Cách Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Trên Máy Tính Mới Nhất 2022

Thủ thuật cài đặt phần mềm Monkey Junior sẽ giúp cho bé học nhanh hơn, tiếp cận ngoại ngữ trực tuyến sẽ dễ dàng hơn mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng anh trẻ em miễn phí chất lượng phù hợp dành cho bé dưới 10 tuổi? Trên kho ứng dụng học tập, có quá nhiều các loại phần mềm tiếng anh trẻ em online miễn phí mà bạn đang băn khoăn chưa biết chọn phần mềm nào và cài đặt như thế nào?

Monkey Junior được giới thiệu là một trong những phần mềm điện thoại được lập trình với nhiều ngôn ngữ công nghệ hình ảnh khác nhau. Nó sử dụng cho mọi thiết bị thông minh hệ điều hành Android và IOS, chỉ cần kết nối với internet là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được rồi.

Phần mềm này còn được biết đến là một trong những phần mềm chất lượng nhất. App được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin dùng, được phổ cập nhiều chương trình học từ mẫu giáo cho đến tiểu học. Như mình đã phân tích trong Monkey Junior Review bạn tham khảo đánh giá Monkey Junior có tốt không nhé.

Không chỉ có Monkey Stories hay Monkey Junior trên điện thoại mà giờ đây đã có phiên bản chạy trên máy tính. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính mới nhất 2022 ngay dưới đây.

Tải phần mềm Monkey Junior miễn phí cho máy tính

Monkey Junior và Kidsup đang được biết đến là một trong những phần mềm học tiếng ngoại ngữ nổi tiếng trong danh sách những phần mềm học tiếng anh tốt nhất. App được đánh giá cao về khả năng tuy duy, sáng tạo đem lại những kiến thức bổ ích cho bé giúp bé học nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Vậy làm thế nào để tải cài đặt Monkey Junior cho máy tính, Laptop miễn phí nhằm mang lại sự tiện lợi cho việc học Monkey Junior của bé.

Sau khi tải Monkey Junior từ bit.ly/caidat01 hoặc tải Monkey Stories từ htt //bit.ly/caidat02 (Link htttp //bit.ly/caidat02 được lấy trực tiếp trên monkey junior.vn) hãy cài đặt phần mềm Monkey Junior nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập và giúp cho trẻ ghi nhớ tốt hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt Monkey Junior trên máy tính

1

Để không để bạn chờ đợi lâu thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài Monkey Junior trên máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thao tác cài đặt vừa tải phần mềm xong cực đơn giản, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Bước 1: Tìm và truy cập vào file Monkey Junior Exe

File Monkey Junior Exe

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào vị trí lưu File cài đặt giao diện mà bạn vừa tải về. Sau đó, nhấn đúp chuột trái của File đó để bắt đầu tiến hành cài Monkey Junior.

2. Bước 2: Bắt đầu cài đặt

bấm next để tiếp tục

Tiếp sau đó, bạn sẽ thấy ở trên danh mục màn hình của phần mềm Monkey Junior. Tại giao diện Monkey Junior setup hiện lên, bạn hãy nhấn chuột trái vào ô có chữ next trên màn hình để kích hoạt cài đặt  Monkey Junior theo vị trí mặc định nếu bạn không thích. Hoặc cũng có thể bấm vào Browse để chọn vị trí khác. Khi chọn xong rồi thì bạn hãy bấm next tiếp tục quá trình cài đặt.

3. Bước 3: Tiếp tục cài đặt

Chọn đường dẫn

Sau đó bạn hãy nhấn chuột trái vào ô có chữ next trên màn hình để kích hoạt cài đặt  Monkey Junior theo vị trí mặc định nếu bạn không thích. Hoặc cũng có thể bấm vào Browse để chọn vị trí khác. Khi chọn xong rồi thì bạn hãy bấm next để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt.

4. Bước 4: Hoàn thành cài đặt phần mềm

bắt đầu quá trình cài đặt

Để hoàn thành cài đặt phần mềm bạn hãy nhấn chuột trái vào Install.
Chờ một lúc cho thực hiện nốt quá trình cài đặt kết thúc xong thì bạn bấm Finish để đóng cửa sổ lại. Như vậy là xong rồi, hoàn tất việc cài đặt phần mềm Monkey Junior trên máy tính rồi. Bạn hãy đăng nhập, đồng ý với điều khoản sử dụng và cho bé học ngay thôi nào.

Câu hỏi liên quan

Tuy nhiên, trong số những nội dung Review tốt về ứng dụng Monkey Junior song song đó cũng tồn tại một số thắc mắc từ người dùng về phần mềm này. Vậy những thắc mắc đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời là gì nhé.

Tổng kết

Phần mềm Monkey Junior mang được xem như là phần mềm học ngoại ngữ vô cùng lý thú và bổ ích. MJ sẽ giúp cho các em học sinh có nhiều thông tin, kiến thức, học tiếng anh cơ bản qua phim hoạt hình và rèn luyện bản thân tư duy nhanh, nhạy bén hơn [1].

Sử dụng ứng dụng Monkey Junior cũng giúp cho trẻ rèn luyện được kỹ năng tư duy, nhạy bén, sáng tạo và ghi nhớ lâu hơn phân biệt được màu sắc, chữ nhạy bén.

Có rất nhiều phụ huynh tải bản dùng thử monkey junior đã tin tưởng và sử dụng phần mềm Monkey Junior cho con em của họ học và mang lại hiệu quả khá cao và được phụ huynh tin tưởng khá nhiều.

Hãy bấm vào đường link https://www.oanhviela.com/ma-giam-gia/monkey-junior/ này để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, số lượng có hạn HÃY NHANH TAY.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về App, chế độ bảo hành… Thì bạn hãy bình luận bên dưới. Điền biểu mẫu sau nếu bạn muốn nhận tin tức liên quan Monkey Junior.

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

Cách Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Trên Máy Tính Mới Nhất 2022
Cách Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Trên Máy Tính Mới Nhất 2022

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo