So Sánh Babilala Và Monkey Junior Cái Nào Tốt Hơn? Có Gì Khác Nhau?

So sánh babilala và monkey junior phần mềm nào tốt hơn

Cả Babilala và Monkey Junior đều là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em xuất sắc với nhiều tính năng ưu việt, nhưng hầu hết đều tương tự nhau, nên nhiều ba mẹ muốn biết cái nào tốt nhất.

Cha mẹ nào cũng muốn tìm phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất có lợi cho sự phát triển trí não của con mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Oanh Viela sẽ so sánh ứng dụng học tiếng anh cho bé miễn phí là Babilala và Monkey Junior về những điểm giống và khác nhau. Ngoài ra, Oanh cũng sẽ chia sẻ với bạn trải nghiệm cá nhân của mình khi cho con học với cả chương trình này.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm học tập cho trẻ em mầm non hay tiểu học như những phần mềm dạy tiếng anh cho lớp 1, thật khó để lựa chọn một phần mềm phù hợp. Hiện nay rất nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về 2 phần mềm Babilala vs Monkey Junior, Con Oanh đã sử dụng cả hai ứng dụng và nó thực sự khá thú vị. Nhưng Oanh cũng phát hiện ra rằng có nhiều lý do khác nhau nếu phải lựa chọn một trong hai.

Việc này làm chúng ta khá đau đầu phải không ạ? Vì vậy, Oanh đã tổng hợp tất cả những ưu và nhược điểm của cả Babilala vs Monkey Junior và mình sẽ đưa ra đánh giá phần mềm nào tốt hơn nhằm giúp phụ huynh chọn được ứng dụng thích hợp với con mình.

Khi so sánh Babilala và Monkey Junior Oanh thấy cũng có nhiều điểm tương đồng nhau. Chúng ta hãy xem xét một số điểm tương đồng giữa cả hai ứng dụng này. Nhưng mình nói trước, để giúp bạn biết được phần mềm nào tốt hơn thì bạn nên dựa vào điểm khác nhau bên dưới.

  • Cả hai App đều có chung mục tiêu là hướng đến dạy tiếng Anh cho trẻ em dựa trên chương trình giáo dục sớm để thiết kế các tài liệu, được lập trình nội dung và phương pháp học tập.
  • Cả hai Apps đều do người Việt sáng lập, đến từ hai công ty giáo dục của Việt Nam. Trong khi phần mềm Monkey Junior đang đứng đầu trong số ứng dụng học tiếng Anh hiện nay – vừa nhận được giải nhất sáng kiến toàn cầu, được sáng lập bởi anh Đào Xuân Hoàng, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục sớm thì Babilala được sang lập bởi sáng lập viên Phan Thanh Tú của tập đoàn giáo dục Educa Corporation, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy chỉ trong 6 tháng ra mắt tại Việt Nam, ứng dụng Babilala đã có hơn 530 nghìn phụ huynh lựa chọn cho con và đánh giá tích cực trên các diễn đàn ngôn ngữ hiện nay. Đến nay, Babilala đã có hơn 2 triệu lượt tải về tương đương tốc độ tăng trưởng ấn tượng, lên đến 184%. Ngoài ra Educa còn là một trường dạy tiếng Anh cho các bé mầm non và học sinh chất lượng cao đã đào tạo hơn 500.000 em.
  • Tính năng chấm điểm và động viên tinh thần học tập của bé: Phần cuối mỗi bài học của Babilala và Monkey Junior đều được chấm điểm được tích bằng dấu sao nhằm khuyến kích và động tiên tinh thần học tập của trẻ.
  • Dạy học bằng các trò chơi tương tác: Học tiếng Anh với hai ứng dụng này vô cùng thú vị, có sẵn rất nhiều trò chơi được tích hợp trong mỗi bài học. Trẻ em sẽ thích học các trò chơi trong hai ứng dụng này. Các trò chơi được lồng ghép trong mỗi bài học để các bé vừa giải trí vừa luyện vốn từ vựng hiệu quả.
  • Tính linh động: Cả hai đều có thể tải về điện thoại, máy tính bảng hay Laptop, học Offline trên những thiết bị đã tải sẵn ứng dụng mà không cần kết nối Internet. Hai ứng dụng giúp bé có thể học bất kỳ lúc nào, ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đầu dù là trường học, ở nhà hay đang đi chơi.
  • Thời gian học vô cùng Logic: Thời gian học của Babilala và Monkey Junior đều được các chuyên gia giáo dục nghiên cứu vô cùng Logic và mang lại hiệu quả cao. Mỗi bài học được thiết kế từ 15 đến 30 phút, Đây là thời điểm tối ưu để con bạn học tập hiệu quả và tập trung cao độ.

Thật tuyệt vời khi thấy trẻ chơi các trò chơi trên hai phần mềm này vui vẻ đến mức nào. Trẻ sẽ thích học tiếng Anh, cũng như duy trì và theo đuổi việc học của mình mà không cần cha mẹ phải nhắc nhở. Tuy nhiên để xác định “cái nào tốt hơn?” cần phải dựa trên những điều Khác biệt giữa Monkey Junior và Babilala dưới đây.

Độ tuổi
ƯU ĐIỂM: XEM REVIEW CHI TIẾT
Nguồn gốc
Mục tiêu học
Phương thức dạy
Nội dung
Mức độ tương tác
Số lượng ngôn ngữ
Chứng nhận
Babilala
Babilala
Dành cho trẻ đã biết nói tiếng Anh
XEM GIÁ BÁN
Độ tuổi
3 đến 8 tuổi
ƯU ĐIỂM: XEM REVIEW CHI TIẾT
App học tiếng Anh Babilala có tốt không
Nguồn gốc
Công ty Educa Corporation
Mục tiêu học
Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Phương thức dạy
Phần mềm bao gồm các bài học với người bản ngữ, những người sẽ dạy con bạn cách sử dụng tiếng Anh theo những cách thú vị và vui nhộn thông qua các tình huống hay mẫu chuyện truyện tích giúp việc học trở nên phù hợp hơn. Con bạn sẽ tận hưởng tất cả các hiệu ứng hoạt hình mới thú vị trong chương trình này. Đồng thời giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học sinh phát âm lại lần nữa. Phương pháp nhập vai và tương tác: Cách tốt nhất để giúp con bạn học là thông qua việc sử dụng các phim hoạt hình tương tác để giúp chúng học từ mới. Đó cũng là nơi công nghệ iSpeak chỉ có trên Babilala thể hiện! Sửa lỗi kịp thời và khuyến khích con bạn trong khi chơi sẽ giúp trẻ hoàn thành khóa học tốt hơn.
Nội dung
Hệ thống khóa học tiếng Anh toàn diện tương đương với chứng chỉ Cambridge Starter, bao gồm ba cấp độ, 75 chủ đề trong cuộc sống, 300 mẫu câu, 5000 trò chơi tương tác. Tất cả nội dung đều do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Babilala các bài học tương tác, sôi động, vui nhộn và phù hợp với nhiều lứa tuổi và khả năng từng bé. Học tiếng anh hiệu quả qua 100+ bài hát độc quyền chỉ có trên Babilala.
Mức độ tương tác
Babilala có khả năng tương tác cao hơn Monkey Junior nhờ công nghệ nhận diện giọng nói, điều chỉnh lỗi phát âm của trẻ Ispeak cùng các tính năng độc đáo là Babilala Liveclass, Babilala Call và Babilala Karaoke Time. Ngoài ra còn được hỗ trợ từ ban giáo vụ.
Số lượng ngôn ngữ
Chỉ hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt
Chứng nhận
Mới ra mắt
Monkey Junior
Monkey Junior
Phù hợp cho trẻ mới tiếp xúc tiếng Anh
XEM GIÁ BÁN
Độ tuổi
0 đến 10 tuổi
ƯU ĐIỂM: XEM REVIEW CHI TIẾT
Có nên học Monkey Junior
Nguồn gốc
Công ty cổ phần EarlyStart
Mục tiêu học
Chú trọng nghe và nói. Phù hợp trẻ em chỉ mới bắt đầu học ngôn ngữ, vì vậy chương trình tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và cách phát âm tiếng Anh chính xác chuẩn Mỹ.
Phương thức dạy
Phần mềm sẽ cung cấp cho trẻ thông tin đầy đủ về các từ vựng với định dạng rõ ràng, có hình ảnh, video và các mẫu câu hoàn chỉnh để trẻ sẽ nhớ từ rõ ràng. Sau đó được lặp lại qua các trò chơi một lần nữa trong các thẻ. Cách học đánh vần Phương pháp học xáo trộn thẻ nhanh và kích thích não phải Các phương pháp giúp đa giác quan Robert C. Titzer là một lựa chọn rất tốt cho trẻ mẫu giáo. Trẻ em sẽ thích trò chơi, âm nhạc, hình ảnh và âm thanh. Đó là một nơi thú vị để con bạn làm quen ngoại ngữ thông qua trò chơi.
Nội dung
Tất cả đều là từ vựng! Hệ thống hơn 1000 bài học vô cùng sinh động – 3.000 từ thông dụng – 10.000 âm thanh với giọng chuẩn bản ngữ – 6.000 câu hoàn chỉnh – 200+ Quy tắc phát âm – Kho trò chơi thú vị và đa dạng!
Mức độ tương tác
Tự học là chính.
Số lượng ngôn ngữ
Nền tảng học tập độc đáo và sáng tạo để trẻ em thông thạo ngôn ngữ tiếng Pháp tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Trung và Tiếng Tây Ban Nha.
Chứng nhận
Mang về hàng chục giải thưởng như: Top 20 chương trình giáo dục sớm toàn cầu, đã đoạt giải Nhân tài Đất Việt, giải nhất sáng kiến toàn cầu Lần thứ 21.

Khác biệt

So sánh Babilala và Monkey Junior sự khác nhau

Babilala và Monkey Junior là những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé. Chúng được phát triển bởi các đội ngũ chuyen gia giáo dục, giáo viên giàu kinh nghiệm và những nhà ngôn ngữ học nổi tiếng. Đây là cách rất thú vị giúp con bạn học tiếng Anh qua các hoạt động hấp dẫn.

Ba mẹ có thể tìm đọc các bài đánh giá chi tiết về tính năng của từng ứng dụng trên Blog của Oanh Viela. Còn nếu bạn đang quan tâm so sánh Babilala và Monkey Junior, thì hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Độ tuổi học

Độ tuổi học Monkey Junior

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi trong giai đoạn mầm non sắp bước vào lớp 1. Trước khi bắt đầu các bài học với ứng dụng này, trẻ em cần phải biết nói.

Monkey Junior là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh. Điều này sẽ đảm bảo rằng chúng bắt đầu việc học tiếng Anh một cách tự tin. Ngay cả khi em bé không biết nói, không biết đi, không thể tự làm bất cứ việc gì, ngay từ khi sinh ra là có thể học được.

Mục tiêu học

Babilala sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trẻ em nên dành thời gian luyện tập từng kỹ năng được nhắc đến ở trên. Ứng dụng này mang tính tương tác rất cao. Nó thậm chí con cho phép trẻ giao tiếp với những giảng viên, học sinh nói tiếng bản ngữ, điều mà Monkey Junior không có.

Mục tiêu học của Monkey Junior là giúp trẻ em làm quen với ngoại ngữ bằng cách chơi các trò chơi tương tác thú vị. Mua mã Monkey Junior giúp trẻ em phát triển hai kỹ năng chính là nghe và nói, ứng dụng dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em theo một cách thú vị.

Nhìn chung, với Babilala trẻ em sẽ được học các từ vựng và cụm từ mới. Trẻ sẽ học từ vựng chúng cần để giao tiếp trên trường lớp và trong cuộc sống. Còn Monkey Junior đơn giản là giúp trẻ học từ vựng rất hiệu quả nhưng khả năng tương tác lại thấp hơn nhiều so với Babilala.

Nội dung khóa học

Nội dung học toàn diện

Babilala là ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em học tiếng Anh, dựa trên Tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu, dựa trên giáo trình Cambridge (Mỹ) làm cốt lõi để xây dựng ứng dụng.

Babilala cung cấp một lượng lớn các từ vựng, các bài hát và cũng có một số trò chơi thú vị để chơi. Nội dung cũng đi kèm với một tập hợp các từ được chia thành ba cấp độ; từ dễ đến trung bình đến khó.

Trẻ em đã học tiếng Anh cũng sẽ thích nội dung khóa học này, và chúng sẽ ghi nhớ những bài học bổ ích. Đồng thời, các kỹ thuật của phương pháp giáo dục sớm được áp dụng thích hợp để trẻ em dễ dàng hiểu và nắm vứng các nguyên tắc học tập.

Monkey Junior đã trang bị một lộ trình học bài bản phù hợp với trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Nó dựa trên các phương pháp giáo dục sớm rất chặt chẽ và giúp trẻ em học nói tiếng Anh.

Điều làm nên sự độc đáo của Monkey Junior là nó áp dụng kết hợp bốn phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả, bao gồm:

  • Kích thích não phải và hình ảnh từ Glenn Doman
  • Phương pháp ngữ âm để học phát âm từ vựng
  • Phương pháp Đa giác quan Robert C. Titzer
  • Học dựa trên trò chơi

Monkey Junior bao gồm 2000 từ vựng, 56 chủ đề trong cuộc sống, 6000 câu hoàn chỉnh, 200 quy tắc phát âm và 10.000 giọng bản ngữ sinh động chuẩn âm thanh và với phong cách hấp dẫn, hình ảnh rất sống động và đầy màu sắc. Trẻ em sẽ tập trung trong quá trình học tập.

Phương thức giảng dạy

Ứng dụng Babilala có các bài học theo sự phát triển của một câu chuyện dựa trên một nhân vật hoạt hình từ một người bản xứ thực sự. Mỗi bài học xây dựng một tình huống và cung cấp các gợi ý hữu ích để cải thiện khả năng phát âm.

Cơ chế giảng dạy này phù hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Nó bao gồm ngữ pháp và từ vựng, cũng như cấu trúc câu hoàn chỉnh để trẻ em học theo.

Giáo viên bản ngữ sẽ kể câu chuyện sinh động bằng lời của họ, thường sử dụng các đạo cụ và đồ vật. Đôi khi họ cũng sẽ dẫn dắt câu chuyện và tương tác trực tiếp với đứa trẻ.

Nhờ ứng dụng công nghệ iSpeak, hệ thống sẽ tự động phân tích, kiểm tra cách phát âm và sửa lại giúp bé phát âm chuẩn giọng người bản ngữ.

Trong ứng dụng Babilala, trẻ có thể tương tác với các tình huống được xây dựng một cách tự nhiên để trẻ ghi nhớ và học tiếng Anh tốt hơn.

Monkey Junior khác với Babilala cũng như khác với Monkey Stories, Ứng dụng này sẽ dạy con bạn bạn học từ vựng và phát âm mà không có sự dẫn dắt của giáo viên. Trẻ sẽ có khả năng tự học một mình.

Mỗi từ trong ứng dụng này chứa đầy hình ảnh và âm thanh sinh động mô tả từ đó.

Phần mềm này này bao gồm một hệ thống xây dựng vốn từ vựng và một trò chơi có tên là “Đọc cho con nghe”. Nếu đứa trẻ nghe thấy từ ‘dog’, nó cũng sẽ nghe thấy một câu hoàn chỉnh có chứa từ đó.

Cuối buổi học, Monkey Junior sẽ lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn để các bé vừa học vừa thực hành một cách hiệu quả.

Monkey Junior thiết kế bài học đơn giản hơn Babilala chỉ với hình ảnh, từ ngữ và âm thanh sinh động để trẻ nhớ kỹ từng từ. Vì vậy, ứng dụng Monkey Junior sẽ giúp những đứa trẻ không thể nói, đọc, viết có thể học một cách bình thường chỉ bằng cách nghe nhìn.

Các ứng dụng Monkey Junior đặc biệt tốt cho trẻ em đang học nói. Các ứng dụng này đã được thiết kế đặc biệt cho trẻ em để cải thiện kỹ năng nói của chúng.

Babilala giúp con bạn học từ, từ vựng và mẫu câu trong khi chơi. App này là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em học nói, đọc và viết. Đặc biệt là đối với những bé đã biết đọc và viết, Babilala sẽ cung cấp kết quả tốt hơn.

Chọn cái nào?

Nên mua Babilala hay Monkey Junior cho con?

Các bé từ 0-3 tuổi hoặc chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh nên chọn Monkey Junior để con học ngôn ngữ qua hình ảnh, video và đặc điểm của các từ vựng đó. Ở độ tuổi này, trẻ chỉ cần học từ vựng, nghe và nói một số từ vựng cơ bản chứ không cần ứng dụng tiếng Anh thực tế.

Một trong những lý do chính mà phụ huynh có thể chọn Monkey Junior là con họ có thể học cùng lúc nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, và cả tiếng Việt. Monkey Junior là một ứng dụng tuyệt vời để trẻ em học 6 ngôn ngữ chính.

Cha mẹ và người chăm sóc trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 3 nên tránh sử dụng Babilala vì phần mềm này được thiết kế cho trẻ em học và nói tiếng Anh, nên phần mềm này yêu cầu trẻ phải nói để chương trình hiểu được lời nói của trẻ.

Nếu con bạn lớn hơn ba tuổi và đã thành thạo tiếng Anh trước đó, thì Babilala là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đó là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ. Phần mềm này thiết bế các bài học một cách đầy đủ. Nhưng nó cũng rất hấp dẫn và sinh động.

Với chức năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ tương tự kyna english có tốt không, khóa học chắc chắn sẽ giúp trẻ phát triển ngoại ngữ vượt bậc, thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chỉ trong 3 tháng, giao tiếp với người bản ngữ dễ dàng.

Trẻ sẽ thích chơi trò chơi Karaoke với những học sinh khác, trò chuyện trong phòng trò chuyện trực tiếp, giành chiến thắng trong các cuộc thi và xem video giáo dục sinh động khi tham gia lớp học của Babilala.

Babilala rất đáng để những đứa trẻ từ 3 đến 10 tuổi lựa chọn.

Trẻ em dưới 3 tuổi, tốt hơn nên đăng ký học thử Monkey để dạy chúng từ vựng bằng Monkey Junior trước, sau đó dạy chúng Babilala. Babilala nên là lựa chọn phù hợp cho trẻ đã biết nỏi tiếng Anh. Tuy nhiên còn tùy vào tính cách của từng bé và nếu có điều kiện về tài chính, bạn cũng có thể kết hợp cả hai để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tối ưu.

Giải đáp

Trả lời câu hỏi thường gặp

Khi nói đến phần mềm học tiếng Anh cho bé, có hai ứng cử viên sáng giá nhất – Babilala với Monkey Junior. Nhưng cái nào tốt hơn? Ban nên chọn cái nào? Trong phần này, Oanh sẽ chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp sau khi so sánh Babilala và Monkey Junior cho trẻ em. Hãy cùng kiểm tra nào:

Học cùng lúc Monkey Junior và Babilala được không

Hoàn toàn ổn. Nếu bố mẹ có điều kiện thì hoàn toàn ổn. bạn có thể tải và đăng ký cho con cả hai chương trình. Bạn nên có kế hoạch học tập cho con đó là chia buổi sáng học Monkey, buổi chiều học Babilala, mỗi phần mềm học 10 đến 15 phút đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để con học tập hiệu quả và tập trung cao.

Thiết bị có cần kết nối Internet không

Bạn có thể thiết lập tài khoản của con mình khi có Internet và để chúng truy cập các khóa học mà không cần bất kỳ kết nối Internet nào. Để đảm bảo duy trì lộ trình học tập của mỗi em, bạn nên kết nối internet và truy cập ứng dụng ít nhất ba ngày một lần.

Con tôi không biết chữ thì nên chọn phần mềm nào

Bạn nên chọn Monkey Junior vì nó trực quan, đơn giản và trẻ nhỏ rất thích. Vì vậy, việc trẻ chưa biết chữ không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức.

Babilala giá bao nhiêu

Gói Lifetime Babilala trọn đời ban đầu có giá là 3.600.000 VND. Nhưng hiện tại công ty đang có chương trình ưu đãi lên đến 51 phần trăm giảm chỉ còn 1.490.000đ Với gói sản phẩm này, bé sẽ nhận được một tập sticker trị giá 200.000 đồng khi mua.

Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu

Giá của Monkey Junior với ưu đãi siêu khủng chỉ 2,499,000đ. Nếu mua gói Monkey Junior và áp dụng mã khuyến mãi OANHVIELA40, mình sẽ được giảm ngay 40% so với giá gốc. Ưu đãi này có thể hết hạn bất cứ lúc nào.

Mua Phần mềm Monkey Junior ở đâu

MonkeyJunior rất dễ mua – có nhiều cách để phụ huynh có thể mua được sản phẩm chính hãng cho con. Bố mẹ đặt hàng tại Monkeyjunior.vn. Sau đó một chuyên gia tư vấn sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin chi tiết của bạn.

Nếu bạn mua Monkey Junior cho trẻ em từ văn phòng giao dịch của công ty hoặc các đại lý chính thức hoặc bạn muốn mua với giá ưu đãi hơn, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Monkey Junior như phần hướng dẫn trên, nó được thiết kế đặc biệt cho độc giả của Oanh Viela.

Mua Babilala trọn đời ở đâu

Bạn có thể mua các khóa học Babilala trên trang web hoặc ứng dụng Babilala. – Trên Website, bạn click vào mục gói hàng, chọn gói hàng phù hợp [1], sau đó bạn cung cấp thông tin đơn hàng gồm: Gói hàng, Họ tên, SĐT và địa chỉ nhận hàng. – Trên ứng dụng, bạn vào màn hình chính, chọn “Đăng ký mua hàng”.

Tóm lại

Kết luận

Câu trả lời là rõ ràng, phải không? Nhưng, câu chuyện còn nhiều điều hơn thế. Oanh đã nghiên cứu cả hai chương trình này và Oanh có thể tự tin nói rằng Monkey Junior tốt hơn. Sau sự thành công của Monkey Junior thì công ty EarlyStart cũng cho ra mắt các ứng dụng giáo dục chất lượng khác như Monkey Stories hay Vmonkey. Đó là lý do tại sao mình thực hiện bài viết so sánh này.

Bạn có thể sử dụng dữ liệu trong đó để chọn chương trình phù hợp nhất cho con mình. Monkey Junior là phần mềm được đánh giá cao nhất trong danh sách các ứng dụng học tập và trò chơi học tập cho trẻ em tốt nhất. Monkey Junior cung cấp chương trình học được cá nhân hóa và giúp con bạn học tiếng Anh từ mọi nơi, mọi lúc.

Oanh đã sử dụng cả hai cũng như đã nhận xét Kidsup khác với Monkey Junior trước đó và theo cá nhân mình, Monkey Junior mang lại hiệu quả tốt hơn! Tất nhiên đơn vị này cũng cho phép dùng thử Monkey Junior Free và đăng ký để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ngay bên dưới!

Mua Monkey Junior

? 2.499.000
Monkey Junior Tặng 4 bộ thẻ Flash Card trị giá 150.000đ Kèm theo 2 Ebook hướng dẫn học Monkey Junior cho 50 đơn đặt hàng đầu tiên..
OANHVIELA40
Còn 5 lượt dùng…

Cùng tham gia với hơn 10.000+ người đang theo dõi và nhận tin mới về hòm thư của bạn.

Muốn Xem nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa?

So Sánh Babilala Và Monkey Junior Cái Nào Tốt Hơn? Có Gì Khác Nhau?
So Sánh Babilala Và Monkey Junior Cái Nào Tốt Hơn? Có Gì Khác Nhau?

Chờ Đã!

Nhận các mẹo hay 100% MIỄN PHÍ mới xuất bản

trên Website Oanh Viela!

Tớ cũng ghét Spam! Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Oanh Viela
Logo