để bạn học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Ngoài ra còn có rất nhiều bài hát tiếng anh dành cho thiếu nhi và video clip tiếng Anh thú vị.

Link tham khảo: https://elllo.org/ 

23. TalkEnglish

TalkEnglish

Đúng như tên gọi, TalkEnglish là một trang Web chuyên giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, khi truy cập trang web này, bạn chắc chắn sẽ cải thiện được các kỹ năng khác như nghe, từ vựng, cụm từ và ngôn ngữ.

Link tham khảo: https://www.talkenglish.com/

24. Easy language exchange

Easy language exchange

Easy Language Exchange được biết đến là một trong các trang học tiếng anh Online tốt nhất, khóa học tiếng Anh Online đặc biệt dành cho người học tiếng Anh và học ngoại ngữ phổ thông. 

Người dùng có thể học giao tiếp với nhau trong quá trình học. Vì vậy bạn có thể học Anh văn trực tuyến từ người bản ngữ, và bạn cũng có thể giúp họ học ngữ pháp tiếng Việt.

Link tham khảo: https://www.easylanguageexchange.com/ 

25. Conversation Exchange

Conversation Exchange

Cách tốt nhất để học ngoại ngữ là giao tiếp và trò chuyện với người bản xứ. Làm thế nào về trực tuyến? Một số bạn có thể chọn cách chơi Game Online và giao lưu với game thủ.

Nếu bạn cũng nhiệt tình như một đứa trẻ . Bạn có thể tham gia các cộng đồng có chung sở thích trên toàn thế giới để trò chuyện và chia sẻ với giao diện bắt mắt.

Còn nếu không có hứng thú đặc biệt, bạn có thể thử một số trang Web trao đổi ngôn ngữ ở trên. Tất cả đều miễn phí, và bạn chỉ tạo tài khoản rồi chọn đối tác.

Link tham khảo: https://www.conversationexchange.com/ 

26. Lang-8

Lang-8

Lang-8 có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình. Người bản ngữ sẽ nhận xét và chỉnh sửa bài viết của bạn. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của mình bằng cách đọc và chỉnh sửa văn bản của họ.

Link tham khảo: http://lang-8.com/ 

27. Fun Easy English

Fun Easy English

Fun Easy English chuyên cung cấp các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh. Trang Web chứa nhiều kỹ năng, từ phát âm, ngữ pháp đến thành ngữ, ngôn ngữ, kỹ năng viết, v.v. Phần lớn nội dung được thực hiện thông qua các clip có phụ đề và hình ảnh.

Link tham khảo: http://funeasyenglish.com/ 

28. Humans of New York

Humans of New York

Những câu chuyện vui, buồn, sâu lắng, truyền cảm đủ thứ từ đời thường đến vĩ đại nhất trong cuộc sống của người dân New York. Hoặc có thể là thông qua những bài báo ngắn gọn, dễ đọc, dễ đọc. 

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những bài viết hay trên trang này thì hãy like, theo dõi và chọn chế độ nhận thông báo hoặc hiển thị trước nhé. Nếu bạn đọc theo 5 cách học tiếng anh hiệu quả thường xuyên, ngữ pháp tiếng Anh tổng quát của bạn sẽ được cải thiện.

Link tham khảo: https://www.humansofnewyork.com/ 

29. Pronunciation

Pronunciation

Đây là trang Web học phát âm tiếng Anh miễn phí, sẽ rất thú vị khi bạn có đáp án cho tất cả các câu hỏi về phát âm. Ngoài phần phát âm, quy tắc đọc ed trang Web còn bao gồm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và liên kết đến các kênh English phù hợp khác như radio, music, …

Link tham khảo: https://pronuncian.com/sounds 

Cách học tiếng anh hiệu quả nhất trên Internet

Hiện nay, hầu hết mọi người đang có xu hướng học các bài học tiếng Anh trực tuyến trên Internet. Trước hết, chúng ta sẽ tìm kiếm phương pháp học tiếng anh nhanh nhất, kinh nghiệm cùng các công cụ bổ trợ cho việc học English như sau.

Ngay sau đây sẽ là cách để bắt đầu học English trên Internet hiệu quả và miễn phí để bạn tham khảo.

Xác định mục tiêu

Có rất nhiều các trang Website học English miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, mỗi một trang website sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau cho nên bạn cần phải xác định mục tiêu của mình ngay từ đầu nhé.

Trình độ, mục tiêu của bạn là gì?

Khi đó, bạn cần phải biết trình độ của mình đang nằm ở mức nào để chọn những bài học phù hợp nhất. Nếu dễ quá thì sẽ gây cảm giác nhàm chán, còn khó quá thì bạn không học được, hãy xác định đúng nhé bạn.

Xác định được cách học tốt nhất đối với bạn

Bạn cần phải tìm hiểu, chọn lọc trang website phù hợp nhất, giúp bạn có hứng thú trong việc học hơn. Nhưng bạn cũng cần phải nhận sự hướng dẫn và hỗ trợ từ giáo viên giảng dạy.

Lập một khung giờ học tập cố định hằng ngày

Khác với các ứng dụng trên điện thoại thì bạn không thể truy cập ở mọi lúc được. Chính vì thế mà bạn nên dành riêng ra một khoảng thời gian nhất định nào để ngồi học. Thời điểm học tốt nhất là phụ thuộc vào mỗi người, nên bạn hãy dành ra những thời điểm tốt nhất để học bài nhé.

Chọn chủ đề bạn thích

Hãy chọn một chủ đề mà bạn cảm thấy thích thú nhất, điều đó giúp cho bạn có động lực hơn trong học English theo phương pháp mới chương trình Montessori và mang lại hiệu quả cao.

Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Dù cho các trang web đều được thiết kế dưới hình thức học miễn phí trên máy tính, mang lại sự rõ ràng hơn. Nhưng bạn cũng cần một cuốn sổ tay riêng nhằm mục đích ghi chép lại những câu quan trọng, xây dựng cách học riêng.

Đừng bỏ qua các hoạt động thực tế

Dù cho bạn có học nhiều đến đâu đi chăng nữa, nếu không chăm chỉ giao tiếp thực tế thì sẽ mãi mãi không bao giờ mang lại khả năng học hiệu quả cao cho bạn đâu.

Nên học ngôn ngữ Anh Online ở trang nào?

Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên học Anh Mỹ ở những trang website nào? Các trang Web học English online hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là British Council Learn English, Anh ngữ Ms Hoa, BBC Learning English, Ello. …

Những trang Web học tiếng anh giao tiếp miễn phí Online

Có phải bạn đang tìm kiếm các trang Web học English giao tiếp Online miễn phí. Nhưng bạn vẫn chưa biết ở dạy English giao tiếp miễn phí và ở đâu học TA giao tiếp trực tuyến.

Thì hãy tham khảo một số trang ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày miễn phí được chúng tôi tổng hợp ở dưới.

 • Học TA giao tiếp hàng ngày miễn phí với Elllo
 • Học TA giao tiếp cơ bản miễn phí với Fun Easy English
 • Trang Web học TA giao tiếp miễn phí qua Video Go4English.com
 • Học với cô Tranh Anh quan youtube 
 • Video học TA giao tiếp miễn phí: https://www.youtube.com/watch?v=H2x5Y65SO9w 

Các trang Web học từ vựng tiếng anh miễn phí

Để giao tiếp một cách tự nhiên và trôi chảy thứ đầu tiên cần tìm kiếm trang Website học từ vựng TA miễn phí

Tuy nhiên trong quá trình tự học từ vựng Anh văn online miễn phí của mình. Có nhiều bạn sinh viên mắc phải một lỗi nghiêm trọng là học lan man mà không có chủ đề. 

Muốn học từ vựng Anh vănh qua Video miễn phí một cách hiệu quả thì phải học theo một chủ đề cụ thể. Sau đây là các trang web học Anh văn hay nhất, kênh học Anh ngữ online, trang web học từ vựng Anh văn hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 • Duolingo
 • VocabSushi
 • TalkEnglish

Trang Web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề miễn phí

Sau đây là các trang Web English hay theo chủ đề miễn phí:

 • Leerit
 • Vocabulary.com
 • Tienganh123
 • Voca

Trang Web Học tiếng anh giao tiếp online free theo chủ đề

Tìm kiếm các Trang web học Anh văn tốt nhất ở đâu? Đó là câu hỏi hiện tại được nhiều bạn học viên đặt ra. Sau đó bạn cũng sẽ tìm kiếm được những trang học từ vựng Anh văn nhằm giúp bạn học đạt hiệu quả cao và kết quả thành công như mong đợi.

 • VOCA Music
 • VOCA.VN
 • DUOLINGO
 • BBC English
 • VOA Special English

Trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu miễn phí

Nếu bạn là người mới bắt đầu học, bạn đang tìm kiếm các trang Web học Anh văn, web học từ vựng Anh ngữ miễn phí thì không nên bỏ qua các kênh này.

 • Studyphim.vn
 • Studynhac.vn
 • Youtube.com
 • Tienganh123.com

Các khóa học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Một trong những khóa học Anh văn Online miễn phí cho người mất gốc mà bạn không được bỏ qua.

 • Language Guide
 • The California Distance Learning Project
 • BBC Learning English
 • Activities for ESL Students
 • Easy World of English

Các trang Web luyện nghe tiếng Anh miễn phí

Sau đây là những trang Web luyện nghe Anh ngữ hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp.

 • Ello
 • BBC learning english
 • VOA learning english
 • American Stories for english learners

Các trang web học ngữ pháp tiếng anh hay nhất

 • Duolingo
 • Hack não từ vựng
 • Vocabsushi

Các web làm bài tập tiếng anh miễn phí

 • IELTS Tố Linh
 • Englishlearner.com
 • transparent.com
 • learnenglishfeelgood.com
 • English-test.net

Các Web luyện nói tiếng Anh Online

Bạn đang muốn tìm kiếm các trang Web nghe Anh văn Free các khóa học luyện nghe nói Anh Ngữ Online Free. Thì hãy tìm hiểu 4 trang web dưới đây.

 • TalkEnglish
 • Fun Easy English
 • Pronunciation
 • Classroom – Free Daily Lessons

Những trang Web luyện viết tiếng anh

Nếu như bạn đang muốn rèn luyện kĩ năng viết Anh ngữ, bạn hãy đến với trang web Lang-8, để bổ sung kĩ năng viết cho mình nhé.

Những trang Web trò chuyện với người nước ngoài

 • Livemocha
 • Easy language exchange
 • Conversation exchange

Tổng kết

Trên đây là Top những trang Web dạy Anh văn Online hiệu quả [1]. Bạn nên kết hợp với một số trang Web học English Free hay nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Hy vọng bạn có thể tìm được nơi phù hợp nhất cho mình lúc này. Theo bạn Website nào tốt? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi ngay dưới đây hoặc đăng ký nhận bản tin theo địa chỉ Email để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo