Học Hiệu Quả Với Ứng Dụng KidsUP Montessori: Hướng Dẫn Chi Tiết

Chào mừng các bậc cha mẹ đến với hành trình khám phá phương pháp Montessori thông qua công cụ KidsUP - ứng dụng giáo dục sớm tiên tiến giúp nuôi dưỡng tư duy và kỹ năng cho trẻ. Bạn đang nắm trong tay chìa khóa để mở cánh cửa tri thức cho con yêu, nhưng làm thế nào để sử dụng chìa khóa này một cách hiệu quả nhất? Hãy để sách hướng dẫn này giải mã từng bước đi trong ứng dụng giáo dục sớm** này, đồng thời khai thác tối đa tiềm năng của nó.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã được chứng minh qua hàng loạt các bài viết uy tín, Oanh Viela – người tạo ra nội dung này – sẽ là người bạn đồng hành, giúp ba mẹ hãy hiểu rõ logic đằng sau từng hoạt động và cách luyện tập để cải thiện những kỹ năng còn yếu của bé. Không chỉ là lời khuyên suông, chúng tôi mang lại cho bạn những ví dụ sinh động, hình ảnh minh hoạ rõ ràng và liên kết xác thực để bạn có thể áp dụng một cách thuận lợi.

Dành riêng cho các bé từ 0-6 tuổi, KidsUP không chỉ là một so sánh đơn giản, mà là một mê cung của kiến thức được thiết kế theo logic Montessori. Nếu bé không thoải mái với bất kỳ hoạt động nào, chúng ta có thể điều chỉnh để phù hợp hơn với bé. Đây không chỉ là việc học thông qua việc chơi, mà còn là quá trình xuyên và tăng trưởi ngoan của bé theo từng ngày.

Đối với các gia đình mong muốn áp dụng phương pháp Montessori vào việc nuôi dạy con cái, bài viết này sẽ mang lại giá trị to lớn. Hãy để Oanh Viela hướng dẫn bạn qua từng bước chi tiết để practice hiệu quả và biến quá trình sử dụng KidsUP thành niềm vui hàng ngày.

Hãy đồng hành cùng Oanh Viela, tiếp tục theo dõi bài viết để không chỉ hiểu rõ về KidsUP Montessori mà còn biết cách ứng dụng linh hoạt vào cuộc sống của bạn và bé yêu. Đừng bỏ lỡ!

Bảng tóm tắt nội dung bài viết:

PhầnNhững thông tin quan trọng
1Hướng dẫn cách lựa chọn độ tuổi, ngôn ngữ phù hợp cho trẻ khi sử dụng KidsUP. Mô tả môi trường học tập lý tưởng và cách kết hợp các tính năng để tối ưu trải nghiệm học tập.
2Giới thiệu các chức năng chính của ứng dụng KidsUP Montessori như: chương trình học cá nhân hóa, nhiều loại trò chơi, bộ thẻ flashcards, học nhạc…
3Hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt và tạo tài khoản KidsUP. Đưa ra lời khuyên cụ thể để sử dụng ứng dụng KidsUP Montessori hiệu quả.
4Đưa ra các mẹo giúp trẻ học tập hiệu quả hơn như: lựa chọn đúng độ tuổi, ngôn ngữ, thiết lập thời gian học hợp lý, sử dụng đa dạng các trò chơi tương tác…
5Trả lời các câu hỏi thường gặp về KidsUP Montessori như: định nghĩa, phương pháp
minh họa một bé đang chơi trò chơi tương tác trên ứng dụng KidsUP Montessori.
Hình ảnh: minh họa một bé đang chơi trò chơi tương tác trên ứng dụng KidsUP Montessori.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí “Pediatrics” cho thấy trẻ em được học theo phương pháp Montessori có điểm số cao hơn trong các bài kiểm tra toán và đọc hiểu so với trẻ em được học theo các phương pháp giáo dục truyền thống. (Nguồn: Hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori đối với trẻ em)

1

Lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học KidsUP

KidsUP là một chương trình giáo dục sớm phát triển ngôn ngữ cho trẻ em. Chương trình này hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, và được thiết kế để phù hợp với lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và lớp 1 .

Khi bắt đầu tạo tài khoản, ba mẹ nên chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải. Sau đó, tùy vào năng lực mỗi bé, sẽ có một lộ trình bài học riêng phù hợp nhất và sẽ tối ưu dần thông qua hệ thống học máy của KidsUP.

Cụ thể, KidsUP chia thành ba cấp độ:

 • Cấp độ dễ (2-3 tuổi): giúp trẻ khám phá thế giới; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.
 • Cấp độ trung bình (3-5 tuổi): Các trò chơi dễ sẽ tăng thêm số đáp án cũng như tăng thêm độ khó, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.
 • Cấp độ nâng cao (4-6 tuổi): độ khó của các trò chơi tiếp tục tăng.

Ngoài ra, KidsUP cũng có ứng dụng học đọc viết tiếng Việt dành cho trẻ từ 4-10 tuổi.

Vì vậy, khi lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học cho KidsUP, ba mẹ nên xem xét tuổi và năng lực của con, cũng như ngôn ngữ mà con muốn học.

2

Môi trường học tập lý tưởng

Môi trường học tập lý tưởng của KidsUP được thiết kế để tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em trong quá trình học. Để đạt được điều này, KidsUP đặt ra một số yêu cầu và hướng dẫn cụ thể:

 • Kiểm tra âm lượng thiết bị: Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ có thể điều chỉnh cho phù hợp. Điều này quan trọng vì mỗi câu hỏi thường đi kèm với âm thanh hướng dẫn từ giáo viên, giúp bé tập trung hơn vào bài học.
 • Tránh tiếng ồn: Phụ huynh nên giúp trẻ tập trung vào bài học bằng cách tránh những tiếng động khác như tiếng tivi hoặc tiếng ồn từ môi trường xung quanh.
 • Thời gian học hợp lý: Các trò chơi của KidsUP có tính tương tác cao và nội dung phong phú, có thể khiến trẻ muốn học liên tục. Tuy nhiên, để giữ cho bé hứng thú và có thời gian tiếp thu kiến thức mới, bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ cố định trong ngày cho bé học và sau đó cất thiết bị đi.
 • Duy trì thói quen hàng ngày: Việc học với KidsUP nên được duy trì đều đặn hàng ngày để tạo thói quen và giúp bé tiến bộ rõ ràng.

Bằng cách tuân thủ những hướng dẫn này, môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất khi sử dụng KidsUP.

3

Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác

KidsUP cung cấp một môi trường học tập lý tưởng thông qua việc kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác.

 • Bài học: KidsUP cung cấp hơn 1000 bài học theo chủ đề cho bé học hàng ngày. Bài học được thiết kế dựa trên các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ, giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và đầy hứng thú.
 • Trò chơi tương tác: KidsUP Montessori cung cấp hơn 90 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải. (Xem thêm: trò chơi tương tác)
 • Bộ thẻ flashcards: Bộ thẻ flashcards theo phương pháp Glenn Doman chia sẵn chủ đề, giúp trẻ rèn luyện não phải tăng kết nối khớp thần kinh, tiếp thu thông tin tốc độ cao. (Xem thêm thông tin về các phương pháp học tiếng Anh độc đáo cho trẻ tại: Phương pháp học tiếng Anh độc đáo)
 • Học nhạc: Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.

Để tạo môi trường học tập lý tưởng, KidsUP khuyến nghị ba mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ cố định trong ngày cho bé học, sau đó cất thiết bị đi. Điều này giúp giữ niềm đam mê học tập của trẻ và cho trẻ có thời gian tiếp thu kiến thức mới.

4

Mỗi ngày chỉ học 1-2 lần

KidsUP khuyến nghị mỗi ngày trẻ chỉ nên học 1-2 lần để đảm bảo hiệu quả học tập.

Các trò chơi của KidsUP có tính tương tác rất cao và nội dung phong phú, điều này có thể khiến trẻ rất hứng thú và muốn học liên tục. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho trẻ để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho trẻ có thời gian tiếp thu kiến thức mới.

Đối với KidsUP Montessori, bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho trẻ học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi. Đối với KidsUP Soroban, mỗi ngày chỉ nên học 1 bài mới, kết hợp thêm phần làm bài tập. Chỉ khi trẻ đã thành thục công thức của bài học cũ mới chuyển sang học bài mới.

Ngoài ra, KidsUP cũng có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ. Khoa học đã chỉ ra từ 2 tuổi trẻ bắt đầu có thể tiếp xúc với thiết bị điện tử tối đa 30 phút mỗi ngày. Với KidsUP, chúng tôi có chế độ kiểm soát thời gian (cụ thể là 10 phút) để bố mẹ và trẻ căn chỉnh thời gian học hợp lý và dành thời gian cho các hoạt động khác.

5

Duy trì thói quen học tập hàng ngày

KidsUP khuyến nghị rằng việc duy trì thói quen học tập hàng ngày là rất quan trọng để phát triển tư duy cho trẻ.

Các bài học của KidsUP Montessori được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy cho trẻ. Để giữ cho bé hứng thú và không cảm thấy áp lực, bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ cố định trong ngày cho bé học, sau đó cất thiết bị đi.

Việc này giúp tạo điểm dừng cho bé, giữ niềm đam mê học tập và cho trẻ có thời gian tiếp thu kiến thức mới.

Ngoài ra, việc duy trì thói quen tốt ở trẻ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ, giúp trẻ tự tin và độc lập hơn. Thói quen cũng mang lại sự ổn định cho trẻ, giúp giảm bớt căng thẳng với thế giới bên ngoài.

Tóm lại, việc duy trì thói quen học tập hàng ngày với KidsUP không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy mà còn hỗ trợ sự ổn định và độc lập trong cuộc sống của trẻ.

6

Không tạo áp lực cho trẻ

KidsUP khuyến nghị rằng việc tạo áp lực cho trẻ trong quá trình học tập có thể gây ra tác động tiêu cực đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Để tránh tạo áp lực, KidsUP đề xuất một số phương pháp sau:

 • Học theo khung giờ cố định: KidsUP khuyến nghị rằng trẻ chỉ nên học 1-2 lần mỗi ngày. Điều này giúp tạo điểm dừng cho trẻ, giữ niềm đam mê học tập và cho trẻ có thời gian tiếp thu kiến thức mới.
 • Không kiểm tra trẻ: Khi chơi cùng trẻ, bố mẹ nên để trẻ tự khám phá thay vì kiểm tra trẻ. Điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái và không cảm thấy học là một nghĩa vụ.
 • Tạo môi trường học tập thoải mái: KidsUP khuyến nghị tạo một môi trường học tập an toàn và thoải mái cho trẻ. Điều này giúp trẻ cảm thấy tự tin và thích thú khi học.
 • Không tạo áp lực về điểm số hoặc thành tích: Trong mọi tình huống, bố mẹ nên nhớ rằng không nên tạo áp lực cho trẻ về điểm số hoặc thành tích.

Tóm lại, việc không tạo áp lực cho trẻ trong quá trình học tập với KidsUP giúp trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin và thích thú với việc học, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các chức năng chính

Các chức năng chính trong ứng dụng KidsUP Montessori

Ứng dụng KidsUP Montessori cung cấp một loạt các chức năng chính nhằm hỗ trợ quá trình học tập của trẻ từ 2 đến 7 tuổi:

 • Chương trình học cá nhân hóa: Ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với khả năng của từng bé.
 • Nhiều loại trò chơi: KidsUP Montessori cung cấp hơn 114 loại trò chơi giáo dục và hơn 90 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải.
 • Bộ thẻ flashcards: Bộ thẻ flashcards theo phương pháp Glenn Doman chia sẵn chủ đề, giúp trẻ rèn luyện não phải tăng kết nối khớp thần kinh, tiếp thu thông tin tốc độ cao.
 • Học nhạc: Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.
 • Kiểm soát thời gian học: Mỗi bài học chỉ kéo dài từ 5 đến 7 phút. KidsUP là chương trình đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ, sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình.
 • Nội dung học theo cấp độ: KidsUP cung cấp nội dung học thuộc 3 cấp độ cho độ tuổi mẫu giáo (PreK), mầm non (Kindergarten) và Lớp 1 (Grade1).
 • Hỗ trợ song ngữ: KidsUP Montessori là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. (Tìm hiểu thêm về chương trình song ngữ của KidsUP Montessori tại: Độ tuổi và ngôn ngữ học phù hợp)
 • Hệ thống bài học khoa học: KidsUP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị: KidsUP có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows 10.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KidsUP Montessori

1

Tải ứng dụng

Để tải ứng dụng KidsUP Montessori, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Trên thiết bị Android: Truy cập Google Play Store, sau đó tìm kiếm “Kids UP – Montessori Online” và nhấn “Cài đặt”.
 • Trên thiết bị iOS (iPhone/iPad): Truy cập App Store, sau đó tìm kiếm “Kids UP” và nhấn “Tải về”.
 • Trên máy tính Windows 10: Bạn có thể tải ứng dụng từ trang web chính thức của KidsUP.
Ngoài ra, KidsUP còn cung cấp các ứng dụng khác như KidsUP Soroban dành cho việc học toán tư duy và KidsUP Tiếng Việt dành cho việc học tiếng Việt.
2

Tạo tài khoản

Để tạo tài khoản KidsUP, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng KidsUP từ Google Play Store, App Store hoặc Windows Store bằng cách tìm kiếm từ khoá “KidsUP”.
 • Mở ứng dụng và truy cập phần “Quản Lý Dành Cho Ba Mẹ”.
 • Chọn chức năng “Chọn Tài Khoản” để tạo tài khoản cho bé.
 • Tiếp theo, chọn chức năng “Tạo” để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Khi tạo tài khoản, hãy chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học phù hợp với mức độ của trẻ.
Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có vấn đề trong quá trình tạo tài khoản, bạn có thể liên hệ với hotline của KidsUP theo số điện thoại được cung cấp trên trang web chính thức.
9

Sử dụng ứng dụng

Để sử dụng ứng dụng KidsUP Montessori một cách hiệu quả, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học: KidsUP Montessori là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, bạn nên chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải.
 • Điều chỉnh âm lượng: Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bạn điều chỉnh cho phù hợp. Điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đều có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé.
 • Thời gian học: Mỗi ngày chỉ nên học 1-2 lần. Bạn nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.
 • Duy trì thói quen hàng ngày: Các bài học của KidsUP Montessori được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy.
 • Sử dụng các trò chơi tương tác: KidsUP Montessori cung cấp hơn 90 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải. Bạn có thể cài đặt thời gian tráo thẻ phù hợp với độ tuổi của con. Mỗi ngày nên tráo thẻ 3 buổi, mỗi buổi 5 chủ đề giúp trẻ rèn luyện não phải tăng kết nối khớp thần kinh, tiếp thu thông tin tốc độ cao.
 • Ca hát sau mỗi buổi học: Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.
 • Kiểm soát thời gian học: KidsUP Montessori có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút. Sau 10 phút, ứng dụng sẽ cảnh báo dừng chương trình.
 • Chọn cấp độ học phù hợp: KidsUP Montessori cung cấp nội dung học thuộc 3 cấp độ cho độ tuổi mẫu giáo (PreK), mầm non (Kindergarten) và Lớp 1 (Grade1). Bạn nên chọn cấp độ phù hợp với trình độ của con.

Nhớ rằng, việc học qua ứng dụng cũng cần sự kiên trì và thực hành đều đặn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mẹo giúp trẻ học tập hiệu quả

Mẹo giúp trẻ học tập hiệu quả hơn với ứng dụng KidsUP Montessori

Để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn với ứng dụng KidsUP Montessori, bạn có thể thực hiện theo các mẹo sau:

 • Lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học phù hợp: KidsUP Montessori là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, bạn nên chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải.
 • Điều chỉnh âm lượng phù hợp: Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bạn điều chỉnh cho phù hợp. Điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đều có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé.
 • Thiết lập thời gian học hợp lý: Mỗi ngày chỉ nên học 1-2 lần, mỗi lần khoảng 30 phút. Bạn nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.
 • Duy trì thói quen học tập hàng ngày: Các bài học của KidsUP Montessori được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy cho trẻ.
 • Sử dụng đa dạng các trò chơi tương tác: KidsUP Montessori cung cấp hơn 90 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải để kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Hát cùng con sau mỗi buổi học: Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.
 • Chọn cấp độ học phù hợp với trình độ của trẻ: KidsUP Montessori cung cấp nội dung học thuộc 3 cấp độ cho độ tuổi mẫu giáo (PreK), mầm non (Kindergarten) và Lớp 1 (Grade1). (Xem thêm thông tin về các cấp độ học và bài học tiếng Anh của KidsUP Montessori tại: Bài học tiếng Anh tương tác)

Nhớ rằng, việc học qua ứng dụng cũng cần sự kiên trì và thực hành đều đặn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp về ứng dụng KidsUP Montessori:
KidsUP Montessori là gì?
KidsUP Montessori là chương trình giáo dục sớm phát triển tư duy cho trẻ từ 2-7 tuổi. Ứng dụng này cung cấp cho trẻ các trò chơi trí tuệ hấp dẫn theo phương pháp Giáo dục sớm, giúp trẻ tiếp thu nhiều kiến thức phong phú, phát triển IQ cũng như khả năng tư duy phân tích, giải quyết vấn đề.
Phương pháp giáo dục nào được áp dụng trong KidsUP Montessori?
Sample contKidsUP Montessori áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman và Montessori. Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán.ent
Có bản dùng thử không?
Sample contentKidsUP Montessori cung cấp bản dùng thử để bố mẹ cho bé trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng bản trả phí hay không. Bố mẹ có thể tải bản dùng thử trên kho ứng dụng Appstore (với iOS), CH Play (với Android) hoặc Microsoft store (với Windows 10).
Có bản trả phí không?
KidsUP Montessori có cả bản miễn phí và trả phí. Đối với phiên bản miễn phí, bạn chỉ cần tải KidsUP về trên CH Play hoặc App Store. Tuy nhiên, bản dùng thử không đủ tính năng và bị giới hạn số lượng bài học. Do đó, để sở hữu trọn vẹn tính năng thì bạn nên chọn KidsUP trả phí.
KidsUP Montessori có hiệu quả không?
KidsUP Montessori đã được chứng nhận hiệu quả bởi Viện Phát triển Công nghệ và giáo dục. Sau hơn 3 năm ra mắt, KidsUP đã có hơn 1 triệu lượt tải về và hơn 98% bố mẹ đánh giá tốt.
Cách sử dụng KidsUP Montessori như thế nào?
KidsUP Montessori có lộ trình từng bài học được thiết kế sẵn, bắt đầu cho bé học từ những bài học và chủ đề đơn giản nhất, gần gũi nhất như con vật, xe cộ, hoa quả, đồ vật trong gia đình.

Những Điểm Chính:

 • Hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn độ tuổi, ngôn ngữ phù hợp khi sử dụng KidsUP
 • Mô tả môi trường học tập lý tưởng và cách kết hợp tính năng để tối ưu trải nghiệm
 • Giới thiệu các chức năng chính như trò chơi tương tác, thẻ flashcards, kiểm soát thời gian học
 • Hướng dẫn chi tiết cài đặt, tạo tài khoản và sử dụng KidsUP Montessori
 • Đưa ra mẹo giúp trẻ học hiệu quả hơn như lựa chọn đúng độ tuổi, thiết lập thời gian học hợp lý
 • Trả lời các câu hỏi thường gặp về KidsUP Montessori
Tôi rất vui nếu được nghe những phản hồi từ người dùng

Phần Bình Luận

Oanh Viela
Logo