Công ty SEO từ khóa lên top google

Như chúng ta mong đợi google đã thay đổi hoàn toàn mới trong các thuật toán. Pagerank đã không còn được sử dụng như tiêu chí đánh giá website, vào đầu tháng tôi đã đến và tìm hiểu từ các cao thủ đã nghiên cứu đưa website lên top các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.
Trên thực tế không có gì giống như những lời đồn đoán rằng chúng ta không thể đưa website lên top theo phương pháp nhân tạo, seo sẽ vẫn như cũ theo quan điểm của tôi. Chỉ cần chúng ta cần phải thay đổi phương pháp làm việc của chúng tôi. Phân tích nhiều hơn và làm việc ít hơn đó là cách dịch vụ seo 2016 sẽ hướng tới.
Như những người mới biết tới SEO và không có chuyên môn nhưng vẫn như phân tích của tôi, tôi đã chuẩn bị một danh sách các điểm mà tất cả CEO nên làm ở giai đoạn chính như chúng tôi đã làm nó trước nhưng theo cách tốt hơn và cũng sau khi phân tích các thuật toán mới của google .
Tối ưu trang và backlinks là các yếu tố quan trọng nhất cho các Website để Nhận Rankings.

Sử dụng các liên kết chân trang một cách tiết kiệm và chỉ có liên kết đến các trang quan trọng nhất của bạn. Đừng lãng phí thứ hạng trang trên nội dung vô giá trị.
Sử dụng Google Insights để chắc chắn rằng các từ khóa mà bạn đang tập trung vào không có yếu tố gây suy giảm thứ hạng.
Thực hiện nghiên cứu từ khóa đang diễn ra. Cách mọi người tìm kiếm các thay đổi.
Sử dụng Google Trends để kiểm tra xu hướng truy cập tại các thị trường khác nhau. Có thể có những cơ hội mới nổi trong khu vực địa lý khác.
Hãy sử dụng trang web của bạn thân thiện hơn và không phải là Google thân thiện.
Chiến dịch offpage sẽ có tấc dụng
Trình tự các liên kết trên một trang truy vấn. Hãy đặt những cái quan trọng trên đầu.
Truyền thông, mạng xã hội Tối ưu hóa đã đạt được vị trí hàng đầu để có được thứ hạng hàng đầu. Mạng xã hội sẽ là một yếu tố lớn trong năm 2016, không chỉ để tăng hạng mà còn để tăng lượng truy cập mục tiêu. Do đó các dịch vụ seo phải hướng tới sử dụng mạng xã hội nhiều hơn và đánh dấu trang cho thứ hạng tốt hơn như twitter, facebook, vv