Top 18 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Hoạt Động Tích Cực Nhất Tại Hà Nội, TPHCM 2023

Bạn đang tìm kiếm các câu lạc bộ tiếng tiếng Anh miễn phí, các câu lạc bộ ăn văn tại Hà Nội. Nhưng bạn vẫn chưa biết nên tìm các câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội ở đâu để phục vụ cho việc phát triển bản thân của bạn.

Chính vì vậy, trong bài viết này thì Oanh Viela sẽ chia sẻ đến cho bạn các Clb tiếng Anh ở Hà Nội, các câu lạc bộ anh văn cũng như cách thức để để tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Câu lạc bộ tiếng Anh là gì

Câu lạc bộ tiếng Anh là một bản tổng hợp những người được ưa thích, sự quan tâm và mỗi câu lạc bộ sẽ có mục tiêu và hướng dẫn riêng. Ở đây, các thành viên có thể được đặt các tính năng chính, tham gia hoạt động liên quan để đạt được mục đích chung. Ngoài ra, tất cả thời gian đã đồng ý bởi các thành viên để đảm bảo sự phù hợp cho mỗi thành viên.

Câu lạc bộ tiếng Anh tại Hà Nội

Các câu lạc bộ tiếng Anh tại Hà Nội

Việc bạn tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh Hà Nội hay những câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí ở Hà Nội sẽ giúp cho bạn rút ngắn được thời gian học tiếng Anh. Đồng thời bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tham gia các clb tiếng Anh ở Hà Nội.

Clb tiếng Anh Hà Nội chính là một trong những clb tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn phát triển kiến thức giao tiếp tiếng Anh, khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình cũng như nói tiếng Anh như người bản xứ.

Vậy ở Hà Nội có những clb nào thì bạn hãy cùng Oanh Viela tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Clb tiếng Anh đại sứ quán Mỹ

Clb tiếng anh đại sứ quán mỹ

Clb tiếng anh đại sứ quán Mỹ luôn luôn chào đón các nhóm học sinh học tại đây. Mỗi một chương trình học thường kéo dài lên đến 90 phút. Để bảo đảm cho chương trình học không bị ảnh hưởng thì các học viên đều phải tập trung, trao đổi và đưa ra các giải pháp học tập tốt.

Tại đây có chương trình dạy học tiếng anh trẻ em tiêu chuẩn quốc tế. chúng tôi luôn hoan nghênh phụ huynh đưa bé đến tham gia Clb tiếng anh đại sứ quán Mỹ, đọc hướng dẫn có nên cho con học monkey junior để trau dồi kiến thức của trẻ.

>> Truy cập tham khảo thêm: https://vn.usembassy.gov/vi/education-culture-vi/american-center-hanoi-vi/

2. Câu lạc bộ tiếng Anh Lesh

Câu lạc bộ tiếng Anh Lesh

Đây là câu lạc bộ tiếng Anh do trung tâm dạy tiếng Anh Lesh tổ chức. Tại đây mọi thành viên đều được thảo luận, phát âm, nghe và thuyết minh theo các chủ đề tự do tranh luận nhằm tạo sự tương tác giữa các thành viên với nhau.

Tham gia vào trung tâm Anh ngữ Lesh bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn sửa phát âm, ngữ pháp cho đúng chuẩn
  • Được chia sẻ các bài tập ngữ pháp, do cộng đồng Việt Kiều biên soạn
  • Hoạt động nhóm sẽ theo chủ đề sẵn có, được giảng viên người nước ngoài chỉ dẫn

>> Truy cập vào Lesh để tham khảo các khóa học Online miễn phí Anh ngữ:

https://www.facebook.com/leshvn/posts/475172665868248/

http://anhngulesh.edu.vn/

3. Advance English Club

Advance English Club

Câu lạc bộ Advance English Club được thành lập vào năm 1993, nơi đây tụ tập rất nhiều các nhân tài tiếng Anh. Là nơi giao lưu và chia sẻ kiến thức cho các thành viên mới.

Mọi nội dung sinh hoạt đề được thông báo trước qua Fanpage facebook hoặc Website. Khi bạn tham gia vào câu lạc bộ Advance English Club thì sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

>> Tham khảo thêm tại: http://www.advanceclub.net/

4. GLN English Club

GLN English Club

GLN English Club có địa chỉ hoạt động và cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi. Tại đây thu hút khá nhiều người tham gia, những người ở đây đều là người đang mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Đến với GLN English Club sẽ mang lại nhiều hoạt động bổ ích. Đặc biệt, những buổi sinh hoạt ở câu lạc bộ sẽ mang đến một chủ đề khác nhau và các chủ đề đều được báo trước. Phí sinh hoạt ở đây đều miễn phí như học tại các trang Web học từ vựng tiếng Anh, từ tháng thứ 2 trở đi sẽ đóng theo ngày hay làm thẻ.

>> Tham khảo ngay tại:

https://www.facebook.com/GLNEC/

https://gln.edu.vn/

5. CLB tiếng Anh Paint Yourself

CLB tiếng Anh Paint Yourself

Club tiếng Anh Paint Yourself sẽ mang đến cho bạn những bài tập thực hành, các cấu trúc và ngữ pháp tương tự ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 hay.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn, sửa chữa các lỗi phát âm sai. Nội dung sinh hoạt ở đây sẽ thông qua trò chơi, thuyết trình. Từ đó đưa ra cho bạn các gợi ý, sửa lỗi phát âm, giải đáp mọi thắc khác cho bạn nếu phát âm hay sử dụng ngữ pháp sai.

>> Tham khảo thêm câu lạc bộ tại:

https://www.facebook.com/paint.yourself.club/

https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/tu-tin-giao-tiep-tieng-anh-voi-clb-tieng-anh-ndash-paint-yourself-english-club-anh-ngu-ms-hoa-35581.html

6. Câu lạc bộ tiếng Anh GALEC

Câu lạc bộ tiếng Anh GALEC

GALEC hay còn được biết đến là câu lạc bộ tiếng Anh Get A Life. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu với những người có sở thích với tiếng Anh. Chỉ có như vậy thì mới giúp bạn thành công và thông qua những hoạt động bổ ích.

Cho đến thời điểm hiện tại thì GALEC có các hình thức hoạt động vô cùng phú, như đóng kích, thuyết trình, chơi trò chơi hay từ thiện được tổ chức vào tối thứ 5 hàng tuần.

>> Tham khảo thêm tại:

https://www.facebook.com/clbtienganhGALEC/

7. Edulike – EEC

Edulike – EEC

Câu lạc bộ EEC thuộc trung tâm Anh ngữ Edulike. Đây sẽ là câu lạc bộ phù hợp cho những ai đang tìm các nguồn cảm hứng học tiếng Anh và bạn sẽ được học thông qua hoạt động thực tế.

Khi đó, câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức thường xuyên với các buổi giao lưu với các bạn quốc tế ở Việt Nam, vào cả chủ nhật hàng tuần để tăng khả năng giao tiếp của bạn.

>> Thông tin chi tiết về clb EEC:

https://www.facebook.com/EEC.edu/

http://edulike.vn/default.aspx

8. RES English Club

RES English Club

RES English Club là câu lạc bộ được thành lập từ năm 2008, và đây cũng là câu lạc bộ nổi tiếng nhất hiện nay. Đến với RES English Club, bạn sẽ được tham gia vào các buổi hoạt động với nhiều chủ đề thú vị khác nhau.hát thì bạn sẽ được các thầy cô trong câu lạc bộ sửa lỗi.

>> Tham khảo thể tại: https://res.vn/

9. Langmaster

Langmaster

Langmaster được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội. Nơi đây tụ tập của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Để tham gia được vào câu lạc bộ Langmaster thì bạn cần phải mua thẻ thành viên cho ngày/ tháng.

>> Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến:

https://langmaster.edu.vn/cau-lac-bo-tieng-anh-langmaster-a18i229.html

10. CouchSurfing Hanoi English club

CouchSurfing Hanoi English club

Có thể bạn chưa biết, đây là câu lạc bộ gắn kết mọi người có cùng đam mê tiếng Anh với nhau. Tại câu lạc bộ CouchSurfing Hanoi English club sẽ tạo ra các buổi giao lưu cho các thành viên tương tác với nhau.

>> Mọi thông tin, chủ đều sẽ được thông báo qua:

https://www.facebook.com/cshanoienglish

11. Hanoikids

Hanoikids

Tiếp đến là câu lạc bộ tiếng Anh HanoiKids, là nơi dành cho các bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kiến thức với nhau.

Hơn nữa, chi phí tham gia vào câu lạc hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tại HanoiKids bạn sẽ được tham gia vào có tour tình nguyện, tham gia các hoạt động từ thiện.

>> Thông tin chi tiết hãy truy cập vào:

Facebook: https://www.facebook.com/hanoikids.org/

Website: http://hanoikids.org/

12. SEC (Smart English Club)

SEC (Smart English Club)

SEC là câu lạc bộ tiếng Anh thuộc công ty cổ phần Smartcom được tổ chức cho các bạn cũng có niềm đam mê tiếng Anh miễn phí. Hay đây cũng có thể là địa điểm dành cho những bạn còn yếu trong giao tiếp tiếng Anh.

Tại đây, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động phong phú, đa dạng giúp các bạn phát triển các kỹ năng nói  tiếng Anh, ngữ pháp và từ vựng.

>> Để hiểu hơn và có thể tham gia vào câu lạc bộ SEC, hãy truy cập vào:

https://www.facebook.com/FriendlyEnglishClub/

Các câu lạc bộ tiếng anh ở Tphcm

Bạn đang tìm kiếm các câu lạc bộ tiếng Anh tại Tphcm, các CLB tiếng Anh miễn phí tại Tphcm. Nhưng bạn lại không biết nên tìm ở đâu thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các Club tiếng Anh ở Tphcm.

1. M&M Sài Gòn

M&M Sài Gòn

Ngoài phần mềm luyện giao tiếp tiếng anh thì đây cũng là một trong những câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí ở Sài Gòn được nhiều người yêu thích. Đến với câu lạc bộ M&M ở thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào cả.

Hơn nữa, M&M Sài Gòn được đánh giá khá cao về mặt chất lượng, dễ học và dễ tiếp thu. Quan trọng đến với câu lạc bộ này thì bạn sẽ được người nước ngoài có kinh nghiệm với phương pháp dạy Montessori hướng dẫn tận tình. Mọi  thông tin chi tiết bạn hãy đến 130 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

2. Drink and talk

Drink and talk

Drink and talk là một Club tiếng Anh ở Sài Gòn do người Việt thành lập. Đây là nơi khá phù hợp với trình độ và sự lựa chọn của các bạn mới học tiếng Anh.

Tại 36/70 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Bạn sẽ có khá nhiều cơ hội làm quen tiếng anh, và nâng cao khả năng giao tiếp giữa người mới với mọi người.

3. CLB tiếng Anh nhà văn hoá thanh niên

CLB tiếng Anh nhà văn hoá thanh niên

Câu lạc bộ tiếng Anh nhà văn hóa thanh niên đang là một trong những Club ở Tphcm thu hút khá nhiều học viên tham gia.

Mỗi một buổi sinh hoạt tại trung tâm nhà văn hoá đều sẽ mang đến cho bạn một chủ đề khác nhau. Với các bạn đến câu lạc bộ này tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể trao dồi kiến thức, có nhiều cơ hội học tập hơn.

Địa chỉ: Trung tâm nhà văn hoá Thanh Niên, ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Website: http://nvhtn.org.vn/

4. Cộng đồng học tiếng anh miễn phí English me

Cộng đồng học tiếng anh miễn phí english me

Ở câu lạc bộ này thì các thành viên sẽ hoạt động dựa vào mô hình 1 kèm 1, nhằm hướng đến chất lượng và hiệu quả mang lại. Khác với những hình thức hoạt động so với câu lạc bộ khác thì bạn còn có thể học từ hệ thống Online miễn phí nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay và phí tham dự hoàn toàn miễn phí.

>> Mọi thông tin chi tiết hãy vui lòng truy cập vào:

https://www.facebook.com/EnglishME.Club/

5. Câu lạc bộ ngoại ngữ thanh niên

câu lạc bộ ngoại ngữ thanh niên

Câu lạc bộ ngoại ngữ thanh niên là nơi mà bạn có thể học tập, giao lưu với người bản xứ.

Địa điểm tổ chức tại nhà của thành viên sáng lập, tại nơi này bạn sẽ có cơ hội giao lưu với người nước ngoài, lắng nghe. Đồng thời nâng cao kỹ năng phản xạ và kỹ năng giao tiếp.

>> Tìm hiểu về Câu lạc bộ ngoại ngữ thanh niên theo trang website này:

http://ngoainguthanhnien.edu.vn/main.html

6. Saigon English Club

Saigon English Club

Riêng về Hcm thì đây lại là câu lạc bộ học tiếng anh chủ yếu đào tạo về cách phát âm chuẩn với các câu thần chú phát âm ed. Nhất là trong giao tiếp với người bản xứ cùng với các phương pháp học hay đã giúp cho rất nhiều bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ tiếng Anh Tphcm được đánh giá khá cao, cải thiện khả năng giao tiếp và trình độ ngữ pháp của mọi người. Tại đây được trang bị đầy đủ về mặt cơ sở vật chất, mang đến những trải nghiệm hay và thú vị.

>> Thông tin chi tiết về địa điểm tham khảo tại:

https://www.facebook.com/hocanhvanvoinguoinuocngoai/

7. Tiếng Anh đường phố

Tiếng Anh đường phố

Được biết đến là một trong những phương pháp khuyến khích mọi học viên tham gia vào hoạt động thể chất, trò chơi.

Hơn nữa, đây còn là nơi để cho mọi người phát triển khả năng giao tiếp, giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Tại đây mọi người sẽ được luyện nghe và nói hay nói cách khác đó là cách phát âm.

>> Mọi thông tin xin vui lòng truy cập vào trang fanpage sau:

https://www.facebook.com/DuAn.TiengAnhDuongPho/

8. Free English Class Saigon

Free English Class Saigon

Free English Class SaiGon do giảng viên ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh sáng lập ra. Và địa điểm của câu lạc bộ chính là quán cafe Cooku’s, được anh mượn để học tập, trao đổi và giảng dạy.

Ở câu lạc bộ Free English Class SaiGon có nhiều trình độ khác nhau. Bạn hãy thường xuyên tương tác với các thành viên còn lại để nâng cao trình độ Anh Ngữ của mình nhé.

>> Tìm hiểu về câu lạc bộ Free English Class SaiGon tại đây:

https://www.facebook.com/Free-English-Class-Saigon-591756494306027/

9. Cung văn hóa Lao động

cung văn hóa lao động

Cung văn hóa Lao động được sáng lập ra nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn là sinh viên và người đi làm trong việc áp dụng tiếng Anh để dùng vào thực tế. Đến với Cung văn hóa Lao động để mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các câu chuyện, clip hài, thảo luận và thuyết trình.

>> Để tìm hiểu về câu lạc bộ Cung văn hóa Lao động vui lòng bấm vào đây:

https://www.facebook.com/esclcp/

10. Cafe Tiếng Anh: Coffee Talk

Cafe Tiếng Anh: Coffee Talk

Nếu như bạn chưa từng tham gia vào những Club tiếng Anh tại các quán cafe thì hãy đến ngay Coffee Talk. Tại đây có không gian nhỏ, đơn giản với phong cách nhẹ nhàng phù hợp cho việc ôn tập, luyện tiếng Anh.

Đến với Coffee Talk bạn không chỉ được chơi Board game mà còn được cải thiện Anh ngữ khi tiếp xúc với các anh chị người nước ngoài. Hơn nữa, ở Coffee Talk bạn còn được hỗ trợ dưới sự dẫn dắt từ các giáo viên Mỹ – Việt.

>> Tham khảo câu lạc bộ tại:

https://vietlesson.com/cau-lac-bo-tieng-anh-coffee-talk/

11. MyClub

MyClub

MyClub là cái tên chắc hẳn còn nhiều người vẫn chưa biết, bởi đây là câu lạc bộ dành cho người lớn. Dành cho những người đang muốn cải thiện mọi trình độ giao tiếp của mình để phục vụ cho công việc, sinh viên và người đi làm việc.

Khi đó, MyClub sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và phút giây thoải mái khi học tập. Ngoài ra, nơi đây còn có những phút giây thoải mái và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên của câu lạc bộ.

>> Tìm hiểu về câu lạc bộ tiếng Anh MyClub tại đây:

https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/myclub

12. Câu lạc bộ tiếng Anh Sài Gòn American

Câu lạc bộ tiếng Anh Sài Gòn American

Trung tâm Anh ngữ Saigon American chính là một trong những trung tâm duy nhất đào tạo dựa vào quy mô hình kết hợp với CLASS – CLUB – TOUR.

Được biết đây chính là mô hình kết hợp giữa học và phượt English để luyện tập tiếng Anh trong một môi trường giao tiếp thoải mái. Sử dụng English thường xuyên và giúp cho việc học của bạn trở nên thú vị hơn.

Tại câu lạc bộ tiếng Anh thu hút đông đảo lượng thành viên không chỉ trong nước mà ở nước ngoài không giới hạn. Hơn nữa đây còn là nơi giao lưu, tham gia các hoạt động bổ ích giữa các thành viên với nhau.

>> Để được tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh thì hãy truy cập vào đường link phía dưới:

https://www.facebook.com/CauLacBoTiengAnhSaiGonAmerican/

https://sas.edu.vn/

13. Café Sozo

Café Sozo

Café Sozo vừa là quán cà phê lại vừa là câu lạc bộ tiếng Anh và đây là nơi mà các bạn có thể lui tới trau dồi và kết nối kỹ năng giao tiếp của mình. Đến đây bạn học không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào cả mà vẫn được học hỏi nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Đối tượng đến với Cafe Sozo là câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí có chất lượng khá tốt để học anh văn giao tiếp miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh. Khi câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tuần, không có chủ đề cụ thể, mà là những chủ đề về những gì mà mọi người muốn nói đến.

Các thành viên phổ biến nhất của nhóm là sinh viên và giảng viên, nơi bạn có thể luyện nói tiếng Anh thoải mái mà không do dự.

>> Truy cập vào Cafe Sozo để biết thêm chi tiết:

https://www.facebook.com/Sozocentre/

14. Master Cup

Master Cup

Câu lạc bộ tiếng Anh này không thu phí nhưng vì là quán cafe nên bạn phải mua nước uống, loại sinh viên đắt đỏ tầm 30-40k.

Chất lượng học rất tốt, ban đầu nhiều người nước ngoài hơi sốc vì nghe không rõ nhưng về lâu dài thì rất tốt cho các bạn. Không có một chủ đề đặc biệt, nói gì, giống như một gia đình trong phòng khách.

Bạn có thể thực hành nghe nhạc tiếng Anh trẻ em, nói tiếng Anh với người nước ngoài bất cứ lúc nào. Vì bạn không phải ngồi theo nhóm và nói chuyện với người nước ngoài nên sẽ hơi khó khăn đối với những bạn yếu.

Cơ sở vật chất rất tốt, ghế ngồi êm ái, không gian thoải mái, điều hòa mát mẻ và không đòi hỏi bạn phải có điều kiện nào cả.

Bạn có thể đến vĩnh viễn, bạn có thể nói chuyện với người khác bất cứ lúc nào, đừng sợ khi có người. Tuy nhiên vị trí hơi xa các trung tâm thành phố, thuộc 4b, khu nam đô, phú mỹ hưng, quận 7.

>> Truy cập vào đây để hiểu hơn về câu lạc bộ tiếng Anh:

https://www.facebook.com/Masters-Cup-Coffee-House-Saigon-Vietnam-113021232065641/

http://www.masterscupsaigon.com/

15. IZIEnglish Sài Gòn

IZIEnglish Sài Gòn

IZI English (khẩu hiệu sử dụng tiếng Anh dễ sử dụng khi muốn học giỏi tiếng anh) là một cộng đồng tiếng Anh phi lợi nhuận đã tồn tại được 5 năm.

Cho đến nay, hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh rất sôi nổi, IZIEnglish đã có văn phòng tại 5 thành phố lớn. Cách thức hoạt động của câu lạc bộ dựa trên các hoạt động hàng tuần, mỗi hoạt động đều chứa đựng các kỹ năng khác nhau cho các chủ đề khác nhau.

Câu lạc bộ tiếng Anh có quy định hạn chế hoặc không sử dụng tiếng Việt để giao tiếp tối đa. Đối tượng tham gia iziEnglish bao gồm nhiều đối tượng, bao gồm học sinh cấp 2, cấp 3, thậm chí cả học sinh, giáo viên và bác sĩ. Đến đây bạn chỉ cần trả tiền nước khi bạn uống tại quán là được.

16. E.HuB Speaking Club

E.HuB Speaking Club

ESC-E.hub Speaking Club là một tổ chức phi lợi nhuận hướng tới cộng đồng. Với mục đích theo đuổi giá trị trao đổi kiến ​​thức tiếng Anh, chia sẻ kiến ​​thức và thiết lập và thành lập một cộng đồng văn học.

Đây là nơi mọi người có thể nói và nói tiếng Anh một cách thoải mái, để có được những cuộc trò chuyện và truyền cảm hứng bằng tiếng Anh tốt nhất.

>> Truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm:

www.facebook.com/FREEspeakingclub/

https://ehub.club/

17. Câu lạc bộ Anh văn Yumetalk

Câu lạc bộ anh văn yumetalk

YuMeTalk là một hoạt động ngoại khóa thường xuyên hướng đến các bạn trẻ do các tổ chức ngoại ngữ tổ chức. YuMeTalk hỗ trợ tất cả học sinh trong trường và tất cả học sinh, sinh viên đang đi làm trong thành phố, để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tại đây, bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng một tuần là có thể nắm được thông tin về đối tượng của mình để có thể cùng nhau trò chuyện để trở thành bậc thầy tiếng Anh. Sau khi xác định chủ đề, bạn hãy tiến đến phòng khách, phòng thảo luận được chia thành hai cấp độ: Sơ cấp và Trung cấp.

>> Hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin:

https://www.facebook.com/Yumetalkesc/

18. English Hub

English Hub

Nói về English Hub Thì đây là CLUB tiếng Anh Sài Gòn được thành lập cách đây gần 4 năm. Đối với tôi, đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn, kết bạn, tham gia các hoạt động vui chơi và luyện tập nói tiếng Anh.

Khi đến với CLUB tiếng Anh Tphcm, mọi người được tham gia thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau và rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Ngoài ra, Hub English còn tổ chức những buổi Talkshow với các khách mời đã có kinh nghiệm học và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

Bạn cũng có thể không cần đăng ký trước, chỉ cần đến trong khung giờ của sự kiện, nhất là vào thứ 7 và sáng chủ nhật. Khi đó bạn cần chuẩn bị gọi điện đến quốc gia/khu vực trước để tham gia.

>> Truy cập vào: www.facebook.com/englishhubteam/

Các chủ đề sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh

Một trong những chủ đề thường xuyên thấy trong các Club tiếng Anh Hcm như là Cooking Class, Happy new year. Hoặc là các chủ đề theo sách giáo khoa, các vấn đề thời sự, kinh tế xã hội, văn hóa và ngôn ngữ, cuộc sống.

Những câu lạc bộ nói tiếng Anh với người nước ngoài

Top Club tiếng Anh nói với người nước ngoài gồm: Các trung tâm anh ngữ tại đà nẵng, Master Cup,  Cafe Sozo, M&M Sài Gòn, Drink and Talk, English Hub và Vietnam IELTS Community

Những câu lạc bộ tiếng anh trẻ em tại hà nội

Nếu như ba mẹ đang quan tâm một địa điểm học tiếng anh trẻ em miễn phí trên Internet thì Một số câu lạc bộ tiếng Anh Tphcm miễn phí đó là IZIEnglish Sài Gòn, Club tiếng Anh Paint Yourself, Club Tiếng Anh Quận 12, Hello Kids English Center. Bên cạnh đó, Oanh đã liệt kê một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên Blog Oanh cũng đã chỉa sẻ Link tải sách giáo khoa tiếng anh lớp 3 và các tài liệu hữu ích khác cho học sinh tiểu học.

Tổng kết

Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Online hay các khóa học tiếng anh Online là một cách tuyệt vời để phát triển kỹ năng phản ứng và giao tiếp của bạn [1]. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng tiếng Anh, các từ tiếng anh thông dụng trong giao tiếp vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Nếu các bạn thấy danh sách Club nói tiếng Anh tphcm mà bạn thất hay nhất và hữu ích cho cộng đồng. Thì hãy Like và chia sẻ những Club tiếng Anh Tphcm miễn phí trên Facebook nhé!

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo