Dịch Vụ Cấp Giấy Chứng Nhận ISO 13485 Giá Tốt Tại TPHCM

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chứng nhận ISO 13485 và bạn đang có ý định tìm kiếm một dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 giá tốt tại TPHCM, hãy cùng VINAQUALITY tham khảo bài viết dưới đây.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị y tế ngày càng tăng cao, nắm lấy cơ hội đó nhiều doanh nghiệp đang có ý định lấn sân sang lĩnh vực y tế và một trong những điều kiện tiên quyết để có thể hoạt động trong lĩnh vực này đó chính là sở hữu giấy chứng nhận ISO 13485.

Vậy chứng nhận ISO 13485 là gì và nơi nào cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 giá tốt tại TPHCM, hãy để VINAQUALITY giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

1.     Chứng nhận ISO 13485 là gì?

ISO (International Organization for Standardization) là tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế, có nhiệm vụ thiết lập các tiêu chuẩn yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, các tiêu chuẩn này được quốc tế thừa nhận và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

chứng nhận ISO 13485

ISO 13485 là bộ tiêu chuẩn được thiết kế bởi ISO, bao gồm các tiêu chuẩn quy định về hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực y tế, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo về an toàn cho các sản phẩm y tế, duy trì quá trình sản xuất hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định pháp luật.

Bộ tiêu chuẩn này sẽ kiểm soát xuyên suốt các giai đoạn trong vòng đời của trang thiết bị y tế, từ khâu thiết kế, sản xuất, cài đặt đến khâu bảo dưỡng và các dịch vụ liên quan khác.

Phiên bản ISO 13485 ra đời lần đầu tiên vào năm 2003 tương đương với bộ tiêu chuẩn TCVN ISO 13485:2004, sau lần cập nhật thay đổi tại phiên bản ISO 13485:2012 thì đến năm 2016, ISO đã xuất bản phiên bản mới nhất đó là ISO 13485:2016 thay thế cho phiên bản 2012.

Chứng nhận ISO 13485:2016 được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu mới nhất về hệ thống quản lý, bao gồm những thay đổi về công nghệ và đáp ứng các yêu cầu về pháp luật của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Phiên bản này sẽ tập trung vào quản trị rủi ro và đưa ra các quyết định dựa trên rủi ro đó từ đó giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp.

2.     Chứng nhận IS0 13485 mang lại lợi ích gì?

–         Nâng cao hình ảnh và uy tín đối với khách hàng

Khi doanh nghiệp của bạn được nhận chứng nhận ISO 13485 điều đó sẽ chứng minh cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn có một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, từ đó nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp và tạo dựng được lòng tin trong mắt khách hàng.

1

–         Mở rộng thị trường

Hiện nay, có nhiều quốc gia trên thế giới yêu cầu các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế phải đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 13485 thì mới có thể gia nhập thị trường.

Việc được cấp chứng nhận ISO 13485 sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn trong việc mở rộng quy mô thị trường, cũng như tạo điều kiện để hội nhập vào thị trường quốc tế.

–         Đáp ứng quy định pháp luật

Trên thế giới, việc áp dụng các tiêu chuẩn ISO 13485 trong hệ thống quản lý chất lượng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế là hoàn toàn tự nguyện, tuy nhiên tại Việt Nam nó được xem là một trong các yêu cầu bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp nếu muốn hoạt động trong lĩnh vực y tế.

–         Quản lý rủi ro, tăng hiệu suất hoạt động

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 13485 sẽ giúp nâng cao nhận thức của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc kiểm soát rủi ro, nhanh chóng phát hiện ra những sai sót, từ đó kịp thời ngăn chặn, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

2

3.     Dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 tại VINAQUALITY

Khi một doanh nghiệp muốn được cấp chứng nhận ISO 13485 thì phải trải qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt, để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 tại VINAQUALITY.

3.1 Đôi nét về VINAQUALITY

VINAQUALITY là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, pháp luật về an toàn thực phẩm, hỗ trợ dịch vụ về cấp các loại chứng nhận ISO – HACCP – GMP, VietGAP, kiểm nghiệm – kiểm định sản phẩm,…

Ngoài ra, VINAQUALITY còn cung cấp tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp lớn trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Hiện nay, VINAQUALITY đang cung cấp một số dịch vụ nổi bật như sau:

  • Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO.
  • Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP.
  • Chứng nhận VietGAP cho sản phẩm chăn nuôi.
  • Chứng nhận GMP – CGMP thực hành sản xuất tốt.
  • Dịch vụ kiểm nghiệm – kiểm định.
  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp.

3.2 Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 tại VINAQUALITY

–         VINAQUALITY là thương hiệu hàng đầu được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Vingroup, Acecook, Trung Nguyên, …

–         Đội ngũ hỗ trợ tận tâm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp chứng nhận ISO và các loại chứng nhận khác.

  • Đảm bảo quy trình chuẩn xác, đúng tiến độ.
  • Với VINAQUALITY các doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh.
  • Uy tín luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với công ty,
  • Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ trong suốt quy trình cấp giấy chứng nhận.  
3

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến chứng nhận ISO 13485 và dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 giá tốt tại TPHCM, hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về chứng nhận ISO 13485 hay dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 13485 giá tốt tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934 475 393, VINAQUALITY sẽ tư vấn và giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo